กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
21-01-2022 18:00 view : 5434
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Disney Twisted-Wonderland

 

Disney Twisted-Wonderland เป็นเกมมือถือต่อสู้ที่ใช้ระบบแตะตามจังหวะเพลงเพื่อปล่อยสกิล โดยมีตัวละครทั้ง 7 หอที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวายร้ายในภาพยนตร์ของ Disney ตัวเกมมีเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อตัวละครหลักถูกเรียกตัวไปอีกโลกผ่านกระจกวิเศษ ที่นั่นเขาได้พบกับโรงเรียนสอนเวทมนตร์ที่มีนักเรียนอันชาญฉลาด พวกเขาจะต้องร่วมมือกันและพาตัวละครหลักกลับโลกเดิมให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Myth: Gods of Asgard

 

Myth: Gods of Asgard เกมมือถือ Action RPG เปิดตํานานนอร์สไปกับเทพเจ้ายอดฮิต ด้วยตัวละครสไตล์การ์ตูนคอมมิคตะวันตก มาพร้อมสกิลมากทักษะ ไม่ว่าจะเป็น บัพ, รูน หรือแม้แต่เครื่องรางในตำนาน ผสานเกมเพลย์ในรูปแบบ Roguelike ตื่นเต้นแบบไม่ซ้ำซาก พร้อมเปิดประสบการณ์การบู้ล้างผลาญในรูปแบบของคุณเองด้วยระบบควบคุมที่เรียบง่าย คอมโบมันส์ๆ เปิดให้ทดสอบแล้ววันนี้

ดาวน์โหลด

 

Dead 4 Returns

 

Dead 4 Returns เป็นเกมมือถือ Action Shooting ในรูปแบบ Multiplayer co-op ที่ถูกพัฒนาภายใต้ขุมพลัง Unreal Engine 4 ในเกมคุณจะได้พบกับอาวุธนานาชนิด, เรื่องราวสุดเข้มข้น, สนุกไปกับการวางแผนกลยุทธ์, การต่อสู้ที่ตื่นเต้นเร้าใจ รวมถึงโหมด co-op แบบออนไลน์, กราฟิกคุณภาพสูงและอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Jurassic World Primal Ops

 

Jurassic World Primal Ops เกมดังกล่าวจะเริ่มต้นด้วยผู้เล่นที่เป็นผู้ดูแลไดโนเสาร์ที่ได้รับภารกิจคือการเดินทางข้ามทวีปอเมริกาเหนือ ช่วยเหลือไดโนเสาร์จากทหารรับจ้าง นักล่า และนักวิทยาศาสตร์ที่ชั่วร้าย โดยผู้เล่นจะได้ร่วมมือกับไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ในการต่อสู้ ซึ่งไดโนเสาร์แต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป โดยผู้เล่นสามารถใช้ความสามารถของพวกมันเพื่อสร้างเอฟเฟกต์อันทรงพลังได้

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

 

Riichi City-Japanese Mahjong เกมมือถือไพ่นกกระจอก สำหรับใครที่เป็นเซียนไพ่ญี่ปุ่นบอกได้เลยว่าห้ามพลาด เพราะเกมนี้คุณจะได้เข้าร่วมแข่งขันกับผู้เล่นหลายคนโดยมีกราฟิกที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร นอกจากเพลิดเพลินกับการแข่งขันไพ่นกกระจอกแล้วยังมีความสนุกรูปแบบอื่น ที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตชิล ๆ สุดสมจริง เช่น  ร้านกาแฟ และร้านสะดวกซื้อ พร้อมพูดคุยกับตัวละครตัวอื่น 

ดาวน์โหลด

 

Larva Heroes : Remake

 

Larva Heroes : Remake เกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากแอนิเมชั่นชื่อดัง “หนอนหรรษา” โดยเกมนี้ Larva และเพื่อนพ้องจะนำทีมกอบกู้โลกและขจัดเหล่าวายร้ายให้หมดไป

ดาวน์โหลด

 

Calice

 

Calice เกมมือถือ กดปุ่มตามจังหวะเพลง โดยจะมีสาว ๆ น่ารักเป็นส่วนหนึ่งของบทเพลงอันไพเราะนี้ แน่นอนว่าพวกเธอมักปรากฏบนฉากพื้นหลังระหว่างที่คุณกำลังบรรเลงเสียงดนตรี ใช้นิ้วเร็ว ๆ ของคุณกวาดไปบนหน้าจอมือถือตามจังหวะเพลง ปุ่มทรงกลมจะปรากฏขึ้นเพื่อให้คุณใช้นิ้วจิ้ม หรือเลื่อนนิ้วไปในทิศทางที่ลูกศรกำหนด เพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับเสียงเฮ! ของสาว ๆ แล้ว

ดาวน์โหลด
 

Guitar Girl Match 3

 

Guitar Girl Match 3 เกมมือถือแนว Puzzle ที่ให้คุณไขปริศนาผ่านเสียงดนตรี ♫ จับคู่ขนมและลูกกวาดสีเดียวกัน 3 สี จนแตกกระจาย เพื่อรับรางวัลเป็นเสื้อผ้าและกีต้าร์ทำให้สาว ๆ ดีใจ

ดาวน์โหลด

 

Angry Birds Journey

 

Angry Birds Journey เป็นเกมมือถือแนว Slingshot ดีดหนังสติ๊กแล้วยิงเจ้านกพิโรธออกไปเพื่อทวงคืนไข่มหัศจรรย์ที่ถูกขโมยไป โดยในเกมคุณจะได้สนุกกับการทำลายบล็อกหอคอยและไขปริศนาต่างๆ พร้อมท้าทายความยากที่มีนับร้อยเลเวล และสะสมเหรียญเพื่อคว้ารางวัลมาครอบครอง

ดาวน์โหลด

 

RPG Dice: Heroes of Whitestone

 

RPG Dice: Heroes of Whitestone นำคุณสู่การผจญภัยผ่านเกมกระดานกลยุทธ์ RPG ที่ยิ่งใหญ่ เรียกและเพิ่มเลเวลฮีโร่แฟนตาซี รวบรวมอุปกรณ์ และช่วย Whitestone จากความชั่วร้าย เตรียมพบการต่อสู้ระดับหัวหน้า,ทอยลูกเต๋า, ภารกิจ, แคมเปญ, ดันเจี้ยน, กิลด์ และ PvP 

ดาวน์โหลด

 

Hyper Front

 

Hyper Front เป็นเกมมือถือ RPG แนวปั้นตัวละครสาวน้อยที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยในโลกใหม่หลังยุคดิสโทเปีย โดยมาพร้อมกับตัวละครและกราฟิกที่โดดเด่น ผู้เล่นสามารถสะสมและอัปเลเวลตัวละครและเปลี่ยนสไตล์ได้หลากหลายตามแนวทางในคอนเทนท์อะคาเดมี่ นอกจากยังจะได้สนุกไปการวางแผนกลยุทธ์ต่างๆ ผ่านระบบการผสมรวมมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Secrets of the Dragon Cafe

 

Secrets of the Dragon Cafe เกมมือถือจั๊กจี้หัวใจ ได้เวลาสนุกกับเมดคาเฟ่ ที่ไม่ได้มีดีแค่เมนูอาหาร รับประกันความหวานละมุนที่ไม่ใช่แค่ขนมเค้ก 

ดาวน์โหลด

 

Explore Lands

 

Explore Lands เป็นเกมมือถือที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าทึ่ง ตัวละครที่มีเสน่ห์ และช่วงเวลาที่น่าประทับใจของการผจญภัยบนเกาะร้างเพื่อค้นพบสิ่งที่ไม่คาดคิด ไขความลับในอดีต สำรวจวัดโบราณ และควบคุมสัตว์น่ารัก 

ดาวน์โหลด

 

Awaken: Chaos Era

 

Awaken: Chaos Era เกมมือถือ RPG เปิดตำนาน Awaken ดินแดนโบราณไร้สันติภาพ เนื่องจากอดีตกษัตริย์รบกวนสมดุลของระบบนิเวศ นำไปสู่ความพังพินาศของทวีปและเกิดการต่อสู้ระหว่างแสงสว่างและความมืด โปรดเข้าร่วมการต่อสู้ครั้งนี้ เพื่อปลุกพลังฮีโร่ในตัวคุณ!

ดาวน์โหลด

 

Legend of Pandonia

 

Legend of Pandonia เกมมือถือ RPG อัญเชิญฮีโร่กว่า 120 คนปะทะกัน และตามหา Soulstones เพื่อช่วย Hermes!

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Momotaro Shikkaku

 

Momotaro Shikkaku (桃太郎失格) เกมมือถือ Tower Defense ที่บอกเล่าเรื่องราวของ โมโมทาโร่แบบใหม่ที่บิดเบือนจะต้นฉบับเดิม โดยเกมนี้คุณตาและคุณยายจอมสปอยล์หลานรัก จะต้องปล่อยให้หลานชาย โมโมทาโร่ ได้ผจญภัยคนเดียว ระหว่างที่โมโมทาโร่กำลังก้มหน้าก้มตาทำฟาร์มผักอยู่นั้นก็มียักษ์หลายตนเข้ามาทำลายแปลงผัก มอนสเตอร์ผักจึงออกจัดการยักษ์บุกรุกตามคำสั่งของโมโมทาโร่ พร้อมทั้งคุณตาคุณยาย ที่แอบหาทางช่วยหลานตัวเองอย่างลับ ๆ  

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Dynasty Warriors: Overlords 

 

Dynasty Warriors: Overlords มีการยกเกมเพลย์และกราฟิกมาจากเกมภาคเจ็ด ให้เราเลือกเล่นเป็นตัวละครขุนพลจากวรรณกรรมจีนสามก๊กไม่ว่าจะเป็นจูล่ง, แฮหัวตุ้น, เตียวเสี้ยน หรือลิโป้ ผ่านเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผาแดง, ศึกชิงตัวเอาเต๊า หรือการปราบกบฎโพกผ้าเหลืองที่ปรากฏอยู่ในนิยายแต่ละยุคสมัย

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน