กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
26-02-2021 18:00 view : 10753
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

​Ahoy Island

 

Ahoy Island เกมมือถือ Casual RPG เกมมือถือตัวใหม่ที่จะให้คุณได้รับบทเป็นกัปตันแห่งเรือเหาะโจรสลัด ออกเดินทางไปในโลกสุดงดงามที่เต็มไปด้วยสิ่งลี้ลับกับเหล่าลูกเรือของคุณท่ามกลางสายลมและผืนนภาไร้ที่สิ้นสุด ผ่านกราฟิกการ์ตูน 2D และระบบควบคุมที่เรียบง่าย ที่คุณแทบไม่ต้องกดอะไรเลย พร้อมกางใบเรือร่องนภาแล้ววันนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

Unruly Heroes

 

Unruly Heroes เกมมือถือแนว Side-scrolling ที่ถูกสร้างขึ้นจากนิยาย Journey to the West บ่งบอกคุณค่าสุดคลาสสิค ผ่านวัฒนธรรมที่หลากหลาย ตลอดจนตัวละครที่ทั้งโดดเด่นและมีชีวิตชีวา สร้างสรรค์ผลงานอันน่าหลงไหล โดยได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวต่างชาติ ทั้งยังได้รับคะแนนสูงลิ่วจากแพลตฟอร์มมีเดียมากมายอีกด้วย ถึงแม้ว่าบางคนจะไม่รู้จักนิยายเรื่องนี้ก็ตาม

ดาวน์โหลดเกม

 

Eroica

 

Eroica เกมมือถือ Turn-based RPG ที่จะพาให้คุณได้จัดทีม 5 คน ออกผจญภัยไปในโลกสุดแฟนตาซี ในรูปแบบ True Japanese anime 3D กราฟิกสวยสดงดงาม สบาย เพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือชั้นผ่านเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ระบบเกมเพลย์ที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน ออกสำรวจโลกกว้างที่รอให้คุณค้นหา ความลี้ลับ เรื่องราวต่างๆ มากมายรอคุณอยู่

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Hero Craft

 

Hero Craft เป็นเกมมือถือ RPG เติมเต็มจินตนาการในฝันด้วยการสร้างตัวละครขึ้นมาเองในรูปแบบบล็อกพิกเซล 3 มิติ ตั้งแต่อัศวิน นักรบ พ่อมด ซามูไร นินจา และหุ่นยนต์ พร้อมปรับแต่งได้อย่างอิสระเพียงปลายนิ้วสัมผัส นอกจากนี้ยังสามารถคราฟท์อาวุธที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร มุ่งหน้าสู่การออกสำรวจดันเจี้ยน และสนุกไปกับการต่อสู้ด้วยทักษะต่าง ๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Defense II: Garden War

 

Idle Defense II: Garden War เป็นเกมมือถือผจญภัยสไตล์ Casual ที่คุณจะได้สร้างหอคอยพืชด้วยพลังลึกลับ และกำจัดสัตว์ประหลาดที่ต้องการแย่งอาหารของคุณไป

ดาวน์โหลดเกม

 

Animal Spa

 

Animal Spa เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ผสมแนวแคชชวลที่ผู้เล่นจะต้องช่วยแมวบริหารธุรกิจสปาสำหรับสัตว์ในรูปแบบ Idle สะสมปลาแทนเงิน, เชิญชวนเหล่าสัตว์แสนน่ารัก, ปลดล็อคแขกที่ซ่อนอยู่, สร้างสปาหลากหลายแบบ, เลือกวิวทิวทัศน์ที่ถูกใจ, ปลดล็อคล็อบบี้ใหม่เพื่อเพิ่มรายได้ และอัปเกรดบ่อสปาผ่านระบบรวมร่าง

ดาวน์โหลดเกม

 

Warhammer: Odyssey

 

Warhammer: Odyssey เป็นเกมมือถือ 3D MMORPG ดำดิ่งสู่การผจญภัยในโลกของ Warhammer ตั้งแต่หุบเขาสายลม ไปจนถึงป่าลึก ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่ชื่นชอบจากทั้งหมด 6 สายอาชีพที่มีสกิลเฉพาะตัว อีกทั้งยังสามารถรวมกลุ่มกับเพื่อนหรือสร้างพันธมิตร เพื่อเอาชนะศัตรูอันน่าเกรงขามไปด้วยกั

ดาวน์โหลดเกม

 

THE LORD 'เรียกข้าว่าท่านลอร์ด'

 

สวมบทบาทครั้งใหม่ กับการสร้างอาณาจักร และรวบรวมอัศวินผู้กล้า กับสุดยอดเกมมือถือ THE LORD 'เรียกข้าว่าท่านลอร์ด' ที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งในความยิ่งใหญ่ สนุกไปกับระบบต่างๆ มากมาย เช่น การสร้างอาณาจักร การยึดพื้นที่ ระบบเลดี้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

Dead Dawn

 

Dead Dawn เกมมือถือ Open-World Survival ตัวใหม่ขับเคลื่อนด้วยเอนจิน Unity ให้กราฟิกสมจริงที่สามารถปรับให้เข้ากับสเปคมือถือของคุณได้ ทั้งยังมีผู้พัฒนาเพียงคนเดียวอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Epic Raft

 

Epic Raft เป็นเกมมือถือ RPG เอาชีวิตรอดบนแพท่ามกลางมหาสมุทรแบบ Open World ผู้เล่นสามารถสร้างแพ, คราฟท์ไอเทม และเก็บทรัพยากรจากการโยนเบ็ด ซึ่งตัวเกมจะมีระบบสภาพอากาศที่จะส่งผลต่อตัวละครโดยตรง นอกจากการใช้ชีวิตบนแพแล้ว ยังต้องคอยระวังการโจมตีจากปลาฉลามและนกที่จะมาขโมยอาหาร และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการไขปริศนาบนเกาะที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลดเกม

 

AURORA 7

 

AURORA 7 เป็นเกมมือถือ Action RPG ผจญภัยในโลกแห่งเทพนิยายที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ผู้ชั่วร้าย ผู้เล่นจะได้รวบรวมและฝึกฝนตัวละครมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนูน้อยหมวกแดง, เบลล์, ราพันเซล, อลิส หรือนางเงือกน้อย พร้อมทำภารกิจเพื่อปลดล็อคเรื่องราว หรือเข้าร่วมต่อสู้ในรูปแบบ  PVP ทั้งแบบกิลด์, ทีมและคนเดียว

ดาวน์โหลดเกม

 

​Darkrise

 

Darkrise เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่มาพร้อมภาพกราฟิกสุดคลาสสิกแบบ Pixel จากผู้พัฒนาอินดี้เพียงแค่ 2 คน โดยคุณจะได้พบกับ 3 ตัวละครอย่าง Alice, Godric และ Kira ที่มีสกิลพิเศษและความสามารถแตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

Isle of Genesis: Avalon

 

Isle of Genesis: Avalon เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ที่มาพร้อมกับเหล่าฮีโร่หลากหลายแบบให้คุณได้สะสมและจัดทัพออกต่อสู้กับศัตรู โดยแต่ละตัวคุณสามารถเสริมแกร่งได้ด้วยอุปกรณ์และเครื่องประดับต่างๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

Neko Crush

 

Neko Crush เกมมือถือ Match 3 Puzzle เรียงบล็อค 3 ชิ้นเอาใจทาสแมว ให้คุณได้ออกแบบบ้านในฝันของคุณ ยกขโยงแมวหลากหลายสายพันธุ์ เลือกชุดสุดน่ารักของน้องเหมียว ขยายพันธุ์น้องเหมียวที่มาพร้อมเนื้อเรื่องสุดประทับใจ ผ่านการจัดบล็อคเรียงแถวง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมบ่งบอกความเป็นทาสแมวของคุณกับบ้านในฝันที่เต็มไปด้วยน้องเหมียวแล้ววันนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

Royal Crown

 

Royal Crown คือเกมแบบ Multi-Platform ตัวแรกของ LINE Games ที่สามารถเล่นข้ามแพลทฟอร์มได้ทั้งบนมือถือและ PC (Steam) โดยมาพร้อมกับจุดเด่นอตรงที่การปรับหน้า UI ให้เหมาะกับลักษณะเฉพาะของแต่ละแพลทฟอร์ม

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Uma Musume: Pretty Derby

 

Uma Musume: Pretty Derby เป็นเกมแนว Idol ผสมผสานแนวแข่งม้า ซึ่งทาง Cygames ได้ปล่อยวีดีโอเผยภาพภายในเกม ทำให้เห็นถึงระบบ การฝึกซ้อมวิ่ง การฝึกร่างกาย การเรียน การแข่งขันของสาวๆ หางม้า ซึ่งดูจากวีดีโอแล้ว ผู้เล่นน่าจะได้รับบทเป็น trainer ของสาวๆนั่นเอง และหลังจบการแขงขันจะมีการจัด Winning Live ให้สาวๆ ได้โชว์ความเป็น Idol อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

The Rising of the Shield Hero RERISE

 

The Rising of the Shield Hero RERISE เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ที่ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจตามด่านต่าง ๆ สามารถจัดตัวละครเข้าร่วมทีมได้สูงถึง 5 คน คอยต่อสู้กับศัตรูที่ปรากฏตัวออกมาอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสามารถ และท่าไม้ตายที่แตกต่างกันออกไป โดยผู้เล่นสามารถพัฒนาตัวละครได้ด้วยการเพิ่มเลเวล และปลุกพลัง (Awakened) รวมไปถึงการสวมใส่อุปกรณ์ต่าง ๆ อีกด้ว

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน