กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
26-03-2021 18:00 view : 5161
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Blade of God 2

 

Blade of God 2 เป็นเกมมือถือ Action RPG สไตล์ฮาร์ดคอร์ภาคต่อจากซีรีส์ Blade of God ที่มาพร้อมกราฟิก 3D คมชัดและสวยขึ้น โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครออกเดินทางสู่กลุ่มประเทศนอร์ดิกและต่อสู้กับเหล่าปีศาจ

ดาวน์โหลดเกม

 

The Lost Mystic Ornament

 

The Lost Mystic Ornament เกมมือถือ Action RPG ให้คุณลิ้มรสการผจญภัยภายใต้กราฟิกสุดอลังการ ทั้งเอฟเฟคการโจมตี สถานที่ภายในเกม รับประกันความมันส์สะใจบนดินแดน Open World โดยคุณคือนักรบของอาณาจักร Realm of Felix ที่ได้รับหน้าที่ให้พิชิตมอนสเตอร์ในเกมด้วยสกิลต่างๆ เพื่อยุติสงคราม และนำแสงสว่างกับคืนสู่อาณาจักรอีกครั้ง

ดาวน์โหลดเกม

 

Chef Dash

 

Chef Dash เป็นเกมมือถือแนว RPG ภายใต้กราฟิกทรงเหลี่ยมที่ให้คุณสัมผัสการทำอาหารไปพร้อมๆกับการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ หลังจากบริหารภัตตาคาร ก็ถึงเวลากำจัดเหล่าวายร้ายผ่านการใช้นิ้วปัดตามลูกศรเพื่อพิชิตศัตรูและเดินหน้าเข้าสู่เส้นชัย ดังนั้นไหวพริบและความเร็วคือกุญแจสำคัญในการคว้าชัยชนะของเกมนี้ 

ดาวน์โหลดเกม

 

Racing Master

 

Racing Master เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์การแข่งรถแบบเรียลไทม์ที่พัฒนาภายใต้ขุมพลังของเอนจิ้นแห่งยุคอย่าง Unreal 4 และเทคโนโลยี EGO ของ Codemaster โดยในเกมผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การแข่งสุดเข้มข้นผ่านรถยนต์ที่ถูกออกแบบเสมือนจริง

ดาวน์โหลดเกม

 

Magic: The Gathering Arena

 

Magic: The Gathering Arena เป็นเกมที่เปิดให้เล่นแบบ Free to Play โดยมีผู้พัฒนาคือทาง Wizard of the Coast ที่ทั้งเป็นผู้พัฒนาเกมนี้ในเวอร์ชั่นดิจิทัลและเวอร์ชั่นการ์ดเกมกระดาษ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

ReBless Zwei

 

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ReBless Zwei เกม RPG ที่ยอดเยี่ยมที่ให้คุณใช้ชีวิตและต่อสู้กับเหล่าสาว ๆ ที่มีทักษะสุดยอด บนเกาะแฟนตาซีที่สวยงาม! รีบมาผจญภัยในเกมที่มีกราฟิกสวยงาม และการเกมเพลย์ที่หลากหลาย! ขอให้สนุกในโลกแห่งความฝันอันลึกลับนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

Epic Raft

 

Epic Raft เป็นเกมมือถือ RPG เอาชีวิตรอดบนแพท่ามกลางมหาสมุทรแบบ Open World ผู้เล่นสามารถสร้างแพ, คราฟท์ไอเทม และเก็บทรัพยากรจากการโยนเบ็ด ซึ่งตัวเกมจะมีระบบสภาพอากาศที่จะส่งผลต่อตัวละครโดยตรง นอกจากการใช้ชีวิตบนแพแล้ว ยังต้องคอยระวังการโจมตีจากปลาฉลามและนกที่จะมาขโมยอาหาร และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการไขปริศนาบนเกาะที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Mastermind

 

Idle Mastermind เป็นเกมมือถือ Simulation RPG จำลองการสร้างอาณาจักรของเหล่าวายร้าย โดยหน้าที่หลักภายในเกมคือ การสร้างอาณาจักรเพื่อเป็นสถานที่หลบซ่อนตัวจากพวกฮีโร่, จ้างลูกน้องเพื่อใช้งาน, จู่โจมเมืองต่างๆ เพื่อหาทรัพยากรมาพัฒนาและขยายเมืองของคุณเพิ่ม

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Inn Tycoon

 

Idle Inn Tycoon เป็นเกมมือถือจำลองการบริหารโรงเตี๊ยมย้อนยุค กลิ่นอายสมจริง เพราะคุณจะได้พบกับการทะเลาะวิวาทระหว่างลูกค้ารายใหญ่ไม่เว้นวัน ดังนั้นเราจึงต้องการคุณมาเป็นผู้จัดการโรงเตี๊ยมแห่งนี้ ทั้งการบริหาร การสร้างห้องพักใหม่ ซื้อเฟอร์นิเจอร์ และอัปเกรดไอเทมภายในเกมเพื่อสร้างความสะดวกสบายต่อลูกค้าของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Restaurant Empire

 

Idle Restaurant Empire เป็นเกมมือถือบริหารจัดการภัตตาคารด้วยตัวคุณเองภายใต้กราฟิก 16 บิตสุดแสนคลาสสิก ทั้งนี้การควบคุมดูแลเมนู จานอาหาร และการอัปเกรดร้าน ไม่ว่าจะเป็นการขยายหรือตกแต่งให้สวยงามตามสไตล์ของคุณ คุณจะต้องวางแผนอย่างชาญฉลาดเพื่อแสวงหาผลกำไรให้ได้มากที่สุด 

ดาวน์โหลดเกม

 

Project CARS GO

 

Project CARS GO เป็นเกมที่นำ IP เกมแข่งรถชื่อดังบนแพลตฟอร์ม Xbox One, PS4 และ PC อย่าง Project Cars ที่ทำยอดขายได้มากกว่า 200 ชุด ภายใต้การฝีมือของผู้พัฒนาระดับโลก Slightly Mad Studio มาสรรค์สร้างเป็นเกมมือถือเคยมีแผนเปิดให้บริการในปีที่แล้ว

ดาวน์โหลดเกม

 

Dreaming Dimension

 

Dreaming Dimension เป็นเกมการ์ดวางกลยุทธ์บนมือถือแนว Turn-based Roguelike กราฟิกการ์ตูน โดยมีเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในความฝันซึ่งผู้เล่นจะได้เป็นนักรบและท้าทายกับศัตรูมากมายในโลกแฟนตาซี

ดาวน์โหลดเกม

 

Postknight 2

 

Postknight 2 เป็นเกมมือถือ RPG ที่จะมาสานต่อการผจญภัยครั้งใหม่ในดินแดนที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน ตัวเกมยังคงใช้กราฟิกน่ารัก ๆ ไว้เหมือนเดิม ผู้เล่นจะได้เลือกอัศวินระหว่างเพศชายและเพศหญิง รวบรวมเซ็ตไอเทมที่มีมากขึ้น พร้อมพบกับผู้คนมากมายทั้งตัวละครใหม่แกะกล่องและตัวละครเก่า ๆ ที่คุ้นเคย

ดาวน์โหลดเกม

 

Crash Bandicoot: On the Run!

 

Crash Bandicoot: On the Run! จะพาเราเข้าไปผจญภัยร่วมกับ Crash และ Coco ในการโค่นแผนการร้ายของ Dr. Neo Cortex ตัวแสบที่ต้องการทำลาย Multiverse โดยได้นำเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ไปยึดครองตามจุดต่างๆ เพื่อที่ทำลายมิติคู่ขนานของโลก ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของสองพี่น้องหนูสีส้มในการจัดการลูกสมุนของ Cortex ให้สิ้นซาก

ดาวน์โหลดเกม

 

Final Fantasy VIII

 

Final Fantasy VIII เป็นการพัฒนาที่ก้าวกระโดดขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งของซีรี่ส์ Final Fantasy ด้วยการปรับเปลี่ยนรูปร่างโมเดลตัวละครให้เป็นแบบ Full-scale เท่าคนจริง เพื่อความสมจริงขึ้นไปอีกระดับ เท่านั้นไม่พอยังมีการใช้เทคโนโลยี Motion Capture และการบอกเล่าเรื่องผ่านคัทซีนความยาวรวมทั้งหมดกว่าหนึ่งชั่วโมง ซึ่งถือว่ายิ่งใหญ่มากๆ ในสมัยนั้น

ดาวน์โหลดเกม

 

AFK Dungeon!

 

ยินดีต้อนรับสู่ AFK Dungeon! เกมมือถือแนว Idle RPG ไม่ว่าคุณจะมีเวลาว่างหรือไม่มีก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ โดยในเกมคุณจะได้สนุกกับการรวบรวมไอเทมในตำนาน สกิลสุดโหดและตัวละครต่างๆ เพื่อสร้างฮีโร่ที่เก่งกาจที่สุดและเอาตัวรอดจากดันเจี้ยน 3 มิติแห่งนี้!

ดาวน์โหลดเกม

 

Hunt Royale

 

Hunt Royale เป็นเกมมือถือ Battle Royale ที่ให้คุณสวมบทเป็นเหล่าฮันเตอร์ภายใต้ดินแดนทรงสี่เหลี่ยม ให้กลิ่นอายคล้าย Minecraft โดยพร้อมวิธีการเล่นที่เข้าใจง่าย เพียงแค่ล่าและเอาชีวิตรอดจากฝูงมอนสเตอร์ที่บุกมาทำร้าย หลังจากจบเกม คุณจะได้รับรางรัลเป็นเงินและไอเทมอื่นๆ เพื่อนำไปปลดล็อคฮันเตอร์ใหม่ๆ ทั้งหมด 30 ตัวที่มีสกิลและการโจมตีแตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

The God of High School

 

The God of High School เป็นเกมมือถือ RPG ที่นำเรื่องราวดั้งเดิมจากเว็บตูนเกาหลีเรื่อง The God of High School (หรือที่รู้จักกันในชื่อภาษาไทยว่า เทพเกรียนโรงเรียนมัธยม) มาสร้างใหม่ที่มาพร้อมฟีเจอร์การต่อสู้ PVP รูปแบบ 30V30 ผู้เล่นจะได้สร้างเด็คจากตัวละครมากกว่า 2,800 ตัว โดยใช้ประโยชน์จากวงล้อธาตุและใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันเพื่อเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่แข็งแกร่งที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

 

City Connection Classic

 

City Connection Classic เป็นเกมมือถืออาร์เคดสุดคลาสสิค ให้คุณได้ย้อนยุคกลับไปถึงปี 1985 ในตัวเกมต้นฉบับจากเครื่อง Nintendo Famicom ออกซิ่งตะลุยด่านฝ่าสิ่งกีดขวางบนถนนสายหลักถึง 12 สายทั่วโลก ทำสถิติวัดกับผู้เล่นทั่วโลก รองรับ 16 ภาษา ผ่านระบบการควบคุมที่เรียบง่าย ย้อนความทรงจำในวันวาน ของคุณด้วยรถสุดเท่ในรูปแบบ 8 bit

ดาวน์โหลดเกม

 

Cat Killer

 

Cat Killer เกมมือถือ Action Adventure ที่คุณจะได้รับบทเป็นกระต่ายสุดเทพนามว่า Kay ในโลกที่เหนือธรรมชาติ ได้มีชายนิรนามส่งกองทัพแมวมาเพื่อยึดครองโลก ปกป้องโลกของคุณผ่านระบบต่อสู้สุดมันส์ คอมโบสกิลเน้นๆ อัพเกรดตัวละครของคุณ กำจัดกองทัพแมวให้หมดสิ้น ระบบควบคุมที่เรียบง่ายให้ตัวละครของคุณเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระและเป็นธรรมชาติผ่านปลายนิ้วของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

Golf Party with Friends

 

Golf Party with Friends เป็นเกมมือถือแนว Sport RPG ในรูปแบบ1v1 Real-Time Multiplayer สร้างทีมกอล์ฟในฝันของคุณ เพื่อออกไปแข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลก ผ่านการรวบรวมตัวละคร KaKao Friends พร้อมสวมใส่ไม้กอล์ฟชั้นเลิศ เพื่อเพิ่มความสามารถให้ตัวละครให้มีสกิลที่แข็งแกร่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

Island Tactics: Revolution Age

 

Island Tactics: Revolution Age เป็นเกมมือถือแนว Arcade Strategy ที่ให้คุณวางแผนกลยุทธ์ในการทำสงครามสุดหรรษาภายใต้กราฟิกแฟนตาซีสีสันสวยงาม ซึ่งวิธีการเล่นเกมสุดแสนเข้าใจง่าย เพียงแค่จัดวางตำแหน่งตัวละครและไอเทมในเกมเพื่อปกป้องเกาะและชาวบ้านของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Lineage 2M

 

สำหรับ Lineage 2M ที่เปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่นและไต้หวัน ทาง NCSoft ได้มีการอินเตอร์เฟสให้เหมาะสมกับแต่ละประเทศ ส่วนโลก Open World และกราฟิกจะใช้แบบเดียวกับที่เปิดให้บริการในประเทศเกาหลี รวมถึงคอนเทนท์ต่างๆ ที่มาพร้อมกับคลาสมากกว่า 150 คลาส, เรดบอสมากกว่า 20 ชนิด

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Lineage 2M

 

สำหรับ Lineage 2M ที่เปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่นและไต้หวัน ทาง NCSoft ได้มีการอินเตอร์เฟสให้เหมาะสมกับแต่ละประเทศ ส่วนโลก Open World และกราฟิกจะใช้แบบเดียวกับที่เปิดให้บริการในประเทศเกาหลี รวมถึงคอนเทนท์ต่างๆ ที่มาพร้อมกับคลาสมากกว่า 150 คลาส, เรดบอสมากกว่า 20 ชนิด

ดาวน์โหลดเกม

 

Devil May Cry: Pinnacle of Combat

 

Devil May Cry: Pinnacle of Combat เป็นเกม Devil May Cry บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom โดยผู้พัฒนาเกมสัญชาติจีน YunChang Game ตัวเกมอัดแน่นไปด้วยรูปแบบการต่อสู้ที่คุ้นเคย เช่น กระโดดหลบ, โจมตี, สวนกลับ, สร้างคอมโบกลางอากาศ, ใช้สกิล และอื่น ๆ ให้ผู้เล่นได้มันส์กันเต็มอิ่ม อีกทั้งยังนำเรื่องราว, ตัวละคร, สถานที่ อาวุธและบอสจากเกมในซีรี่ส์ Devil May Cry มาให้เราได้เพลิดเพลินอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Sakurato Gakuen

 

Sakurato Gakuen เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG เสียงญี่ปุ่นสุดน่ารักมาพร้อมคอมโบสกิลสุดมันส์ ร่วมมือกับพวกพ้องลุกขึ้นยืนปกป้องพวกพ้องจากปีศาจและสิ่งชั่วร้าย ผ่านระบบต่อสู้ที่เรียบง่าย มาพร้อมระบบธาตุแพ้ทางและสกิลที่หลากหลาย ตัวละครสุดเท่ห์ที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน