กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
24-01-2020 18:18 view : 17736
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Zula Mobile

 

Zula Mobile เป็นเกมมือถือ 3D Multiplayer FPS จากเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Zula โดยในเวอร์ชั่นนี้จะยังคงเกมเพลย์ที่รวดเร็วเร้าใจและกราฟิกคุณภาพคับแก้วไว้ดังเดิม อีกทั้งยังได้มีการเพิ่มคอนเทนต์และฟังก์ชั่นต่าง ๆ ให้เข้ากับยุคสมัยของเกมมือถือ ได้แก่ ตัวละคร, การ์ดไอเทม, อาวุธ, Battle Pass, ระบบควบคุม, การแข่งจัดอันดับ และการสร้างแคลน อีกทั้งยังได้ออกแบบไว้สำหรับการแข่งขัน E-Sports อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Castle Bane

 

Castle Bane เป็นเกมมือถือ RPG ในโลกแฟนตาซีแห่งความมืดที่คุณจะได้สวมบทเป็นจ้าวแห่งปีศาจ ต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่มาบุกรุกในรูปแบบ Turn-based พร้อมขยายอาณาจักรซาตานและสร้างสิ่งอำนวยความสะดวก คุณสามารถอัปเกรดตัวละครได้ทั้งวิธีการเพิ่มเลเวลตัวละครและสกิล นอกจากนี้ยังสามารถท้าประลองกับผู้เล่นคนอื่นในโคลอสเซียมออนไลน์ พ่วงด้วยระบบต่อสู้กึ่งอัตโนมัติสำหรับผู้เล่นมือใหม่อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Big Farm: Story

 

Big Farm: Story เป็นเกมมือถือสร้างฟาร์มในฝัน พร้อมออกตามหาคุณปู่ที่หายตัวไป คุณจะได้เริ่มต้นจากพื้นที่ร้างสู่หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติแสนสงบ สร้างสิ่งก่อสร้าง, ปลูกผักผลไม้, ทำสวน, ขยายผลิตผลในตลาด, ตกแต่งสวนและสวมใส่เสื้อผ้าให้กับตัวละคร อีกทั้งยังได้พบเพื่อนใหม่ในทุกมุมเมืองและสร้างชุมชนของตัวเอง

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Naica Online

 

Naica Online เกม 2D MMORPG ภาพพิกเซลที่มาพร้อมการปรับแต่งมากมาย ให้คุณได้สร้างตัวละครก่อนออกผจญภัยในโลกคริสตัล ในเกมมี 5 เผ่าพันธุ์ให้เลือกได้แก่ Vulpians, Cerbalis, Denelites, Ophimanders และ Azralians คุณจะได้สนุกไปกับการตะลุยดันเจี้ยนที่มีดีไซน์และเควสให้ทำแตกต่างเพื่อลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษ

ดาวน์โหลด

 

Idle Knights - Merge & Idle RPG

 

Idle Knights - Merge & Idle RPG เป็นเกมมือถือแนว Idle ผสมผสาน RPG ที่คุณจะได้รับบทเป็นอัศวิน ออกผจญภัยต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายเพื่อรับเหรียญทองเป็นของรางวั ระหว่างการผจญภัย คุณสามารถสะสมอุปกรณ์เพื่อบรรลุภารกิจของตัวเอง อีกทั้งยังสามารถอัปเกรดอัศวิน, สะสมคู่หูได้ด้วย

ดาวน์โหลด

 

Farm of Champions

 

Farm of Champions เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารฟาร์มในสไตล์อาร์เคต ผู้เล่นจะได้ปลูกผักและเก็บเกี่ยวผลผลิต ตัวเกมยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นซื้อม้า และนำมันไปแข่งทักษะกับชาวสวนคนอื่นได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Dungeon Princess : Infinity

 

Dungeon Princess : Infinity เป็นเกมมือถือ DOT RPG เวอร์ชั่นอัปเกรดจาก Dungeon Princess โดยตัวเกมใช้ระบบการต่อสู้โฉมใหม่และเพิ่มในส่วนของอารีน่า, ดันเจี้ยนประจำวัน, เรดบอส, คอมมูนิตี้ และอื่น ๆ อีกมากมายให้ร่วมสนุกกัน

ดาวน์โหลด

 

DRAW CHILLY

 

DRAW CHILLY เป็นเกม RPG แนว Roguelite ภาพพิกเซล 2D สไตล์อาร์เคดที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Vladimir ร่วมมือกับเหล่าทหารม้า กำจัดฝูงลิงบ้าคลั่งในวันสิ้นโลก และชุบชีวิตเมืองขึ้นมาอีกครั้ง ภายในเกมผู้เล่นสามารถอัปเกรดสกิลตัวละคร, พัฒนาเมือง อีกทั้งยังได้รับรู้เบื้องลึกเบื้องหลังของตัวละครหลักและศัตรูตัวฉกาจอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Animal Island

 

Animal Island เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้เป็นผู้บุกเบิกดินแดนที่ไม่มีใครรู้จัก พบกับต้นไม้, ดอกไม้, สัตว์ชนิดต่าง ๆ และอัปเกรดสภาพแวดล้อมบนเกาะให้ดีขึ้น ตัวเกมใช้เสียงประกอบและกราฟิกที่ผ่อนคลาย ทำให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินได้อย่างไม่รู้จบ

ดาวน์โหลด

 

Sins Of Miami Gangster

 

Sins Of Miami Gangster เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นอันธพาลในเมืองไมอามี่ สั่งสมประสบการณ์เพื่อล้างแค้นหัวหน้ามาเฟียที่ฆ่าสมาชิกในครอบครัว คุณจะได้ออกสำรวจเมืองไมอามี่อันงดงาม ทำภารกิจต่าง ๆ บนแผนที่ Open World ไม่ว่าจะเป็นขโมยของ, ไถเงิน, ทำร้ายร่างกาย, ขโมยรถ, ยิงปืน, ขนส่งอาวุธ และหลีกเลี่ยงการจับกุมของตำรวจด้วยการอำพรางตัวให้เนียนไปกับผู้คน

ดาวน์โหลด

 

LINE: Pixar Tower

 

LINE: Pixar Tower เกมพัซเซิลใหม่ที่มาพร้อมกับภารกิจสุดท้าทาย ผู้เล่นจะได้เข้ามาเป็นผู้บริหารศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเหล่าลูกค้าที่เป็นตัวละคร Pixar ที่ทุกคนรู้จักจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Toy Story และ Monsters. Inc. โดยได้ MOGU นักวาดสติกเกอร์มือโปรของ LINE มาดัดแปลงภาพใหม่ให้น่ารักยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Lemuria: Lost Continent

 

Lemuria: Lost Continent เป็นเกมมือถือ MMORPG สุดคลาสสิคบนโลก Open World ที่มีมากกว่า 50 แผนที่ให้ออกสำรวจและมอนสเตอร์หลากประเภท ตั้งแต่ก็อบลินตัวเล็ก ๆ ไปจนถึงกอร์กอนสุดโหด ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจากทั้งหมด 8 สายอาชีพ พร้อมสนุกไปกับระบบในเกมแบบจุใจ ได้แก่ ทำภารกิจ, ดวล PVP, ระบบสัตว์เลี้ยงสัตว์ขี่, ประมูลไอเทม, แลกเปลี่ยนไอเทม, สงครามกิลด์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

One Man

 

One Man เป็นเกมมือถือแนว Casual ที่ผู้เล่นจะได้สู้กับพวกอันธพาลด้วยการแตะจอด้านซ้ายและขวาให้ตรงกับทิศทางที่ศัตรูบุกเข้ามา หากแตะผิดด้านหรือช้าเกินไปจะต้องเริ่มเล่นใหม่ทันที คุณจะยืนหยัดได้นานแค่ไหนอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ

ดาวน์โหลด

 

Overleague

 

Overleague เป็นเกมแข่งรถบนมือถือผสมแนว Shooting กราฟิกสุดมันส์ ผู้เล่นจะได้เลือกรถที่มีให้เลือกตั้งแต่รถบรรทุก, บักกี้ ไปจนถึงรถสปอร์ต พร้อมติดตั้งอาวุธสุดแจ่มและเข้าร่วมสมรภูมิสุดบ้าระห่ำบนสนามแข่งมากมาย ภายในเกมคุณสามารถปรับแต่งส่วนประกอบรถได้อย่างอิสระ และเอาชนะคู่แข่งในรูปแบบ PVP ออนไลน์ ไม่เพียงแค่มีลีลาการดริฟท์สุดเทพบนถนนเท่านั้น แต่การหลบหลีกคู่แข่งและทำลายรถยังต้องมีความเฟี้ยวฟ้าวอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Angel Legion: Beyond Fantasy

 

Angel Legion: Beyond Fantasy (Angel Legion) เป็นเกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมของเหล่าเทพี ต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based กราฟิก 3D ตัวเกมได้ใส่วิธีการเล่นแนว Roguelike เข้าไปด้วย โดยผู้เล่นสามารถบังคับยานอวกาศไปยังช่องต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ นอกจากนี้คุณสามารถปรับแต่งและสวมใส่เสื้อผ้าให้เทพีแต่ละตัวได้อย่างไม่มีเบื่อ

ดาวน์โหลด

 

Streets of Fire

 

Streets of Fire เป็นเกมมือถือ RPG ผสมแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดท่ามกลางมหานคร Open World อันเต็มไปด้วยแก๊งสเตอร์, ตำรวจ และหน่วยรบพิเศษ ภายในเกมผู้เล่นจะต้องมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนที่ผ่านไปมา ทำภารกิจต่าง ๆ, ไขปมที่ซับซ้อน, ยิงต่อสู้, หนีจากการถูกจับกุม และขึ้นเป็นเจ้าพ่อมาเฟียให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Black Clover Phantom Knights

 

Black Clover Phantom Knights จะมีเรื่องราวที่มาจากมังงะ Black Clover โดยเรื่องราวในเกมนี้เกิดขึ้นในอดีตที่มนุษย์นั้นเกือบถูกเทพอสูรทำลายล้างเผ่าพันธุ์แต่ว่ามีชายคนหนึ่งได้ปราบเทพอสูรเพื่อช่วยโลกไว้ได้ จากนั้นก็ถูกเรียกว่าจักรพรรดิเวทมนตร์ (รุ่นแรก) แล้วก่อตั้งอาณาจักรโครเวอร์ขึ้นมาและกลายเป็นตำนาน หลังจากนั้นเวลาผ่านไปหลายช่วงยุคสมัยอาณาจักรโคลเวอร์ก็เริ่มมีการเหยียดชนชั้นกัน โดยยึดคติที่ว่าเวทมนตร์คือทุกสิ่ง จึงทำให้เกิดการต่อสู้ระหว่างคน 2 คนที่เติบโตมาด้วยกัน นั้นก็คือ แอสต้ากับยูโน ยูโนเลือกเข้าหน่วยรุ่งอรุณสีทองที่เป็นหน่วยที่แข็งแกร่งที่สุด แต่ทางแอสต้าเข้าไปอยู่ในหน่วยกระทิงดำซึ่งเป็นหน่วยที่ต่ำช้าที่สุด แล้วการผจญภัยของแอสต้าเพื่อที่จะได้เป็นจักรพรรดิเวทมนตร์ก็ได้เริ่มต้นขึ้น

ดาวน์โหลด

 

World Robot Boxing 2

 

World Robot Boxing 2 เป็นเกมมือถือแนว Action Arcade เปิดศึกหุ่นยนต์ในโลกอนาคต ผู้เล่นจะได้รวบรวมและสร้างทีมหุ่นยนต์ที่มีคลาสเฉพาะตัว พร้อมเข้าร่วมการต่อสู้ในโหมดต่าง ๆ ทั้ง PVE และ PVP สุดมันส์ คว้าตำแหน่งแชมเปี้ยนมาให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Crime Kings

 

Crime Kings เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมแก๊งสเตอร์มากมาย ฝึกฝีมือเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นแย่งชิงอำนาจและทรัพยากร พร้อมก้าวสู่เจ้าพ่อแห่งวงการอาชญากรรมที่มีทั้งอำนาจ, เงินตรา และหญิงสาวอยู่ในมือ

ดาวน์โหลด

 

MaMa Mafia

 

MaMa Mafia เป็นเกมมือถือ RPG สร้างแก๊งมาเฟียสไตล์ตัวการ์ตูน ผู้เล่นจะได้ดูแลธุรกิจสีเทา รวบรวมตัวละครที่มีพรสวรรค์มาอยู่ในแก๊ง, วางแผนการต่อสู้, อัปเกรดความแข็งแกร่งของทีม และขยายอิทธิพลออกไปอย่างกว้าง

ดาวน์โหลด

 

Magic Burns 9 Times

 

Magic Burns 9 Times เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมสาวน้อยเวทมนตร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สร้างกองทัพสุดแข็งแกร่ง และต่อสู้กับฝูงมอนสเตอร์ในฉากแลนมาร์คจากโลกจริง ไม่ว่าจะเป็นแบงค์ออฟไชน่าทาวเวอร์, สถานีรถไฟไต้หวัน และโตเกียวทาวเวอร์ ภายในเกมมาพร้อมกับระบบที่หลากหลายและโหมดต่อสู้มากมายให้เลือกเล่น เช่น PVP, ดันเจี้ยน, ต่อสู้ไม่สิ้นสุด และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถเปิดโหมดต่อสู้อัตโนมัติและคอยดูลูกทีมต่อสู้อย่างแข็งขันได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Nayuta and the Broom Star Trip

 

Nayuta and the Broom Star Trip (ナユタとほうき星の旅) เป็นเกมมือถือไขปริศนาในสวนลึกลับบนดาวเคราะห์ที่มีมากกว่า 70 สเตจ ตัวเกมมีเรื่องราวเกี่ยวกับ Nayuta เด็กชายที่มีหน้าที่ส่งเด็กสาวกลับคีนสู่ดาวเคราะห์บ้านเกิด ทั้งสองจะต้องร่วมมือกันฝ่าฟันอุปสรรคในแต่ละด่านผ่านระบบสลับตัวละครไปมา อีกทั้งยังสามารถหมุนดูสวนเพื่อสำรวจเส้นทางได้รอบทิศอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Calibria: Crystal Guardians

 

Calibria: Crystal Guardians เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้และปกป้องคริสตัลจากพวกปีศาจ ภายในเกมประกอบไปด้วยฮีโร่มากกว่า 200 ตัวจาก 5 เผ่าที่มีระบบปรับแต่งสกิลได้ถึง 7 สกิลต่อฮีโร่ ผู้เล่นจะได้สร้างทีมและทำภารกิจในโหมดเกมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสเตจหลัก, อารีน่า หรือสุสานคาตาคอมส์ พร้อมกอบโกยรางวัลมากมายเมื่อเอาชนะการต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based นอกจากนี้ตัวเกมจะสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นแบบแมนนวลหรือออโต้ อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมกิลด์และส่งฮีโร่ของตัวเองไปช่วยเพื่อนในกิลด์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Grimm Heroes

 

Grimm Heroes เป็นเกมมือถือ RPG ที่คุณจะได้สะสมตัวละครที่มีความสามารถพิเศษ, สร้างทีมด้วยคอมบิเนชั่นที่เข้ากันได้สูงสุด 5 ตัว, อัปเกรดฮีโร่, เพิ่มเลเวลความสามารถ เพื่อทำให้ทีมของคุณเก่งกาจยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถทำภารกิจร่วมกับเพื่อนในแบบ co-op พร้อมแข่งออนไลน์ PVP กับผู้เล่นทั่วโลกในแบบเรียลไทม์

ดาวน์โหลด

 

Grand Mountain Adventure

 

Grand Mountain Adventure เป็นเกมมือถือเล่นสกีบนภูเขาหิมะ Open World ดื่มดำไปกับทัศนียภาพชวนหลงใหลรายล้อมด้วยสัตว์ป่า, ต้นไม้ล้ม หรือแม้กระทั่งหิมะถล่ม ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจภูเขาใหญ่ทั้ง 5 ลูก โชว์ทักษะเล่นสกีอันคล่องแคล่ว ไม่ว่าจะเป็นหมุนตัวตีลังกาและสร้างคอบโบด้วยทักษะอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ลับรอให้คุณได้ค้นพบอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Lucid Adventure : Idle RPG

 

Lucid Adventure : Idle RPG เกมใหม่ล่าสุดจากการ์ตูนยอดฮิตใน Naver Webtoon พร้อมเปิดตัวสู่เกมมือถือแล้วในแนว Idle RPG สะสมตัวละครต่าง ๆ สุดน่ารักจาก webtoon ทั้งนักรบ, ดาร์ก, โซระ, ฮาร์ทฮีทเตอร์, โฮโฮเอียน ฯลฯ และช่วยอัปเกรดพวกเขาให้แกร่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Rabbit in the Moon

 

Rabbit in the Moon เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ RPG ร่วมผจญภัยกับ 'ลูนแฮร์' กระต่ายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก สร้างดินแดนศักดิ์สิทธิ์ชั่วนิรันดร์ด้วยฮีโร่กว่า 150 ตัว และจัดทีมต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based ในแต่ละรอบเราจะต้องสุ่มว่าจะได้เป็นฝ่ายโจมตีหรือฝ่ายถูกโจมตี นอกจากนี้ยังสามารถสนุกได้ในสวนแครอท, ทำเหมืองแร่, โคลอสเซียม, ล่าบอส, สงครามพยุหะ, สงครามฮีโร่, ประตูมิติ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Stone Era

 

Stone Era เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้ไปพร้อมกับคู่หูสัตว์เลี้ยงท่ามกลางอันตรายที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์และสัตว์ป่าดุร้าย รวบรวมผู้เล่นทั่วโลกเพื่อสร้างชนเผ่าด้วยกัน และเอาตัวรอดบนเกาะยุคดึกดำบรรพ์ไปให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Sea of Pirates

 

Sea of Pirates เป็นเกมมือถือผจญภัยในฐานะกัปตันโจรสลัด ผู้เล่นจะได้บัญชาการเหนือน่านน้ำ อัปเกรดลูกเรือ, เพิ่มกองกำลังทางเรือ, หาสมบัติที่ซ่อนอยู่, ปรับปรุงเกาะของตัวเอง และปะทะฝีมือกับโจรสลัดคนอื่นบนตารางคะแนน

ดาวน์โหลด

 

Emma's Adventure: California

 

Emma's Adventure: California เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้ดูแลฟาร์มของตัวเอง และบริหารบ้านเมืองไปกับ Jim นักขุดทองและ Emma หญิงสาวชนบท พร้อมดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์เมืองแคลิฟอร์เนียอันสวยงามและออกค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่

ดาวน์โหลด

 

Town Farm: Truck

 

คุณพร้อมที่จะเป็นเกษตรกรหรือไม่ บริหารฟาร์มของคุณเองในเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ ปลูกข้าวสาลี เลี้ยงวัวและแกะ เก็บเกี่ยวผลผลิตจากฟาร์ม และแปรรูปพวกมันให้เป็นอาหารอร่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นข้าวโพดคั่ว, ขนมปัง และอีกมากมาย คุณยังสามารถขับรถบรรทุกเพื่อการแบ่งปันผลิตภัณฑ์จากฟาร์ม และอาหารอร่อย ๆ ให้กับเพื่อนบ้านของคุณได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Kingdom Knights : Defense

 

Kingdom Knights : Defense เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจะได้สร้างเด็คผ่านการรวมการ์ดยูนิตมากกว่า 72 ประเภทตั้งแต่เลเวล 1-6 โดยมาพร้อมกับคาแร็คเตอร์ฮีโร่ทั้ง 9 แบบ, 100 สเตจที่จะมาท้าฝีมือ และระบบอัปเกรดฮีโร่ ภายในเกมมีโหมดเกมให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยนประจำวัน, เวิลด์บอส และระบบอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อีกทั้งยังสามารถเลือกระดับความยากได้ถึง 3 ระดับ

ดาวน์โหลด

 

Pet House - Little Friends

 

Pet House - Little Friends เป็นเกมมือถือดูแลสัตว์เลี้ยงและสร้างบ้านในฝันแสนอบอุ่น ภายในเกมจะมีสัตว์เลี้ยงมากมาย เช่น สุนัข, แมว และหมีแพนด้า ให้คุณได้ดูแลและฝึกฝนทักษะ ควบคู่ไปกับการตกแต่งบ้านให้พวกมันอยู่อย่างสะดวกสบายด้วยไอเทมต่าง ๆ ในร้านค้า นอกจากนี้ยังมีภารกิจแสนสนุกมาท้าทายคุณอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Idle Racing Tycoon - Car Games

 

Idle Racing Tycoon - Car Games เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สร้างอาณาจักรรถแข่งในรูปแบบ Idle เริ่มต้นจากสนามแข่งขนาดย่อม ขยับขยายและลงทุนในทุก ๆ ด้าน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักแข่งรถ ภายในเกมจะประกอบไปด้วยสนามแข่งรถและตัวเลือกทางธุรกิจที่อาจเปลี่ยนชะตาธุรกิจของคุณ

ดาวน์โหลด

 

Idle Dino Zoo

 

Idle Dino Zoo เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สร้างอาณาจักรไดโนเสาร์ ตกแต่งสถานที่เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยี่ยมชมในรูปแบบ Idle ผู้เล่นจะได้ซื้อขายไดโนเสาร์จากยุคดึกดำบรรพ์ เลี้ยงดูและอัปเกรดที่อยู่อาศัยโดยอ้างอิงจากอัตราการอยู่รอดของพวกมัน ลงทุนปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกในสวนสัตว์เพื่อให้สวนสัตว์ทำงานได้นานแม้คุณจะไม่ได้อยู่ในเกม

ดาวน์โหลด

 

Harvest Farm Village

 

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าการทำงานในฟาร์มของคุณเองนั้นเป็นอย่างไร ดูแลสัตว์, ผลิตเค้กไข่และขนมปัง ใน Harvest Farm Village คุณจะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ เริ่มตั้งแต่งานเก็บไข่ง่าย ๆ ไปจนถึงความยากลำบากในการผลิตขนมปังและเค้กในเวลาเดียวกัน และสร้างผลกำไรมหาศาล ด้วยกราฟิกที่มีชีวิตชีวาและซาวด์แทร็กที่ยอดเยี่ยมจะทำให้คุณติดใจจนหยุดทำฟาร์มไม่ได้เลยทีเดียว

ดาวน์โหลด

 

Idle Casino Manager

 

Idle Casino Manager เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้บริหารธุรกิจคาสิโนในรูปแบบ Idle ขยับขยายกิจการด้วยเพิ่มชั้นตึกและเกมการพนันใหม่ที่ลูกค้าจะสามารถเล่นโป๊กเกอร์, ทายรูเล็ต, เล่นแบล็กแจ็ก หรือเสี่ยงดวงได้ นอกจากนี้อย่าลืมจ้างพนักงานและอัปเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อดึงดูดลูกค้าเข้ามามากขึ้น

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

De: Lithe

 

De: Lithe เป็นเกมมือถือ SRPG ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามอันแสนยืดเยื้อระหว่างเทพเจ้าและมนุษย์ ถ่ายทอดผ่านกราฟิกคมชัด ผู้เล่นจะได้อยู่ฝ่ายองครักษ์พิทักษ์ราชา ยืนหยัดต่อสู้กับเหล่าเทพเจ้าเพื่อปกป้องมนุษยชาติ เกมเพลย์จะมาในรูปแบบ Singleplayer และจะรองรับการต่อสู้เป็นทีมในแบบเรียลไทม์ ภายในเกมยังสามารถอัปเกรดอุปกรณ์, ตะลุยดันเจี้ยน และท้าสู้กับเพื่อนในกิลด์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Medabots S: Unlimited Nova

 

Medabots S: Unlimited Nova เป็นเกมมือถือต่อสู้ 3V3 จากการ์ตูนเรื่อง 'เมดาร็อท ศึกหุ่นยนต์จิ๋ว' ตัวละครจะได้เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ที่มีชื่อว่า 'Medalympics' ผู้ชนะจะได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ หลังจากจบแมทช์ผู้เล่นจะได้รับส่วนประกอบต่าง ๆ มาปรับแต่งให้กับหุ่นยนต์ของตัวเอง

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน