กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
20-09-2019 18:25 view : 19126
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Shikigami: Myth

 

Shikigami: Myth เป็นเกมมือถือแฟนตาซี RPG ที่จะพาคุณเข้าร่วมการต่อสู้ในโลกของวิญญาณ โดยคุณจะถูกส่งกลับไปยังอดีต นำการต่อสู้ร่วมกับเหล่าบรรดาเทพโมเอะสุดน่ารักเพื่อนำสันติสุขกลับคืนมายังโลก

ดาวน์โหลด

 

Attack on Titan Tactics

 

Attack on Titan Tactics เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ พบกับตัวละครที่คุ้นเคยมากกว่า 30 ตัว ผู้เล่นจะต้องควบคุมการเคลื่อนที่ของตัวละคร พร้อมจัดตำแหน่งการโจมตีให้เหมาะสม เพื่อยับยั้งการโจมตีจากไททันและปกป้องทีม เกมนี้จะต้องใช้ AP (Action Point) ในการใช้สกิล ดังนั้นการวางแผนก่อนต่อสู้จึงเป็นสิ่งสำคัญ

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Eternal Love M

 

Eternal Love M เป็นเกมมือถือ MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จากนวนิยายจีนชื่อดังที่รู้จักกันในนาม 'สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่' และได้นำมาทำเป็นซีรี่ส์บนจอโทรทัศน์ในปี 2017 ภายในเกมยังคงรายละเอียดจากทีวีซีรี่ส์เป็นอย่างดี พร้อมถ่ายทอดผ่านกราฟิกสุดอลัง คุณจะได้ทำภารกิจ, ล่าบอส และดำดิ่งสู่เรื่องราวของความรักอันยาวนานมาหลายภพหลายชาติ

ดาวน์โหลด

 

Legion War - Hero Age

 

Legion War - Hero Age เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ Turn-based แนว 4X (explore, expand, exploit, และ exterminate) ที่มาพร้อมการตั้งค่าสุดแฟนตาซี โดยคุณจะได้เป็นผู้บัญชาการ ซึ่งมีหน้าที่รวบรวมกองกำลังฮีโร่, สร้างปราสาท, ขยายอาณาเขต, ออกสำรวจดินแดนที่ไม่รู้จักและค้นหาสมบัติปริศนา หากเดินหมากพลาดแม้แต่ตาเดียวอาจเสียดินแดนไปไม่รู้ตัว

ดาวน์โหลด

 

Shadow of Death 2 - Shadow Fighting Game

 

Shadow of Death 2 - Shadow Fighting Game เป็นเกมมือถือ Action RPG ภาคต่อจาก Shadow of Death: Dark Knight ที่ยังคงรูปแบบการเล่นดั้งเดิมเอาไว้ แต่อัดแน่นไปด้วยกราฟิกที่สดใหม่ขึ้น, เพิ่มแผนที่ใหม่ทั้ง 6 แห่ง และยกระดับความท้าทายด้วย 'เลวีอาธาน' มังกรในตำนานที่มีลมหายใจแห่งความตาย

ดาวน์โหลด

 

Harbingers - Last Survival

 

Harbingers - Last Survival เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ถ่ายทอดผ่านกราฟิกอนิเมะภาพสวยคมชัด คุณจะได้จัดทีมและรวบรวมตัวละครที่อิงมาจากบุคคลในตำนาน ไม่ว่าจะเป็น 'คลีโอพัตรา' 'จูเลียส ซีซาร์' 'อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์' และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมสกิลเฉพาะตัวสุดอลัง นอกจากการต่อสู้แนว Turn-based แล้วยังมีระบบเนื้อเรื่อง, สงครามระหว่างกิลด์ เพิ่มความสนุกเข้าไปอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Era Origin

 

Era Origin เป็นเกมมือถือ MMORPG 3D ในโลกแฟนตาซีตะวันตกที่ทั้งแผนที่, ฉาก และสิ่งต่าง ๆ ภายในเกมถูกออกแบบในสไตล์ยุโรป ถ่ายทอดผ่านกราฟิกคมชัด ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครและออกสำรวจอาณาจักร 360 องศา พร้อมสนุกไปกับการต่อสู้สุดมันส์ในอารีน่า PVP หรือจัดทีมล่าบอส ภายในเกมจะมีระบบรูนที่คุณสามารถปรับแต่งตามสไตล์การเล่นได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังสามารถประดับตกแต่งคอสตูมให้กับตัวละครได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Bullet Break

 

Bullet Break เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะต้องกำจัดบัคในโลกของเกมด้วยระบบต่อสู้ที่คล้ายกับการยิงหนังสติ๊กภายในเวลาที่กำหนด ภายในเกมคุณจะได้รวบรวมสาวน้อยมากมายที่มาพร้อมกับสกิล Break Shot หรือท่าอัลติเมทที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลด

 

Endless Abyss

 

Endless Abyss เป็นเกมมือถือ RPG ใช้การ์ดในการต่อสู้ ผสมแนว Roguelike บนแผนที่สุ่มมากมาย ผู้เล่นจะได้ทำภารกิจสุ่มมากกว่า 50 อย่าง และทุกการเลือกจะส่งผลต่อเส้นทางการผจญภัยทั้งสิ้น ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นอัศวิน ออกตะลุยต่อสู้กับมอนสเตอร์, ค้นหาสมบัติ, รวบรวมเครื่องราง และน้ำยาเวทมนตร์เพื่อเพิ่มพลัง อีกทั้งระหว่างการต่อสู้ยังสามารถอัปเกรดการ์ดในเด็คและสร้างคอมบิเนชั่นของการ์ดได้มากมายอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Ever Adventure

 

Ever Adventure เป็นเกมมือถือ MMORPG ในมุมมอง 2D Side Scrolling สัมผัสการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นในโลกแฟนตาซี 'Tysarim' และช่วยเหลือประชากรให้รอดพ้นจากกองกำลังของ Ash ภายในเกมคุณและผองเพื่อนจะได้ตะลุยดันเจี้ยนและล่าบอสเพื่อรับของรางงัล หรือรวบรวมวัตถุดิบเพื่อนำไปคราฟท์ไอเทมต่าง ๆ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างตัวละครของคุณเอง และเข้าสู้กิลด์เพื่อหาเพื่อนร่วมอุดมการณ์

ดาวน์โหลด

 

Slaughter 3: The Rebels

 

Slaughter 3: The Rebels เป็นเกมมือถือแนว Action Survival ที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดด้วยการหาอาวุธที่ดีที่สุด, รวบรวมพันธมิตร และหนีออกไปจากความวุ่นวายแห่งนี้ไปให้ได้ ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบกับศัตรูหลากหลายประเภทที่มีวิธีรับมือต่างกัน คุณจะต้องสร้างทีม, อัปเกรดสกิล, ประสานงานกับคู่หู, เลือกใช้อาวุธ พร้อมออกสำรวจเมืองที่เต็มไปด้วยความลับและความท้าทาย นอกจากนี้ยังมีโหมดอารีน่าที่ผู้เล่นต้องกำจัดศัตรูที่มาเป็นระลอกให้ได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

ดาวน์โหลด

 

Crossover: The Ranker

 

Crossover: The Ranker เป็นเกมมือถือ Multi-Hero Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับการต่อสู้สุดมันส์ผ่านการผสมผสานตัวละคร 3 เผ่าที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกัน อย่าง Pure, Rothschild, Neutral และมาพร้อมกับระบบเกมอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบแรงกิ้งที่มีการเปลี่ยนแปลงอันดับในทุกวัน, ระบบโหวตผู้ชนะ รวมถึงมีการกระตุ้นให้เกิดการแข่งขันระหว่างผู้เล่นผ่านการต่อสู้ PvPสู้ซ้ำๆ เช่น รับคะแนนเติบโตจาก PVP ออกไปเพื่อลดความน่าเบื่อลง อีกทั้งยังเตรียมระบบการพัฒนา, ระบบลงคะแนนดาว, การแข่งขันจัดอันดับที่หลากหลายไว้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Overdrive II - Shadow Legion

 

Overdrive II - Shadow Legion เป็นเกมมือถือ Action Hash & Slash ธีม Sci-fi 3D พร้อมภาพอนิเมชั่นที่อิงจากหลักฟิสิกส์ ผู้เล่นจะได้ตะลุยไปตามด่าน พร้อมสัมผัสกับเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น และระหว่างการผจญภัยผู้เล่นยังสามารถปรับเสริมเติมแต่งสกิลและไอเทมให้กับตัวละครของคุณได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Ambition Record

 

Ambition Record เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สร้างทีมและอัปเกรดเหล่าตัวละครด้วยพลังมังกร คุณสามารถเลือกตัวละครในสายอาชีพต่าง ๆ และเลือกใช้อาวุธ เกราะและไอเทมให้เข้ากับตัวละครในสายนั้น ๆ พร้อมออกต่อสู้ในศึกแห่งความขัดแย้งครั้งนี้

ดาวน์โหลด

 

Murderous Pursuits

 

Murderous Pursuits เป็นเกม RPG จากบน PC ที่ผู้เล่นจะได้รับการจ้างวานจาก Mr.X ให้ไปฆ่าเป้าหมายที่กำหนด ซึ่งคุณและผู้เล่นอื่นอีก 7 คนจะได้เข่นฆ่ากันเองและห้ามถูกจับได้ ผู้เล่นจะต้องวางแผนฆาตกรรมให้ดีโดยอาศัยความชุลมุน อาวุธพรางตัว หรือจะปลอมตัวตีเนียนไปกับเหล่า NPC เพื่อหาโอกาสกำจัดเป้าหมายให้สำเร็จ

ดาวน์โหลด

 

Rehtona

 

Rehtona เป็นเกมมือถือ RPG ในมุมมอง Side-scrolling ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวที่ถูกขังอยู่ระหว่างโลกคู่ขนาน ผู้เล่นจะต้องไขปริศนาและรวบรวมชิ้นส่วนแห่งความทรงจำผ่านการผจญภัยตามด่านต่าง ๆ โดยการกระทำของตัวละครในโลกนี้ จะส่งผลกระทบถึงเนื้อเรื่องอีกโลกหนึ่งด้วย

ดาวน์โหลด

 

Pocket Warfare: Kingdoms

 

Pocket Warfare: Kingdoms เป็นเกมมือถือ TCG (Trading Card Game) โฉมใหม่ซึ่งใช้เรื่องราวจากวรรณกรรมสามก๊กของเมืองจีนยุคโบราณ ความล้ำลึกและมนต์เสน่ห์ของเกมนี้จะดึงดูดตัวท่านเข้าไป การประลองไพ่ที่สมดุลบนตารางขนาด 3x3 กลยุทธ์อันฉลาดล้ำมหาศาล และความไม่แน่นอนตลอดการเล่น

ดาวน์โหลด

 

Merge Magic!

 

Merge Magic! เป็นเกมมือถือ Match-3 Puzzle ที่มีเป้าหมายให้ผู้เล่นได้ผสมรวมทุกสิ่งทุกอย่างในสวนให้กลายเป็นสิ่งที่ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการผสมรวมต้นไม้, ดวงดาว, ดอกไม้เวทมนตร์ ไปจนถึงไข่ให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตในเทพนิยาย ไม่ว่าจะเป็นแฟรี่, ยูนิคอร์น, มิโนทอร์ หรือสิ่งมีชีวิตสุดล้ำมากมาย ก่อนที่จะวิวัฒนาการมัน

ดาวน์โหลด

 

Cosmos Quest

 

Cosmos Quest เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้สร้างอารยธรรมเป็นของตัวเองโดยใช้พลังของหินวิเศษที่สามารถเดินทางข้ามเวลาไปยังจักรวาลคู่ขนาน เพื่อค้นคว้าวิจัยเทคโนโลยีและทำให้อาณาจักรของคุณเติบโตเร็วขึ้น นอกจากนี้ผู้เล่นจะต้องรวบรวมฮีโร่ระหว่างการผจญภัยและสร้างกองทัพต่อสู้กับศัตรูทั่วจักรวาลอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Mythgard

 

Mythgard เป็นเกมแนว Collectible Card Game (CCG) ที่คุณจะได้สร้างเด็คการ์ด วางกลยุทธ์ต่อสู้กันในโลกสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ การ์ดทุกใบสามารถหาได้ระหว่างการเล่นเกม และแต่ละการ์ดจะมีเผ่าและคาถาที่แตกต่างกัน เลือกใช้ให้เหมาะกับสถานการณ์เพื่อพลิกผลแพ้ชนะ

ดาวน์โหลด

 

Animal Restaurant

 

Animal Restaurant เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารร้านอาหารในรูปแบบ Idle ที่มาพร้อมกับกิจกรรมอื่น ๆ ภายในเกมที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการทำสวน ฟังเรื่องราวจากสัตว์น้อยนานาพันธุ์ รวมไปถึงแฮงก์เอ้าท์กับเพื่อน ๆ พร้อมถ่ายรูปเก็บความทรงจำไปด้วยกัน

ดาวน์โหลด

 

Dusk to Dawn

 

Dusk to Dawn ~วิ่งฝ่าราตรี~ เป็นเกมมือถือที่จะมาท้าทายผู้เล่นให้ควบคุมตัวละครสองตัวผ่านการกดหน้าจอ ให้ออกวิ่งไปพร้อมๆ กันแบบไฮเปอร์แคชชวล ทดสอบทักษะของคุณด้วยการควบคุมแบบคู่ขนาน กดหน้าจอเพื่อกระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง และวิ่งต่อไปจนกว่าหัวใจจะหมด! วิ่งผ่านคลื่นเพื่อไปให้เร็วขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Lords & Dragons: Dungeon Raid

 

Lords & Dragons: Dungeon Raid เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ จัดกองทัพของเหล่าทวยเทพ คุณจะได้ออกสำรวจดันเจี้ยนที่ไม่สิ้นสุด, ปลดปล่อยพลังในตำนาน, เพิ่มบัฟต่าง ๆ ให้กับเทพเจ้า และเตรียมตัวต่อสู้ PVP ในสงครามระดับโลก

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

N.E.O

 

N.E.O เป็นเกมมือถือ Action RPG มุมมองด้านบน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครไร้นามที่มีอาวุธเป็นธนู และสามารถใช้สกิลต่างๆ ได้มากมายไม่ว่าจะเป็นการสร้างโดมไฟฟ้า การยิงแบบกระจาย รวมถึงการสไลด์ยิง พร้อมออกตะลุยตามด่านต่างๆ แต่ละด่านจะมีมอนสเตอร์ที่พร้อมออกมาทำลายเรา และทุกๆ ฉากสุดท้ายของแต่ละด่าน จะมีบอสให้ผู้เล่นได้ต่อสู้

ดาวน์โหลด

 

Moe Battle

 

Moe Battle เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ Turn-based RPG ในร่างของสาวน้อยที่มาพร้อมกับอาวุธทางบก, ทางน้ำ และทางอากาศ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการ เฝ้ามองและคอยอัปเกรดเหล่ายูนิตสาวน้อยในทุก ๆ ด้าน ตัวเกมจะนำเรื่องราวในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 มาเป็นฉาก พร้อมให้ผู้เล่นต่อสู้คว้าชัยชนะใน 3 เส้นทางที่กำหนด ได้แก่ ญี่ปุ่น, สหรัฐฯ และเยอรมัน

ดาวน์โหลด

 

Logres Stories

 

Logres Stories เป็นเกมมือถือ MMORPG กราฟิก 3D ที่ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจากทั้งหมด 6 สายอาชีพ และสามารถตกแต่งเสื้อผ้าหน้าผมได้ตามใจชอบ พร้อมออกสำรวจอาณาจักรแฟนตาซีผ่านภารกิจเรื่องราวต่าง ๆ ร่วมมือต่อสู้และพูดคุยกับเพื่อน ๆ ภายในเกม นอกจากนี้ยังสามารถทำอาหารกินเองโดยอาศัยการตกปลาและการทำฟาร์ม อาหารเหล่านั้นจะสามารถเพิ่มพลังกายภาพหรืออาจได้รับเอฟเฟคสุดพิเศษได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Kingdom of Hero: Tactics War

 

Kingdom of Hero: Tactics War เป็นเกมมือถือ Tactic RPG ตัวใหม่ในสไตล์ Turn-based ให้คุณได้เปิดศึกปกป้องอาณาจักร Arthur บนสมรภูมิหกเหลี่ยม

ดาวน์โหลด

 

Uncharted Waters 6 Mobile

 

Uncharted Waters 6 Mobile เป็นเกมตัวที่ 6 และเกมมือถือตัวที่ 2 ในซีรีย์ 'Uncharted Waters' เป็นเกมมือถือ Simulation RPG ที่จะพาผู้เล่นย้อนกลับไปในสมัยศตวรรษที่ 15 โดยตัวเกมยังคงจุดเด่นของ Uncharted Waters เอาไว้เป็นอย่างดี นั่นก็คือผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้บัญชาการฝูงเรือที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกผ่าน 3 คอนเทนท์หลักของเกมได้แก่ ต่อสู้, ค้าขาย และผจญภัยไปทั่วทุกน่านน้ำของโลก

ดาวน์โหลด

 

God Tamazeiya

 

God Tamazeiya เป็นเกมมือถือแนว Action 3D ในรูปแบบ Multiplayer ที่สามารถเล่นได้พร้อมกันถึง 32 คน โดยแบ่งออกเป็น 2 ทีมต่อสู้กันในแบบเรียลไทม์ภายใน 5 นาที ภายในเกมจะมีตัวละครให้เลือกจากทั้งหมด 6 คลาสที่มีเซ็ตสกิลและอาวุธที่แตกต่างกัน นอกจากนี้คุณสามารถชวนเพื่อนมาร่วมทีมต่อสู้ไปด้วยกันได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Girl Cafe Gun

 

Girl Cafe Gun เป็นเกมมือถือ Shooting RPG ที่ผู้เล่นจะได้บัญชาการสาวน้อยทั้ง 12 คนในร่าง SD ที่มีอาวุธเป็นปืนคู่ใจ ในแต่ละเกมผู้เล่นสามารถนำตัวละครเข้าร่วมต่อสู้ได้ทั้งหมด 3 ตัว พร้อมทำภารกิจกำจัดมอนสเตอร์ไปในด่านต่าง ๆ ผู้เล่นยังต้องคอยให้เหล่าสาวน้อยฟื้นฟูพลังงาน และพาพวกเธอกลับมาอย่างปลอดภัย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Helix Saga

 

Helix Saga เป็นเกมมือถือ Turn-based SRPG ที่จะพาให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการรวบรวมและฝึกฝนตัวละคร SD ที่มีลักษณะพิเศษต่างๆ ตามประเภทของอาวุธและคุณสมบัติ แล้วทำการวางกลยุทธ์ ทั้งยังมีความสนุกจาก 'กลยุทธ์การโจมตีขนาบ' ที่สามารถแสดงผลการต่อสู้ที่มีชีวิตชีวาจากการโจมตีของเหล่าตัวละครทั้งหลายได้ตามการครอบครองตำแหน่งทางยุทธศาสตร์

ดาวน์โหลด

 

Eurachacha, Assault! Ragnarok

 

Eurachacha, Assault! Ragnarok จะออกมาในรูปแบบ HTML5 MMORPG ภายใต้การพัฒนาของ Shanghai The Dream Network และ Gravity เป็นผู้ให้บริการเอง พร้อมนำเสนอจุดเด่นสามารถเล่นออโต้ได้ทั้งบนมือถือและ PC  นอกจากนี้ยังสามารถจัดทีมตัวละคร 5 ตัว แม้ว่าจะไม่ได้เล่นปาร์ตี้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ก็สามารถทำการต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Mitra Sphere

 

Mitra Sphere เป็นเกมมือถือ Fantasy RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยจากนภากาศจรดผืนมหานที โดยตัวเอกต้องสูญเสียทั้งแม่และพ่อที่หายตัวไปในท้องทะเล เหลือเพียงแต่พี่น้องเท่านั้น และในระหว่างตกปลาเขาก็ได้พบกับสิ่งล้ำค่าในตัวอ่อนของมังกรโดยบังเอิญ

ดาวน์โหลด

 

Onmyoji: Yokai House

 

Onmyoji: Yokai House เป็นเกมมือถือที่นำเหล่ามอนสเตอร์จาก IP ชื่อดังอย่าง Onmyoji มาอยู่ในร่างมนุษย์กระดาษไซส์มินิ ผู้เล่นจะได้บริหารร้านอาหาร ควบคู่ไปกับการปราบศัตรูโดยใช้วิธีบังคับคล้ายยิงหนังสติ๊ก อีกทั้งจะได้สุ่มตัวละครด้วยการลากเส้นตัดกระดาษ และนำเหล่ามอนสเตอร์มาทำกิจกรรมสังสรรค์ด้วยกันได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

The Furious Yama

 

The Furious Yama เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ Turn-based RPG 2D จากการ์ตูนจีนในชื่อเดียวกัน ขนทัพเหล่าทวยเทพทั้งจากฝั่งตะวันออกและตะวันตกมาปล่อยสกิลทรงพลังผ่านคัทซีทอนิเมะ และพบกับเส้นทางการเติบโตเฉพาะตัวของแต่ละเทพ คุณจะได้เป็นผู้นำของเหล่าทวยเทพ จัดทีมตะลุยด่านแบบสุ่มมากมายหรือท้าประลองกับผู้เล่นอื่น อีกทั้งต้องคำนึงถึงสภาพอากาศที่อาจส่งผลต่อการต่อสู้ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งไอเทมให้กับตัวละครในทีมได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Trails in the Sky

 

Trails in the Sky (空之轨迹) เป็นเกมมือถือ RPG จากซีรี่ส์เกม 'Trails in the Sky' โดยคอนเทนต์ในเกมจะยังคงแบบของต้นฉบับ แต่กราฟิกจะอยู่ในรูปแบบ 3D เพิ่มความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Song of the Clouds on the City

 

Song of the Clouds on the City (云上城之歌) เป็นเกมมือถือ Action MMORPG กราฟิกแสนละมุนที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยในโลกคู่ขนาน พัฒนาตัวเองด้วยการปรับแต่งอุปกรณ์ ออกภายในเกมจะมีระบบสายอาชีพ, ระบบสัตว์เลี้ยง, ร่วมมือกับเพื่อนในกิลด์ทำภารกิจต่าง ๆ ในอาณาจักร, ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ในทุ่งกว้าง หรือไต่หอคอยสวรรค์

ดาวน์โหลด

 

Infinite Fight

 

Infinite Fight เป็นเกมมือถือ Battle แนว MOBA สัมผัสประสบการณ์เอฟเฟคต์สุดเท่และกราฟิกลื่นไหล ขับเคลื่อนด้วยโปรแกรม Unity มาพร้อมกับฮีโร่และโหมดเกมหลากหลายให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็นโหมด 1V1, 3V3, รวมทีม 8 คนเอาชีวิตรอด, ป้องกันฐาน, ล่าบอส และอื่นอีกมากมายให้เล่นไม่มีเบื่อ

ดาวน์โหลด

 

Slam Dunk Mobile

 

Slam Dunk Mobile เป็นเกมมือถือแข่งบาสในแบบเรียลไทม์ ผู้เล่นจะได้บังคับนักกีฬาบาสเก็ตบอลที่ชื่นชอบในรูปแบบ SD สุดน่ารัก โชว์สเต็ปหลบหลีกและเลี้ยงลูกบาสเพื่อชู้ตลงแป้นเหมือนกับเกมบาสทั่วไป โดยเคลื่อนที่ตัวละครด้วย Virtual Pad บางครั้งคู่ต่อสู้อาจกำลังครองบอล และถ้าคุณเจ๋งพอก็สามารถเข้าไปแย่งบอลได้ แต่ถึงแม้จะแย่งบอลไม่ได้ก็สามารถบล็อคคู่ต่อสู้จากการทำคะแนนได้เช่นกัน นอกจากนี้ภายในเกมยังมีเรื่องราวจากต้นฉบับอนิเมะให้สาวกได้ติดตามกันอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Aola Star

 

Aola Star เป็นเกมมือถือที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์อนิเมชั่นจีน 'Aola Star' ที่ฉายในปี 2015 โดยตัวเกมจะมาในแนวของการสะสมและเทรนมมอนสเตอร์เพื่อต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based คุณจะได้ออกสำรวจอวกาศและดาวเคราะห์ ถ่ายทอดด้วยกราฟิกคมชัด 3D

ดาวน์โหลด

 

The Great Wall

 

The Great Wall เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ใช้ IP จากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง 'The Great Wall' อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์จากภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น NPC, แผนที่, มอนสเตอร์ และบอสสุดโหด พร้อมกราฟิกและเพลงประกอบที่จะทำให้ผู้เล่นอินไปกับเกมได้ง่ายขึ้น ภายในเกมคุณจะได้ทำภารกิจขับไล่กบฏและมอนสเตอร์ อีกทั้งต้องหาทางกำจัดจ้าวปีศาจออกจากกำแพงเมืองจีนแห่งนี้ไปให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Forsaken World

 

Forsaken World เป็นเกมมือถือ MMORPG ฉบับรีเมคที่เปิดตัวในงาน E3 ปี 2018 ไม่เพียงแต่จะเป็นการฟื้นคืนชีพของเกมนี้เท่านั้น ตัวเกมยังมาพร้อมกับคุณภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย โดยครั้งนี้ผู้พัฒนาเกมได้ทำการสร้างดินแดนเวทมนตร์ให้สดใหม่มากขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งธีมหลักอย่างตำนานทางฝั่งตะวันตก และด้วยเทคโนโลยีสมัยนี้ทำให้กราฟิกมีความคมชัดยิ่งขึ้น และจะเน้นไปที่ความสมจริงมากกว่าภาพสไตล์การ์ตูนในเกมตัวก่อน มาพร้อมกับระบบสภาพอากาศเรียลไทม์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นภายในเกมจะมีเหล่า NPC และทุก ๆ ตัวจะมีคาแรคเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.
การบุกแดนสยามของเกมที่รอคอยกันมานาน และเกมจาก IP ชื่อดัง
Gravity คอนเฟิร์ม! เตรียมเปิดให้บริการ Ragnarok Origin 7 ก.ค.นี้
พร้อมย้ำว่าจะมอบประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุดในบรรดาเกมจาก IP Ragnarok ด้วยกัน
Along with the Gods เกมมือถือ Real-Time Battle RPG ตัวใหม่
พร้อมเปิดให้เล่นบน Android แล้ว
LINE Games เปิดทดสอบเกมมือถือตัวใหม่ ‘Wild Born’
มาในรูปแบบ Action RPG ที่จะให้คุณล่ามอนและเอาตัวรอดไปพร้อม ๆ กัน