กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
27-03-2020 18:00 view : 11761
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Blade X Lord

 

Blade X Lord เป็นเกมมือถือ 3D RPG สมบูรณ์แบบ ที่มาพร้อมกับกราฟิกของภาพสุดอลังการ รวมถึงจะมีคัทซีนแบบ CG มาให้เราชมกนอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย โดยระบบของเกมน่าจะเป็นเหมือนที่ผู้เล่นคุ้นเคยกันดี ก็คือการรวบรวมตัวละคร ออกผจญภัยในโลกกว้าง และการอัปเกรดต่าง ๆ นั่นเอง

ดาวน์โหลด

 

Bleach: Immortal Soul

 

Bleach: Immortal Soul เป็นเกมมือถือต่อสู้ RPG ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนอนิเมะชื่อดัง 'Bleach' ผู้เล่นจะได้สะสมการ์ดตัวละครสุดฮิต อัปเกรดพลังและเข้าสู่การต่อสู้ที่เต็มไปด้วยความท้าทายและกลิ่นอายที่คุ้นเคย ภายในเกมยังมีโหมดเกมมากมายให้เลือกเล่น เช่น โหมดเรื่องราว, Roguelike, โหมดต่อสู้แบบรวดเร็ว อีกทั้งตัวเกมยังใช้วิธีการสร้างคอมโบแบบ QTE (Quick Time Event) มาเพิ่มลูกเล่นอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

LoV: League of Valhalla

 

LoV: League of Valhalla เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่อิงมาจากเทพปกรณัมนอร์สถ่ายทอดความสวยงามสไตล์แฟนตาซีผ่านกราฟิก 3D ระดับ 4K เข้าร่วมการต่อสู้แบบเรียลไทม์ในดินแดนมนุษย์และปกป้องโลกจากกองทัพปีศาจให้ได้

ดาวน์โหลด

 

War Legends: Destiny

 

War Legends: Destiny เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ MMORPG ต่อสู้บนสมรภูมิรบในแบบเรียลไทม์ ผู้เล่นจะต้องสร้างอาณาจักร, ซัมมอนฮีโร่, เทรนกองกำลัง, คราฟท์อุปกรณ์, จับมังกรทรงพลังมาเป็นพวก อีกทั้งยังต้องออกไปสำรวจโลกภายนอก หาทรัพยากร และยึดอาณาเขตมาให้ได้มากที่สุด

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Hero Emblem

 

Hero Emblem เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้สะสมฮีโร่ รวมร่างและอัปเกรดเพื่อสร้างฮีโร่ที่แข็งแกร่งขึ้นขึ้น พร้อมจัดทีมออกตะลุยต่อสู้ไปตามแผนที่ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมอารีน่า 5V5, ล่าบอส และเปิดศึกกิลด์กับผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย และถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในเกม ฮีโร่ของคุณก็จะต่อสู้เพื่อรับค่า Exp และไอเทมมากมายเช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Towerlands

 

Towerlands เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์แนว Tower Defense ผสมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะต้องสร้างเมืองเพื่ออัปเกรดและใช้งานกองทัพด้วยอาวุธที่ดีที่สุด สร้างป้อมปราการเพื่อคุ้มกันปราสาทจากการโจมตี อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมแคลนกับเพื่อน เพื่อแลกเปลี่ยนทรัพยากรและร่วมมือต่อสู้แย่งชิงกับแคลนอื่น

ดาวน์โหลด

 

Big Helmet Heroes

 

Big Helmet Heroes เป็นเกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะได้ปรับแต่งฮีโร่ของตัวเองและปลดปล่อยพลังใส่คู่ต่อสู้ในรูปแบบ PVP โดยภายในเกมคุณสามารถคราฟท์อาวุธ, ชุดเกราะ และโล่ พัฒนาสกิล อัปเกรดฮีโร่ เตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ นอกจากนี้ตัวเกมมีแผนจะอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ ๆ ในอนาคตอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด

 

Pirate Pun Pursuit

 

Pirate Pun Pursuit เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นโจรสลัดที่มีความทะเยอทะยานที่จะครอบครองโลก หากแต่ทำให้เกิดการนองเลือดนั้นมันวุ่นวายเกินไป ในขณะเดียวกันเขาได้ยินข่าวลือมาว่ามีผู้ปกครองคนหนึ่งที่ทำให้ศัตรูขำจนตายด้วยพลังมุกตลก เขาจึงตัดสินใจตามหามุกที่ตลกที่สุดเพื่อนำชัยชนะและยึดคาบสมุทรทั้ง 7

ดาวน์โหลด

 

Wilderless

 

Wilderless เป็นเกมมือถือแนว Open World กราฟิกละมุนที่มีเป้าหมายให้ผู้เล่นได้บังคับตัวละครวิ่งไปมา ดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์อันไกลสุดลูกหูลูกตาที่มีพื้นที่มากถึง 50 เท่าของ 'Nimian Legends: Vandgels' พร้อมถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก

ดาวน์โหลด

 

Rockman X DiVE

 

ตำนานครั้งใหม่ของ Rockman X เกมแอคชั่นสุดคลาสสิคกลับมาอีกครั้งบนมือถือในชื่อ 'Rockman X DiVE' มาร่วมสวมบทเหล่าอิเรกูลาร์ฮันเตอร์อย่างเอ็กซ์และซีโร่ และท้าทายไปในโลกไซเบอร์ที่มีชื่อว่า "ดีปล็อก" กันเลย

ดาวน์โหลด

 

Reventure

 

Reventure เป็นเกมผจญภัยภาพพิกเซลในมุมมอง Side-scrolling ผสมแนวไขปริศนา ผู้เล่นจะได้เลือกเส้นทางของตัวเองที่มีตอนจบรออยู่มากกว่า 100 แบบ ตัวเกมมาพร้อมกับระบบมากมายให้คุณได้ทำ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้, ทำภารกิจ, ออกสำรวจ, ขุดเหมือง, อัปเกรด, รวบรวมทรัพยากร, สร้างฐาน, หาสกิลใหม่ และอื่น ๆ อีกมากมายให้เล่นไม่มีเบื่อ

ดาวน์โหลด

 

GWENT: The Witcher Card Game

 

GWENT: The Witcher Card Game เป็นเกมการ์ดออนไลน์จากจักรวาล The Witcher และนำเอาตัวละครจากเกมมาเป็นองค์ประกอบหลักของเกม เป้าหมายของเกมคือการทำลายฝั่งตรงข้ามให้ได้ตามรูปแบบเกมการ์ดทั่วไป แต่จุดเด่นของเกมนี้คือจะมีเลนการวางการ์ดทั้งหมด 3 ชั้น ซึ่งหมายถึงยูนิตประเภทโจมตีระยะใกล้ ยูนิตประเภทโจมตีระยะไกล และอาวุธประเภทเครื่องยิง ทำให้ผู้เล่นจะต้องใช้การวางแผนมากกว่าเกมการ์ดทั่วๆ ไปอยู่พอสมควรครับ ใน 1 เกมจะเล่นทั้งหมด 3 รอบ ใครชนะ 2 ใน 3 รอบก่อน ก็จะเป็นผู้ชนะไป และที่ยอดที่สุดคือเกมนี้สนับสนุนการเล่นข้ามแพล็ตฟอร์มระหว่าง PlayStation 4, Xbox One และ PC ได้อย่างสบายใจเลย

ดาวน์โหลด

 

WAR OF THE VISIONS: Final Fantasy Brave Exvius

 

WAR OF THE VISIONS: Final Fantasy Brave Exvius จะเน้นไปที่เนื้อหาการทำศึกของบุคคลจากห้าราชวงศ์ที่แย่งชิงความเป็นใหญ่กันบนแผ่นดิน Ardora แห่งนี้ ตัวเกมจะมีลักษณะการเล่นแบบ Final Fantasy Tactics ที่ผลัดกันเดินตามช่องต่างๆ ทีละเทิร์นโดยมาพร้อมภาพกราฟิก 3D สวยงามตามมาตรฐานของ Square Enix ด้วยฝีมือการควบคุมดูแลงานศิลปะโดย Akihiko Yoshida ที่เป็นฝ่ายศิลป์ของเกม Final Fantasy XII และ XIV รวมไปถึง Final Fantasy Tactics

ดาวน์โหลด

 

Disney Sorcerer’s Arena

 

Disney Sorcerer’s Arena เป็นเกมมือถือ SRPG พร้อมจัดทีมต่อสู้ในแบบเรียลไทม์ เกมได้ดึงตัวละครจาก Disney และ Pixar มาโลดแล่นกันอย่างคับคั่งมากกว่า 100 ตัวไม่ว่าจะเป็น Ariel, Captain Hook, Jack Sparrow, Mickey Mouse และอื่น ๆ อีกมากมายที่เหล่าสาวกเห็นเป็นต้องชอบ

ดาวน์โหลด

 

Cats & Magic

 

Cats & Magic เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์สร้างอาณาจักรแมวลอยฟ้าสุดแฟนตาซี สร้างโรงงานอาหาร, เหมืองทอง, พิพิธภัณฑ์ และสนามฝึกฝนสำหรับแมว พร้อมเพิ่มทางเดินและสวนดอกไม้ให้กับเมืองของแมว ภายในเกมผู้เล่นสามารถพาแมวออกผจญภัย, ออกสำรวจอาณาจักรนางฟ้า และสำเร็จภารกิจประจำวันเพื่อช่วยเหลือแมวเวทมนตร์จากปีศาจลึกลับ อีกทั้งจะได้สะสมแมวในคราบตัวการ์ตูนที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะมาในร่างของสโนว์ไวท์, ราพันเซล หรือโรบินฮูด โดยแมวแต่ละตัวจะมีสกิลและอุปนิสัยที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังสามารถเล่นแบบออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Eternal Sword M

 

Eternal Sword M เป็นเกมมือถือ Action MMORPG สัมผัสประสบการณ์ต่อสู้อันตื่นเต้นผ่านกราฟิกอลังการ ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจากสายอาชีพที่ชื่นชอบ พร้อมสนุกไปกับเกมเพลย์มากมาย ทั้งจัดทีมลงดันเจี้ยน PVE, ลุยเรดบอส และต่อสู้ระหว่างกิลด์ในรูปแบบ MOBA ภายในเกมจะประกอบไปด้วยคอสตูม, สัตว์ขี่, ปีก และอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ฮีโร่ได้เลือกใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมผ่อนคลายกับเพื่อนในกิลด์ เช่น แช่บ่อน้ำพุร้อน, นั่งอธิษฐาน และอีเว้นคำถาม

ดาวน์โหลด

 

Shining Beyond

 

Shining Beyond เป็นเกมมือถือ RPG ที่มีตัวละครมากมายหลายอาชีพ พร้อมกับไอเทมและสกินให้เสริมแต่ง ผู้เล่นจะต้องสร้างทีม 4 ตัวจากฮีโร่ทั้งหมด 50 ตัว เพื่อต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์และบอส ภายในเกมจะมีระบบ Guild, adventure(solo/co-op), Idle Battle, Summon, ดันเจี้ยนท้าทาย, Tower, และโหมดการต่อสู้ PVP ฯลฯ

ดาวน์โหลด

 

Mitra Sphere

 

Mitra Sphere เป็นเกมมือถือ Fantasy RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยจากนภากาศจรดผืนมหานที โดยตัวเอกต้องสูญเสียทั้งแม่และพ่อที่หายตัวไปในท้องทะเล เหลือเพียงแต่พี่น้องเท่านั้น และในระหว่างตกปลาเขาก็ได้พบกับสิ่งล้ำค่าในตัวอ่อนของมังกรโดยบังเอิญ ในเกมผู้เล่นจะได้รับบทบาทของตัวเอก พร้อมกับพัฒนาตัวละครตัวนั้นผ่านการผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ดาวน์โหลด

 

Taming Master

 

Taming Master เป็นเกมมือถือ Training RPG ที่ผู้เล่นจะได้พบกับสัตว์เลี้ยงมากกว่า 300 ชนิดจาก 15 สายพันธุ์ สะสม, เลี้ยงดู, ให้อาหาร, วิวัฒนาการ และพาพวกมันออกผจญภัยไปพร้อมกับคุณอย่างไร้ขอบเขต อย่าลืมจัดทีมสัตว์เลี้ยงของคุณ เพื่อรับมือกับศัตรูในทุกสถานการณ์โดยคำนึงถึงสกิลของแต่ละตัว

ดาวน์โหลด

 

Romancing SaGa Re;univerSe

 

Romancing SaGa Re;univerSe เป็นเกมมือถือ JRPG ภาคต่อจาก Romancing SaGa 3 ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดเข้มข้น, การวางกลยุทธ์ต่อสู้ และกราฟิกพิกเซลอันคุ้นเคย ตัวเกมจะเน้นที่การวางกลยุทธ์และการใช้ไหวพริบ พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยระบบต่อสู้อัติโนมัติ อีกทั้งยังมีระบบพัฒนาตัวละครแบบเจาะลึกอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Snake Core

 

Snake Core เป็นเกมมือถือแนวอาร์เคดที่นำเกมเพลย์ของเกมงูที่ทุกคนรู้จัก มาดัดแปลงเป็นยูนิตทหารที่ต้องต่อสู้กับฝูงเอเลี่ยน ผู้เล่นจะได้บังคับทิศทางของกองทัพยูนิตทหาร อัปเกรดสกิล ใช้ไอเทม เพื่อทำภารกิจในแต่ละด่านให้สำเร็จ อีกทั้งยังสามารถเลือกเส้นทางการผจญภัยบนแผนที่ได้ด้วยตัวเอง

ดาวน์โหลด

 

KOONGYA Draw Party

 

KOONGYA Draw Party เป็นเกมควิซทายใจสุดสร้างสรรค์เวอร์ชันโกลบอลของเกาหลีที่มาในรูปแบบทั้งเกม PC และเกมมือถือสไตล์แคชชวล ซึ่งเป็นเกมที่ผสมผสานระหว่างความสนุกสนานและการแก้ปัญหาควิซผ่านออนไลน์แบบเรียลไทม์ไปพร้อมๆ กับผองเพื่อน

ดาวน์โหลด

 

Ara Fell: Enhanced Edition

 

Ara Fell มีเนื้อหาเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งนามว่า Lita ผู้ออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือโลกจากภัยคุกคามครั้งใหม่ที่กำลังใกล้เข้ามาถึง โดยเราจะได้เดินทางในโลกแห่ง Ara Fell ที่เป็นอาณาจักรลอยฟ้า ซึ่งเกมจะมีการรวบรวมองค์ประกอบจากเกม JRPG และ RPG เข้าด้วยกันพร้อมเพิ่มความเป็นเกมแนว Adventure และ Visual Novels เข้าไปด้วยภาพกราฟิกสไตล์ย้อนยุคที่ยังคงคลาสสิกไม่เสื่อมคลาย

ดาวน์โหลด

 

Game of Thrones: Beyond the Wall

 

Game of Thrones: Beyond the Wall เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์บัญชาการหน่วยพิทักษ์ราตรีไปในเรื่องราวจากต้นฉบับ Game of Thrones ใช้พลังแห่งต้นเวียร์วู้ดเพื่อสวมบทบาทตัวละครต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจอน สโนว์, เมลิซานเดร, หรือเดแนริส ทาร์แกเรียน

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Gorong Gorong Cat

 

Gorong Gorong Cat (고롱고롱 고양이) เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้บริหารคาเฟ่แมวสุดคิวท์ ภายในเกมผู้เล่นจะได้เลี้ยงดู ป้อนอาหาร และผสมพันธุ์แมว ควบคู่ไปกับการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ของเล่นของแมวในคาเฟ่ เสิร์ฟอาหารและขนมให้กับลูกค้า เพิ่มความสมจริงยิ่งขึ้นด้วยระบบกลางวันกลางคืน

ดาวน์โหลด

 

Animal Ski Resort

 

Animal Ski Resort เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้บริหารสกีรีสอร์ทและตกแต่งกระท่อมบนภูเขาในช่วงฤดูหนาวที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ภายในเกมคุณจะต้องบริการสัตว์ที่ต้องการขี่สกีหรือเลื่อนหิมะ ด้วยการมอบอุปกรณ์ให้กับสัตว์ที่มาด้วยลิฟท์เพื่อเก็บลูกโอ๊ค เลือกสัตว์ที่คุณชอบ พร้อมแต่งตัวด้วยชุดสกีน่ารัก ๆ สร้างเตาผิงเพื่อทำให้ร่างกายอบอุ่น และจัดเตรียมบุฟเฟ่ต์ขนาดใหญ่ไว้สำหรับสัตว์ที่เหนื่อยล้า

ดาวน์โหลด

 

Lord of Heroes

 

Lord of Heroes เป็นผลงานตัวแรกของ Clover Games ที่มาพร้อมกับแนว Turn-based RPG เน้นเนื้อเรื่องที่บอกเล่าเรื่องราวการปฏิวัติโลกของเหล่าฮีโร่ที่หลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ในเกมผู้เล่นจะได้สนุกกับการสะสมฮีโร่เพื่อขึ้นลอร์ดที่มีอำนาจเหนือใคร สามารถเปลี่ยนโลกทั้งใบในอนาคตอันใกล้ได้ และสนุกกับการยึดครองอาณาจักรต่างๆ อาทิ Elfenheim, Florence เป็นต้น

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Light of Tomorrow

 

Light of Tomorrow เป็นเกมมือถือ MMORPG เอาตัวรอดจากมอนสเตอร์ในวันสิ้นโลก ภายในเกมประกอบไปด้วยระบบสับเปลี่ยนอาวุธ โดยคุณจะได้เลือกอาวุธที่ถูกใจ 2 ชนิด และนำมันมาใส่ในคลัง ; ระบบสกิลต้นไม้ โดยหากไม่หมั่นพัฒนาก็จะไม่สามารถต่อกรกับมอนสเตอร์ได้ ; ระบบวิจัยที่สามารถสร้างแหล่งพลังงาน, อาวุธ, ยานพาหนะ, พละกำลัง และอัปเกรดอุปกรณ์ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังสามารถร่วมมือกับพวกพ้องและท้าทายพลังของทีมในดันเจี้ยนบอสได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Komori Life

 

Komori Life เป็นเกมมือถือที่ผสมผสานระหว่างแนว RPG, การจำลองสถานการณ์ และระบบโซเชียล พร้อมเพลิดเพลินไปกับกราฟิกที่ให้กลิ่นอายอนิเมะญี่ปุ่น ผู้เล่นจะได้รวบรวมวัตถุดิบในการทำอาหาร และรังสรรค์รสชาติใหม่ ๆ เพื่อเพิมพลังงานให้กับตนเอง และระบบโซเชียลที่เป็นจุดเด่นในเกมนี้ จะทำให้คุณได้พบกับเพื่อนฝูงหลากหลายคาแร็คเตอร์และพูดคุยกับพวกเขาเพื่อทำภารกิจ นอกจากนี้ยังสามารถดูแลสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Twilight Ark (暮色方舟)

 

Twilight Ark (暮色方舟) เป็นเกมมือถือ Action RPG ภาพ 3D สไตล์อนิเมะ คุณจะได้เลือกตัวละครสาวสุดแกร่งที่มีสกิลเฉพาะตัว ดำดิ่งสู่มิติใหม่ของการต่อสู้ PVE และ PVP สุดมันส์ในแบบเรียลไทม์ สร้างคอมโบต่อเนื่องเพื่อกำจัดศัตรูให้สิ้นซาก ทำภารกิจและปลดล็อคเรื่องราวใหม่ ๆ ภายในเกม นอกจากนี้คุณยังสามารถอัปเกรดตัวละครและแปลงร่างเพื่อเพิ่มพลังได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Homeless Restaurant

 

Homeless Restaurant เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ผสมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้ทำธุรกิจรถขายอาหาร ด้วยการจ้างเชฟและตกแต่งรถ อีกทั้งยังต้องส่งฮีโร่ออกไปผจญภัยในดันเจี้ยน เอาชนะมอนสเตอร์เพื่อรวบรวมวัตถุดิบหลายชนิด และนำมาทำเมนูอาหารมากมาย หลังจากได้เงินมาแล้วสามารถนำเงินไปลงทุนในหมู่บ้าน ขยับขยายกิจการ สร้างบ้าน, ฟาร์ม, เหมืองแร่, ร้านค้า, วัด และอื่น ๆ อีกมากมายบนพื้นที่ของตัวเอง นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขันทำอาหารได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Echoes Of Pandora เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ RPG จัดทีมต่อสู้ของสาวน้อยไซส์มินิ ชูจุดเด่นบังคับขบวนรถถังได้อย่างอิสระ
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน