กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
26-08-2022 16:30 view : 6788
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Monster Academy

 

Monster Academy เกมมือถือ RPG สัตว์ประหลาด บอกเล่าเรื่องราวภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง เมื่ออาจารย์ใหญ่ของ Monster Academy รับสมัครนักเรียนจากทั่วทั้งอาณาจักรปีศาจ  เพื่อนำทีมนักเรียนต่อสู้แบบเรียลไทม์ วางแผนกลยุทธ์ตามลักษณะนิสัยของนักเรียนแต่ละคนที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลด

 

Grand Cross W

 

Grand Cross W เป็นเกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ที่มาพร้อมสงครามสเกลใหญ่แบบเรียลไทม์และสมจริงทั่วทั้งภาคพื้นดินและในอากาศ โหมดเกมหลายโหมดจะพร้อมให้ผู้เล่นทุกคนได้เพลิดเพลิน รวมถึงสเตจผู้เล่นคนเดียว, โลก (ภาคสนาม) และการยึดครอง, สงครามปราสาท, สงครามเซิร์ฟเวอร์กับเซิร์ฟเวอร์, เนื้อเรื่องบทและการขยายอาณาเขต และการปรับแต่งอาณาเขต นำกองทหารหลายประเภทเพื่อชนะการต่อสู้ เช่น ทหารราบ พลธนู ทหารม้า และวิศวกรการรบ นักยิงธนูระยะไกลและหน่วยทางอากาศเพิ่มองค์ประกอบเชิงกลยุทธ์ใหม่ให้กับเกมและสามารถเปลี่ยนกระแสของสงครามได้ การต่อสู้ระยะไกลทำให้ผู้เล่นสามารถโจมตีข้ามแม่น้ำได้ ในขณะที่หน่วยอากาศสามารถข้ามเทือกเขาสูงได้

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Renaissance Fighters

 

Renaissance Fighters Davinci ผู้ซึ่งถูกทิ้งเพราะความอ่อนแอ ในที่สุดก็เอาชนะได้ด้วยสิ่งประดิษฐ์ของเขา นั่นคือ เครื่องสร้างกล้ามเนื้อ แต่ในขณะเดียวกันเครื่องดังกล่าวก็ได้ระเบิดออกและกลายเป็นการเปิดประตูนรก ถึงเวลาที่ Davinci จะต้องใช้กล้ามเนื้อของเขาเพื่อเอาชนะปีศาจให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Build Master: Unknownland

 

Build Master: Unknownland เป็นเกมมือถือแนวฟาร์ม สร้างเมือง สร้างอาณาจักรของตนเอง โดยมีเนื้อเรื่องของคือ  ดาวโลกของเรานั้นเกิดมลพิษที่เยอะมากเกินไป จนทำให้ประชากรบนโลกเริ่มที่จะอาศัยอยู่ไม่ได้ จะต้องออกค้นหาแหล่งที่อยู่ใหม่เพื่อให้มีชีวิตรอด ตัวเกมจะมีระบบที่ค่อนข้างหลากหลายให้เราได้เล่นกันทั้ง ผจญภัย สร้างเมือง ทำฟาร์ม RPG และ RTS ค่อนข้างครบเลยทีเดียว และอีกจุดหนึ่งที่ค่อนข้างเป้นมิตรกับผู้เล่นใหม่พอสมควรเลยคือ เมื่อเราได้ทำการเก็บทรัพยากรต่าง ๆ ภายในเกมไม่ว่าจะไม้ หิน หรืออย่างอื่น เมื่อกลับฐานและเข้ามาสำรวจใหม่ ทรัพยากรจะเท่าเดิม ไม่มีลด ซึ่งการเก็บทรัพยากรนี้จะค่อนข้างเป้นประโยชน์อย่างมากต่อการขยายอาณาเขตของเรา 

ดาวน์โหลด

 

​Future Football Manager

 

Future Football Manager มาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลรุ่นต่อไปด้วยกันตอนนี้เลย! ถึงเวลาเลือกซุปเปอร์สตาร์นักเตะที่คุณชื่นชอบ เพื่อสร้างสุดยอดทีมของคุณ ภายในเกม Future Football Manager (FFM) ที่เป็นเป็นเกมมือถือฟุตบอล 3D ที่ได้พัฒนาโดยใช้ขุมพลังจาก Unreal Engine ที่ทำให้นักเตะและสนามแข่งของคุณดูสดใสมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังดูเสมือนจริงเพิ่มขึ้นด้วย!

ดาวน์โหลด

 

Vacation Tycoon

 

Vacation Tycoon เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าของกิจการรีสอร์ท สร้างแหล่งท่องเที่ยวตามสไตล์ของเราเอง และขยายกิจการออกไปเรื่อย ๆ ด้วยการสร้างร้านค้าต่าง ๆ มากมายเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว หรือแม้แต่การหาเหล่าพนักงานมากฝีมือที่จะมาช่วยให้กิจการของเรานั้นเติบโตได้มากยิ่งขึ้น และก้าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของโลก !

ดาวน์โหลด

 

Monster Era

 

Monster Era เกมมือถือแนว Puzzle P2E ตัวใหม่ให้คุณใช้สมองเรียงเพชรแบบคอมโบ เพื่อโจมตีมอนสเตอร์ ธาตุน้ำ, ไฟ, ไฟฟ้า, ดิน, มืด และแสง พร้อมทั้งอัปเกรดตัวละคร ซัมมอน สวมใส่ไอเทม เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในการลงสนามประลองอารีน่าและกิลด์

ดาวน์โหลด

 

Grow MagicMaster 

 

Grow MagicMaster เกมมือถือ Idle RPG พิชิตดันเจี้ยนและรวบรวมเวทย์มนตร์ในตำนานต่าง ๆ เพื่อกลายเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด จุดเด่นของเกมนี้คือภาพ Pixle สุดคลาสิก และฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้น รวบรวมอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆเพื่อเสริมพลังการโจมตี พร้อมทั้งอัปเกรดทักษะและความสามารถพิเศษอื่น ๆ นอกเหนือจากนี้คือระบบสัตว์เลี้ยงและระบบฮีโร่ที่คุณจะต้องปลดล็อก

ดาวน์โหลด

 

Harvest Bumpers

 

Harvest Bumpers เป็นเกมมือถือผจญภัยแบบตะลุยด่าน ซึ่งลักษณะเด่นของเกมนี้คือ จะไม่ใช่เกมทำฟาร์มอย่างที่เราคิด แต่เป็นเกมผจญภัยโจมตีเหล่ามอนสเตอร์ด้วยการพุ่งชนมัน !! นอกจากนี้คุณจะได้สนุกกับการสร้างฐาน รังสรรค์สัตว์สายพันธุ์ใหม่ในแบบของตัวเอง พร้อมสะสมสัตว์ในตำนานนับร้อยชนิด

ดาวน์โหลด

 

LUNA Mobile

 

LUNA Mobile เป็นเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ ที่มาพร้อมเอฟเฟกต์ภาพ แสง และเสียงสุดอลังการ อาทิ ฉากยอดเขาสูงที่ปกคลุมด้วยเมฆหมอก พื้นหญ้าเขียวขจีที่เต็มไปด้วยดอกไม้ ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยก้อนเมฆ ลานไม้และซากปรักหักพังที่เหล่าคนชั่วและสัตว์ร้ายปรากฏ ให้คุณได้สัมผัสกับโลกที่แปลกใหม่ !

ดาวน์โหลด

 

IDLE Berserker

 

IDLE Berserker เกมมือถือ Action RPG บอกเล่าเรื่องราวของนักดาบพเนจรที่อาการบาดเจ็บสาหัส แต่รอดมาได้ราวกับปาฏิหาริย์เพราะมีเด็กผู้หญิงช่วยเหลือเขาไว้ แต่เมื่อเขารู้ว่าหญิงสาวที่ช่วยชีวิตได้กลายเป็นเครื่องสังเวยให้กับ Black Dragon Trakan เขาจึงได้ออกเดินทางล้างแค้น

ดาวน์โหลด

 

Immortal King 

 

Immortal King เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ บอกเล่าเรื่องราวของทวีป Vauprus ที่เจริญรุ่งเรือง มีเผ่าพันธุ์มนุษย์มากมายก่อตั้งอาณาจักรและดินแดนของตนเอง ทำให้เกิดการต่อสู้แบ่งอาณาเขต สงครามระหว่างเผ่าพันธ์จึงเริ่มต้นขึ้น 

ดาวน์โหลด

 

Among Gods

 

Among Gods! นำทีมของคุณต่อสู้กับเทพเจ้าและความชั่วร้ายในการผจญภัยแนว RPG แฟนตาซีกับฮีโร่กว่า 100 คน

ดาวน์โหลด

 

Wolf Game: The Wild Kingdom

 

Wolf Game: The Wild Kingdom เกมมือถือที่จะให้เราสวมบทบาทเป็นหมาป่าสุดน่าเกรงขาม โดยเกมนี้ก็จะเป็นเกมวางกลยุทธที่มีสภาพแวดล้อมแบบ 3 มิติทำให้ผู้เล่นสามารถดื่มด่ำไปกับโลกของหมาป่าได้อย่างสมจริง และระบบเสียงของเกมนี้ก็ไม่ได้แย่นะคะ ใช้ได้เลยล่ะ โดยหน้าที่หลักของเราคือทำหน้าที่เป็นจ่าฝูงที่ดี ดูแลฝูงของเราให้ปลอดภัยจากอันตรายต่าง ๆ ซึ่งรูปแบบการเล่นของเกมนั้นจะค่อนข้างหลากหลาย แตกต่างกันออกไปตามที่ผู้เล่นแต่คนเลือกเล่น เราสามารถเลือกลักษณะของหมาป่าที่เราอยากเล่นได้ ควบคุมทีมของเราในการต่อสู้กับภัยอันตราย และสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ในรูปแบบออนไลน์ได้ค่ะ 

ดาวน์โหลด

 

Dungeon Traveler

 

Dungeon Traveler เป็นเกมมือถือ Collective SRPG สร้างกองทัพฮีโร่ วางแผนกลยุทธ์ และฟันฝ่าศัตรูไม่รู้จบในดันเจี้ยนแบบสุ่ม โดยผู้เล่นจะได้ครอบครองเหล่าฮีโร่มากมายภายในเกม และสามารถจัดทีมที่แข็งแกร่งในแบบของตนเองได้ ! และภายในเกมยังมีโหมดการเล่นที่หลากหลายอีกด้วย มีทั้งโหมด Random Dungeon, Workshop, ซัมมอน(สุ่มตัวละคร), ระบบอัปเกรดและเพิ่มดาว, ระบบอุปกรณ์สวมใส่, ร้านค้าและอีเวนท์พิเศษ และอื่น ๆ อีกมากมาย ! 

ดาวน์โหลด

 

Beast Brawl

 

Beast Brawl เกมตะลุยดันเจี้ยนบนมือถือที่นักผจญภัยควบคุมซัมมอนเนอร์และอสูร เลี้ยงอสูรที่ฟักออกมาใหม่ ฝึกฝนและพิชิตทุกด่านตามเนื้อเรื่อง จุดเด่นของเกมนี้คือเพื่อน ๆ จะได้เดินและโจมตีตามช่อง พร้อมทั้งสนุกกับการฟักไข่อสูรเป็นสัตว์เลี้ยงหน้าตาน่ารัก นอกจากนี้กราฟิกยังสวยงามอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Quantum Maki

 

Quantum Maki ( クァンタムマキ)  เกมมือถือ 3D x original mecha x barrage ต่อสู้ด้วยการยิงปืนใหญ่ฝ่าพายุกระสุน ปลดปล่อยทักษะต่างๆ และเพลิดเพลินไปกับกราฟิกการต่อสู้ 3 มิติเต็มรูปแบบ! และภาพประกอบ 2 มิติที่ละเอียดอ่อน ที่สำคัญเนื้อหาเกมมากมาย! มาพร้อมระบบเทรนนิ่ง MAX! ได้เวลาจัดทีมกลยุทธ์อย่างยืดหยุ่น และแสดงทักษะของคุณในฐานะผู้บัญชาการ!

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

HIT 2

 

HIT 2  เกมแอ็กชั่นเขย่าวงการมือถือกลับมาอีกครั้งในโลกอันกว้างใหญ่! ในครั้งนี้เราขอเชิญนักผจญภัยเข้าสู่โลก HIT 2 ที่เกิดใหม่ในรูปแบบ MMORPG โดยเกมนี้จะรองรับการเล่นแบบข้ามแพลตฟอร์ม (Cross Platform) บนมือถือและ PC ทำให้การเล่นเกมนี้ไร้รอยต่อทั้งบนหน้าจอคอม และบนหน้าจอมือถือพกพา

ดาวน์โหลด

 

Uncharted Waters Origin

 

Uncharted Waters Origin เป็นเกม MMORPG บนโลก Open World ที่พัฒนาตามแผนความร่วมมือระหว่าง Koei Tecmo กับ LINE Games โดยเกมนี้ถูกสร้างขึ้นโดยยึดตาม IP ของเกม Open World ชื่อดังอย่าง 'Uncharted Waters 2' ซึ่งมาพร้อมกับกราฟิกระดับสูงจากขุมพลัง Unreal Engine 4 ถ่ายทอดภาพเรือสินค้า , ท่าเรือและวัฒนธรรมอันหลากหลาย อาทิ ตึกรามบ้านช่อง และ เครื่องแต่งกายในช่วงยุคกลาง หรือ ศตวรรษที่ 16 ออกมาได้อย่างอลังการ

ดาวน์โหลด

 

Ragnarok Arena

 

Ragnarok Arena เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์จัดทีมต่อสู้โดยใช้มอนสเตอร์และตัวละครจาก Ragnarok ต้นฉบับ คุณจะได้พบกับ Poring สุดน่ารัก จนถึง Baphomet! จุดเด่นของเกมนี้คือการต่อสู้ด้วย Tactic Idle ให้คุณเล่นได้ทั้งวันแม้ขณะออฟไลน์ สร้างกลยุทธ์ร่วมกับสมาชิกกิลด์ของคุณ เพื่อกำจัดมอนสเตอร์รับรางวัลแบบเรียลไทม์ เรียกได้เป็น Ragnarok แบบใหม่หลุดจากรูปแบบ MMORPG

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Eternal Tree

 

Eternal Tree เกมมือถือ RPG บอกเล่าเรื่องราวของทวีป "Titaryela" เป็นดินแดนอารยธรรมของเหล่าทวยเทพและอารยธรรมสมัยใหม่ผสมผสานกัน มีมรดกล้ำค่ามากมายฝังอยู่ที่นี่ ทำให้เกิดความขัดแย้งและเป็นจุดเริ่มต้นของสงคราม ได้เวลาจัดทีมต่อสู้แบบ Turn-Based ด้วยตัวละครกว่า 100 คน ที่ให้คุณปลดล็อก พร้อมเสียงพากย์จัดเต็มจากนักพากย์ชาวญี่ปุ่นที่โด่งดัง อย่าลืมอัปเกรดตัวละครจากวัตถุลึกลับ สัตว์วิเศษ และเครื่องจักรเทพเจ้า

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน