กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
25-11-2022 17:45 view : 5569
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Sacred Summons

Sacred Summons เกมมือถือ MMORPG มีคลาสมากมายให้เลือกเล่นทั้งหมด 7 คลาส พร้อมระบบแต่งหน้าแต่งตัวที่ให้คุณปรับแต่งได้อย่างอิสระ หลังจากเลือกคลาสได้แล้ว ก็ได้เวลาผจญภัยภายใต้ธีมจอมยุทธ์จีน มีระบบธาตุดิน, น้ำ, ลม, ไฟ เป็นอีกหนึ่งลูกเล่นที่ช่วยให้เกมนี้สนุกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังระบบผู้พิทักษ์ที่ให้คุณอัญเชิญได้มากกว่า 30 คน โดยผู้พิทักษ์เหล่านี้จะมาเป็นผู้ช่วยคนพิเศษร่วมเดินทางไปพร้อม ๆ กับคุณ และที่ขาดไม่ได้ของทุก  ๆเกมคือ “สัตว์ขี่” สัตว์เลี้ยงตัวน้อยที่จะมาเพิ่มความเท่ให้แก่ตัวละครของคุณ 

ดาวน์โหลด

 

Verity: The Chosen

 

Verity: The Chosen เป็นเกมมือถือ Action RPG แนว Roguelike ที่ผสมผสานระหว่างรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่ การต่อสู้กับบอสที่เข้มข้น และอื่น ๆ อีกมากมายผ่านกราฟิก 3D สวยงาม

ดาวน์โหลด

 

Tengen Toppa Gurren Lagann

Tengen Toppa Gurren Lagann เป็นอนิเมะแนวซุปเปอร์โรบอต กำกับโดย Gainax มีทั้งหมด 27 ตอนให้ชมกัน โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่โลกอนาคตที่สมมติว่าโลกถูกปกครองโดยวายร้าย ในขณะที่มนุษยชาติจะต้องหนีลงไปอาศัยที่หมู่บ้านใต้ดิน โดยล่าสุดทาง Wanda Cinemas Games ได้นำอนิเมะดังกล่าวมาดัดแปลงเป็นเกมมือถือแนว Collectible RPG ให้คุณรวบรวมกันเม็งและสร้างกลุ่มกุเร็นของคุณเอง ฝึกฝน ต่อสู้กับ BOSS สร้างทีมเชิงกลยุทธ์ และเผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่ง

ดาวน์โหลด

 

Tale of Elements

Tale of Elements เกมมือถือ Roguelike RPG สวมบทบาทเป็นนักผจญภัยที่ถูกล้อมรอบด้วยซอมบี้ที่น่ากลัว ไม่มีที่ให้หลบหนี! ทางเลือกเดียวคือต่อสู้ผ่านด่านและเลือกอัปสกิลอย่างชาญฉลาด โจมตีศัครูแบบผลัดกันโจมตี สะสมตัวละครกว่า 1,000 คนที่มีธาตุไม่เหมือนกัน (พืช,แสง,น้ำ,ไฟ) และฟักไข่เพื่อครองครองสัตว์เลี้ยงที่ไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Shining Land

 "Shining Land" เป็นเกมมือถือ 3D MMORPG สไตล์ญี่ปุ่นรูปแบบใหม่ ผู้เล่นจะได้ก้าวเข้าสู่โลกแฟนตาซี สำรวจโลกอันกว้างใหญ่อย่างอิสระ พร้อมกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจ เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่อันน่าจดจำ โดยเกมนี้มีเผ่าพันธ์ุที่หลากหลาย เช่น Demon  Orc Danta และ Elf และอาชีพมากมายที่คุณชื่นชอบ เช่นเมจ, นักดาบ และธนู จุดเด่นของเกมนี้คือกราฟิกที่น่ารักเกินบรรยายและการฝึกฝนสัตว์เลี้ยงเพื่อใช้ต่อสู้ เช่น มังกรไฟน้อย พังพอนหิมะ และแมวสายลับ พัฒนาสัตว์เลี้ยงและวิวัฒนาการ ซึ่งจะมีรูปลักษณ์พิเศษและทักษะเจ๋งๆ มากมายให้คุณได้ทึ่งกัน ! นอกจากนี้ยังมีเครื่องแต่งกายมากกว่า 10 สไตล์ให้คุณเลือกแต่งไม่ซ้ำใคร

ดาวน์โหลด

 

Rush Arena 

Rush Arena เกมมือถือ Tower Defense โมเดลตัวละคร 3 มิติสุดน่ารัก รวบรวมและอัปเกรดตัวละครเพื่อป้องกันศัตรูท่ีเข้ามาบุกรุก วางแผนกลยุทธ์เพื่อคว้าชนะใน  PvP arena ปลดล็อกตัวละครและด่านใหม่ๆ ที่ทวีความยากขึ้นเรื่อย ๆ จุดเด่นของเกมนี้คือกราฟิก 3 มิติที่น่าดึงดูด และการวางแผนที่ยากที่จะเชี่ยวชาญ

ดาวน์โหลด

 

Sword Art Online Variant Showdown

Sword Art Online Variant Showdown เกมมือถือแอคชั่นใหม่ที่ถูกพัฒนาเพื่อฉลองครบ 10 ปีอนิเมะชื่อดัง เราจะได้เห็นการต่อสู้ของตัวละครที่ผู้เล่นจะจัดทีม 3 คน โดยจะมีปุ่มให้ผู้เล่นโจมตีธรรมดา , พุ่งตัว รวมไปถึงสกิลให้ใช้งาน 2 สกิล แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือ ผู้เล่นสามารถสลับตัวละครระหว่างต่อสู้ได้ โดยการสลับตัวละครนั้นจะมี Cooldown อยู่พักหนึ่งก่อนที่จะสลับมาใช้งานตัวละครเดิมได้อีกครั้ง

ดาวน์โหลด

 

Girls' Frontline: Neural Cloud

Girls' Frontline: Neural Cloud เป็นเกมมือถือที่ต้องการจะตีแผ่เรื่องราวของ Girls' Frontline ตัวเกมจะมาในสไตล์ Roguelike ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะยอมเสี่ยงหรือวางแผนอย่างรอบคอบ โดยหนทางที่จะชนะสามารถมีได้มากกว่า 1 ทาง นอกจากนี้ยังมีในส่วนของการสร้างเมือง, อัปเกรดสิ่งก่อสร้าง, ตกแต่งหอพัก และรวบรวมทรัพยากร

ดาวน์โหลด

 

Finding Paradise

 

Finding Paradise เกมมือถือแนว Adventure ที่บอกเล่าเรื่องราวของด็อกเตอร์ Rosalene และ ด็อกเตอร์ Watts ที่สามารถรักษาผู้ป่วยด้วยวิธีการมอบชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น แต่ชีวิตนั้นเป็นเพียงแค่จินตการของผู้ป่วย ไม่ใช่ในโลกแห่งความเป็นจริง

ดาวน์โหลด

 

Ninja Assassin Stealth

Ninja Assassin Stealth เป็นเกม Action RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวในประเทศญี่ปุ่นโบราณยุคเอโดะและยุคเซ็นโกคุ สมัยที่นินจาและซามูไรเป็นศัตรูคู่อาฆาตกัน เกมนี้คุณจะได้สวมบทบาทเป็นนินจาและเริ่มต้นการผจญภัยในดินแดนที่เต็มไปด้วยอันตราย สนุกกับการกระโดดและลอบสังหารแบบนักล่าแห่งเกาะสึชิมะ นักฆ่าสัญชาติญี่ปุ่นที่มีพลังในการควบคุมเงาผี เทเลพอร์ตไปยังเงา และล่องหน สร้างอาวุธ หรือแม้แต่อัญเชิญมังกรเงาเพื่อแทรกซึมเข้าไปในคาตานะของศัตรู

ดาวน์โหลด

 

Honor of Heirs

Honor of Heirs​ เป็นเกมมือถือ MMORPG รวบรวมอัศวินที่ดุร้ายและบ้าคลั่งที่สุดในยุคกลาง สำรวจ ผจญภัย และพิชิตจากศูนย์เพื่อสร้างตำนานฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ที่ไม่เหมือนใคร โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของ "Gods" และ "Castle" ที่แข่งขันกันเพื่อ "Blood of the Holy Grail" ทำให้โลกตกอยู่ในความโกลาหลและยุคมืดที่พระเจ้าทอดทิ้ง ภายใต้การแนะนำของเมอร์ลิน คุณจะได้ดาบในศิลา เพื่อสวมบทบาทเป็นอัศวินที่ยิ่งใหญ่ด้วยตัวคุณเอง

ดาวน์โหลด

 

Canned Heroes: Idle RPG

Canned Heroes: Idle RPG เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่คุณจะได้พบกับมิตรสหายไม่ซ้ำหน้า มาพร้อมสกิลและเรื่องราวมากมาย รวมถึงระบบตีบวกและการรวมร่างสุดเจ๋ง

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Tales Weaver M 

 

Tales Weaver M เป็นเกมมือถือ 2D MMORPG จาก IP Tales Weaver ที่ยกเอาคอนเทนท์หลักและเรื่องราวสุดประทับใจของเกมต้นฉบับมาใส่ในฉบับมือถือ พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ ด้วยการเพิ่มฉากคัทซีนและงานภาพวิชวลที่อัปเกรดให้อลังการยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

Dungeon Cube

 

Dungeon Cube เกมมือถือ Pixel Heroes Defense วางแผนกลยุทธ์แบบ real-time จัดวางฮีโร่ทั้งหมด 4 ตำแหน่ง สังหารฝูงศัตรูที่บุกรุกดินแดนด้วยสกิล powerful ของฮีโร่ที่มีทักษะแตกต่างกัน พร้อมทั้งรับรางวัลจากการหมุนวงล้อสุดเท่ จุดเด่นของเกมนี้คือการวางแผน ผสมผสานสกิลตัวละครและคำนวนดาเมจให้เหมาะสมในการกำจัดศัตรูให้หมดสิ้น นอกจากนี้ความสนุกแล้วกราฟิกก็ยังน่ารักไม่แพ้กัน !!!

ดาวน์โหลด

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.
ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยการกุมมือ...ถือ ! โหลดเกมคลายเหงา !
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.
ต้อนรับปีใหม่ด้วยเกมมือถือตัวใหม่แกะกล่องจากค่ายเกมชื่อดัง
Ragnarok Arena เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว !!!
เกมมือถือตัวใหม่เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ Ragnarok
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.
ใช้เวลาเต็มที่ไปกับการเล่นเกมสนุกๆ ตลอดทั้งเดือน