กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
26-05-2023 17:00 view : 2324
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

​Lost Galaxy: Guardian

 

Lost Galaxy: Guardian เกมมือถือ Turn-Based RPG ในอารยธรรมรุ่งเรือง คุณจะได้สวมบทบาทเป็นผู้พิทักษ์แห่งจักรวาล สร้างทีมฮีโร่ต่อสู้ระดับมหากาพย์ ขยายทีม สร้างกลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใครเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ โดยคุณจะได้ต่อสู้ ไขปริศนาในโหมดต่าง ๆ และออกสำรวจโลกใหม่ ๆ ที่รอให้คุณท้าทาย

ดาวน์โหลด

 

​Magic Tower Hero - DungeonKing

 

Magic Tower Hero - DungeonKing เกมมือถือ RPG เริ่มต้นการผจญภัยของคุณเองหรือสำรวจโลกร่วมกับเพื่อนในโหมด Co-op ผ่านดันเจี้ยนที่หลากหลาย ต่อสู้กับบอส พิชิตดินแดน รวบรวมไอเทม อุปกรณ์ และสัตว์เลี้ยงหลายสิบตัว ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิก Pixel 8 Bit ย้อนยุค ให้คุณตะลุยผ่านด่านที่ไม่ซ้ำกันไปเรื่อย ๆ 

ดาวน์โหลด

 

​Beacon Wars 

 

Beacon Wars เกมมือถือ MMORPG ท่องโลกยุทธภพ นำเสนอเกมในยุคจีนโบราณ สวมบทบาทเป็นจอมยุทธ์ 4 คลาส ไม่ล็อกเพศ สามารถเลือกประเทศได้ถึง 5 ประเทศ พร้อมทั้งเลือกชุดที่สวมใส่และหน้าตาตัวละครได้ตามใจ ความน่าสนใจของเกมนี้คือทักษะและอันติที่สามารถใช้ได้ถึง 6 สกิล เรียกได้ว่ามีสกิลให้เลือกใช้ได้จุใจ ส่วนสัตว์เลี้ยงและมอนสเตอร์ในเกมออกแบบตามสิ่งมีชีวิตในชีวิตจริง เช่น ม้า และ หมาป่า

ดาวน์โหลด

 

​Captor Clash

 

Captor Clash เกมมือถือ ARPG ในโลกที่เต็มไปด้วยการทรยศแต่คุณไม่ได้อยู่คนเดียว รวบรวมฮีโร่เพื่อเริ่มต้นการต่อสู้ที่หลากหลาย ทั้งแบบ 1 ต่อ 1เรียลไทม์กับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก จุดเด่นคือกราฟิกขั้นสูงสุดและการควบคุมที่ใช้งานง่าย บวกกับการต่อสู้แบบคอมโบที่รวดเร็วสุดยอดให้คุณดื่มด่ำกับเนื้อราวกับดูหนังเรื่องนึง

ดาวน์โหลด

 

RED: Rescue Eternal Desert

 

RED: Rescue Eternal Desert เกมมือถือ RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์แอนิเมชั่นยอดนิยม สำรวจทะเลทรายอันกว้างใหญ่ ต่อสู้กับศัตรูที่ดุร้าย และปลดล็อกตัวละครที่ทรงพลัง โดยเกมนี้คุณจะได้ผจญภัยด้วยการวิ่งแบบไดนามิก (วิ่ง, กระโดด และต่อสู้) ฝึกสหายที่ซื่อสัตย์อย่างสัตว์เลี้ยงเพื่อสนับสนุนการรบ สำรวจดันเจี้ยน พร้อมต่อสู้ในสังเวียน PvP ที่เข้มข้น

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

​Dragonheir: Silent Gods

 

Dragonheir: Silent Gods เป็นเกม Strategy RPG กราฟิกคุณภาพสูงที่ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นการเดินทางเพื่อกอบกู้โลกที่ถูกทำลายระหว่างการต่อสู้ของเหล่าทวยเทพ ออกสำรวจภูมิประเทศที่หลากหลายแบบ Open-world ได้อย่างอิสระ ทั้งทุ่งน้ำแข็ง ถ้ำใต้ดิน ป่า และพื้นที่ราบ ผ่านการทำภารกิจหลักและภารกิจเสริม พร้อมสัมผัสเกมเพลย์เกี่ยวกับการไขปริศนาและเรื่องราวที่เหมือนหลุดออกมาจากภาพยนตร์

ดาวน์โหลด

 

Xenna

 

Xenna เป็นเกมมือถือกลยุทธ์เรียลไทม์ (RTS) ซึ่งสามารถเล่นกับเพื่อนแบบข้ามแพลตฟอร์มได้ในโหมด Battle Royale หรือใช้กลยุทธ์ของคุณเพื่อเอาชนะในการต่อสู้ PvP อัปเกรดระดับและความสามารถของหุ่นยนต์เพื่อคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลด

 

Castle Empire

 

Castle Empire เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ยึดครองปราสาท ปล่อยพลทหารบุกปราสาทฝั่งตรงข้ามเพื่อช่วงชิงอาณาเขต ความน่าสนใจของเกมนี้คือสามารถซูมแผนที่แบบไม่จำกัด เห็นผู้คนภายในปราสาท สามารถกำหนดจำนวนคนในห้องปราสาททุกห้องได้  ซึ่งคุณจะได้เป็นผู้บัญชาการพลทหารทั้งหมดในปราสาทราวกับเป็นนโปเลียนเลย

ดาวน์โหลด

 

Mortal Kombat: Onslaught

 

Mortal Kombat: Onslaught เป็นเกม RPG ให้ผู้เล่นรวบรวมนักสู้จากเกมภาคต่างๆ มาร่วมมือกันต่อสู้แบบทีมในสมรภูมิรบ Real-time Group Battle เพื่อต่อกรกับศัตรูร้ายที่ตั้งใจทำลายสมดุลแห่งมิติ พร้อมนำเสนอฉากคัตซีนคุณภาพสูงที่ออกแบบเพื่ออุปกรณ์มือถือระดับพรีเมียมโดยเฉพาะ นับเป็นเกมแรกที่เปิดให้บริการบนสมาร์ทโฟนในรอบหลายปีหลังจากประสบความสำเร็จด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 150 ล้านครั้ง

ดาวน์โหลด

 

Epic Age

 

Epic Age เป็นเกมมือถือแนววางกลยุทธ์ทำสงครามระหว่างอาณาจักร โดยผู้เล่นจะได้ก่อตั้งพันธมิตร พัฒนากองกำลังด้วยเหล่าฮีโร่ในตำนานมากกว่า 100 คน และขยายอาณาเขต จุดประกายตำนานทางประวัติศาสตร์ เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของสิ่งมหัศจรรย์ทางภูมิศาสตร์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

ดาวน์โหลด

 

Legend of Keepers 

 

Legend of Keepers เป็นเกมที่ผสมผสานกันระหว่าง Roguelite และการบริหารดันเจี้ยน ซึ่งคุณจะได้รับบทผู้จัดการดันเจี้ยนในพื้นที่สุดแฟนตาซี จ้างมอนสเตอร์ สร้างกับดัก บริหารงบประมาณทรัพยากรอย่างชาญฉลาด เพื่อเอาชนะฮีโร่ที่เข้ามายังดันเจี้ยน เพื่อจะชิงสมบัติของคุณ

ดาวน์โหลด

 

Aether Gazer

 

Aether Gazer เป็นเกมมือถือ Action RPG กราฟิก 3 มิติสวยงาม ที่ผู้เล่นจะได้ใช้ความรู้เกี่ยวกับเซ็ตสกิลของตัวละครแต่ละตัวในระหว่างการต่อสู้ ใช้การเพิ่มพลังเพื่อสร้างคอมโบ และปรับแต่งทีมเพื่อปลดปล่อยพลัง

ดาวน์โหลด

 

Farming Simulator 23 Mobile 

 

Farming Simulator 23 Mobile เกมมือถือ Simulation จำลองการปลูกพืช ปลูกผัก ขยายอาณาจักรเกษตรกรรมให้คุณสัมผัสเกษตรกรยุคใหม่ ควบคุมเครื่องจักรที่สมจริงมากกว่า 100 เครื่อง ให้คุณทำนา ทำไร่ ทำสวนได้ตามใจปรารถนา

ดาวน์โหลด

 

​Legendary Master Idle

 

Legendary Master Idle เป็นเกมมือถือ Idle RPG รับบทหญิงสาวปรมาจารย์แห่งการต่อสู้กำลังภายใน เข้าร่วมภารกิจเพื่อล้างแค้นให้พ่อของเธอ ภายในเกมผู้เล่นจะได้พัฒนาตัวละครด้วยคอนเทนต์การฝึกฝนที่หลากหลาย เลือกใช้อุปกรณ์ที่ดีที่สุด เลือกคอสตูมตัวโปรด และปลดปล่อยทักษะศิลปะการต่อสู้ผ่านกราฟิกสีสันสดใสตระการตา นอกจากนี้ยังมีระบบต่อสู้แบบ PVP และพัฒนาตัวละครในขณะที่ออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Brotato

 

Brotato เป็นเกมมือถือ Roguelite ยิงปืนจากบนลงล่างที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นมันฝรั่งที่ควงอาวุธได้สูงสุด 6 ชิ้นต่อครั้งเพื่อต่อสู้กับฝูงเอเลี่ยนนับหมื่น เอาชีวิตรอดจนกว่าความช่วยเหลือจะมาถึง ! จุดเด่นของเกมนี้คือตัวละครมันฝรั่งหน้าตากวนบาทาที่สามารถใส่อาวุธได้มาก พร้อมระบบ Roguelite ที่ให้คุณอัปเกรดตัวละครกันอย่างเมามันส์

ดาวน์โหลด

 

​Outerplane

 

Outerplane เป็นเกมมือถือ RPG ที่ดัดแปลงจากแอนิเมชั่นญี่ปุ่นแนว isekai โดยเกมนี้แตกต่างจากแนว isekai เกมอื่นเพราะไม่ได้มีแค่มนุษย์จากโลกธรรมดา แต่รวบรวมมนุษย์จากโลกอนาคตและดาวดวงอื่น ทำให้เกมนี้มีคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นน่าจับตามองมาก ๆ และที่สำคัญยังมาพร้อมกับเสียงพากย์ภาษาเกาหลีอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Run Legends

 

Run Legends เป็นเกมฟิตเนสเกมแรกที่คุณสามารถเล่นพร้อมกันกับเพื่อน ๆ ของคุณได้ ใช้การเคลื่อนไหวของคุณบังคับตัวละครให้เคลื่อนไหวตามร่างกาย ได้ทั้งความสนุกและได้เหงื่อ ที่สำคัญคือเล่นกับเพื่อนได้ด้วย 

ดาวน์โหลด

 

BiO-X

 

BiO-X เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ อัปเกรดกองทหารของคุณ พร้อมทั้งใช้ทักษะการโจมตีและการป้องกันที่รวดเร็ว ความน่าสนุกของเกมนี้คือคุณจะได้โจมตีผู้เล่นอื่นเพื่อขโมยทรัพยากรอันมีค่าเพื่อนำมาอัปเกรดกองทัพของคุณ ดังนั้นต้องวางแผนการสร้างทรัพยากรแบบ Passive พร้อมทั้งอัปเกรดอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง นอกจากนี้ยังสามารถส่งกองทหารออกสำรวจเพื่อรวบรวมทรัพยากรได้อีกด้วย ซึ่งเกมนี้มี 250 ด่านรอให้คุณมาพิชิต

ดาวน์โหลด

 

 

​WITH - Whale In The High

 

WITH - Whale In The High เป็นเกมมือถือแนว Idle สุดคิวท์เล่นเพลินที่ผู้เล่นสามารถหลีกหนีจากชีวิตประจำวัน และเข้าสู่โลกแฟนตาซีที่มีเพลงประกอบฮีลใจ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Wiz ตัวละครหลักของเราที่ต้องลงจอดบนหลังวาฬลอยฟ้าอย่างกระทันหัน หลังจากนั้น Wiz และวาฬตัวนี้ก็ได้ร่วมมือกันสร้างอาณาจักรอันแสนละมุนขึ้นมา

ดาวน์โหลด

 

Battle Bears Heroes

 

Battle Bears Heroes เกมมือถือ Battle Royale 3v3 ที่เต็มไปด้วยฮีโร่ใหม่ให้คุณปลดล็อกเพื่อเข้าสู่การต่อสู้ในโหมด PvP ปกป้องฐานหลัก ทำลายโล่ของฝ่ายตรงข้าม ทำลายป้อมปราการ แผนที่สามเลน พร้อมฉากคัตซีนที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยมีมา อย่าลืมรวบรวมสกินที่ไม่ซ้ำใครเพื่อสร้างเอกลักษณ์ของตัวเอง

ดาวน์โหลด

 

Funny Fighters

 

Funny Fighters เป็นเกมมือถือ Battle Royale สไตล์กวน ๆ เล่นเพลิน ๆ ที่ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครสุดเกรียนที่มาพร้อมกับสกิลและอาวุธสุดฮา พร้อมกระโจนเข้าสู่สมรภูมิดุเดือดทั้งในโหมด Solo หรือสนุกไปกับผองเพื่อนในโหมดอารีน่า ซึ่งสามารถจบเกมได้ภายใน 5 นาที

ดาวน์โหลด

 

เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Black Clover M : The Opening of Fate

 

Black Clover M : The Opening of Fate เป็นเกมมือถือ RPG จากมังงะสุดฮิตจากโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ โดยตัวเกมจะเน้นไปที่แนว Turn-based และการจัดวางกลยุทธ์ของทีม มาพร้อมฉากต่อสู้และการปล่อยสกิลอันน่าตื่นเต้นที่ยังคงกลิ่นอายจากมังงะเอาไว้ ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจอาณาจักรโคลเวอร์ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ และทำภารกิจต่าง ๆ ที่จะนำพาไปสู่เส้นทางแห่งการเป็นราชาพ่อมด

ดาวน์โหลด

 

Cubic Stars

 

Cubic Stars เป็นเกมมือถือแนว Shooting ภาค Spin-off ที่สร้างจาก IP เกม Monster Strike ซึ่งในเกมนี้ตัวละครและมอนสเตอร์ต่าง ๆ จาก Monster Strike ได้ถูกดูดเข้าไปในกล่องแพนดอร่า ผู้เล่นจะต้องช่วยเหลือพวกเขาด้วยการสร้างยานอวกาศสองลำเพื่อดำดิ่งลงไปในกล่อง ซึ่งกล่องนั้นกำลังเปลี่ยนมอนสเตอร์ตัวอื่นให้กลายเป็นลูกบาศก์

ดาวน์โหลด

 

​D6 six knights of fate

 

D6 six knights of fate เกมมือถือ RPG นี่คือเรื่องราวของวีรบุรุษผู้ถูกลิขิตให้ผู้กลับชาติมาเกิด ฮีโร่แห่งโชคชะตา "D6"  ต่อสู้อัตโนมัติโดยใช้การ์ด สร้างปาร์ตี้ของคุณเองด้วยตัวละครที่หลากหลาย ตั้งแต่หนุ่มหล่อ สาวสวย สัตว์น่ารัก ฯลฯ นอกจากกราฟิกโมเดลตัวละครที่น่ารักแล้วการอัปเกรดก็เป็นจุดเด่นของเกมนี้ 

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

​Looters 

 

Looters เกมมือถือเอาชีวิตรอดในโลกซอมบี้ ! กลุ่มโจรปล้นสะดมกลายเป็นฮีโร่ ออกปกป้องและโจมตีซอมบี้ สร้างและขยายที่พักพิง อัปเกรดสิ่งอำนวยความสะดวก ขโมยของจากตู้เซฟ บุกค้นที่พักของผู้อื่น หาทรัพยากร พร้อมยกระดับฮีโร่และเรียกกองกำลังติดอาวุธ สัมผัสประสบการณ์การจู่โจมที่แสนสนุก

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Sword of Convallaria

 

Sword of Convallaria เป็นเกมมือถือ Tactic RPG เดินตามช่องในสไตล์ภาพแบบ Pixel คล้ายกับเกมชื่อดังอย่าง Final Fantasy Tactic ที่บอกเล่าเรื่องราวสุดเข้มข้นเกี่ยวกับ 'สันติภาพ' และ 'มนุษยขาติ' ภายในเมือง 'Ilia' อาณาจักรเล็กๆ ที่อุดมไปด้วย 'คริสตัลศักดิ์สิทธิ์' มากมาย จนนำมาซึ่งเหตุการณ์วุ่นวายของสงครามกลางเมือง มีคุณเท่านั้นที่จะกลายเป็นวีรบุรุษช่วยเหลือชาวเมืองให้รอดพ้นจากวิกฤตครั้งนี้ไปได้

ดาวน์โหลด

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน