กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
20-05-2022 18:00 view : 4566
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Naruto: Slugfest 

 

Naruto: Slugfest เป็นเกมนารูโตะบนมือถือที่มาในรูปแบบ 3D Action MMORPG Open World พร้อมหยิบยกทั้งตัวละครและโลกของ Naruto มาใส่ไว้ในเกมได้อย่างครบถ้วน

ดาวน์โหลด

 

Drag Tribe 

 

Drag Tribe เกมมือถือสร้างอาณาจักรยุคหิน โดยวิธีเล่นจะให้เพื่อนๆ ฟาร์มไอเทม เช่น หิน, ไม้ ฯลฯ เพื่อนำมาสร้างบ้าน หลังจากมีบ้านมากขึ้น ก็จะสามารถสร้างเผ่าและปลดล็อกไอเทมใหม่ ๆ ต่อไปเพื่อใช้อัญเชิญชนเผ่าที่แข็งแกร่งมาชาเลนจ์กับชนเผ่าฝั่งตรงข้ามและรับรางวัลหลังจากได้รับชัยชนะ 

ดาวน์โหลด

 

Power Rangers: Morphin Legends

 

เข้าสู่การต่อสู้และรวบรวมสุดยอดทีมในฝันของคุณใน Power Rangers: Morphin Legends เกม Turn-Based RPG Strategy  ตัวใหม่ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมเหล่ายอดมนุษย์ 5 สีจากหลากหลายยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็น Mighty Morphin Power Rangers, Power Rangers Time Force, Power Rangers Dino Thunder และอีกมากมาย เพื่อกอบกู้โลกจากเหล่าวายร้าย

ดาวน์โหลด

 

Noah's Heart 

 

Noah's Heart เป็นเกมมือถือสำรวจดาวเคราะห์เสมือนจริงที่พัฒนาโดย Zulong Entertainment และเผยแพร่โดย Tencent Game Agent โดยเกมจะพัฒนาด้วยเอนจิ้นสุดทรงพลังอย่าง Unreal Engine 4 สร้างแผนที่ที่ไร้รอยต่อ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นออกสำรวจโลกนี้ได้อย่างราบรื่น ถือเป็นองค์ประกอบที่โดดเด่นสำหรับเกม Heart of Noah

ดาวน์โหลด

 

Flyff Universe 

 

Flyff Universe เกมมือถือ MMORPG สุดแบ๊วที่ใครๆ ก็บินได้ เกมออนไลน์สัญชาติเกาหลีซึ่งเป็นหนึ่งในตำนานเกมสุดคลาสสิคด้วยสไตล์การเล่นในแบบ MMORPG ที่มีสเน่ห์ในการเล่นแบบ Full 3D โดยตัวละครน่ารักสดใส และมีจุดเด่นที่สามารถบินได้อย่างอิสระ ไอเทมช่วยเล่นดรอปง่าย เล่นเพลินได้ทั้งวัน พร้อมท้าทายกับดันเจี้ยนสุดหิน และบอสใหญ่ยักษ์สุดโหด มาร่วมเป็นหนึ่งในสังคมเกมออนไลน์ที่พร้อมจะแบ่งปัน หาเพื่อน หากลุ่มปาร์ตี้มันส์ไม่รู้จบได้แล้วเร็ว ๆ นี้

ดาวน์โหลด

 

SNK:All-Star Fight

 

"SNK:All-Star Fight" เกมมือถือ Turn-based RPG ที่รวบรวม IP เกมต่อสู้ชื่อดังของค่าย SNK มาไว้ในรูปแบบเกม 3 มิติ ฟื้นคืนชีพเกม Arcade Action แต่ยังตงความคลาสสิกไว้เหมือนเคย โดยผู้เล่นจะได้สัมผัส PVP แบทเทิลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกราฟิกคุณภาพ

ดาวน์โหลด

 

Raccoon Unhappy

 

Raccoon Unhappy เกมมือถือ Roguelike Shooter สวมบทบาทเป็นแรคคูณ 4 สายได้แก่ ปืน ธนู ขวาน และแอสซาซิน ออกเดินทางไปยังสถานที่สุดอันตราย ให้อาวุธคู่ใจสังหารมอนสเตอร์ที่ขวางทาง และผ่านด่านแต่ละด่านที่ทวีความยากขึ้นเรื่อย ๆ 

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Saint Seiya: Legend of Justice

 

Saint Seiya: Legend of Justice เป็นเกมมือถือลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนชื่อดังอย่าง 'เซนต์เซย์ย่า' โดยเกมนี้จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างเหล่าบรอนเซนต์ ผู้เล่นจะได้สะสมการ์ดตัวละครที่คุ้นเคยและจัดทีมต่อสู้ไปตามสถานที่ต่าง ๆ ที่แทบจะถอดแบบมาจากต้นฉบับการ์ตูน ซึ่งการต่อสู้จะเป็นแบบเรียลไทม์

ดาวน์โหลด

 

Epic Mecha Girls

 

Epic Mecha Girls เกมมือถือ Anime RPG บัญชาการสาวหุ่นอึ๋ม ควบคุมหุ่นยนต์สุดล้ำ ออกผจญภัยหลากหลายมิติกับไวฟุที่ตัวเองหลงรัก เปิดกล่องสุ่มกาชา จัดทีมและอัปเกรดให้กลายเป็นสนามรบ Turn-Based ในฝัน เป้าหมายคือการชำระบาป 7 ประการ 

ดาวน์โหลด

 

Grand Master

 

Grand Master เกมมือถือ Idle RPG เปิดสมรภูมิรบมนุษยชาติ VS เผ่าพันธ์ุปีศาจ ดำดิ่งสู่ดันเจี้ยนที่ไม่มีวันจบ สวมบทบาทเป็นนักรบผู้กล้า สังหารศัตรูด้วยอาวุธคู่ใจ (ดาบ SSR, SR) สำรวจแผนที่และค้นหาหีบสมบัติ พร้อมทั้งสวมใส่แหวน อาวุธและอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งตามระดับความหายาก

ดาวน์โหลด

 

Otaku's Adventure

 

Otaku's Adventure เกมมือถือ Story teller ที่จำลองเรื่องราวของโอตาหนุ่ม ผู้หวงความโสดมายาวนานถึง 18 ปี แต่ปีนี้อยากจะมีหวานใจเหมือนคนอื่นเขาบ้าง มาช่วยหนุ่มโอตาคุจีบสาวน่ารักให้ติด พร้อมดื่มด่ำเรื่องราวสุดฮาที่ไม่ใช่แค่ยิ้มมุมปาก พร้อมตอนจบที่มีมากกว่า 10 รูปแบบ รับประกันว่าถูกใจใครหลายคนแน่นอน นอกจากนี้ยังมีมินิเกมสนุก ๆ มาให้คุณเล่นระหว่างการจีบสาวอีกด้วย 

ดาวน์โหลด

 

Idle Moon Rabbit

 

Idle Moon Rabbit เกมมือถือ idle RPG Non-stop farming สวมบทบาทเป็นผู้กล้าสุดคิ้วท์ที่มีทักษะเกินหน้าเกินตาเกมอื่น  สังหารศัตรูเพียงคลิกเดียว โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแสงสว่างและความมืด ภายใต้โลกอันมืดมิด ปีศาจมากมายเริ่มขยายอาณาเขตปกครอง ทำให้แสงสว่างค่อย ๆ จางหายไปอย่างช้า ๆ มีเพียง “มูนแรบบิท ลิน” ความหวังสุดท้ายที่จะกอบกู้และต่อกรกับความมืดที่ครอบงำได้

ดาวน์โหลด

 

Gunfire Reborn

 

Gunfire Reborn เกมแนว Rouge-Lite จะสนุกได้ต้องเล่นกันหลายคน และมันจะมีมอนสเตอร์โผล่มาจำนวนมหาศาล ถ้าคุณเล่นคนเดียวก็อาจจะผ่านได้เหมือนกัน แต่ถ้าเล่นกับเพื่อนก็จะมีความสนุกมากกว่าเพราะมันมั่วมาก (555) จำนวนคนในทีมสามารถเล่นพร้อมกันได้ตั้งแต่ 1-4 คน 

ดาวน์โหลด

 

Three Kingdoms Origin

 

 “Three Kingdoms Origin” (สามก๊ก: ยุทธจักรแห่งขุนพล) เป็นเกมมือถือเชิงกลยุทธ์สู้รบข้ามพรมแดนแห่งแรกที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ร่วมกันทั่วเอเชีย โดยตัวเกมมีระบบแปลภาษาแบบเรียลไทม์ ซึ่งผู้เล่นสามารถสื่อสารและวางกลศึกร่วมกับสหายจากต่างแดนได้อย่างไร้กังวล!

ดาวน์โหลด

 

Apex Legends Mobile

 

Apex Legends Mobile นั้นได้ถูกสร้างมาเพื่อการเล่นบนมือถืออย่างแท้จริง โดยจัดเต็มทั้งระบบการเล่น ความสามารถ และแผนที่ต่างๆ ที่ผู้เล่นรู้จักเป็นอย่างดีเข้ามาใส่ในมือถืออีกด้วย แถมด้วยระบบการควบคุม และ การปรับแต่งต่างๆ พิเศษเพื่อทำให้การเล่นเกมนี้บนมือถือเป็นไปได้อย่างลื่นไหล และรวดเร็ว ทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับการเล่นเกมและการแข่งขันได้แบบไม่มีสะดุดบนมือถือ และแน่นอนว่าสำหรับ Apex Legends Mobile จะมีระบบใหม่ๆ ที่ทำขึ้นมาสำหรับบนมือถือโดยเฉพาะทั้งแผนที่ ระบบการเล่น และเนื้อหาอื่นๆ ที่แตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่น ซึ่งก็จะมีอัพเดตเข้ามาในอนาคตอย่างต่อเนื่อง

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Code Geass: Lelouch of the Rebellion Lost Stories

 

Code Geass: Lelouch of the Rebellion Lost Stories เกม RPG จากแฟรนไชส์อนิเมะชื่อดัง มาพร้อมเนื้อเรื่องรูปแบบใหม่ที่คุณจะได้รับบทเป็นตัวละครใหม่ที่ถูกแทรกเข้าไปเป็นตัวแทนของผู้เล่น โดยผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครได้ทั้ง ชาย และ หญิง มาพร้อมระบบการต่อสู้ด้วยไนท์แมร์ 3D สุดมันส์

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

MIR M : Vanguard & Vagabond

 

MIR M : Vanguard & Vagabond วัฏจักรแห่งสงครามและการแก่งแย่งครอบครอง ระบบเฉพาะการเติบโตแบบใหม่ เส้นทางที่คุณเลือกจะส่งผลต่อการพัฒนาตนเองให้กลายเป็นตำนาน! พบเจอกับการต่อสู้แบบคลาสสิกที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครเข้าต่อสู้ในสนามรบแบบตาราง 8 ทิศทาง มองสนามรบให้ทั่ว และเลือกแผนการรบที่เหมาะสมที่สุด ใช้กลยุทธ์ที่ดี ใช้ช่องกริดต่าง ๆ ให้เป็นประโยชน์ และทำลายล้างศัตรูให้สิ้นซาก

ดาวน์โหลด

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.
ต้อนรับฤดูกาลใหม่ด้วยเกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่เอาใจวัยรุ่นเกมเมอร์
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.
คัดมาแต่สโตร์ไทยเน้น ๆ ไม่ต้องโหลด APK ให้ยุ่งยาก
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.
หน้าร้อนปีนี้พบกับเกมมือถือคุณภาพมาลงสโตร์ไทยกันแบบจุใจ
Tower of God เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ !!!
เกมมือถือแนว Action ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง