กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Thai
Posted by : Betagen_n 
27-01-2023 16:52 view : 7542
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Roller Drama

 

Roller Drama คุณที่สวมบทบาทเป็น Joan ได้ใช้ชีวิตร่วมกับโค้ชนักกีฬาชั้นนำ 5 คน ได้แก่ Anne, Portia, Lily, Cordelia และ Juliet พวกคุณร่วมกันก่อตั้งทีม Roller Derby ซึ่งเป็นกีฬาที่มีการปะทะกันเต็มรูปแบบบนควอดสเก็ต ! งานของคุณคือทำหน้าที่เป็นผู้รักษาประตูของทีม จัดการทั้งชีวิตส่วนตัวและอาชีพที่รัก พยายามรักษาสมดุลอารมณ์ของเพื่อนร่วมทีมในขณะที่ก็ต้องฝ่าฟันการแข่งขันไปด้วย

ดาวน์โหลด

 

Only Victory

 

Only Victory (오직승리 : 아리엘 공주를 부탁해~) เกมมือถือ Pixel Art RTS นำเสนอตัวละครพิกเซลกว่า 70 ตัวให้คุณต่อสู้ในสนามรบที่หลากหลายปรับแต่งตัวละครได้เต็มที่ พร้อมทั้งเสพเนื้อเรื่องแสนสนุก ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณสามารถควบคุมตัวละครได้มากกว่า 1 ตัว ดังนั้นปั้นตัวละครทุกตัวให้เก่ง เพื่อไปต่อสู้พร้อม ๆ กัน

ดาวน์โหลด

 

NetCafe Tycoon

 

NetCafe Tycoon เกมมือถือบริหารกิจการ "ร้านอินเตอร์เน็ตยุค 90" อัปเกรดร้าน เสิร์ฟอาหาร เครื่องดื่ม ต่อเติมความสุขแบบยุค 90 ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นจากร้านที่เคยเจ๋งก็กลับมาคึกคักเหมือนเดิม สำหรับใครที่ชื่นชอบเกม Tycoon ห้ามพลาด !!! เพราะเกมนี้สร้างมาเพื่อให้ชาวเกมเมอร์อย่างคุณย้อนวันวานวัยหัวเกรียนแอบหนีเข้าร้านเกม !

ดาวน์โหลด

 

ASU Global

 

ASU Global เกมมือถือ MMORPG เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ในโลกของ ASU เข้าร่วมการต่อสู้ เพื่อกอบกู้โลกจากการทำลายร้ายของเทพแห่งความมืด Exilis โดยเกมนี้มีให้เลือก 5 คลาส (ล็อคเพศ) ได้แก่ Paladin, Gunner, Lancer, Souleater และ Edgewalker (เกมนี้คนละเกมกับ ASU Wemix)

ดาวน์โหลด

 

Zoldout

 

Zoldout เป็นเกมมือถือต่อสู้ในแบบเรียลไทม์ ผู้เล่นจะได้จัดทีมฮีโร่ตัวจิ๋วที่มีสกิลเฉพาะตัวต่อสู้ไปในด่านต่าง ๆ โดยจุดเด่นของเกมนี้คือผู้เล่นจะสามารถบังคับตัวละครได้โดยตรง เพื่อเลือกเป้าหมายและโจมตีศัตรู นอกจากนี้ยังมีระบบคราฟท์อาวุธ โดยผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงตัวละครที่ตัวเองเลือกเข้าทีม เพราะแต่ละตัวจะใช้อาวุธที่ไม่เหมือนกัน

ดาวน์โหลด

 

Monster Fishing RPG

 

Monster Fishing RPG เกมมือถือ RPG จับปลาสัตว์ประหลาดในโลก 2 มิติ โดยเกมนี้นำเสนอ 2 ตัวละครหลักที่อาศัยอยู่บนเกาะชนบท พวกเขาออกจากเกาะและออกเดินทางเพื่อจับ "Mon-Fish" จากทั่วทุกมุมโลก ในระหว่างการเดินทางสัตว์ประหลาดรูปร่างคล้ายกบก็กินพวกเขาเข้าไป 

ดาวน์โหลด

 

Bondee

 

Bondee เป็นเกมพลาซ่าเสมือนจริงให้คุณและเพื่อนสนิทของคุณได้ใช้ชีวิตในโลก Metaverse ขนาดย่อม ชวนเพื่อนได้มากถึง 50 คนมาที่ห้องแชท เลือกชุดออริจินัลสุดอินเทรนด์ที่สร้างสรรค์โดยดีไซเนอร์ในแวดวงแฟชั่น พร้อมทั้งแต่งห้องได้ตามใจ

ดาวน์โหลด

 

Dungreed

 

Dungreed เกมมือถือ Pixel Art RPG  ผจญภัยในคุกใต้ดิน เติมพลังด้วยไอเทมและอาหารนานาชนิด เพื่อให้พร้อมกับการออกสำรวจ จุดเด่นของเกมนี้คือความมันส์ !!! ตัวเกมถูกออกแบบมาอย่างดีสาดสกิลฉบับเกม Pixel Art ไร้ที่ติ

ดาวน์โหลด

 

Various Daylife 

 

Various Daylife เป็นเกมแนว RPG รูปแบบผจญภัยและการใช้ชีวิตประจำวัน โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับปี 211 ในยุคสมัย Imperial Era เมื่อผู้คนได้ค้นพบทวีปแห่งใหม่ ทำให้เหล่านักเดินทางตัดสินใจออกผจญภัยในดินแดนแห่งนี้ ขณะเดียวกันก็มีผู้ที่เลือกใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลายในมหานคร Erabia ซึ่งระบบโดยรวมให้เราได้สะสมค่าทักษะ จัดการส่งชาวเมืองไปค้นหาความลับในดันเจี้ยน และดูแลความเป็นอยู่ของคนงาน

ดาวน์โหลด

 

Happy Woolly Farm

 

Happy Woolly Farm เกมมือถือเปิดฟาร์มแกะหลากหลายสายพันธ์ุ ทั้งให้อาหาร, ดูแลเอาใจใส่, ให้ความรัก เพื่อขยายพันธ์ุแกะให้เติบโตกลายเป็นเจ้าของฟาร์มสุดร่ำรวยแข่งกับผู้เล่นคนอื่น ๆ และแน่นอนว่าจุดเด่นของเกมนี้คือ "ระบบขโมยแกะ" ให้ผู้เล่นสนุกกับการขโมยแกะจากฟาร์มคนอื่นโดยใช้การ์ดเอเลี่ยนมาชิงแกะไป ในทางกลับกันเพื่อน ๆ ก็ต้องป้องกันอย่างให้ใครมาขโมยแกะจากฟาร์มของเราเช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

The Wind of Oath

 

The Wind of Oath เป็นเกม MMORPG แนวเก็บเลเวล สวมบทบาทและเดินเควสตามเนื้อเรื่อง มีคอนเทนต์ในเกมค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยนประจำวันที่ลงเพื่อรับวัตถุดิบในการพัฒนา การ PVP กับผู้เล่น การล่าบอสที่หาของดี ๆ มาใช้ และยังมีระบบอาวุธเทพ ฝึกมังกร สัตว์เลี้ยงและสัตว์ขี่ที่ต้องการให้คุณดูแลและพัฒนาพวกมันให้เก่งขึ้นไปพร้อม ๆ กับคุณ โดยระบบเกมเพลย์จะเป็น Action มีปุ่มบังคับทิศทางตัวละครด้านซ้ายของจอ และด้านขวาจะเป็นปุ่มโจมตีและสกิลต่าง ๆ ซึ่งจะสามารถบังคับได้อย่างอิสระ สกิลจะแต่งต่างกันไปตามอาชีพต่าง ๆ และเกมนี้มีให้เลือกถึง 4 อาชีพด้วยกันตามที่ผู้เล่นชอบ นอกจากนี้เลเวลของเกมนี้ยังขึ้นง่ายมาก ๆ ไม่ต้องเก็บเลเวลนาน ๆ ให้ลำบาก และยังมีระบบ Auto ช่วยผู้เล่นอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

ถึงเวลาผูกเชือก โชว์ความฟิต และครองสนามใน NBA All-World เกมมือถือ Basketball AR ที่เลียนแบบความสำเร็จจาก Pokémon GO แน่นอนว่าความพิเศษของเกมนี้คือคุณจะได้พบกับอวาตาร์ NBA อย่าง Jordan Poole, Karl-Anthony Towns และ Andrew Wiggins นอกจากนี้ผู้เล่น All-World สามารถสำรวจพื้นที่ใกล้เคียงของตนเองเพื่อหาของสะสม เพิ่มพลังและสิ่งของอื่นๆด้วยการเดินไปยังสถานที่ต่าง ๆ เช่นเดียวกับการเล่น Pokémon GO ความน่าสนใจอีกหนึ่งอย่างคือระบบแฟชั่นผู้เล่นสามารถค้นหาเสื้อแข่งและอื่นๆจากแบรนด์ต่างๆ เช่น Adidas และ Nike ที่มีในโลกแห่งความเป็นจริงได้ สำหรับใครที่สนใจเกม AR พลาดไม่ได้แล้วนะ ! รีบดาวน์โหลดเพื่อพบกับมินิเกมและการดวล 1 ต่อ 1 ที่น่าตื่นเต้น

ดาวน์โหลด

 

 

Maid Master เกมมือถือ Turn-Based RPG การต่อสู้ระหว่างหุ่นยนต์เมดสาวหมวยสุดฮอตและพยาบาลสาวสวยสุดเซ็กซี่ รับประกันความฟินแน่นอน โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวในปี ปี 2142 เมื่อหุ่นยนต์และมนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อไวรัสคอมพิวเตอร์ชนิดใหม่ระบาดสู่หุ่นยนต์พยาบาล ทำให้พวกเธอไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ จึงออกทำร้ายมนุษย์ หุ่นยนต์เมดที่ไม่ติดไวรัส จึงต้องจัดการหุ่นยนต์ที่ติดเชื้อเพื่อกอบกู้โลกใบนี้ให้สงบสุขตามเดิม

ดาวน์โหลด

 

Devil Hunter Idle

 

Devil Hunter Idle เป็นเกมมือถือ Action RPG สัมผัสความมันส์ของการต่อสู้ในรูปแบบ Hack and Slash ชูจุดเด่นด้วยระบบแปลงร่างที่จะทำให้ตัวละครของคุณกลายเป็นปีศาจที่ทรงพลัง อัปเกรดตัวละครด้วยระบบห่วงโซ่ที่หลากหลาย และใส่คอสตูมให้กับตัวละครที่ปรับแต่งได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ตัวละครสามารถแข็งแกร่งขึ้นได้แม้ไม่ได้อยู่ในเกม

ดาวน์โหลด

 

Three Skies

 

Three Skies เป็นเกม Turn-based RPG ภาพสวยกราฟิกอลังการที่เน้นการวางกลยุทธ์ต่อสู้แบบเชิงลึก ผู้เล่นสามารถสะสมฮีโร่มากกว่า 60 ตัว คราฟท์ของให้ฮีโร่ และปรับแต่งได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม หรือเครื่องประดับต่าง ๆ เพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องที่ต้องใช้เวลาเล่นมากกว่า 80 ชั่วโมงพร้อมการอัปเดตในทุก ๆ เดือน นอกจากนี้ภายในเกมยังมาพร้อมกับโหมดเกมต่าง ๆ เช่น Treasure Hunts, Realms, Excavations, Raids และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Youtubers Life 2 

 

Youtubers Life 2 เกมแนวจำลองสถานการณ์ภาคต่อที่จะยังคงคอนเซ็ปต์ให้เราเป็นยูทูปเบอร์ สำรวจเทรนด์ในเมือง NewTube City พร้อมครีเอทคอนเทนต์สุดปังในโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับเกมเพลย์ ความประทับใจแรก การสัมภาษณ์ สตรีมมิ่ง การเปิดกล่อง และอีกมากมาย เพื่อเพิ่มยอดผู้ติดตามและผู้เข้าชมในไลฟ์ อีกทั้งสามารถสร้างคอนเนคชั่นระหว่างตัวละครที่มีเสน่ห์เพื่อสร้างอิทธิพลให้กับตัวเรา หรือช่วยเหลือกันในยามมีปัญหา นอกจากนี้ยังมีของรางวัลพิเศษให้สะสมระหว่างการสร้างชื่อเสียง ปลดล็อคจุดแข็ง และสร้างเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อทำให้ยูทูปเบอร์ของเราโดดเด่นยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Punch Kick Duck

 

Punch Kick Duck เกมมือถือ RPG มุ่งสู่ชัยชนะด้วยหมัดเป็ด ควบคุมการเคลื่อนไหวของน้องเป็ดและปล่อยหมัด PUNCH KICK DUCK ในเวลาที่เหมาะเจาะเพื่อซัดหน้าฝ่ายตรงข้ามให้กระเด็น ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกตัวละครสัตว์น้อยน่ารักที่ให้ปลดล็อกตัวละครถึง 16 ตัวและผ่านด่านที่มีเลเวลสูงขึ้นเรื่อย  ๆ

ดาวน์โหลด

 

Happy Woolly Farm

 

Happy Woolly Farm เกมมือถือเปิดฟาร์มแกะหลากหลายสายพันธ์ุ ทั้งให้อาหาร, ดูแลเอาใจใส่, ให้ความรัก เพื่อขยายพันธ์ุแกะให้เติบโตกลายเป็นเจ้าของฟาร์มสุดร่ำรวยแข่งกับผู้เล่นคนอื่น ๆ และแน่นอนว่าจุดเด่นของเกมนี้คือ "ระบบขโมยแกะ" ให้ผู้เล่นสนุกกับการขโมยแกะจากฟาร์มคนอื่นโดยใช้การ์ดเอเลี่ยนมาชิงแกะไป ในทางกลับกันเพื่อน ๆ ก็ต้องป้องกันอย่างให้ใครมาขโมยแกะจากฟาร์มของเราเช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

​Monster Universe

 

Monster Universe เป็นเกม Action RPG ผสมแนวเลี้ยงมอนสเตอร์ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครหลัก Fina ออกผจญภัยในโลกกว้าง เลี้ยงดูมอนสเตอร์ในตำนาน เข้าร่วมทีมกับเพื่อน และเผชิญหน้ากับศัตรูทรงพลัง ผ่านกราฟิกสไตล์อนิเมะสบายตา

ดาวน์โหลด

 

PRINCIPLES 

 

PRINCIPLES เป็นเกมบนสมาร์ทโฟนที่ให้คุณสัมผัสการผจญภัยสั้น ๆ ที่มีกราฟิกระดับไฮเอนด์ ซึ่งเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของนักผจญภัยคนหนึ่งตกลงไปในรอยแตกของหน้าผาและพบกับถ้ำที่มีร่องรอยของมนุษย์และซากปรักหักพังโบราณลึกลับ ความน่าสนใจของเกมนี้คือการดื่มด่ำกับกราฟิกคุณภาพ เช่น ถ้ำแสงสลัว แสงที่ส่องผ่านรอยแตกบนหน้าผา พื้นผิวของน้ำที่ส่องประกายระยิบระยับ เสียงฝีเท้าและเสียงน้ำหยดลงหินเบา ๆ พร้อมเมนูตัวเลือกมากมายช่วยให้คุณปรับแต่งและตั้งค่ากราฟิกและเสียงได้อย่างละเอียด

ดาวน์โหลด

 

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.
ตัวแม่ก็แคร์บ้าง ! ยกทัพเกมมือถือ IP ดังร้อนแรงแซงอุณหภูมิ !
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.
ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยการกุมมือ...ถือ ! โหลดเกมคลายเหงา !
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.
ต้อนรับปีใหม่ด้วยเกมมือถือตัวใหม่แกะกล่องจากค่ายเกมชื่อดัง
Ragnarok Arena เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว !!!
เกมมือถือตัวใหม่เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ Ragnarok