กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
29-05-2020 18:15 view : 6956
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Maskborne

 

Maskborne เป็นเกมมือถือแนว Action มุมมอง bird eye view ที่ผู้เล่นจะได้รวมทีมกับเพื่อน เลือกอาวุธและใส่ perk ให้เข้ากับสไตล์การเล่น พร้อมเข้าสู่สนามประลองแนว Shooting อันดุเดือด นอกจากนี้ยังมีระบบแปลงร่างเป็นเทพเจ้าเพื่อระเบิดพลังอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Monster Quest: Seven Sins

 

Monster Quest: Seven Sins เป็นเกมมือถือกราฟิก 3D น่ารักที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์อนิเมชั่นจีน 'Aola Star' ที่ฉายในปี 2015 โดยตัวเกมจะมาในแนวของการจับมอนสเตอร์ด้วยระบบ AR และสะสมมอนสเตอร์มากกว่า 200 ตัว เทรนและวิวัฒนาการร่างมอนสเตอร์เพื่อต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based นอกจากนี้ยังสามารถออกสำรวจอวกาศและดาวเคราะห์ พร้อมคอนเทนต์ PVE/PVP ให้ร่วมผจญภัยอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Blade of Avengers

 

Blade of Avengers เกมมือถือแนว Rougelike ผสม DBG (Deck Building Game) ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดังสัญชาติจีน พร้อมคัทซีนมากมายที่คั่นระหว่างการต่อสู้ ให้ฟีลเหมือนกำลังดูอนิเมะ ภายในเกมจะมีทั้งหมด 3 อาชีพหลัก คุณจะได้วางแผนการต่อสู้ผ่านระบบการ์ดมากกว่า 200 ใบ และเลือกใช้มันอย่างชาญฉลาด เพื่อกำจัดศัตรูออกไปซะ นอกจากนี้ยังสามารถท้าดวลกับผู้เล่นคนอื่นในแบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Hero Cantare

 

Hero Cantare เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG พร้อมตัวละครที่คุ้นหน้าจากเว็บตูนชื่อดังฝั่งเกาหลี ถอดแบบจากการ์ตูนได้ออกมาอย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง ฉาก และอนิเมชั่น 2D คุณจะได้วางแผนต่อสู้ร่วมกับตัวละครพร้อมสกิลที่ติดตัวที่หลากหลาย สร้างรูปแบบการต่อสู้ เพื่อสร้างการผจญภัยในแบบของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

Savior Fantasy

 

Savior Fantasy เป็นเกมมือถือ MMORPG ในโลกแฟนตาซีกลิ่นอาย Steampunk ถ่ายทอดผ่านกราฟิก 3D หมุนได้ 360 องศา โดยเรื่องราวจะเริ่มต้นขึ้น ณ Waltzie Academy ที่ซึ่งคุณจะได้พบกับผองเพื่อน, สัตว์เลี้ยง และคู่หูที่พร้อมจะต่อสู้กับปีศาจร้ายไปด้วยกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

Tactical Warfare

 

Tactical Warfare เป็นเกมแนว FPS สุดมันส์อัดแน่นด้วยโหมดเกมอันทันสมัยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Bombing Mission, Team Deathmatch, Eliminate, Special Warfare, Deathmatch และ Boss Raid พร้อมแฝงด้วยสไตล์การยิงในแบบคลาสสิคที่หลายคนถนัด อีกทั้งตัวเกมยังรองรับการเล่น Cross Platform ระหว่างมือถือและ PC อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Lost Paradise Land

 

Lost Paradise Land เป็นเกมมือถือ SRPG สุดคลาสสิคในสไตล์อนิเมะที่ผู้เล่นจะได้สวมบทผู้บัญชาการและอัญเชิญนักรบในตำนานเพื่อปกป้องดินแดนแห่งสวรรค์ในรูปแบบ Turn-based

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Jade Sword

 

Jade Sword เกมมือถือแนว MMORPG กราฟิกสุดอลังที่จะนำพาท่านเข้าสู่โลกแห่งจอมเซียน ร่วมมาผจญภัยสู่เส่นทางรักข้ามพันปีกันเถอะ

ดาวน์โหลดเกม

 

Rage of Car Force

 

Rage of Car Force เป็นเกมมือถือออนไลน์ PvP ขับรถต่อสู้ที่ซ่อนความโหดไว้ภายใต้กราฟิกการ์ตูน ไม่เพียงแต่สามารถพุ่งชนรถได้เท่านั้น แต่ยังสามารถกระหน่ำยิง, ขับแซง หรือกระทุ้งเข้าไปได้อีกด้วย คุณจะได้อัปเกรดอาวุธอันทันสมัย ติดตั้งอุปกรณ์เสริมให้กับรถ และฝึกฝนทักษะของคุณ เพื่อคว้าชัยชนะในสมรภูมิ

ดาวน์โหลดเกม

 

Heroes Legend

 

Heroes Legend เป็นเกมมือถือแนว Idle Action RPG ที่คุณจะได้รับบทเป็นอัศวิน ออกผจญภัยต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายเพื่อรับเหรียญทองเป็นของรางวัล ระหว่างการผจญภัย คุณสามารถสะสมอุปกรณ์เพื่อบรรลุภารกิจของตัวเอง อีกทั้งยังสามารถอัปเกรดอัศวิน, สะสมคู่หูได้ด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Eternal Land

 

Eternal Land เป็นเกมมือถือ MMORPG ภาพอนิเมะน่ารัก ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครไซส์มินิและออกผจญภัยในโลกแฟนตาซี ตัวเกมมาพร้อมกับระบบที่หลากหลาย เช่น ระบบเทพธิดา, ระบบสัตว์เลี้ยง, ระบบคู่หู, ระบบคอสตูม อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมกิลด์เพื่อออกล่าบอส, ลงดันเจี้ยน, ไต่หอคอย หรือแข่งจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลก หรือหากอยากผ่อนคลายก็สามารถล่องเรือเล่นได้เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

Hello Kitty World 2

 

Hello Kitty World 2 เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ภาคต่อที่ผู้เล่นจะได้สร้างสวนสนุกสุดคิวท์ไปพร้อมกับคาแรคเตอร์จาก Sanrio ในเกมผู้เล่นสามารถสร้างอวาตาร์และสวมใส่คอสตูมได้อย่างอิสระ ซึ่งอวาตาร์ที่คุณสร้างจะไปปรากฏตัวในสวนสนุก นอกจากนี้ยังสามารถไปเยี่ยมสวนสนุกของเพื่อน และช่วยเหลือเพื่อนได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Rising Sushi

 

Rising Sushi เป็นเกมมือถือแนวอาร์เคดภาพพิกเซลที่คุณจะต้องวางซูชิไม่ให้ล้ม ดูเหมือนจะง่ายแต่การวางซูชิในเกมนี้จะต้องบังคับที่คีบยักษ์ให้หยิบวัตถุดิบและวางให้ถูกต้องตามออเดอร์ที่ได้รับ

ดาวน์โหลดเกม

 

Gridpunk

 

Gridpunk เป็นเกมมือถือแนว Action PVP ในธีม Cyberpunk ที่รองรับทั้งการเล่นแบบออนไลน์กับผู้เล่นทั่วโลกและสร้างห้องเล่นกับเพื่อน คุณจะได้เลือกตัวละครที่ชอบและติดตั้งอาวุธให้ถนัดมือ นอกจากจะต้องบังคับตัวละครแล้ว ตัวเกมยังเพิ่มความล้ำด้วยการควบคุมช่องสี่เหลี่ยมนีออนในสนามประลอง เพื่อช่วยให้การต่อสู้นั้นง่ายขึ้นอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Critical Ops: Reloaded

 

Critical Ops: Reloaded เป็นเกมมือถือแนว FPS ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับสงครามทางการทหารสมัยใหม่สุดเข้มข้นไปพร้อมกับเพื่อนๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา แข่งกับผู้เล่นจากทั่วโลก สังหารศัตรูโดยใช้กลยุทธ์ต่างๆ เอาตัวรอดแผนการโจมตีโต้กลับสุดอันตราย และปรับตัวให้มีชีวิตรอดในสนามรบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน บดขยี้ศัตรูในโหมด Deathmatch, Gun Game, Defuse Mission และ Dominion ไต่ขึ้นสู่อันดับสูงสุดในโหมดจัดอันดับ พิสูจน์ว่าคุณพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อขึ้นเป็นมือหนึ่ง

ดาวน์โหลดเกม

 

Dragon Raja

 

Dragon Raja เป็นเกมมือถือแนว Sandbox MMORPG พัฒนาด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 เกมได้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของจีน 'Dragon Raja' โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามที่ไม่จบสิ้นระหว่างมนุษย์, พวกเลือดผสม และมังกร ตัวเกมนำวัฒนธรรมฝั่งตะวันตก, จีน และญี่ปุ่นมาผสมผสานได้อย่างลงตัว ถ่ายทอดผ่านกราฟิกชวนหลงใหล ภายในเกมมีคอนเทนต์มากมายทั้งในรูปแบบ PVE และ PVP ทำให้ผู้เล่นดำดิ่งสู่บรรยากาศใหม่ ๆ ที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน

ดาวน์โหลดเกม

 

Red Dot

 

Red Dot เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้มุมมอง FPS ที่คุณจะได้เลือกตัวละครและอาวุธที่ทันสมัยมากกว่า 50 ชนิด พร้อมเข้าร่วมการต่อสู้ในโหมดต่าง ๆ เช่น ทีมเดธแมตช์, เอาตัวรอด, สไนเปอร์ นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถปลดล็อคคอสตูมตัวละคร และสกินอาวุธ อีกทั้งยังมีระบบยิงอัตโนมัติให้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Tiny Little Kingdoms

 

Tiny Little Kingdoms เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์สร้างอาณาจักรในรูปแบบเกมกระดาน โดยผู้เล่นจะเริ่มจากการ์ดปราสาทบนพื้นที่เปล่า และต้องเลือกการ์ดวิวหรือการ์ดถนนมา 3 ใบ ซึ่งคุณจะต้องวางการ์ดเหล่านี้ให้ติดกับปราสาท และทุก ๆ การ์ดที่คุณใช้งานออกไปก็จะมีการ์ดใหม่ ๆ ถูกจั่วมาให้เรื่อย ๆ นำการ์ดที่ได้มาทั้งหมดสร้างอาณาจักรให้ยิ่งใหญ่และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

 

Dark Days

 

Dark Days เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ที่ผสมผสานข้อดีของเกมยิงและเกมเอาชีวิตรอดไว้ด้วยกันในเกมเดียว ภารกิจของคุณคือสร้างที่หลบภัยสุดท้าย เก็บทรัพยากร สร้างอาวุธและเครื่องมือ และกวาดล้างฝูงซอมบี้ที่กระหายเนื้อมนุษย์ในดินแดนหลังวันสิ้นโลก

ดาวน์โหลดเกม

 

King's Blood: The Defense

 

King's Blood: The Defense เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ที่มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ ภายในเกมผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครในแบบของตัวเองได้ด้วยการใส่ชื่อ เลือกเพศ และรูปลักษณ์ภายนอก พร้อมจ้างทหารหลากหลายเชื้อชาติ จัดกองทัพ อัปเกรดสกิล ติดตั้งอุปกรณ์เสริม และออกรบในด่านที่ไม่มีวันจบสิ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

U92: Final Battle

 

ยินดีต้อนรับคุณเข้าสู่โลก U92: Final Battle ในฐานะที่เป็นหนึ่งในเหล่านักล่าเงินรางวัล คุณจะต้องตามหาสมบัติของตัวเองในวันสิ้นโลกให้พบ โปรดทราบว่า สิ่งเดียวที่คุณสามารถไว้วางใจได้มีเพียงตัวคุณเองเท่านั้น ผู้ชนะจะได้รับรางวัลทั้งหมด!

ดาวน์โหลดเกม

 

Walk Online Mobile

 

Walk Online Mobile เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเอารูปแบบและกลิ่นอายของเกมออนไลน์ในตำนานอย่าง Ran Online มาไว้อย่างครบครัน มีการปรับเปลี่ยนหน้าจอ UI เพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมการเล่นบนโทรศัพท์มือถือ

ดาวน์โหลดเกม

 

Chaos Fighters

 

Chaos Fighters (Chaos Heroes) เป็นเกมมือถือ RPG อัดแน่นไปด้วยเหล่านักสู้มากกว่า 100 ตัว พ่วงด้วยระบบปรับแต่งที่คุณสามารถประสานสกิลฮีโร่ได้อย่างอิสระ ตัวเกมมาพร้อมคอนเทนต์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นอารีน่า, ทัวร์นาเมนต์ PVP, กิลด์, ทหารรับจ้าง, สัตว์เลี้ยง, โหราศาสตร์, ดันเจี้ยน PVE และความสนุกมากมายมอบให้ไม่สิ้นสุด

ดาวน์โหลดเกม

 

Soda Dungeon 2

 

Soda Dungeon 2 เป็นเกมมือถือ RPG สานต่อการผจญภัยในดันเจี้ยนภาพพิกเซล โดยภาคนี้จะมามีเรื่องเกี่ยวกับ Dark Lord ที่ได้เก็บไอเทมตำนานไว้ในปราสาทซึ่งเต็มไปด้วยกับดักและมอนสเตอร์คุ้มกันอยู่ ผู้เล่นจะต้องจัดทีม AI สุดฉลาด, คราฟท์อาวุธและเกราะสำหรับนักผจญภัย พร้อมส่งทีมตะลุยฝ่าดันเจี้ยนและรูทวัตถุดิบหายากในรูปแบบ Turn-based นอกจากนี้ยังต้องสร้างเมืองและปลดล็อคสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ลูกทีมอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Exos Heroes

 

Exos Heroes เป็นเกมมือถือ RPG สะสมฮีโร่ที่มีโหมดเกมให้เลือกเล่นมากมาย ตั้งแต่ Scenario Quest, PvP, Monster Raids และดันเจี้ยนรายวัน (Daily Dungeon) เพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกับตัวเกม ผู้เล่นสามารถสร้างปาร์ตี้ของตนเองด้วยฮีโร่ที่มีพื้นฐานมาจากระบบ Turn-based Combat system ซึ่งให้ผู้เล่นได้ทดลองกลยุทธ์, สกิล และทีมเวิร์คของเหล่าฮีโร่ไปพร้อมกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

Own Coffee Shop

 

Own Coffee Shop เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้บริหารร้านกาแฟเป็นของตัวเอง เสิร์ฟเครื่องดื่มคาเฟอีนเติมพลังให้กับลูกค้าในรูปแบบ Idle และขยับขยายกิจการให้กว้างขวางและเป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

Hero of Empire

 

Hero of Empire เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้ PVP ออนไลน์ในแบบเรียลไทม์ โดยผู้เล่นจะได้รวบรวมการ์ดฮีโร่หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นออร์ค, ก็อบลิน, มังกร หรือพ่อมด พร้อมอัปเกรดการ์ดเพื่อเพิ่มค่าพลัง และจัดเด็คให้เข้ากับแผนการต่อสู้ เตรียมตัวสำหรับการแข่งจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลกในอารีน่า

ดาวน์โหลดเกม

 

The Gardens Between

 

The Gardens Between เป็นเกมผจญภัยบนเกาะกราฟิกละมุนตา ดำดิ่งสู่เรื่องราวระหว่างเพื่อนสนิทของ Arina และ Frendt ที่เล่าเรื่องคล้ายการอ่านหนังสือ พวกเขาได้ข้ามมิติไปยังเกาะปริศนาที่เต็มไปด้วยสวนอันสวยงาม ควบคุมเวลาเพื่อไขปริศนาและค้นพบความลับในแต่ละเกาะ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Echoes Of Pandora

 

Echoes Of Pandora เป็นเกมมือถือ RPG จัดทีมต่อสู้ที่ผู้เล่นจะได้สะสมเหล่าสาวน้อยรถถังไซส์มินิ พร้อมพลังเฉพาะตัว ตะลุยปราบศัตรูและทำภารกิจในด่านต่าง ๆ ในเรื่องของระบบการต่อสู้นั้นจะเป็นการบังคับขบวนรถถังไปมาได้อย่างอิสระ พ่วงด้วยระบบสร้างฐานทัพให้กับตัวละคร นอกจากนี้ยังมีระบบกาชาปองให้ผู้เล่นมีโอกาสได้พบกับสาวน้อยหายากอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Puzzle Audition

 

Puzzle Audition เป็นเกมมือถือแนว Puzzle Match-3 จาก IP Audition โดยยังคงคอนเซ็ปต์ของจังหวะและเสียงดนตรี นอกจากคอสตูมสุดฮาแล้ว ยังมีโหมด Battle 1V1 และโหมด Battle Royale อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

MU Arch Angel

 

MU Arch Angel (뮤 아크엔젤) เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ยกเอา 'MU Online' เวอร์ชั่น PC มาบนแพลทฟอร์มมือถืออย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ผู้เล่นจะได้พบกับการสานต่อกลิ่นอายขนานแท้ของต้นฉบับที่ถูกปรับปรุงใหม่ ไม่ว่าจะเป็น UI, เกมดีไซน์, รวมถึงคอนเทนท์หลักของเกมอย่าง 'Blood Castle' และ Devil Square

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

The Outcast Mobile​

 

The Outcast Mobile​ เป็นเกมมือถือ Action RPG กราฟิกอนิเมะที่ใช้ IP จากการ์ตูนอนิเมะของ Tencent ในชื่อ 'Hitori no Shita – The Outcast' ซึ่งเป็นการ์ตูนอนิเมะที่เกิดจากความร่วมมือกันของประเทศจีนและญี่ปุ่น ผู้เล่นจะได้ดำเนินเกมตามเรื่องราวต้นฉบับผ่านตัวละครหลักที่เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ พร้อมสร้างคอมโบตื่นตาตื่นใจ

ดาวน์โหลดเกม

 

Tour of Neverland

 

Tour of Neverland เป็นเกมมือถือ RPG กราฟิกการ์ตูน 3D สไตล์น่ารักและผ่อนคลาย ภายในเกมผู้เล่นจะทำได้ทั้งปลูกผัก, สร้างสิ่งก่อสร้าง, ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ ทำปศุสัตว์, ดำน้ำ, ตกปลา, บริหารโรงแรม, ออกผจญภัย, หาสมบัติในเหมือง หรือพบกับสัตว์นานาชนิดบนเกาะส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีตลาดส่วนกลางและห้องล็อบบี้ที่ผู้เล่นจะได้พบปะพูดคุยกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Hi Ella เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ RPG ชูจุดเด่นระบบสกิลลูกโซ่และพลังลี้ลับในการเสริมแกร่ง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย.
การมาถึงของเกม Open World ภาพละมุน พร้อมเปิดฉากสงครามโลกครั้งที่ 2 อีกครั้งบนจอมือถือ
GungHo ประกาศเตรียมนำ Ragnarok Origin ตะลุยเกาะญี่ปุ่น
อาจมีลุ้นเปิดเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษตามมาก็เป็นได้
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค.
เกมจาก IP ชื่อดังในตำนานและการมาถึงของเกมจากการ์ตูนในแดนสยาม