สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
21-02-2020 18:20 view : 16661
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Lost Fate : Re-Zero RPG

 

Lost Fate : Re-Zero RPG เป็นเกมมือถือต่อสู้ Idle RPG ในโลกแห่งจินตนาการสีสันสดใส 3D ออกผจญภัยไปพร้อมกับ 'Cruz', 'Viola' และ 'Lena' รวบรวมตัวละครหลากประเภทและสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก พร้อมอาวุธมากกว่า 300 ชนิดไม่ว่าจะเป็นดาบซามูไร หรือไวโอลินไฟฟ้า คุณสามารถอัพเกรดตัวละครได้ผ่านการทำภารกิจ ตะลุยดันเจี้ยน และฆ่าบอสอย่างไม่สิ้นสุด นอกจากนี้คุณยังสามารถเร่งความเร็วในการต่อสู้ได้สูงสุดถึง 5x อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Survive Together

 

Survive Together เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยพลังปีศาจ ผู้เล่นจะต้องเริ่มจากการสร้างฐานของตัวเอง ติดตั้งอาวุธ คราฟท์อาวุธและเครื่องมือ รวมกลุ่มกับเพื่อนช่วยเหลือซึ่งกันและกัน แลกเปลี่ยนทรัพยากร เตรียมความพร้อมสำหรับการออกผจญภัยในโลกอันกว้างขวางที่เต็มไปด้วยซอมบี้และมอนสเตอร์ หลังจากออกจากฐานผู้เล่นจะได้เปิดพื้นที่ใหม่ รวบรวมทรัพยากร เอาชนะบอสเพื่อเพิ่มเลเวลและช่วยให้กลุ่มของคุณคว้าชัยชนะในสงครามฤดูกาล

ดาวน์โหลด

 

Angry Birds Tennis

 

Angry Birds Tennis เป็นเกมมือถือแข่งขัน PVP ที่จับตัวละครจากแก๊ง Angry Birds มาดวลเทนนิสกันในแบบเรียลไทม์ ผ่านโหมดเกมมากมายให้เลือกเล่นไม่ว่าจะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อน ปลดล็อคและอัปเกรดตัวละครที่คุ้นเคยเพื่อเพิ่มความสามารถทรงพลัง

ดาวน์โหลด

 

Dragon Raja

 

Dragon Raja เป็นเกมมือถือแนว Sandbox MMORPG ถูกพัฒนาด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 เกมได้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของจีน 'Dragon Raja' โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามที่ไม่จบสิ้นระหว่างมนุษย์, พวกเลือดผสม และมังกร

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Hero Academia : My Fantasy World

 

Hero Academia : My Fantasy World เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ภาพน่ารัก ออกสำรวจอาณาจักรในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยมิตรภาพและอิสระ ภายในเกมมาพร้อมเกมเพลย์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based สุดคลาสสิค, จับสัตว์เลี้ยง, ขุดสมบัติ, ลงดันเจี้ยน, สร้างกิลด์, พบปะเพื่อนใหม่ทั่วโลก, เรดบอส, สงครามกิลด์ และทำการค้า อีกทั้งยังสามารถสับเปลี่ยนคาแรคเตอร์ของตัวละครไปมาเพื่อให้ผู้เล่นสนุกไปกับคอนเทนต์มากมายอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Lemuria: Lost Continent

 

Lemuria: Lost Continent เป็นเกมมือถือ MMORPG สุดคลาสสิคบนโลก Open World ที่มีมากกว่า 50 แผนที่ให้ออกสำรวจและมอนสเตอร์หลากประเภท ตั้งแต่ก็อบลินตัวเล็ก ๆ ไปจนถึงกอร์กอนสุดโหด ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจากทั้งหมด 8 สายอาชีพ พร้อมสนุกไปกับระบบในเกมแบบจุใจ ได้แก่ ทำภารกิจ, ดวล PVP, ระบบสัตว์เลี้ยงสัตว์ขี่, ประมูลไอเทม, แลกเปลี่ยนไอเทม, สงครามกิลด์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

MINImax Tinyverse

 

MINImax Tinyverse เป็นเกม Real-Time Strategy แบบ 1:1 มีฉากหลังเป็นสงครามระหว่างคนตัวเล็ก 2 เผ่าพันธุ์ ‘Aillai’ และ ‘Creaea’ โดยผู้เล่นจะเข้าไปมีส่วนร่วมในการแข่งขันกลยุทธ์แบบ Real-Time ด้วยการกลายเป็นพระเจ้า สร้างปาฏิหาริย์ และหยิบตัวละครแชมป์เปี้ยนขึ้นมาด้วยนิ้วมือ ทั้งยังเป็นเกมที่ต้องมีความสุขุมด้านกลยุทธ์ภายใต้เอกลักษณ์ของเกมที่มีความเรียบง่ายและรวดเร็วอย่างการตัดสินแพ้ชนะกันภายใน 6 นาที และที่สำคัญสามารถเล่นครอส แพลทฟอร์มได้ทั้งบนมือถือและ PC

ดาวน์โหลด

 

Bulwark of the Abyss

 

Bulwark of the Abyss เป็นเกม Action RPG ในโลก 3D ขนาดใหญ่ผ่านมุมมองด้านบน ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจแผนที่และต่อสู้กับมอนสเตอร์มากมายด้วยระบบต่อสู้ที่อิงจากกฏโปรเจคไตล์ ซึ่งเป็นจุดเด่นของเกมนี้

ดาวน์โหลด

 

Respawnables Heroes

 

Respawnables Heroes เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ 4V4 รูปแบบ Multiplayer กราฟิกคมชัดที่ผู้เล่นจะได้สร้างทีมฮีโร่ออลสตาร์มาพร้อมกับคาแร็ตเคอร์, สกิล และความสามารถไม่ซ้ำใคร สร้างสไตล์การเล่นของตัวเอง พร้อมเข้าร่วมการปะทะสุดมันส์บนแผนที่และโหมดเกมที่หลากหลาย

ดาวน์โหลด

 

Element Arena

 

Element Arena เป็นเกมมือถือแนว Battle Royale ผสม MOBA แบบรวดเร็วที่สามารถจบเกมได้ภายใน 4 นาที ถ่ายทอดผ่านกราฟิกแปลกใหม่ ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าฮีโร่ที่มีสกิลเฉพาะตัวให้เลือกใช้งาน จับคู่ทีม 3V3 พร้อมเข้าร่วมการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยพลังเวทย์, เครื่องจักรกล และหุ่นยนต์ในโหมดเกมอันหลากหลาย

ดาวน์โหลด

 

Adventure of Warriors

 

Adventure of Warriors เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ภาพสไตล์พิกเซล 2D สุดคลาสสิค ภายในเกมจะเริ่มต้นด้วยนักรบเพียงแค่ 2 ตัวเท่านั้น อีก 3 ตัวจะสามารถปลดล็อคได้ที่หน้าฮีโร่ ผู้เล่นจะต้องคอยอัปเกรดสกิลของนักรบ ตะลุยด่านเอาชนะบอสในทุก ๆ 4 เลเวลให้ได้เพื่อนำอาวุธและอุปกรณ์ที่ดรอปไปอัปเกรดพลังต่อสู้

ดาวน์โหลด

 

Auto Arena - Duel of heroic

 

Auto Arena - Duel of heroic เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจะได้นำเหล่าตัวละครสาว 3D ที่มาพร้อมกับความน่ารัก เซ็กซี่ แก่นเซี้ยวและสกิลสุดเท่มาเข้าร่วมทีมของคุณ อัปเกรดพลังเพื่อปลดล็อคพลังที่ซ่อนอยู่ พร้อมเตรียมตัวสำหรับการต่อสู้อัตโนมัติในรูปแบบ Turn-based นอกจากนี้ตัวเกมยังรองรับการแข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Crystalborne: Heroes of Fate

 

Crystalborne: Heroes of Fate เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG สุดมันส์ผ่านกราฟิก 3D ที่คุณจะได้พบกับตัวฮีโร่สุดเท่อันมีเอกลักษณ์และท่าต่อสู้เฉพาะตัว สร้างทีมและอัปเกรดฮีโร่ด้วยการเสริมแต่งอาวุธและเกราะสุดพิเศษ พร้อมปลดล็อคตัวละครและสิ่งมีชีวิตในตำนาน และอย่าลืมที่จะอัปเกรดเมือง, สะสมไอเทม, รวบรวมทรัพยากรเพื่อเพิ่มพลังให้แก่ฮีโร่และฐาน

ดาวน์โหลด

 

Rise of Darkness

 

Rise of Darkness เป็นสุดยอดเกมมือถือแนว Action Hack & Slash สไตล์ลากมันมาแล้วฆ่าทิ้ง โดยจะนำเสนอผ่านงานภาพกราฟิกสุดอลังการภายใต้บรรยากาศสุดมืดมนเอาใจสายดาร์ค เลือกอาชีพที่ใช่สไตล์คุณพบเหล่าอัศวินผู้กล้าที่มีมาให้เล่นอย่างจุใจกว่า 5 คลาส แต่ละคลาสก็จะมีอาวุธ สกิล และชุดแฟนชั่นที่แตกต่างกันไป

ดาวน์โหลด

 

World War Doh

 

World War Doh เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ RTS สร้างกองทัพและเข้าร่วมสงครามระหว่างมนุษย์แป้งโดว์ที่มีทั้งความวุ่นวายและความกวนโอ๊ยภายในเกม ภายในเกมผู้เล่นสามารถรวบรวมและอัปเกรดการ์ดมากมาย เพื่อสร้างเด็คการ์ดสุดโหดที่จะเอาชนะฝ่ายตรงข้ามได้อย่างง่ายดาย

ดาวน์โหลด

 

Hero Knight

 

Hero Knight เป็นเกมมือถือ Action RPG ภาพ 2D สไตล์ retro สุดคลาสสิค ภายในเกมผู้เล่นจะได้สั่งสมประสบการณ์ เก็บทองและเพชร เพิ่มค่าสกิล ซื้ออุปกรณ์สำหรับอัศวิน หาสมบัติที่มีไอเทมตำนานหลับใหลอยู่ และล้มมอนสเตอร์ทั้งหลายที่กำลังรอคุณ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีตารางจัดอันดับที่จะแสดงผลคะแนน, คอมโบ, พลังดาเมจ และเพชรอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Real Rally

 

Real Rally เป็นเกมขับรถแข่งแรลลี่ภาพสมจริงบนมือถือที่มาพร้อมกับสนามแข่งหลากหลายพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นทราย, หินกรวด, แอสฟัลต์ และความเขลอะขละทุกรูปแบบ ภายในเกมจะมีรถมากมายให้คุณเลือก และระหว่างเกมจะมีเสียงบอกทางของ co-pilot พร้อบระบบแสดงผลให้เห็นถึงความเสียหายของรถแบบสมจริงอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Punch Club

 

Punch Club เป็นเกมต่อยมวยบนมือถือ ควบคู่ไปกับระบบวางแผนจัดการผ่านภาพพิกเซลสไตล์ Retro โดยคุณจะต้องฝึกฝนร่างกายและความสามารถอย่างหนักก่อนขึ้นชก ซึ่งเกมนี้คุณจะไม่ได้ควบคุมการชกแบบเกมต่อยมวยทั่วไป แต่คุณจะเป็นเหมือนโค้ชคอยดูแลตัวละครของคุณในทุก ๆ ด้าน เช่น ซื้ออุปกรณ์, วางแผนฝึกซ้อม, จัดโปรแกรมเรียนรู้ท่าใหม่ ๆ และเข้าร่วมสมาคมต่อสู้ใต้ดิน ตัวเกมได้ใส่เรื่องราวของการตามล่าหาคนที่ลอบสังหารพ่อของตัวละครไปด้วย โดยคุณจะต้องขึ้นเป็นนักมวยอันดับ 1 และล้างแค้นให้ได้!

ดาวน์โหลด

 

Summer Catchers

 

Summer Catchers เป็นเกมผจญภัยภาพพิกเซล ผสมผสานระหว่างการขับรถ, เรื่องราว และปริศนา ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางสู่ดินแดนที่เต็มไปด้วยความแปลกใหม่ไปพร้อมกับรถไม้คู่ใจ ทำภารกิจต่าง ๆ เพื่อมุ่งหน้าตามหาฤดูร้อนที่แท้จริง

ดาวน์โหลด

 

Incredible Mandy

 

Incredible Mandy เป็นเกมผจญภัยไขปริศนาล่าบอสในดินแดนแห่งความฝันภาพ 3D แสนละมุนที่มีเรื่องราวระหว่างพี่ชายและน้องสาว ผู้เล่นจะได้พบกับวิวทัวทัศน์มากมาย ตั้งแต่ยอดเขา, ริมชายฝั่ง, ไปจนถึงทางเดินที่ซ่อนอยู่ ใช้ดาบคู่ใจและไหวพริบของคุณก้าวข้ามอุปสรรคต่าง ๆ และบอสทั้งหมด 8 ตัวไปให้ได้ พร้อมรวบรวมเศษเสี้ยวความทรงจำและนำมาประกอบกันจนพบกับความจริงที่คาดไม่ถึง

ดาวน์โหลด

 

King Union

 

King Union เป็นเกมมือถือผจญภัย 3D ในโลกเวทมนตร์น่ารักสวยงาม ภายในเกมมีด่านทีม, ประลอง PK และระบบเล่นสนุกๆ มากมายให้ผู้เล่นทุกคนได้เข้าสู่แผ่นดินในปฐมกาล สามอาชีพหลักมีลักษณะเฉพาะตัวเอง เอฟเฟคสกิลเต็มจอสุดอลังการ แสดงฝีมือการต่อสู้ตามใจคิด! มังกรเวทย์ยักษ์ ปกป้องทั้งสี่ทิศ ใช้คาถาลับปลุกเทพแห่งความมืด ฮีโร่รุ่นแรกเสียไปแล้ว ตำนานฮีโร่ใหม่กำลังจะเริ่ม

ดาวน์โหลด

 

World S

 

World S เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้นําวีรบุรุษต่อสู้กับพระเจ้าที่ร่วงหล่นและกองกําลังชั่วร้ายเพื่อช่วยโลก พร้อมรองรับระบบอัตโนมัติที่จะช่วยให้คุณเล่นง่ายขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Teen Tycoon: Real Estate

 

Teen Tycoon: Real Estate เป็นเกมมือถือ Social RPG ที่ผู้เล่นจะได้ซื้อเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งบ้านในฝัน และอัปเกรดบ้านด้วยไอเทมที่โปรดปราน หาเงินจากมินิเกม พร้อมปกป้องบ้านของคุณจากหัวขโมยทั่วโลก ภายในเกมผู้เล่นสามารถย่องเบาเข้าบ้านของเพื่อนเพื่อขโมยเฟอร์นิเจอร์ ถอดรหัสตู้เซฟและสอนบทเรียนที่น่าจดจำ

ดาวน์โหลด

 

Chaos Academy

 

Chaos Academy เป็นเกมการ์ดบนมือถือธีมยุโรปแฟนตาซีที่มีตาราง 4x4 เป็นฉากต่อสู้ ถ่ายทอดผ่านกราฟิกน่าดึงดูด ผู้เล่นจะได้เลือกการ์ดจาก 5 เผ่าในตำนานมากกว่า 300 ใบ โดยประเภทการ์ดจะแบ่งออกเป็นการ์ดจักรพรรดิ, การ์ดฮีโร่, การ์ดคาถา และการ์ดส่วนประกอบ ผู้เล่นต้องทำความเข้าใจกับคาแรคเตอร์ของการ์ดแต่ละใบ และเลือกการ์ดอย่างชาญฉลาดเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์

ดาวน์โหลด

 

Xross Chronicle

 

Xross Chronicle เป็นเกมมือถือ RPG ที่ถูกพัฒนามาจากเกมดังอย่าง Yokai Saga ที่เปิดให้บริการเมื่อปี 2017 เกมบอกเล่าเรื่องราวของ Yokai Saga และการเผชิญหน้าระหว่างมนุษย์ใน Material Dimension และ Yokais ที่อาศัยอยู่ในโลก Spiritual Dimension

ดาวน์โหลด

 

Sansuryo

 

Sansuryo เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์กราฟิกสมจริงที่ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจแผนที่ Open World โดยปัจจุบันตัวเกมอนุญาตให้ผู้เล่นได้แค่ขับรถและเปลี่ยนมุมกล้อง ส่วนคอนเทนต์อื่น ๆ จะอัปเดตในภายหลัง

ดาวน์โหลด

 

Bridge Strike

 

Bridge Strike เป็นเกมมือถือแนว Shooting Arcade ภาพพิกเซล 2D พร้อมเสียงประกอบและเกมเพลย์อันคลาสสิค ผู้เล่นจะต้องยิงทำลายฝ่ายศัตรูให้สิ้นซากผ่านสภาพอากาศและภูมิประเทศที่หลากหลายใน 2 โหมดเกมสุดมันส์ ได้แก่ Raid และ Campaign พร้อมนำเงินที่ได้ไปซื้อยานลำอื่นที่แรงขึ้น นอกจากนี้ตัวเกมยังรองรับตารางคะแนนและความสำเร็จอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Brawl Quest: Alice Brigade

 

Brawl Quest: Alice Brigade เป็นเกมมือถือแนว 2D Action Arcade สไตล์รวดเร็ว บังคับง่าย ๆ ด้วยมือข้างเดียว ผู้เล่นจะได้ทำภารกิจ, ท้าทายบอสในเมโทร, ปลดล็อคตัวละคร และสะสมสัตว์เลี้ยง ภายในเกมประกอบด้วยสเตจมากกว่า 50 ด่านพร้อมระดับความยาก 2 แบบให้เลือกเล่น อีกทั้งยังสามารถเล่นออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Newtro Fighter

 

Newtro Fighter เป็นเกมมือถือแนวกลยุทธ์ RPG ต่อสู้ในแบบเรียลไทม์ที่มีทั้งการเล่นตามเนื้อเรื่องและสนามประลองวัดฝีมือกันชัด ๆ ผู้เล่นจะได้รวบรวมเหล่าวีรบุรุษ เพิ่มเลเวลผ่านระบบทักษะที่ไม่เหมือนใคร และพัฒนาพวกเขาด้วยไอเทมที่เหมาะสมกับแผนการ หรือจะผสมเครื่องมือกับตราสัญลักษณ์เพื่อให้ได้ตัวเลือกที่ดีที่สุดก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Idle War: Legendary Heroes

 

Idle War: Legendary Heroes เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้เรียกตัวฮีโร่ขั้นตำนาน และเปิดฉากการผจญภัยฉบับมนต์มายา สัมผัสกลิ่นอายของนิยายนอร์ดิคที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหลในดินแดนแห่งเวทมนตร์ ก้าวเท้าสู่การเดินทางที่ชวนค้นหาพร้อมไขความลับ Aírkns Stone อันเป็นสมบัติแห่งอาเคินไปกับผู้เล่นทั่วโลก

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Monster Hunter Riders

 

Monster Hunter Riders เป็นเกมมือถือจากซีรีส์ Monster Hunter ที่เหล่า Riders และมอนสเตอร์จะต่อสู้กันเป็นคู่ อีกทั้งยังสามารถใช้งานพวกเขาได้ถึง 3 คู่ในปาร์ตี้หลัก ระบบต่อสู้จะอยู่ในรูปแบบ Turn-based พร้อมเลือกสกิลโจมตีได้ด้วยการใช้ SP หากสะสม SP มากพอก็จะสามารถใช้สกิล Tag ทรงพลังได้อีกด้วย ส่วนเหล่า Rider จะมาพร้อมกับสกิลและอาวุธที่เหมาะสมกับคาแรคเตอร์อันคุ้นเคยได้เป็นอย่างดี

ดาวน์โหลด

 

Rolling Sphere

 

Rolling Sphere เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครสาวน้อยแสนน่ารัก โดยสาวน้อยทุกคนจะวิ่งอยู่บนลูกบอลที่มีสกิลแตกต่างกัน และตัวเกมจะใช้ระบบบังคับแบบเอียงหน้าจอ ซึ่งตัวเกมจะแบ่งเป็น 3 โหมดดังนี้

ดาวน์โหลด

 

Project Silver Wing

 

Project Silver Wing เป็นเกมมือถือ Training RPG ผสมแนว Shooting TPS ภายในเกมผู้เล่นจะได้เทรนเหล่าสาวน้อยนักสู้อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ให้เสียงจากนักพากย์ชื่อดังของญี่ปุ่นมากกว่า 30 คน อัปเกรดสกิล และเพิ่มความแข็งแกร่ง โดยผู้เล่นสามารถเลือกด่านได้ในระดับความยากที่แตกต่าง ใช้สภาพพื้นที่ให้เป็นประโยชน์ อีกทั้งยังสามารถสับเปลี่ยนตัวละครได้ระหว่างการต่อสู้ ตัวเกมยังรองรับระบบหอพักที่ผู้เล่นจะได้ผ่อนคลายไปกับการตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์, สร้างปฏิสัมพันธ์กับพวกเธอ และเปลี่ยนคอสตูมสีสันสดใส

ดาวน์โหลด

 

D4DJ Grooby Mix D4U Edition

 

D4DJ Grooby Mix D4U Edition เป็นเกมมือถือแนวเพลงในโปรเจค D4DJ ที่ผู้เล่นจะได้ทั้งแตะ ถู และสไลด์ตามจังหวะดนตรีที่สนุกสนาน พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแนะนำของยูนิตสาวน้อย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Caravan Stories

 

Caravan Stories เป็นเกมแนว MMORPG กราฟิกละมุนที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับการผจญภัยและการออกสำรวจบนแผนที่ขนาดใหญ่พร้อมกับผู้เล่นเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีสงครามชิงปราสาทให้เปิดการต่อสู้กันระหว่างแคลน และสนับสนุนการต่อสู้อัตโนมัติที่เต็มไปด้วยความรวดเร็ว

ดาวน์โหลด

 

Now Remaster

 

Now Remaster เป็นเกมมือถือ MMORPG บนโลก Open Word ที่มาพร้อมกับสายอาชีพ 5 คลาสและตัวละครที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นให้คุณได้ปรับใช้กับการเล่นแบบปาร์ตึ้ นอกจากนี้ยังมีคอนเทนท์ PVE ไม่ว่าจะเป็นการเข้าร่วมปาร์ตี้ขนาดใหญ่, ลงดันเจี้ยน, ลงกิลด์เรด หรือจะต่อสู้ PVP ระหว่างกิลด์อันดุเดือดก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Chinese Paladin

 

Chinese Paladin เป็นเกมมือถือ MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จากซีรีส์จีนในชื่อเดียวกัน โดยจะถ่ายทอดผ่านกราฟิกอนิเมะ 3D ดูน่ารักแปลกตา ภายในเกมผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจาก 6 สายอาชีพ ออกสำรวจโลกกว้างและร่ายกระบวนท่า ตัวเกมยังมีระบบสัตว์ขี่และระบบปาร์ตี้ดเพื่อลงดันเจี้ยนหรือล่าบอสไปกับผองเพื่อนได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Now Remaster เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ MMORPG บนโลก Open Word เน้นเล่นแบบปาร์ตี้
Knight Run: Reconquista เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ Real-time Strategy Action สุดเมะจากการ์ตูนดัง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.
การมาของเกม PC ออนไลน์ชื่อดัง และเกมมือถือที่เปิดตัวในไทยเป็นที่แรก
Heroes’ 9: Awakers เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ RPG จัดทีมนักรบทั้ง 9 ต่อสู้ในแบบเรียลไทม์