กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
28-08-2020 18:00 view : 6219
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Oddria!

 

Oddria! เป็นเกมมือถือ Action Adventure ที่ผู้เล่นจะถูกจับทีมแบบออนไลน์ 3V3 และออกตามหาสมบัติบนเกาะให้เจอก่อนที่เรือจะวนกลับมารับ คุณจะต้องรวบรวมทรัพยากรจากทุกมุมเกาะที่มีทั้งเก่าและใหม่ คราฟท์ไอเทมทุกชนิดเพื่อป้องกันตัว และพาทีมไปสู่ชัยชนะผ่านการวางแผนสุดล้ำ

ดาวน์โหลดเกม

 

Shining Beyond

 

Shining Beyond เป็นเกม Anime RPG ที่ติดอันดับ 10 เกมที่น่าเล่นที่สุดในปี 2020 จากหลายสำนักข่าวเกมในหลายประเทศ พัฒนาโดย XII Braves ผู้สร้างเกม Valiant Force เกมที่ชนะรางวัล People’s Choice ในงาน International Mobile Gaming Awards: IMGA 2017 นอกจากนี้ Shining Beyond ยังได้รับเกียรติจาก Hitoshi Sakimoto ผู้ประพันธ์เพลงเกมชื่อดังระดับโลกอย่าง Final Fantasy มาช่วยประพันธ์เพลงในเกม Shining Beyond อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Into The Dusk

 

Into The Dusk เป็นเกมมือถือ RPG ภาพพิกเซล 2D ในสไตล์ Roguelike ตัวเกมประกอบไปด้วยฟีเจอร์มากมายทั้งแบบ PVE และ PVP ไม่ว่าจะเป็นการทำภารกิจ, สังหารมอนสเตอร์, ลงดันเจี้ยน, อัปเกรดอุปกรณ์, ซัมมอนฮีโร่, รวบรวมกุญแจ, ออกล่า, สะสมไอเทม, แข่งจัดอันดับทั่วโลก หรือแม้กระทั่งเข้าร่วมอารีน่าประจำฤดูกาล

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Combat Kings

 

Combat Kings เป็นเกมมือถือ Action RPG มุมมอง Side-Scrolling บนกราฟิกอันลื่นไหล ต่อสู้ได้อย่างไม่มีสะดุด คุณจะได้บังคับตัวละครหลักทั้ง 2 ตัว เพื่อต่อสู้กับกองทัพหุ่นยนต์ที่กำลังจะยึดเมืองนี้ โดยตัวแรกจะถนัดการใช้ปืน และอีกตัวจะเป็นนักมวยปล้ำที่โชว์ลีลา 'ท่าทุ่มเยอรมันซูเพลกซ์' หรือ 'ท่าทุ่มหลังเอว' ในการต่อสู้ อีกทั้งคุณจะต้องปลดล็อคความสามารถและอัพเกรดตัวละคร นอกจากนี้คุณยังสามารถเล่นในโหมดแคมเปญ และไต่อันดับในบอร์ดคะแนนทั่วโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

เทพยุทธ์ Put your hands up

 

เทพยุทธ์ Put your hands up เกม Idle MMORPG ในรูปแบบแนวตั้ง มีระบบ Auto Battle ที่ช่วยต่อสู้แทนผู้เล่นถึงแม้จะ Offine อยู่ก็ตาม การผจญภัยไปกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นภายในยุทธภพสุดแฟนตาซี มี World Boss ที่ให้ผู้เล่นร่วมกันปราบพร้อมไอเทมสุดหายาก มีชุดแฟชั่นไม่ว่าจะเป็นชุดจอมยุทธ, ชุด Hiphop รวมไปถึงปีกสุดอลังกาลมากมายหลายสไตล์

ดาวน์โหลดเกม

 

Baseball Superstars 2020

 

Baseball Superstars 2020 เป็นเกมแข่งเบสบอลบนมือถือที่มีเกมเพลย์ชวนติดหนึบไม่เหมือนใครในสไตล์ RPG อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาตั้งแต่เริ่มซีรี่ย์เกมในปี 2002 โดยภาคนี้พัฒนาด้วย Unity 5 และทาง GAMEVIL เองก็นำฟีเจอร์หลักจากเวอร์ชั่นก่อน ๆ มาทำให้ตัวเกมสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และเวอร์ชั่นนี้จะเป็นเวอร์ชั่นที่จะมาสานต่อจากซีรี่ย์ Baseball Superstars 2013

ดาวน์โหลดเกม

 

Let’s Survive

 

Let’s Survive เป็นเกมมือถือ RPG เอาชีวิตรอดหลังวันสิ้นโลกที่เต็มไปด้วยเถ้าถ่าน, ซอมบี้, มนุษย์กลายพันธุ์ และอันธพาล คุณจะต้องมองหาทรัพยากรและไอเทม, คราฟท์อาวุธ, เพิ่มความแข็งแรงให้กับที่หลบภัย, ฆ่าซอมบี้และบอส, จัดการกับความหิวกระหายและโรคภัย, ทำภารกิจให้สำเร็จและเข้าร่วมกลุ่ม

ดาวน์โหลดเกม

 

Soul of Eden

 

Soul of Eden เป็นเกมมือถือวางแผนต่อสู้เรียลไทม์ที่มาในรูปแบบของเกมการ์ดแนวใหม่ พร้อมกราฟิกการ์ตูนสดใส รวดเร็วฉับไวเพียงแค่ 4 นาที คุณจะต้องจัดรูปแบบการต่อสู้โดยใช้การ์ดโรบอทและเครื่องจักรกลไซส์มินิ พร้อมความสามารถเฉพาะตัวมากกว่า 100 ใบ ที่สำคัญคุณต้องวางแผนการใช้งานลูกสมุนอย่างรอบคอบ เพราะคุณมีค่าพลังงานที่ถูกจำกัด ถ้าคุณพลาดแม้แต่ก้าวเดียวอาจแพ้ก็เป็นได้

ดาวน์โหลดเกม

 

SAMURAI SHODOWN

 

SAMURAI SHODOWN หรือที่รู้จักกันในชื่อ Samurai Spirits จากค่าย SNK เกมตู้ 2D แนวไฟท์ติ้งที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ในปี ค.ศ. 1993 สิ่งที่เป็นจุดขายคงจะเป็นการที่ตัวเกมดึงเอาความเป็นญี่ปุ่นในยุคปี 18 ใส่เข้ามาในเกมแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นซามูไรหรือนินจา ตัวละครแต่ละตัวก็มีเอกลักษณ์ชัดเจน อย่างเช่น ฮาโอมารุ เก็นจูโร่ นาโครูรู และ ริมูรุรุ

ดาวน์โหลดเกม

 

Tom Clancy’s Elite Squad

 

Tom Clancy’s Elite Squad พัฒนาโดย Ubisoft Owlient เป็นเกม RPG แนวทหารบนมือถือ ที่อ้างอิงเรื่องราวของ Ghost Recon, Splinter Cell, The Division และ Rainbow Six ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะสามารถรวบรวมทีมจากตัวละครระดับตำนานจากจักรวาลของ Tom Clancy ที่มีทั้ง Caveira, Sam Fisher, El Sueño, Montagne, Nomad และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

Frontier Justice

 

Frontier Justice เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ผสมแนววางกลยุทธ์ที่จัดฉากในโลกคาวบอยตะวันตก ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักล่าค่าหัว พร้อมพิชิตแดนตะวันตกด้วยการจับอาชญากร, ต่อสู้กับพวกนอกรีด, ล่าสัตว์ในตำนาน, ฝึกม้าในตำนาน, เพิ่มคลังอาวุธ และสร้างเมืองของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

PROJECT Anomaly

 

PROJECT Anomaly เป็นเกมมือถือแนว Tactics ที่ผู้เล่นจะต้องวางแผนการเคลื่อนไหวของทหารรับจ้างในรูปแบบ Turn-based ใช้อาวุธที่ทันสมัย, ต่อสู้บนแผนที่ที่หลากหลาย พร้อมรับเงินและค่าประสบการณ์

ดาวน์โหลดเกม

 

Hamster Village

 

Hamster Village เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่คุณจะได้สร้างหมู่บ้านแฮมสเตอร์ดั่งเทพนิยายบนเกาะกลางทะเลเมดิเตอร์เรเนียน รวบรวมแฮมสเตอร์แสนน่ารักมากคาแรคเตอร์ เช่น ชาวนา บาริสต้า คนตัดไม้ และค้นหาแฮมสเตอร์ที่แตกต่าง เช่น แฮมสเตอร์ที่กำลังเล่นเซิร์ฟ หรือแฮมสเตอร์ที่กำลังใส่เสื้อผ้าตุ๊กตา เพียงแค่เฝ้ามองไปยังอาณาจักรแสนสุขก็ช่วยทำให้จิตใจของคุณผ่อนคลายขึ้นไม่มากก็น้อย

ดาวน์โหลดเกม

 

Solo Knight

 

Solo Knight เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเด็กชาย ออกผจญภัยในดันเจี้ยนแฟนตาซีต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ ตัวเกมจะใช้วิธีการแตะหน้าจอเพื่อควบคุมตัวละคร ภายในเกมจะดรอปไอเทมและอาวุธต่าง ๆ มาให้คุณเลือกใช้ พร้อมระบบ Perk มากกว่า 400 ชนิดให้คุณอัปเกรดตัวละครในสไตล์การเล่นที่ชื่นชอบ นอกจากนี้ตัวละครจะสามารถรูทไอเทมได้ถึงแม้คุณจะออฟไลน์

ดาวน์โหลดเกม

 

The Last Campfire

 

The Last Campfire เป็นเกมผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวและการหายไปของ Amber การหลงเข้าไปสู่ดินแดนปริศนาที่ต้องแก้ไขและพยายามหาทางออกเพื่อที่จะเดินทางกลับบ้าน ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางผจญภัยในป่าอันมืดมิด ไขปริศนาในซากปรักหักพังเก่าแก่ เพื่อหาทางกลับบ้านของตนเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

Crystal Ortha

 

Crystal Ortha เป็นเกมมือถือ RPG เดินทางไปพร้อมกับสี่สหายเพื่อตามหาคริสตัลในตำนาน ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการไขปริศนาในดันเจี้ยน และสนทนากับผู้คนจากทั่วโลก ต่อสู้กับบอสที่อาจให้คำใบ้เกี่ยวกับกลยุทธ์ เติมเต็มสล็อตสกิลด้วยสกิลที่ชอบเพื่อเตรียมตัวสำหรับการต่อสู้ในแบบ Turn-based ตามหาแร่เพื่อคราฟท์อาวุธ และค้นรอบ ๆ วัตถุเพื่อรับไอเทมสำหรับการผจญภัย

ดาวน์โหลดเกม

 

Endless World

 

Endless World เป็นเกมมือถือ Action RPG เดินตะลุยกำจัดมอนสเตอร์บนแผนที่ที่จะเพิ่มระดับความยากมากขึ้นและเก็บเหรียญให้ได้มากที่สุด เพื่อนำไปอัปเกรดอาวุธ ระหว่างการต่อสู้ผู้เล่นสามารถแปลงร่างเป็นหมาป่าเพื่อเพิ่มพลังให้กับตัวเองได้ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างทีมฮีโร่เป็นของตัวเอง และส่งไปต่อสู้อัตโนมัติเพื่อรับรางวัลได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered Edition

 

Final Fntasy Crystal Chronicles เป็นหนึ่งในเกมภาค Spin-off ที่เคยลงให้กับเครื่อง GameCube เมื่อปี 2003 และ Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered Edition จะยังคงเป็นเกม Action RPG ที่มีการต่อสู้ด้วยปาร์ตี้ของผู้เล่น 4 คนแบบ Online Multiplayer

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน