กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
20-01-2023 16:50 view : 7634
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

My Sweet Home Dungeon

 

My Sweet Home Dungeon เกมมือถือ Pixel Art RPG ผจญภัยในดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ สั่งการพลทหารปกป้องปราสาท เคลียร์ดันเจี้ยนสุดโหด และอัปเกรดทักษะและความสามารถของเพื่อนพ้อง ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกพิกเซลอาร์ตที่น่าหลงใหล พร้อมให้คุณปลดล็อกด่านต่าง ๆ ตามเนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ 

ดาวน์โหลด

 

Armor Craft 

 

Armor Craft เกมวางแผนกลยุทธ์สมจริงที่บอกเล่าเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ นำกองทหารไปสู่ชัยชนะด้วยกลไกที่ทรงพลัง บดขยี้ศัตรูของคุณด้วยกระแสเหล็ก! ขยายฐานของคุณ เสริมสร้างกองทัพพันธมิตร และเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

​Card Brawl: Dungeon Slayer

 

Card Brawl: Dungeon Slayer เกมมือถือ Roguelike Draft Deckbuilder ใช้กลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใครในการเล่นแต่ละครั้ง! ฝ่าฟันไปสู่ Elite Boss ในตอนท้ายของดันเจี้ยน คุณจะได้ปลดล็อกการ์ดใหม่เพื่อเก็บสะสมในคอลเลกชัน ดื่มด่ำไปกับ Roguelike CCG แบบเทิร์นเบสที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งคุณจะต้องสุ่มการ์ดและทดสอบขีดจำกัดของไหวพริบและทักษะในแต่ละการต่อสู้ รวบรวมการ์ดที่ทรงพลังเพื่อสร้างคอมโบปลดล็อกฮีโร่ สนุกกับโหใด PvE และ PvP 

ดาวน์โหลด

 

Pome Survival

 

Pome Survival เป็นเกมมือถือแนว Roguelite RPG ที่มีเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อยานอวกาศของหมาปอมและผองเพื่อนถูกอุกกาบาตชน ทำให้ต้องลงจอดฉุกเฉินบนดาวเคราะห์นิรนาม ผู้เล่นจะได้บังคับนักบินอวกาศด้วยระบบควบคุมที่เข้าใจง่าย ช่วยหมาปอมเอาชีวิตรอดจากเอเลี่ยนมากมายที่ไล่ล่าจากทุกทิศทางด้วยการเลือกสกิลและเก็บไอเทม เพื่อช่วยให้ฝ่าด่านได้ง่ายขึ้น และเอาชนะบอสสุดแกร่ง นอกจากนี้ยังสามารถอัปเกรดตัวละครด้วยไอเทม NFT ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Fish Kingdoms 

 

Fish Kingdoms เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมต่อสู้รูปแบบ Turn-based ผ่านการซัมมอนตัวละคร ซึ่งตัวละครจะมาในรูปลักษณ์ของปลาหน้าตากวน ๆ มีแขนขายื่นออกมา และใส่เสื้อผ้าเหมือนทหารสามก๊ก นอกจากนี้เกมยังนำเสนอผ่านกราฟิกสไตล์อาร์ต ๆ ทำให้เกมดูแปลกใหม่ยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Dragonicle

 

Dragonicle เกมมือถือ 3D MMORPG ทำพันธสัญญา รวบรวมชิ้นส่วน และอัญเชิญมังกร เพื่อรับพลังแห่งวิญญาณมังกรมาใช้ในการปกป้องโลก นอกจากนี้ยังให้คุณออกผจญภัยกับเพื่อน ๆ พร้อมทั้งสำรวจทุกมุมของโลกอันกว้างใหญ่ผ่านการสัมผัสกับสายลม กระโดดจากหน้าผา และว่ายน้ำในแม่น้ำ 

ดาวน์โหลด

 

Idle Pocket Planet

 

Idle Pocket Planet เกมมือถือขยายดาวเคราะห์ดวงน้อยให้เป็นป้อมปราการทางเทคโนโลยีเพื่อค้นพบกาแลคซีใหม่ โดยเกมนี้จะให้คุณออกเดินทางสู่จักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาลและค้นพบดาวเคราะห์ดวงใหม่ ตั้งอาณานิคมกาแล็กซี รวมทั้งสร้างสิ่งก่อสร้างเพื่อตั้งถิ่นฐาน 

ดาวน์โหลด

 

Plant Adventure

 

Plant Adventure เกมมือถือ Turn-Based RPG สะสมพืชพรรณสดชื่นในสวนแฟนตาซี ! ถ้าคุณชอบทิวทัศน์ของดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิ ก็ได้เวลาปลุกน้องพืชให้ไปผจญภัยกันได้ใน Plant Adventure เกมมือถือที่นำเสนอกราฟิกที่ใช้โทนสีภาพธรรมชาติเข้ากับงานสีน้ำ 

ดาวน์โหลด

 

AVATARA

 

AVATARA เป็นเกม MMORPG แนว P2E ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลังเพื่อนำสิ่งที่มีค่าสำหรับคุณกลับคืนมาในโลกของ Moras ด้วยการรวบรวมพลังของเทพเจ้า และออกล่าสิ่งมีชีวิตสุดดาร์คอย่างไม่รู้จบ เอาชีวิตรอดในสมรภูมิการต่อสู้ PVP อันดุเดือด สังหารบอสร่วมกับเพื่อนและสมาชิกในกิลด์ นอกจากนี้ยังมีระบบเทรดที่ผู้เล่นสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนไอเทมต่าง ๆ ในตลาดได้อย่างอิสระ เสริมด้วยระบบ Blockchain และ NFT ให้เข้ากับยุคสมัย

ดาวน์โหลด

 

Polaris Quest

 

Polaris Quest (폴라리스 퀘스트) เกมมือถือ MMORPG 4 คลาส ล็อกเพศ นำเสนอกราฟิกตัวละครน่ารัก พร้อมให้คุณดำดิ่งสู่การผจญภัยแนว Open-World จัดการมอนสเตอร์ เก็บไอเทมดรอป อัปเกรดสกิลและอาวุธ ไฮไลท์ของเกมนี้คือเพื่อน ๆ สามารถเล่นง่ายด้วยมือเดียว สนุกกับการเดินทางอย่างอิสระในโลก Open-World ตะลุย World Boss สร้างกิลด์ และอื่นๆ อีกมากมายที่รอคุณปลดล็อกไปพร้อม ๆ กัน

ดาวน์โหลด

 

Overdrive Legends

 

Overdrive Legends เกมมือถือ ARPG ที่มีโลกเครือข่ายเสมือนจริงเป็นพื้นหลัง ระบบการต่อสู้ Roguelike ฟันศัตรู ล้มบอส และอัปเกรดตัวละครของคุณได้อย่างง่ายดาย ในเกมผู้เล่นจะได้รับการอัปเกรดทักษะแบบสุ่มทุกครั้งที่เลเวลอัป ด้วยการผสมผสานทักษะหลายร้อยแบบ รวบรวมชิ้นส่วนทุกชนิด ปรับปรุงความสามารถของตัวละคร ท้าทายแผนที่ระดับหลายร้อย สัตว์ประหลาดหลายสิบตัว และบอสที่ทรงพลังจำนวนมาก 

ดาวน์โหลด

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Street Fighter: Duel เวอร์ชั่น ENG. มาแล้ว ! เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในบางประเทศ
เกม Street Fighter บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom เขย่าสังเวียนในรูปแบบ 3V3
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.
ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยการกุมมือ...ถือ ! โหลดเกมคลายเหงา !
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน