กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
26-06-2020 18:00 view : 6483
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Hero of Taslinia

 

Hero of Taslinia เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สร้างฮีโร่ตามสไตล์ของตัวเองตั้งแต่หน้าตายันสายอาชีพ นำฮีโร่ที่สร้างมาเข้าทีม คราฟท์อาวุธหรือเกราะ พร้อมเข้าร่วมการต่อสู้กับศัตรูทุกประเภทในรูปแบบ Turn-based นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมแคลนเพื่อปกป้องดินแดนจากการบุกรุกของบอสและแคลนอื่น หรือจะเล่นกับเพื่อนเพื่อช่วยกันต่อสู้หรือแข่งกันเองก็ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

Hope City: Zombie

 

Hope City: Zombie เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ MMO ที่ใช้กราฟิกสไตล์การตูนฝั่งอเมริกันสีสันสดใส จัดฉากบนพื้นที่ร้างและการปะทะกันระหว่างยานพาหนะและซอมบี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้บัญชาการ สร้างและพัฒนาแคมป์ของตัวเอง ขับเคลื่อนกองทัพฮีโร่และยานพาหนะ พร้อมวางแผนเอาชนะพวกกลายพันธุ์ไปกับพันธมิตรในแบบเรียลไทม์

ดาวน์โหลดเกม

 

DC Battle Arena

 

DC Battle Arena เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้จับคู่กับเพื่อนและแข่งแบบ 2V2V2 ในแบบเรียลไทม์ ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ต่อสู้สุดมันส์ด้วยการเล่นเป็นซุปเปอร์แมน, แบทแมน, วันเดอร์วูแมน และเหล่าฮีโร่จาก DC อื่น ๆ อีกมากมาย อย่าลืมทำภารกิจประจำวันและปลดล็อคฮีโร่เพื่อสร้างทีมซุปเปอร์ฮีโร่ในฝัน

ดาวน์โหลดเกม

 

Mutiny: a Pirate Survival RPG

 

Mutiny: a Pirate Survival RPG เป็นเกมมือถือ RPG เอาชีวิตรอดในคราบโจรสลัดกลางทะเลแคริบเบียน คุณได้ตื่นขึ้นมาบนเกาะพร้อมสหายอีกสองสามคนหลังจากที่โดนกบฏยึดเรือ คุณจะต้องสร้างที่พักอาศัย แบ่งงานต่าง ๆ ให้แก่สหาย สำรวจหมู่เกาะ คราฟท์ไอเทมที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิต ออกล่าสัตว์ป่า ต่อสู้กับโจรสลัดคนอื่นในแบบ PVP และขโมยหีบสมบัติมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

Lost Lineage

 

Lost Lineage เป็นเกมมือถือ MMORPG สไตล์แฟนตาซีตะวันตกที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับการปกป้องโลกจากปีศาจ ภายในเกมจะใช้ตัวละครที่มีชีวิตชีวาและให้เสียงพากย์โดยเจ้าของภาษา พร้อมด้วยเกมเพลย์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบอัญเชิญทูต, จัดอันดับทั่วโลก, กิลด์, หาคู่, ไต่หอคอย, ระบบเลี้ยงลูก และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

Hardhead Squad: MMO War

 

Hardhead Squad: MMO War เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจะได้บัญชาการกองทัพพิชิตดินแดนไปพร้อมกับผู้เล่นทั่วโลกในแบบเรียลไทม์ รวบรวมฮีโร่ระดับสุดยอดและวิจัยเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นไป

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Resurrection Girls

 

Resurrection Girls เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้ของแก๊งสาวสุดคิวท์ในแบบเรียลไทม์ รวบรวมเหล่าสาวน้อยที่มีสกิลเฉพาะตัวสุดเท่และวางพวกเธอบนช่องตารางทั้งสามทางเพื่อกำจัดศัตรูฝ่ายตรงข้ามหรือจะดวลกับผู้เล่นในแบบเรียลไทม์ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีระบบสร้างฐานเพื่ออัปเกรดสาว ๆ โดยจะไม่ใช่การวางห้องธรรมดา แต่จะต้องคำนึงถึงแผนผังของห้องแต่ละประเภทเพื่อให้ประสิทธิภาพออกมาสูงสุด

ดาวน์โหลดเกม

 

Hot Slide

 

Hot Slide เป็นเกมแข่งรถบนมือถือกราฟิก 3D ภาพสวยน่าเล่น โดยตัวเกมจะเน้นไปที่การแข่งดริฟท์ทางโค้ง 1V1 กับผู้เล่นจริงทั่วโลกอิงจากกฎฟิสิกส์ โชว์ทักษะท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นเต้น มันส์ได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม พร้อมสะสมคอลเลคชั่นรถมากกว่า 30 แบบ

ดาวน์โหลดเกม

 

KOF AllStars-VNG ศึกสุดท้าย

 

KOF AllStars-VNG ศึกสุดท้าย เป็นเกมต่อสู้จากซีรีย์เกมต่อสู้สุดคลาสสิคที่ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี ’94 และในปี 2020 ได้กลับมาอยู่บนมือถืออีกครั้งในเวอร์ชั่นใหม่ แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของเกมไว้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบตัวละคร เสียงพากย์ เสียงเกมที่เหล่านักสู้ต่างคุ้นเคย Ready! Go! พร้อมนำทัพเหล่านักสู้กว่า 50 ชีวิตเพื่อให้แฟนๆ ได้สะสมและออกต่อสู้บนสังเวียนสุดดุเดือดครั้งนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

Kingdom Hearts: Dark Road

 

Kingdom Hearts: Dark Road จะพาผู้เล่นไปรับบทเป็น Xehanort ในช่วงวัยรุ่นที่เดินทางกับ Eraqus ในโลกแห่งการ์ตูนดิสนีย์เช่นเมืองอักราบราห์จากเรื่อง Aladdins โดยมีระบบการต่อสู้แบบ High Speed Battle ที่ผู้เล่นจะต้องตัดสินใจเลือกใช้การ์ดอย่างทันท่วงที และตลอดเกมก็จะมีการเปิดเผยเบื้องหลังของ Xehanort ซึ่งผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเล่น Union X ก่อนก็สามารถสนุกกับเนื้อเรื่องได้

ดาวน์โหลดเกม

 

Romancing SaGa Re;univerSe

 

Romancing SaGa Re;univerSe เป็นเกมมือถือ JRPG ภาคต่อจาก Romancing SaGa 3 ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดเข้มข้น, การวางกลยุทธ์ต่อสู้ และกราฟิกพิกเซลอันคุ้นเคย ตัวเกมจะเน้นที่การวางกลยุทธ์และการใช้ไหวพริบ พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยระบบต่อสู้อัติโนมัติ อีกทั้งยังมีระบบพัฒนาตัวละครแบบเจาะลึกอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Stellar Hunter

 

Stellar Hunter เป็นเกมมือถือ Roguelike RPG ในธีมอวกาศที่ผู้เล่นจะต้องเคลียร์สเตจด้วยการทอยลูกเต๋าและเดินทางบนแผนที่ที่จะพาไปสัมผัสประสบการณ์ที่ยากจะคาดเดา

ดาวน์โหลดเกม

 

Miners Settlement

 

Miners Settlement เป็นเกมมือถือ RPG ที่เน้นการขุดเหมืองและคราฟท์ไอเทม คุณจะต้องฟื้นฟูหมู่บ้านในหุบเขาด้วยการออกสำรวจเหมือง, รวบรวมทรัพยากร, ส่งรถคาราวานแลกเปลี่ยนสินค้า, ปลดล็อคและฝึกฝนสัตว์เลี้ยงให้มาช่วยหมู่บ้านอีกแรง นอกจากนี้ตัวเกมจะรองรับทั้งการเล่นแนวตั้งและแนวนอน

ดาวน์โหลดเกม

 

Pokémon Café Mix

 

Pokémon Café Mix มาพร้อมกับวิธีการเล่นง่ายๆ เพียงแค่ลากไอคอนของโปเกม่อนเข้าด้วยกันเพื่อแก้ไขปริศนาและสร้างคาเฟ่โปเกม่อนขึ้นมา ซึ่งภารกิจในแต่ละฉากจะไม่เหมือนกันเช่นปริมาณการเชื่อมโยงไอคอน, การทำคะแนน หรือเวลาที่จำกัด อีกทั้งอาจจะมีอุปสรรคเช่นก้อนน้ำตาลที่ขวางทางเป็นต้น

ดาวน์โหลดเกม

 

Eternal S

 

Eternal S เป็นเกมมือถือ Action RPG ต่อสู้กับความมืดในโลกแฟนตาซีที่ไม่สิ้นสุด ผู้เล่นจะได้ท้าทายขีดจำกัดของตัวเองด้วยการบุกผ่านด่านทั้งหมด 480 ด่าน สัมผัสกับสนามรบหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ทะเลทรายไปจนถึงทุ่งลาวา และอย่าลืมเสริมแกร่งให้ฮีโร่ด้วยการผลิตอุปกรณ์ต่าง ๆ ผ่านระบบคราฟท์ นอกจากนี้ยังสามารถดวล PVP ในอารีน่าได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Pascal's Wager

 

Pascal's Wager เป็นเกมมือถือ Action Hack & Slash ที่พัฒนาโดย TipsWorks ผู้สร้างเกมมือถือชื่อดังมากมายในประเทศจีนและประกอบไปด้วยทีมงานมากคุณภาพที่ผ่านการพัฒนาเกมคอนโซลมาแล้วเกือบ 20 ปี

ดาวน์โหลดเกม

 

Shadow Knight

 

Shadow Knight เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทนักรบในเงามืด ตะลุยต่อสู้ไปตามพื้นที่ต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์, ซอมบี้, โครงกระดูก, ออร์ค และสิ่งมีชีวิตขยะแขยง คุณสามารถรวบรวมอาวุธ, อุปกรณ์ และรูนมากกว่า 100 ชิ้น เพื่อนำมาปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์การเล่น นอกจากนี้ระหว่างที่คุณไม่อยู่ในเกม นักรบก็จะยังรวบรวมทรัพยากร, เรียนรู้สกิล และอัปเกรดตัวเองอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกม

 

Death Come True

 

Death Come True เป็นเกมสืบสวนแนว Sci-fi มิติใหม่ของเกมภาพยนตร์อินเทอร์แอกทีฟ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมเกมได้ง่ายดาย ไม่ซับซ้อน เพียงปัดหน้าจอเพื่อเหลียวดูรอบตัว เคาะหน้าจอเพื่อเลือก แม้แต่ผู้เริ่มหัดเล่นก็สามารถเล่นได้อย่างสนุกสนานด้วยความรู้สึกเสมือนหนึ่งกำลังชมภาพยนตร์อยู่ ในฉากต่าง ๆ ของเรื่อง ตัวละครเอกจะทำตามตัวเลือกที่คุณเลือกแล้วเนื้อเรื่องก็จะดำเนินต่อไป จุดหมายปลายทางจากตัวเลือกของคุณจะลงเอยอย่างไร?

ดาวน์โหลดเกม

 

Brave Dungeon

 

Brave Dungeon เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมฮีโร่มากกว่า 200 ตัวจาก 4 สายอาชีพ 6 ชนเผ่า วางแผนกลยุทธ์ในทีม พร้อมออกสำรวจดันเจี้ยนสไตล์ Roguelite และตะลุยแผนที่มากกว่า 500 แห่ง ตัวเกมยังมีระบบ Idle, ระบบโซเชียลในแบบเรียลไทม์, ศึกกิลด์ และขโมยทรัพยากรจากกิลด์อื่นได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Hatsune Miku - Tap Wonder

 

Hatsune Miku - Tap Wonder เป็นเกมมือถือแนวแคชชวลที่คุณจะได้สร้างคอนเสิร์ตให้กับ 'Hatsune Miku' สาวน้อยผมแกละยอดนิยม เพียงแค่กดแตะบนหน้าจอ เลือกคอสตูมให้กับสาวน้อยเสียงใส และรวบรวมคาแรคเตอร์ยอดฮิตที่จะมาช่วยสร้างบรรยากาศในคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะเป็น Kagamine Rin, Kagamine Len, KAITO หรือ MEIKO นอกจากนี้ยังสามารถเสริมทักษะให้กับตัวละครผ่านระบบสกิลต้นไม้ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

AFTER L!FE : ปรารถนาในดวงใจ

 

AFTER L!FE : ปรารถนาในดวงใจ เป็นเกมแนว Character Simulation นําเอาตัวละครที่มีบุคลิกโดดเด่นออกมา 20 คน ตั้งแต่เทวดาถึงปีศาจ เพล์บอยไปจนถึงนักวิทยาศาสตร์ และผู้เล่นต้องทําหน้าที่เป็นเมเนเจอร์ในการควบคุมตัวละคร 20 คนที่เรียกว่า ‘เทพวิญญาณ’ มีเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับความปรารถนาของพวกเขา ด้วยการช่วยให้ชำระล้างภูตผีจากการเดินทางผจญภัยในโลกวิญญาณ

ดาวน์โหลดเกม

 

Beyond a Steel Sky

 

Beyond a Steel Sky เป็นเกมผจญภัยแนว Cyberpunk ภาคต่อจาก Beneath a Steel Sky เกมผจญภัย point-and click สุดคลาสสิคในปี 1994 ซึ่งในเกมภาคต่อนี้ก็จะยังคงให้เรารับบทเป็นตัวละครหลัก Robert Foster และได้กลับไปยัง Union City อีกครั้ง ความเก่าของเมืองถูกกลบด้วยความทันสมัยและดูเหมือนประชากรจะอยู่กันอย่างสงบสุข แต่ความจริงแล้วกับเรื่องราวชั่วร้ายแอบแฝงอยู่ คุณจะต้องไขปริศนาในเมืองนี้ไปพร้อมกับหุ่นยนต์ AI เพื่อนยาก

ดาวน์โหลดเกม

 

Hellrider 3

 

Hellrider 3 เกมซิ่งมอเตอร์ไซต์บนมือถือแนวอาค์เคดในซีรีส์ Hellrider โดยภาคนี้จะมาพร้อมกราฟิกการ์ตูน 3D ที่ทันสมัยมากขึ้นและเกมเพลย์แปลกใหม่ ไม่ว่าจะซิ่งผาดโผนแบบคนเดียวไปตามเนื้อเรื่อง หรือแข่งกันเข้าเส้นชัยกับเพื่อน อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนตัวละครของตัวเองทั้งเสื้อผ้า รถ และอาวุธได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Antarctica 88

 

Antarctica 88 เป็นเกมสยองขวัญจัดฉากในทวีปแอนตาร์กติกา ดำดิ่งสู่เรื่องราวแนว Sci-fi ที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด, อาวุธและการผจญภัย คุณจะต้องไขปริศนา, ออกสำรวจ และรวบรวมวัตถุดิบเพื่อนีออกจากทวีปแอนตาร์กติกาไปให้ได้ ซึ่งตอนจบของเกมจะมีหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับการกระทำและการตัดสินใจระหว่างเกม

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Big Bad Monsters

 

Big Bad Monsters เป็นเกมมือถือวางแผนสร้างเมืองสไตล์น่ารักที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนายกเทศมนตรีเนรมิตเมืองในฝัน ควบคู่ไปกับการเทรนมอนสเตอร์ยักษ์ที่สูงมากกว่า 30 เมตร พร้อมส่งพวกเขาออกไปทำลายเมืองของผู้เล่นคนอื่น ในขณะเดียวกันก็ต้องคุ้มกันเมืองของตัวเองด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Engage Souls

 

Engage Souls เป็นเกมมือถือ RPG ในคอนเซ็ปต์ ‘เป่ายิงฉุบ’ โดยผู้เล่นจะได้จัดเด็คการ์ด ค้อน-กระดาษ-กรรไกร และต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามไปตามเรื่องราวผ่านการเล่าเรื่องโดยเหล่านักเรียนในรูปแบบที่น่าติดตาม นอกจากนี้ตัวเกมมาพร้อมกับโหมดการเล่นทั้งหมด 4 แบบ ที่จะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับคนอื่นก็ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

Summer Vacation of Those Days

 

Summer Vacation of Those Days (あの頃の夏休み ~心にしみる昭和シリーズ~) เป็นเกมมือถือผจญภัยแสนน่ารักที่คุณจะได้พาเด็กชายตัวน้อยไปพักผ่อนบนเกาะในช่วงวันหยุดฤดูร้อน สร้างความทรงจำดี ๆ ด้วยการพบปะพูดคุยกับชาวบ้าน, จับแมลง, ตกปลา, ทานอาหารอร่อย และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Spiral Storm เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือวางกลยุทธ์กราฟิกสดใสในรูปแบบการ์ด
Fairy Tail: Endless Adventure พร้อมเปิดทดสอบรอบใหม่แล้ว
เกมมือถือ RPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดัง หยิบต้นฉบับมานำเสนอในรูปแบบใหม่
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.
การบุกแดนสยามของเกมที่รอคอยกันมานาน และเกมจาก IP ชื่อดัง