กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
20-03-2020 18:15 view : 15979
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Tom Clancy's Elite Squad

 

Tom Clancy's Elite Squad เป็นเกม RPG แนวทหารบนมือถือ ที่อ้างอิงเรื่องราวของ Ghost Recon, Splinter Cell, The Division และ Rainbow Six ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะสามารถรวบรวมทีมจากตัวละครระดับตำนานจากจักรวาลของ Tom Clancy ที่มีทั้ง Caveira, Sam Fisher, El Sueño, Montagne, Nomad และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

LoV: League of Valhalla

 

LoV: League of Valhalla เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่อิงมาจากเทพปกรณัมนอร์สถ่ายทอดความสวยงามสไตล์แฟนตาซีผ่านกราฟิก 3D ระดับ 4K เข้าร่วมการต่อสู้แบบเรียลไทม์ในดินแดนมนุษย์และปกป้องโลกจากกองทัพปีศาจให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Naruto x Boruto Ninja Tribes

 

Naruto x Boruto Ninja Tribes เป็นเกมมือถือจัดทีมต่อสู้แนว Turn-based โดยมุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครจากทีวีอนิเมะ Naruto Shippūden (NARUTO-ナルト- 疾風伝) และ Boruto: Naruto Next Generations (BORUTO-ボルト- NARUTO NEXT GENERATIONS) ในเกมผู้เล่นจะได้จัดทีม 9 คนเพื่อร่วมลงต่อสู้ โดยนินจา 3 คนจะถูกสุ่มเลือกในแต่ละรอบ โดยนินที่มีไอคอนแบบเดียวกัน (สีและรูปร่างตัวละคร) จะช่วยเพิ่มพลังคอมโบโจมตี

ดาวน์โหลด

 

Hay Day Pop

 

Hay Day Pop เป็นเกม Hay Day ตัวใหม่บนมือถือที่ยังคงคอนเซ็ปต์ปลูกผัก, ทำฟาร์ม, ทำปศุสัตว์ และตกแต่งฟาร์ม แต่ได้มีการเพิ่มในส่วนของแนวพัซเซิล Match-3 เข้าไป โดยผู้เล่นจะได้รับไอเทมเมื่อเคลียร์ด่านสำเร็จ ซึ่งไอเทมนี้จะเอาไว้ใช้ประโยชน์ในฟาร์มของคุณ นอกจากนี้จะแข่งกับเพื่อนแบบออนไลน์บนตารางคะแนน หรือจะเล่นผ่านด่านไปเรื่อย ๆ คนเดียวแบบออฟไลน์ก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Teamfight Tactics

 

Teamfight Tactics เป็นเกมวางแผนกลยุทธ์สไตล์ Auto Battler ที่จะให้เราได้จัดทีมต่อสู้กับศัตรูโดยแบ่งเป็นรอบ ๆ พร้อมกันทั้งหมด 8 คน ซึ่งผู้เล่นที่มียูนิตบนกระดานมากที่สุดหรือเป็นผู้รอดชีวิตก็จะได้รับชัยชนะไป ตัวเกมเป็นส่วนหนึ่งของโหมดการเล่นเกม League of Legends บน PC พร้อมนำ Champion และไอเทมต่าง ๆ จากเกมหลักมาร่วมแจม อีกทั้งความพิเศษของเกมเวอร์ชั่นมือถือก็คือจะมาพร้อมระบบ Cross-play ระหว่างมือถือและ PC ด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Legacy of Ninja

 

Legacy of Ninja เป็นเกมมือถือ Action RPG กราฟิก 3D ลายเส้นสไตล์หนังสือการ์ตูน ผู้เล่นจะได้รับบทนักรบนินจาต่อสู้กับศัตรูซามูไร ดำดิ่งสู่เรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อเคลียร์ด่านและทำภารกิจให้สำเร็จผ่านอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย คุณสามารถอัปเกรดสกิลและปรับแต่งในส่วนต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังสามารถเล่นออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Heroics

 

Heroics เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG สร้างสไตล์การเล่นในแบบฉบับตัวคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นพ่อมดผู้แกร่งกล้าหรือนักยิงปืนสุดโหด คุณจะได้ตะลุยดันเจี้ยนสังหารมอนสเตอร์ในหลากหลายพื้นที่ ตั้งแต่ป่าโบราณ, ดินแดนน้ำแข็ง และบ่อน้ำสกปรก ออกค้นหาอุปกรณ์, เกราะ และชิ้นส่วนต่าง ๆ พร้อมอัปเกรดเพิ่มพลัง อีกทั้งยังสามารถเล่นออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

2048 Fishing

 

2048 Fishing เป็นเกมพัซเซิล 2048 บนมือถือที่รวมปลาชนิดเดียวกันไว้มากมาย พร้อมให้คุณค้นพบสัตว์น้ำใหม่ ๆ และตกแต่งตู้ปลาให้สวยงาม

ดาวน์โหลด

 

Castle Bane

 

Castle Bane เป็นเกมมือถือ RPG ในโลกแฟนตาซีแห่งความมืดที่คุณจะได้สวมบทเป็นจ้าวแห่งปีศาจ ต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่มาบุกรุกในรูปแบบ Turn-based พร้อมขยายอาณาจักรซาตานและสร้างสิ่งอำนวยความสะดวก คุณสามารถอัปเกรดตัวละครได้ทั้งวิธีการเพิ่มเลเวลตัวละครและสกิล นอกจากนี้ยังสามารถท้าประลองกับผู้เล่นคนอื่นในโคลอสเซียมออนไลน์ พ่วงด้วยระบบต่อสู้กึ่งอัตโนมัติสำหรับผู้เล่นมือใหม่อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Samkok MOE

 

Samkok MOE เป็นเกมมือถือแนว RPG กราฟิกแบบ 2D ที่มีจุดเด่นเรื่องการจัดทัพเพื่อใช้คอมโบสกิล ผู้เล่นจะได้รับบทนักผจญภัยที่มาจากต่างโลกและไปผจญภัยพร้อมกับตัวละครสุดน่ารักและเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม อีกทั้งได้พบกับขุนพลระดับตำนานไม่ว่าจะเป็น ลิโป้, โจโฉ, เล่าปี่, กวนอู, จูล่ง ตัวละครต่าง ๆ ให้เราได้สะสม มาพร้อมกับภาพกราฟิกความละเอียดสูง, เสียงพากย์ญี่ปุ่น, ฟีเจอร์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตะลุยดันเจี้ยน, World boss และอีกมากมายที่รอให้ผู้เล่นได้สัมผัส

ดาวน์โหลด

 

Dice Kingdom

 

Dice Kingdom เป็นบอร์ดเกมสไตล์เกมเศรษฐี ที่ถูกทำการเปลี่ยนโฉมใหม่ให้มีรูปเกมเพลย์ที่สดใหม่มากกว่าเดิม ตัวเกมมีกฎการแพ้ชนะง่ายๆ คือเล่นจนครบ 10 เทิร์น ใครมีเงินเยอะสุดเป็นผู้ชนะ สามารถเล่นคนเดียว ไปจนถึงเล่นเป็นทีมพร้อมกันกับเพื่อน หรือผู้เล่นคนอื่นๆ ได้สูงสุด 4 คน หลังทอยเต๋ามีระบบการใช้การ์ดที่สามารถทำได้ทั้งบัฟ หรือดีบัฟฝ่ายตรงข้าม อีเวนท์กิจกรรมตามสีของช่องที่หลากหลาย จนไปถึงเหล่าตัวละครที่มีอาชีพต่าง ซึ่งแต่ละตนจะมีข้อได้เปรียบเสียเปรียบแตกต่างกัน

ดาวน์โหลด

 

Shining Arena

 

Shining Arena เป็นเกมมือถือแนว MOBA ที่ไม่มีครีปเลน ภายในเกมผู้เล่นจะได้ต่อสู้ในรูปแบบ 4V4 แต่ละฝั่งจะต้องแย่งผลึกและฆ่ามังกรให้ได้มากที่สุดภายใน 10 นาที ฝั่งไหนรวบรวมผลึกได้มากกว่าจะเป็นฝ่ายชนะไป นอกจากโหมดพื้นฐาน 4V4 แล้วยังมีโหมดที่อื่น ๆ มากมายให้เลือกเล่นตามความชอบอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Toy Patrol

 

Toy Patrol เป็นเกมมือถือแนวอาร์เคดที่คุณจะได้อยู่ในร่างตุ๊กตาของเล่น คุ้มกัน Maya เด็กสาวที่กำลังหลับจากมอนสเตอร์ที่จู่โจมเข้ามาในยามค่ำคืนตลอด 50 คืนด้วยอาวุธเหนือชั้นและปลดล็อคตุ๊กตาของเล่นสุดโหด อีกทั้งยังต้องคอยช่วยเหลือ Maya ระหว่างที่เธอกำลังสร้างหุ่นยนต์ยับยั้งมอนสเตอร์อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Idle Mania

 

Idle Mania เป็นเกมมือถือ RPG สไตล์ low-poly 3D ที่มาพร้อมฮีโร่มากกว่า 150 ตัวจาก 6 เผ่า ผู้เล่นจะได้รวบรวมการ์ดตัวละคร, เลือกสมาชิกทีม และสร้างกลยุทธ์ต่อสู้ที่ดีที่สุด พร้อมเผชิญหน้ากับศัตรูนับไม่ถ้วน นอกจากนี้ตัวเกมยังสามารถรองรับการแข่งจัดอันดับทั้งในรูปแบบ 1V1, 3V3 และ 5V5 กับผู้เล่นทั่วโลก

ดาวน์โหลด

 

Reflex Unit 2+

 

Reflex Unit 2+ เป็นเกมมือถือแนว Action ในธีมเครื่องจักรกล ภายในเกมจะมีโหมดแคมเปญ, โหมดเอาตัวรอด และโหมด Battle Royale ที่เล่นได้พร้อมกันมากสุดถึง 4 คน อีกทั้งยังสามารถเล่นข้ามแพลทฟอร์ม และรองรับคอนโทรลเลอร์อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

One Piece Bon! Bon! Journey!!

 

One Piece Bon! Bon! Journey!! เป็นเกมมือถือพัซเซิลผ่านกราฟิกน่ารักสบายตา เกมได้นำส่วนหัวของตัวละครที่คุ้นเคยจากการ์ตูนชื่อดังอย่าง One Piece มาอยู่ในรูปแบบ Match-3 สร้างการโจมตีศัตรูในแต่ละด่านไม่ซ้ำกัน อีกทั้งแต่ละตัวละครยังมีพลังไม่ซ้ำกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบเกาะส่วนตัว ที่ที่คุณสามารถรังสรรค์สิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างอิสระ

ดาวน์โหลด

 

AnimA

 

AnimA เป็นเกมมือถือ Action RPG รูปแบบ Hack'n Slash มุมมองด้านบน ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปตามเนื้อเรื่อง, ฟาดฟันศัตรูในโลกแฟนตาซีแห่งความมืด, รูทไอเทม, อัปเกรดตัวละคร และเปิดเผยความลับในสถานที่สุดพิเศษ

ดาวน์โหลด

 

Evil Hunter Tycoon

 

Evil Hunter Tycoon เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ภาพพิกเซลที่ผู้เล่นจะได้สร้างเมือง ควบคู่ไปกับการเทรนฮันเตอร์ล่าปีศาจ และท้าดวล PVP ได้ คุณจะต้องรับหน้าที่ผู้ใหญ่บ้าน รวบรวมเหล่าฮันเตอร์ระดับสูงสุดและปกป้องเมืองของคุณจากมอนสเตอร์

ดาวน์โหลด

 

Neverland

 

Neverland เป็นเกมมือถือ MMORPG เลือกตัวละครที่คุณชื่นชอบหลากหลายสายอาชีพ แล้วดำดิ่งสู่การผจญภัยในเมืองแห่งแสงสุริยัน ภายในเกมคุณจะได้พบกับเหล่าภูติน้อยและมอนสเตอร์ พร้อมจัดทีมล่าบอสสุดโหดไปกับผู้เล่นรอบโลก รวมถึงเข้าร่วมกิลด์ นอกจากการต่อสู้แล้ว คุณยังสามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่ชวนหลงใหล เดินเล่นในทุ่งดอกไม้ ชื่นชมกับฤดูกาลที่แปรเปลี่ยน และตามหาเนื้อคู่ในดินแดนแห่งความฝัน

ดาวน์โหลด

 

MARVEL Duel

 

จักรวาลอันงดงามของ MARVEL ได้เข้ามาโลดแล่นมีชีวิตบนมือถือในเกม MARVEL Duel เกมรวบรวมองค์ประกอบที่น่าตื่นตาตื่นใจทั้งหมดของ Marvel ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่, สุดยอดวายร้าย, เวทมนตร์ลึกลับและอาวุธในตำนาน ผสานเข้ากับการดวลในตำนานที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์มากมาย และการต่อสู้ระบบ 3D ที่น่าทึ่งจนแทบหยุดหายใจ

ดาวน์โหลด

 

Shadow Knight

 

Shadow Knight เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทนักรบในเงามืด ตะลุยต่อสู้ไปตามพื้นที่ต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์, ซอมบี้, โครงกระดูก, ออร์ค และสิ่งมีชีวิตขยะแขยง คุณสามารถรวบรวมอาวุธ, อุปกรณ์ และรูนมากกว่า 100 ชิ้น เพื่อนำมาปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์การเล่น นอกจากนี้ระหว่างที่คุณไม่อยู่ในเกม นักรบก็จะยังรวบรวมทรัพยากร, เรียนรู้สกิล และอัปเกรดตัวเองอัตโนมัติ

ดาวน์โหลด

 

Genshin Impact

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว ARPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตซีที่ชื่อว่า "Teyvat" โดยภายในเกมนั้นจะประกอบไปด้วยโลกที่ออกสำรวจได้อย่างอิสระ, เล่นได้หลายตัวละคร, ระบบการต่อสู้ที่สภาพแวดล้อมโต้ตอบตามพลังงานธาตุ รวมไปถึงเรื่องราวที่น่าติดตามมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับคนหนึ่งผู้ก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดเพียงหนึ่งเดียวของตัวเองที่หายไป และเปิดเผยความลึกลับของโลก "Teyvat" ในเวลาเดียวกัน

ดาวน์โหลด

 

Murasaki 7

 

Murasaki 7 เป็นเกมมือถือแนว Puzzle-RPG ภาพอนิเมะที่มาพร้อมกับ 5 โหมดเกมมากมาย ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับคนอื่นในโหมด PVP, ล่าบอสในโหมด Blitz Raid, ร่วมมือกับเพื่อนในภารกิจมิตรภาพ และได้รับวัตถุดิบฮีโร่และ Gaianite ในภารกิจประจำวันเพื่ออัปเกรดเหล่านางฟ้า นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับ Murasaki 7 ในโหมดเรื่องราวอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Naruto: Slugfest

 

Naruto: Slugfest เป็นเกมนารูโตะตัวแรกบนมือถือที่มาในรูปแบบ 3D Action MMORPG Open World พร้อมหยิบยกทั้งตัวละครและโลกของ Naruto มาใส่ไว้ในเกมได้อย่างครบถ้วน

ดาวน์โหลด

 

SmithStory 2

 

SmithStory 2 เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สานต่อบทบาท blacksmith จากเกมภาคแรก ออกผจญภัยตามหาคุณปู่ อีกทั้งยังต้องปราบมอนสเตอร์สุดโหด ตัวเกมมีระบบหลอมที่สามารถทำให้อาวุธแข็งแกร่งขึ้น และระบบสัตว์เลี้ยงเริ่มตั้งแต่การฟักไข่, เลี้ยงดู, พามันออกผจญภัยไปด้วยกัน ในเกมภาคต่อนี้จะมาพร้อมกับสถานที่และสมบัติใหม่ ๆ ให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถผ่อนคลายไปกับการตกปลาได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Soulite Monsters

 

Soulite Monsters เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทฮีโร่ซึ่งมีหน้าที่บัญชาการเหล่ามอนสเตอร์ ออกสำรวจดันเจี้ยนอันท้าทาย และรูทของให้ได้มากที่สุดก่อนที่จะถึงทางออก ค้นพบความสามารถนับร้อยของฮีโร่ หลังจากนั้นรวมร่างพวกมันและรวมกลุ่มกับฮีโร่เพื่อสร้างกลยุทธ์สุดแกร่ง นอกจากนี้ยังสามารถกลับไปยังหมู่บ้านตัวเองเพื่ออัปเกรดพลัง ปรับปรุงหมู่บ้าน และปลดล็อคอารีน่า พร้อมเผชิญหน้ากับผู้เล่นทั่วโลก

ดาวน์โหลด

 

Project RIP Mobile

 

Project RIP Mobile เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ FPS กราฟิกคุณภาพระดับ AAA ที่ทั้งการเคลื่อนไหว, อาวุธปืน เสียงประกอบและเอฟเฟคเลือดกระฉูดมีความสมจริงเป็นอย่างมาก ผู้เล่นจะได้ตะลุยพื้นที่และกวาดล้างศัตรูที่ถ่าโถมเข้ามาไม่หยุด ภายในเกมประกอบด้วยอาวุธ 20 ชนิด, 6 perk สุดพิเศษ, 8 สายลับให้เลือกใช้งาน ทั้งยังสามารถเลือกระดับความยากได้ถึง 5 ระดับ, 70 ความสำเร็จให้ปลดล็อค และแข่งขันกับผู้เล่นอื่นบนตารางคะแนน

ดาวน์โหลด

 

Disorder

 

Disorder เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ที่มาในธีมของสงครามแย่งชิงอาวุธนิวเคลียร์และเงินตรา ในปี 2030 สงครามกลายเป็นเรื่องปกติของโลกใบนี้ โลกหมุนอยู่รอบวิทยาการของอาวุธและกำไรจากสงคราม อาวุธทรงพลังที่ฟาดฟันกัน ความขัดแย้งไม่สิ้นสุด ในสงครามที่ไม่ยอมยุติ ความดีและความชั่วผสมปนเป ทุกคนถูกล้วนดึงเข้าสู่สมรภูมิ คุณที่เป็นทหารกล้า ถึงเวลาที่จะต้องจับอาวุธและต่อสู้ไปกับพวกพ้องแล้ว!

ดาวน์โหลด

 

Tenrin's Sakura

 

Tenrin's Sakura เป็นเกมมือถือ RPG สไตล์ญี่ปุ่น พาตัวละครไปพบกับเรื่องราวแฟนตาซีมากมายท่ามกลางเมืองซากุระในยุคเอโดะ ตัวเกมยังมีฟีเจอร์ GPS ที่เมื่อใช้งานแล้วจะได้ออกไปยังสถานที่ใหม่ ๆ ในเมืองซากุระแห่งนี้ และได้รับ Samurai Belief โดยสามารถนำไปแลกเป็นอุปกรณ์หรือไอเทมทรงพลังได้

ดาวน์โหลด

 

Dystopia: Modern Empires

 

Dystopia: Modern Empires เป็นเกมมือถือแนว RTS ผสมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้สร้างอาณาจักรของตัวเอง ควบคู่ไปกับการบริหารจัดการยูนิตในกองทัพ ใช้งานเหล่าผู้บัญชาการสุดแกร่ง สะสมอาวุธ อัปเกรดเกราะ และคิดค้นกลยุทธ์นับร้อยเพื่อรับมือกับศัตรู คุณสามารถเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ทั้งในแบบ Solo และ Duo หาพันธมิตรรู้ใจผ่านระบบห้องแชทที่เต็มไปด้วยผู้เล่นทั่วโลกมาแลกเปลี่ยนข้อมูลกัน

ดาวน์โหลด

 

Taming Master

 

Taming Master เป็นเกมมือถือ Training RPG ที่ผู้เล่นจะได้พบกับสัตว์เลี้ยงมากกว่า 300 ชนิดจาก 15 สายพันธุ์ สะสม, เลี้ยงดู, ให้อาหาร, วิวัฒนาการ และพาพวกมันออกผจญภัยไปพร้อมกับคุณอย่างไร้ขอบเขต อย่าลืมจัดทีมสัตว์เลี้ยงของคุณ เพื่อรับมือกับศัตรูในทุกสถานการณ์โดยคำนึงถึงสกิลของแต่ละตัว

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

SHOW BY ROCK!! Fes A Live

 

SHOW BY ROCK!! Fes A Live เป็นเกมแนวเพลงบนมือถือที่ผู้เล่นจะต้องกด แตะ หรือปัดหน้าจอให้ตรงตามจังหวะดนตรี ควบคู่ไปกับการรับชมเรื่องราวของตัวละครจากโปรเจค ‘SHOW BY ROCK!!’ ผ่านกราฟิกตัวละคร 2D สุดคิวท์ที่ให้เสียงโดยนักพากย์ชื่อดัง คุณจะต้องหาเงินในงานเทศกาลเพลงร็อคในตำนานด้วยการเล่นเพลงและขายสินค้า เพื่อนำเงินไปซื้อคอสตูมและอุปกรณ์เวที หรือนำไปปรับปรุงบ้านเมือง นอกจากนี้ยังมีระบบรวมพลังคะแนนของเพลงเพื่อกำจัดมอนสเตอร์ที่มาบุกโลกอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Disney Twisted-Wonderland

 

Disney Twisted-Wonderland เป็นเกมมือถือต่อสู้ที่ใช้ระบบแตะตามจังหวะเพลงเพื่อปล่อยสกิล โดยมีตัวละครทั้ง 7 หอที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวายร้ายในภาพยนตร์ของ Disney ตัวเกมมีเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อตัวละครหลักถูกเรียกตัวไปอีกโลกผ่านกระจกวิเศษ ที่นั่นเขาได้พบกับโรงเรียนสอนเวทมนตร์ที่มีนักเรียนอันชาญฉลาด พวกเขาจะต้องร่วมมือกันและพาตัวละครหลักกลับโลกเดิมให้ได้

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Caravan Stories

 

Caravan Stories เป็นเกมแนว MMORPG กราฟิกละมุนที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับการผจญภัยและการออกสำรวจบนแผนที่ขนาดใหญ่พร้อมกับผู้เล่นเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีสงครามชิงปราสาทให้เปิดการต่อสู้กันระหว่างแคลน และสนับสนุนการต่อสู้อัตโนมัติที่เต็มไปด้วยความรวดเร็ว

ดาวน์โหลด

 

King's Blood: The Defense

 

King's Blood: The Defense เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ที่มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ โดยปัจจุบันยังไม่เปิดให้เล่นทุกระบบ และจะมีการเพิ่มและปรับปรุงคอนเทนต์ต่าง ๆ ในระหว่าง Open Beta ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ถึงเลเวล 100

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Canal Towns

 

Canal Towns เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้บริหารหมู่บ้านโบราณแห่งสายน้ำ สร้างอารยธรรมอันยิ่งใหญ่ในราชวงศ์หมิงผ่านกราฟิกคล้ายภาพวาด ภายในเกมคุณสามารถวาดพิมพ์เขียว, สร้างสิ่งก่อสร้าง, วางแปลน, ตกแต่งเมือง เพื่อสร้างมูลค่าและความเจริญรุ่งเรือง อีกทั้งยังต้องส่งชาวบ้านไปทำงานหาเงินหรือออกผจญภัยในเมืองเจียงหนาน พร้อมค้นพบเรื่องราวที่ไม่มีใครรู้มาก่อน

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน