สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
21-06-2019 18:45 view : 23149
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Evil Lands

 

Evil Lands เป็นเกมมือถือ Action RPG แบบเรียลไทม์บนโลก Open World ที่มาพร้อมกับกราฟิกสุดอลังเทียบเท่าเกมคอนโซล ในเกมคุณจะได้สวมบทเป็นฮีโร่ตัวจริง ออกต่อสู้กับมอนสเตอร์ม, มังกรและบอสที่ซ่อนตัวอยู่ใน Evil Land แดนปีศาจ รวมถึงสนุกไปกับการเลือกตัวละคร, ทำเควสและจับมือกับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดแห่งความมืดบนดินแดนแห่งเวทมนตร์, ตีเรดในดันเจี้ยนที่เหมือนป่า

ดาวน์โหลด

 

Night Zero

 

Night Zero เกมมือถือ Turn-based RPG คุณจะได้วางแผนจัดทีมจากเหล่าฮีโร่มากกว่า 90 ตัว พร้อมเรื่องราวที่น่าสนใจทั้ง 12 บท คุณสามารถอัปเกรด, ปรับแต่งสกิล, และปลุกพลังให้กับตัวละครได้ นอกจากนี้ยังภารกิจด่านมากมาย และเรดบอสให้คุณท้าทายความสามารถอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Call of Duty Mobile

 

Call of Duty Mobile เป็นซีรี่ย์เกม FPS Shooting ชื่อดังเป็นเกมที่เริ่มต้นมาจากการเล่นบน PC ต่อมาได้รับความนิยมในเครื่องเกมคอนโซล โดยตัวเกมได้สร้างภาคแยกและภาคต่อออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งฉากเกมนั้นมีตั้งแต่ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 จนถึงยุคปัจจุบัน ทั้งตัวละคร แผนที่ โหมดการเล่น และอาวุธก็ได้ลิขสิทธิ์มาจากเวอร์ชั่นคอนโซลทั้งหมด Activision โดยได้ Timi Studio Group มารับหน้าที่เป็นผู้พัฒนาเกม สตูดิโอเดียวกับที่พัฒนาเกมดังอย่าง King Of Glory และ PUBG Mobile เพราะฉะนั้นเรื่องคุณภาพคิดว่าคงไม่ต้องเป็นห่วงแต่อย่างใด

ดาวน์โหลด

 

Golden Knights Universe

 

Golden Knights Universe เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่มีตัวฮีโร่ออกมากว่า 200 ตัว โดยแต่ละตัวจะมีธาตุแตกต่างกันไปใน 6 ธาตุ ไฟ, ป่า, น้ำ, เหล็ก, แสง, มืด ซึ่งผู้เล่นสามารถวางแผนการต่อสู้ตามรูปแบบการโจมตีในแต่ละธาตุของตัวละครได้  นอกจากนั้นยังสามารถสนุกกับระบบแท็กที่ให้อนุญาตให้ตัวฮีโร่ 2 ตัวเข้าโจมตีพร้อมกันในช่วงเวลาหนึ่ง

ดาวน์โหลด

 

Stella Maidens

 

Stella Maidens เกมมือถือ Shooting RPG ดำดิ่งสู่สงครามจักรวาล ภายในเกมคุณจะได้สะสมเหล่าสาวน้อยสุดคาวาอิจากดวงดาวมากกว่า 110 ตัว สร้างดาวของตัวเองและนำเหล่าสาว ๆ มาปกป้องดวงดาวของคุณ นอกจากนี้ยังมีระบบฝึกฝน PvP และคอสตูมที่พลิ้วไหวให้ชื่นชมกันเพลิน ๆ อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Magic & Dragons

 

Magic & Dragons เกมมือถือวางกลยุทธ์ จัดกองทัพของเหล่าทวยเทพ คุณจะได้ออกสำรวจดันเจี้ยนที่ไม่สิ้นสุด, ปลดปล่อยพลังในตำนาน, เพิ่มบัฟต่าง ๆ ให้กับเทพเจ้า และเตรียมตัวต่อสู้ PVP ในสงครามระดับโลก

ดาวน์โหลด

 

Layton: Diabolical Box in HD

 

Layton: Diabolical Box in HD เกมมือถือผจญภัยไขปริศนาที่ Remaster มาจากเกมบนเครื่อง Nintendo DS การผจญภัยครั้งนี้จะทำให้คุณเดินทางไปยังที่ที่ไม่รู้จักพร้อมกับ 'ศาสตราจารย์เลย์ตัน' และ 'ลุค' ท้าสมองประลองปัญญาด้วยปริศนามากกว่า 150 แบบ ไม่ว่าจะเป็นปริศนาตัวต่อไม้ขีดไฟ หรือคำถามต่าง ๆ ที่ต้องใช้ทั้งการสังเกต, ตรรกะ และเหตุผลในการแก้ปัญหา นอกจากนี้คุณจะต้องไขปริศนาผ่านบทสนทนาของตัวละครที่คุณเจอ หรือคอยสังเกตการณ์โดยรอบ

ดาวน์โหลด

 

Devil Clash

 

Devil Clash เกมมือถือต่อสู้ของเหล่านินจาในรูปแบบการ์ดเกม คุณจะได้จัดรูปแบบการต่อสู้ด้วยฮีโร่มากกว่า 100 ตัว พร้อมระบบเสริมแกร่งต่าง ๆ ภายในเกมยังมีโหมดให้เลือกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดผจญภัย, ตะลุยดันเจี้ยน, ต่อสู้เกมเร็ว, ท้าประลองในอารีน่า หรือออกสำรวจเหมืองแร่หาไอเทม

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Dawn of Zombies

 

Dawn of Zombies เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดในรูปแบบ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้ถือปืนไล่ยิงเหล่าซอมบี้ที่เกิดจากกัมมันตรังสีเข้ามากลืนกินร่างกายและพร้อมที่จะขย้ำมนุษย์ที่เหลือรอดจากกัมมันตรังสีเหล่านี้ให้ได้ โดยตัวเกมจะพร้อมกับแนว sandbox แบบออนไลน์ที่ผู้เล่นสามารถเล่นกันได้แบบฟรีๆไม่เสียค่าใช่จ่ายใดๆ

ดาวน์โหลด

 

Astral Chronicles

 

Astral Chronicles เกมมือถือแฟนตาซี JRPG ดำดิ่งสู่โลกแห่งเวทมนตร์และความมหัศจรรย์ คุณจะได้ออกสำรวจอาณาจักร, ทำภารกิจ และรูทของ พร้อมปลดล็อคเรื่องราวของ Astral Realm อันยิ่งใหญ่

ดาวน์โหลด

 

Trick Art Dungeon

 

Trick Art Dungeon เกมมือถือไขปริศนาภาพลวงตา ที่ต้องใช้จินตนาการและหลักความเป็นจริงในการแก้ปัญหา คุณจะได้ตะลุยด่านต่าง ๆ ผ่านกราฟิกสไตล์ Polygon แสนละมุนและเพลิดเพลินไปกับเพลงบรรเลง ดำดิ่งสู่เรื่องราวการผจญภัยของเด็กชายที่ออกตามหาครอบครัวที่หายไป ออกเดินทางระหว่างโลกจินตนาการและความเป็นจริงเพื่อพาเขากลับไปหาครอบครัวให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Apollo: A Dream Odyssey

 

Apollo: A Dream Odyssey เกมมือถือผจญภัยในความฝันผ่านกราฟิกสบายตา ตัวเกมได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสือนิทาน และได้สอดแทรกปริศนาต่าง ๆ ที่ต้องแก้ปัญหาด้วยการคิดนอกกรอบผ่านมุมมองบุคคลที่สาม คุณจะได้พบกับเรื่องราวของเด็กสาวที่ได้ทำความฝันสูญหาย แต่แล้วคืนหนึ่งก็ได้มีเสียงปริศนา นำพาเธอสู่โลกที่เต็มไปด้วยสีสัน เสียงเพลง และความทรงจำที่จะทำให้เธอนำความฝันกลับคืนมาอีกครั้ง

ดาวน์โหลด

 

Adventures of Kidd

 

Adventures of Kidd เกมมือถือต่อสู้แนว Retro คุณจะได้สวมบทเด็กน้อย ใช้ชีวิตประจำวันด้วยการตะลุยด่านไปเรื่อย ๆ โดยตัวเกมจะให้กลิ่นอายของวิดีโอเกมในยุค 90 ที่มีการต่อสู้อย่างไม่สิ้นสุด และออกเดินทางสู่สถานที่ต่าง ๆ มากมาย

ดาวน์โหลด

 

Pandora Hunter

 

Pandora Hunter เป็นเกมกระดานบนมือถือที่เล่นพร้อมกันได้สูงสุด 4 คน ผู้เล่นจะต้องใช้ความสามารถของตัวละครและของวิเศษเพื่อแข่งขันกัน ผู้ที่ไปถึงเส้นชัยก่อนจะได้รับสมบัติเป็นรางวัล

ดาวน์โหลด

 

Bubbles the Cat

 

Bubbles the Cat เกมมือถือตะลุยด่านในมุมมอง Side-Scrolling พร้อมเสียงประกอบเข้าจังหวะ ผู้เล่นจะได้ควบคุมแมว ออกผจญภัยมากกว่า 125 ด่าน 6 อาณาจักร ตั้งแต่ถ้ำชายฝั่งและโรงงานเก่า ๆ ไปจนถึงเมืองแห่งแสงนีออนและปราสาทเวทมนตร์ ภายในเกมผู้เล่นจะได้กระโดด, หลบหลีก, ลอดผ่านอุปสรรคต่าง ๆ เก็บฟองสบู่เพิ่มพลัง และเปลี่ยนฟองสบู่เป็นลูกตุ้มเหล็กทรงพลัง นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถตกแต่งแมวของคุณได้ด้วยหมวกหลากสีสัน อีกทั้งยังสามารถเลือกระดับความยากง่ายของเกมเพลย์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

LEGO® Tower

 

LEGO® Tower เกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารกิจการ คุณจะได้สร้างอพาร์ทเมนต์, ทำธุรกิจ และดูแลความเป็นอยู่ของลูกบ้านให้มีความสุข คุณยังสามารถเยี่ยมชมตึกของเพื่อนบ้าน และทำการแลกเปลี่ยนไอเทมกันได้ นอกจากนี้คุณจะได้สะสมชิ้นส่วน LEGO เพื่อสร้างตัวละครลับที่ซ่อนอยู่

ดาวน์โหลด

 

Dead Spreading: Saving

 

Dead Spreading: Saving เกมมือถือต่อสู้เอาชีวิตรอดในวันสิ้นโลก หน้าที่ของคุณคือการปกป้องโลกจากซอมบี้ คุณจะได้รวบรวมเหล่าทหาร อัปเกรดอาวุธ กำจัดซอมบี้ที่ถ่าโถมเข้ามาอย่างไม่สิ้นสุด พร้อมทำภารกิจให้สำเร็จ ปลดล็อคความสำเร็จ และหาทรัพยากรจากซากปรักหักพัง เพื่อเอาตัวรอดจนวันสุดท้ายให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Crasher: Origin

 

Crasher: Origin ในยุคมืดที่ต้องการเหล่าฮีโร่ในการฝ่าฟันพลังมืดจากโลกภายนอก พร้อมกับค้นหาอุปกรณ์ในแดนเทพโบราณที่ร่ำลือกันว่า มีเพียงเทพมาร์สตัวจริงเท่านั้นที่จะได้ครองอาวุธเทพโบราณ ผู้คนต่างเฝ้ารอเทพที่ถูกเลือกปรากฎตัว เพื่อนำพาสันติสุขกลับคืนมาอีกครั้ง

ดาวน์โหลด

 

Mirage Memorial

 

Mirage Memorial เป็นเกมมือถือแนว RPG ที่จะให้เรารวบรวมและฝึกฝนสาวงามในตำนาน โดยคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวอันสนุกสนานที่ดำเนินไปในความขัดแย้งที่ไม่สิ้นสุดระหว่าง 2 แคลน Lucifer นางฟ้าร้ายกับ Gabriel นางฟ้าที่คอยขัดขวาง Lucifer ทั้งยังสามารถพบกับตัวละครที่มีชีวิตชีวาได้ผ่านกราฟิก Live 2D และการพากย์เสียงของทีมพากย์จากญี่ปุ่น

ดาวน์โหลด

 

Hello Hero: All Stars

 

Hello Hero: All Stars เป็นเกมมือถือแนว Idle หรือ Clicker ที่จะคุณไปพบกับเหล่าฮีโร่ที่คุ้นเคยนับร้อยจากโลก Hello Hero พร้อมสนุกไปกับระบบล็อคที่มีของรางวัลรอคอยคุณอยู่มากมาย

ดาวน์โหลด

 

Call Me Master-เรียกฉันว่านายท่าน

 

Call Me Master-เรียกฉันว่านายท่าน โปรเจคนิยายรักฉบับมือถือ + คาเฟ่แมวสุดน่ารักที่พอได้เล่นจะหลงรักอย่างแน่นอน ผลงานการพัฒนาเกมร่วมกันระหว่าง บริษัท Fungust Studio,Debuz, GAMEINDY และสองนักเขียน Stampberry กับ may112 ที่มากประสบการณ์ในการเขียนนิยายมาเขียนบทเกมครั้งแรกให้ในครั้งนี้ บอกเลยรับประกันความฟินของการตกเป็นทาส(รัก)สาวๆจะต้องถูกใจอย่างกันแน่ๆ ยังไม่พอตัวเกมตอนนี้ยังมีระบบ เลี้ยงแมว , ทำร้านอาหาร อีกด้วยบอกเลย!! งานนี้ไม่มีเบื่อ

ดาวน์โหลด

 

Alabama Bones

 

Alabama Bones เกมมือถือผจญภัยตะลุยดันเจี้ยนในมุมมอง Side-Scrolling ภาพพิกเซล ออกสำรวจถ้ำปริศนาและวัดที่ถูกลืม คุณจะต้องไขปริศนา, เก็บไอเทมและหลบหลีกอุปสรรคในด่านมากมายนับไม่ถ้วน การจะผ่านแต่ละด่านไปได้นั้น ไม่เพียงแต่จะต้องอาศัยไหวพริบและสกิลเท่านั้น แต่ยังต้องสวมจิตวิญญาณอันแกร่งกล้าของนักผจญภัยอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Dragonborn Knight

 

Dragonborn Knight เกมมือถือ MMORPG คุณจะได้เลือกอาชีพที่ชอบ พร้อมดำดิ่งสู่โลกแฟนตาซีที่พวกปีศาจพยายามทำลายอาณาจักรแห่งนี้ หน้าที่ของคุณคือรวมพลังของเผ่ามนุษย์, เอลฟ์, เลือดผสม และสายเลือดมังกร เพื่อปกป้องโลกจากความชั่วร้ายครั้งนี้ไปให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Audition Mobile

 

Audition Mobile เกมเต้นบนมือถือลิขสิทธิ์แท้จากประเทศเกาหลี มาร่วมสัมผัสเกมเต้นที่คุณคุ้นเคยพร้อมกับตามหาเพื่อนใหม่ มิตรภาพและความรักที่แท้จริง

ดาวน์โหลด

 

Shop Titans: Design & Trade

 

Shop Titans: Design & Trade เกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่จะให้คุณสร้างร้านขายของในอาณาจักรแฟนตาซียุคกลาง ในเกมคุณสามารถคราฟท์และขายเกราะ, ดาบ, โพชั่น, อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่จะช่วยเหล่านักรบในการออกผจญภัย เมื่อคุณได้เงินจากการขายของ คุณสามารถจ้างพนักงาน, ขยายพื้นที่และตกแต่งร้านให้โดดเด่นที่สุดในอาณาจักร อีกทั้งยังสามารถแลกเปลี่ยนหรือประมูลสินค้าได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Rome: Total War - Barbarian Invasion

 

Rome: Total War - Barbarian Invasion เกมมือถือ Turn Base Strategy ที่ผู้เล่นจะได้เคลื่อนทัพผ่านแผนที่ทั้งประเทศ และ Real Time Strategy ที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมกองทัพทั้งหมดเข้าโรมรันกันเมื่อเข้าสู่ฉากต่อสู้ นอกจากนี้เกมยังมีระบบรายละเอียดต่างๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเมืองการทูต ศาสนา และอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Dark Quest 2

 

Dark Quest 2 เกมมือถือ Turn-based RPG โดยตัวเกมได้รับแรงบันดาลใจมาจากบอร์ดเกมสุดคลาสสิค 'Hero Quest' ที่คุณจะได้ควบคุมทีมฮีโร่เพื่อเอาชนะพ่อมดผู้ชั่วร้ายและลูกสมุน คุณจะได้สำรวจดันเจี้ยนต่าง ๆ ในแต่ละแผนที่ ผ่านกราฟิกสไตล์ภาพวาด ยิ่งเข้าไปยังส่วนลึกของปราสาทมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งต้องอาศัยทั้งความกล้าหาญและความแข็งแกร่งของทีมฮีโร่มากขึ้น นอกจากนี้คุณสามารถเรียนรู้พลัง, คราฟท์อาวุธ และผสมโพชั่นเพื่อพัฒนาขีดจำกัดของฮีโร่ได้ในส่วนของพื้นที่หมู่บ้าน

ดาวน์โหลด

 

Divinity Saga

 

Divinity Saga เกมมือถือ SLG สายวางแผน มีแนวทางการเล่นที่อิสระ ในเกมผู้เล่นจะต้องแสดงบทบาทเป็นเทพ ผู้นำอารยธรรมไปสู่ความเจริญรุ่งเรือง ซัมม่อนฮีโร่มากมายมานำทัพอันยิ่งใหญ่ของคุณไปต่อสู้ บุกเบิก สร้างป้อม พิชิต Wonder และสร้างอารยธรรมอันยิ่งใหญ่ในแบบคุณ

ดาวน์โหลด

 

Toy Story Drop!

 

Toy Story Drop! เกมมือถือแนว Puzzle ที่ขนทัพเหล่าตัวละครในจักรวาล Toy Story มาอย่างคับคั่ง พร้อมด้วยสมาชิกใหม่ทั้งหลายจาก Toy Story 4 ช่วย Woody, Buzz และผองเพื่อนปลดล็อคเรื่องราวในสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องของแอนดี้ หรือ Pizza Planet เอาชนะอุปสรรคด้วยเกมเพลย์ Match-3 สะสมเซ็ตตัวละครเพื่อปลดล็อคการผจญภัยสุดพิเศษ

ดาวน์โหลด

 

Cyber Hunter Lite

 

Cyber Hunter Lite จะเป็นเกมตัวเต็มของ Cyber Hunter ที่ย่อขนาดของไฟล์เกมลงครึ่งหนึ่ง โดยตัวเกมเวอร์ชั่นนี้จะปรับกราฟิกลงเล็กน้อยแต่ก็ยังสามารถรับประสบการณ์เกมที่เต็มอิ่มได้ไม่ต่างกับเวอร์ชั่นปกติเพราะว่าเนื้อหาทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นตัวละคร แผนที่ และโหมดการเล่นก็จะเหมือนกันเป๊ะ เท่านั้นไม่พอผู้เล่นยังสามารถเข้าเล่นเกมด้วยบัญชีเดิมได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

King of Kings

 

King of Kings เกมมือถือ MMORPG ตื่นตาไปกับวิวทิวทัศน์ที่ถ่ายทอดผ่านภาพกราฟิกสุดอลัง ผู้เล่นสามารถออกผจญได้อย่างอิสระบนแผนที่ขนาด 26x26 ตร.กม. พร้อมระบบเควส, ลงดันเจี้ยน, PVP, สงครามกิลด์ อีกทั้งได้รู้เรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของฮีโร่แต่ละตัวผ่านการเล่นเกมของคุณ สนุกไปกับการตกแต่งฮีโร่ด้วยอุปกรณ์สุดแกร่ง และคุณสามารถสะสมสัตว์เลี้ยงได้มากกว่า 100 ตัว นอกจากนี้อย่าลืมที่จะรวมตัวกันกับเพื่อนในเกมเพื่อออกสำรวจแผนที่ใหม่และต่อสู้ไปด้วยกัน!

ดาวน์โหลด

 

Champions Manager Mobasaka

 

Champions Manager Mobasaka เกมมือถือ Real Football ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับรูปแบบการเล่นของเกมแนว RPG ไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นการสะสม, อัพเลเวล ไปจนถึง อัพเกรดตัวนักเตะที่ได้ลิขสิทธิ์แท้มากกว่า 2,000 คนจาก FIFPro พร้อมกับได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบจากสโมสรฟุบอลยักษ์ใหญ่ของโลกอย่าง FC Bayern และ Real Madrid ทำให้เกมดูสมจริงและคุณจะได้กระทบไหล่เหล่านักเตะชื่อดังของโลกแบบใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

DOTA Underlords

 

DOTA Underlords เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้เข้าต่อสู้กับคู่แข่งอีก 7 คน ผู้เล่นจะได้เข้าจัดทีม และวางแผนการต่อสู้เพื่อยึดครองเมือง White Spire” พื้นฐานของเกมจะเหมือน Auto Chess เกมอื่นๆ ที่ผู้เล่นจะได้จัดวางหมากตัวละครของตัวเอง และเมื่อถึงเวลา หมากเหล่านั้นจะเข้าต่อสู้กันเองอัตโนมัติ

ดาวน์โหลด

 

Ragnarok Poring Pop

 

Ragnarok Poring Pop เกมมือถือแนวพัซเซิล ทำลายบล็อก Poring แสนง่ายดาย คุณจะได้พบ Poring ต่าง ๆ ที่มีสกิลอันเป็นเอกลักษณ์ สะสมคะแนนด้วยการแตะบล็อกชนิดเดียวกันที่อยู่ติดกัน 2 บล็อกขึ้นไป เมื่อทำลายบล็อกครบ 100 บล็อก ช่วงเวลาฟีเวอร์แสนสนุกก็จะทำงาน! ซึ่งเป็นโอกาสที่คุณจะได้ทำสถิติคะแนนสูงสุด

ดาวน์โหลด

 

Songbringer

 

Songbringer เกมมือถือ Action RPG แนว Sci fi กราฟิกภาพพิกเซล ที่มีจุดเด่นคือดาบ, ความลับ, ดันเจี้ยน และบอส คุณจะได้สวมบทเป็นฮีโร่ ออกสำรวจอาณาจักร, ไขปริศนาในดันเจี้ยนต่าง ๆ และปราบบอสให้ได้ด้วยดาบคู่กายอันแข็งแกร่ง

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Dragon & Colonies

 

Dragon & Colonies เกมมือถือต่อสู้ RPG ภายในเกมผู้เล่นจะได้สร้างอาณาจักรของตัวเองบนลูกบาศก์ดิจิตอลที่เรียกว่า Hacolony สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้ง 5 ด้านจาก 6 ด้านของลูกบาศก์ และต่อสู้กับ Hacolony อื่นเพื่อกลายเป็นอาณาจักรที่แข็งแกร่งที่สุด นอกเหนือจากการต่อสู้แล้ว ยังเพิ่มสีสันของเกมด้วยระบบก่อสร้าง, ระบบทำอาหาร, สะสมคอลเลคชั่น และอัพเกรดอาณาจักรของคุณ

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Black Angel

 

Black Angel เป็นเกม MMORPG ที่มีเอกลักษณ์ซึ่งมีฉากหลังเป็นมหาสงครามบนสวรรค์ สามารถฝึกฝนตัวละครให้เติบโตได้อย่างรวดเร็วและมีการดำเนินเกมที่เรียบง่ายด้วยการใช้สัญชาตญาณทำให้เพลิดเพลินไปกับเกมได้ทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังรับฟังความเห็นของผู้เล่นจากการเปิดทดสอบ CBT ก่อนเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ยิ่งยกระดับให้เกมมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และยังได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณสมบัติเกมที่โดดเด่น ทำให้มียอดผู้เข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 8 แสนคน

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Jumputi Heroes

 

Jumputi Heroes เกมมือถือ RPG แก้ปริศนาที่สร้างขึ้นจากหลักความเชื่อและหลักการของ Jump - มิตรภาพ, ความขยันหมั่นเพียร และ ชัยชนะ โดยนำเอาตัวละครดังจากการ์ตูนที่เคยถูกตีพิมพ์ในนิตรสาร Weekly Shonen Jump มาตลอด 50 ปี

ดาวน์โหลด

 

One Punch Man: The Strongest Man

 

One Punch Man: The Strongest Man เกมมือถือ Action RPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดังอย่าง 'One Punch Man' ที่หยิบยกทั้งเรื่องราว, ตัวละคร, การต่อสู้, เสียงเพลงประกอบ ให้กลิ่นอายต้นฉบับอย่างแท้จริง ในเกมนี้คุณจะได้รวบรวมตัวละครแนวหน้า พร้อมออกผจญภัย, ฝึกฝน, ล่าบอส, สร้างทีม และต่อสู้ด้วยแผนการสุดล้ำ

ดาวน์โหลด

 

The Elegy of Heaven

 

The Elegy of Heaven เกมมือถือ Action RPG ในมุมมองด้านข้าง พร้อมให้คุณสาดคอมโบได้ไม่ยั้งผ่านกราฟิกภาพอนิเมะ ภายในเกมจะมีตัวละครมากมายพร้อมความสามารถเฉพาะตัว คุณจะได้ต่อสู้กับศัตรู และตัวเกมมีการดำเนินเรื่องราวที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลด

 

Raziel

 

Raziel (拉结尔) เกมมือถือ Action RPG ที่อ้างอิงเรื่องราวมาเทพปกรณัมนอร์ส - ตำนานเทพนิยายแห่งยุโรปเหนือ โดยมาพร้อมเอฟเฟ็กต์สุดอลังและเสียงประกอบอันตื่นเต้น ภายในเกมอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นมอนสเตอร์, ไอเทม, อาวุธ, อุปกรณ์ ผู้เล่นสามารถบังคับได้ 2 ตัวโดยการกดปุ่มเปลี่ยนตัวเพื่อสลับเล่น และสามารถสร้างทีมคู่หูได้มากถึง 20 คู่

ดาวน์โหลด

 

Blade of Vengers

 

Blade of Vengers เกมมือถือแนว Rougelike ผสม DBG (Deck Building Game) ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดังสัญชาติจีน พร้อมคัทซีนมากมายที่คั่นระหว่างการต่อสู้ ให้ฟีลเหมือนกำลังดูอนิเมะ ภายในเกมจะมีทั้งหมด 3 อาชีพหลัก คุณจะได้วางแผนการต่อสู้ผ่านระบบการ์ดมากกว่า 200 ใบ และเลือกใช้มันอย่างชาญฉลาด เพื่อกำจัดศัตรูออกไปซะ นอกจากนี้ยังสามารถท้าดวลกับผู้เล่นคนอื่นในแบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Mob Psycho 100 Mobile

 

Mob Psycho 100 Mobile เกมมือถือ Turn-based RPG ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนญี่ปุ่น 'ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต' คุณจะได้พบกับตัวละครที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น 'คาเงยาม่า ชิเงโอะ', 'เรเก็น อาราทากะ', 'คาเงยาม่า ริทสุ', 'อีคุโบ', 'ฮานาซาว่า เทรุกิ' และตัวละครอีกนับสิบตัว จัดทีมต่อสู้กันในงานโรงเรียนที่ครึกครื้นในกราฟิกที่สบายตา นอกจากนี้ยังมีเนื้อเรื่องสุดกวนและชวนติดตามอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Guilty Crown

 

Guilty Crown เกมมือถือ Action RPG กราฟิกอนิเมะ 3D แนว Sci-fi ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก Aniplex การ์ตูนอนิเมะอย่าง Guilty Crown หรือ 'ปฏิวัติหัตถ์ราชัน' ตัวเกมได้นำทั้งฉาก, สถานที่, ตัวละคร และอาวุธมาจากต้นฉบับ คุณจะได้เข้าสู่การต่อสู้อันดุเดือด ใช้สกิลเพื่อสร้างคอมโบทรงพลัง นอกจากการต่อสู้ตัวต่อตัวในแบบ PVP แล้ว เกมยังได้ใส่แนว MOBA เพื่อให้คุณสู้ร่วมไปกับเพื่อนในแบบ 4V4 อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
The Dream of Doomsday เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ Shooting RPG รวบรวมสาวน้อยจักรกลต่อสู้ในรูปแบบคล้ายยิงหนังสติ๊ก
Heroic War เกมมือถือ Action MMORPG ตัวใหม่
นำเสนอกราฟิกลายเส้นคล้ายการ์ตูนไม่ซ้ำใคร พร้อมเปิดให้บริการแล้ว
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Magic Kitchen เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือบริหารร้านอาหารจีน จ้างแม่ครัวสาว ปลดล็อคเมนูใหม่ พร้อมบริการเสิร์ฟถึงที่