กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
29-11-2019 18:30 view : 17671
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Warhammer 40,000: Lost Crusade

 

Warhammer 40,000: Lost Crusade เป็นเกมมือถือแนววางกลยุทธ์ในจักรวาล Warhammer 40,000 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกัปตันนาวิกโยธิน ฝึกฝน วางแผนและสั่งการยูนิตทหารอวกาศ เพื่อยับยั้งสงครามกลางกาแล็คซี นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้สร้างฐานทัพ, ออกสำรวจอวกาศ, ค้นหาทรัพยากร, วิจัยเทคโนโลยี และเข้าร่วมพันธมิตรเพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

ดาวน์โหลด

 

Soul of Eden

 

Soul of Eden เป็นเกมมือถือวางแผนต่อสู้เรียลไทม์ที่มาในรูปแบบของเกมการ์ดแนวใหม่ พร้อมกราฟิกการ์ตูนสดใส คุณจะต้องจัดรูปแบบการต่อสู้โดยใช้เหล่าโรบอทและเครื่องจักรกลไซส์มินิ พร้อมความสามารถเฉพาะตัว ที่สำคัญคุณต้องวางแผนการใช้งานลูกสมุนอย่างรอบคอบ เพราะคุณมีค่าพลังงานที่ถูกจำกัด ถ้าคุณพลาดแม้แต่ก้าวเดียวอาจแพ้ก็เป็นได้

ดาวน์โหลด

 

N.E.O

 

N.E.O เป็นเกมมือถือ Action RPG มุมมองด้านบน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครไร้นามที่มีอาวุธเป็นธนู และสามารถใช้สกิลต่างๆ ได้มากมายไม่ว่าจะเป็นการสร้างโดมไฟฟ้า การยิงแบบกระจาย รวมถึงการสไลด์ยิง พร้อมออกตะลุยตามด่านต่างๆ แต่ละด่านจะมีมอนสเตอร์ที่พร้อมออกมาทำลายเรา และทุกๆ ฉากสุดท้ายของแต่ละด่าน จะมีบอสให้ผู้เล่นได้ต่อสู้

ดาวน์โหลด

 

The Elder Scrolls: Legends

 

The Elder Scrolls: Legends เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์โดยใช้การ์ดในจักรวาล the Elder Scrolls คุณจะได้สร้างเด็คไพ่สุดแกร่ง เลือกใช้พลังสกิล และอย่าลืมที่จะวางแผนการต่อสู้อย่างรอบคอบ

ดาวน์โหลด

 

Might & Magic Heroes: Era of Chaos

 

Might & Magic Heroes: Era of Chaos เป็นเกมมือถือ Tactical RPG ที่จะพาผู้เล่นย้อนเวลาไปช่วยเจ้าหญิง Catherine ทวงคืนอาณาจักร Erathia กลับมาอีกครั้ง ผู้เล่นจะได้บัญชาการและสร้างกองทัพจากยูนิตฮีโร่ที่ถอดมาจากต้นฉบับ นอกจากนี้ตัวเกมยังรองรับทั้งโหมดแคมเปญหรือด่านใต้ดินเสริมสำหรับเล่นคนเดียว และการเล่นเป็นทีมหรือสู้กันเองในโหมด Multiplayer อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Dungeon and Evil

 

Dungeon and Evil เป็นเกมมือถือ Action RPG รูปแบบ Hack & Slash ที่ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจาก 4 คลาส ฝึกทักษะให้แข็งแกร่งทั้งตัวละครของคุณและเหล่าอัศวิน ออกสำรวจดันเจี้ยนและล่าปีศาจนับไม่ถ้วนเพื่อรวบรวมไอเทมในตำนาน พร้อมเปิดเผยเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น ภายในเกมจะมีหอคอยแห่งอินฟินิตี้และสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเป็นสถานที่แห่งการฟาร์ม นอกจากนี้ยังสามารถร่วมต่อสู้กับเพื่อนได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

El Monster Island

 

El Monster Island เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมมอนสเตอร์แสนน่ารักมากมายระหว่างการผจญภัย ฝึกฝนและวิวัฒนาการพวกมัน เพื่อนำเข้าทีมต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based พร้อมทำลายหินปิดผนึกทั้ง 18 แห่ง อีกทั้งยังสามารถแข่งจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

BNK48 Academy Match

 

BNK48 Academy Match จะเป็นเกมแนวสลับไอคอนเพื่อเรียงตามประเภทและสีที่ตรงกัน พร้อมใช้ทักษะพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็นการเคลียร์แถวด้วยไอเทมรถตุ๊กตุ๊ก อีกทั้งยังมีโหมดการร่วมอีเวนต์คอนเสิร์ตต่างๆ ด้วยทีมเมมเบอร์ในฝันพร้อมปลดล็อคชุดจากซิงเกิ้ลต่างๆ และรูปภาพสุดพิเศษที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน

ดาวน์โหลด

 

Badminton Blitz

 

Badminton Blitz เป็นเกมตบลูกขนไก่บนมือถือ 1V1 แบบเรียลไทม์ในมุมมองด้านข้างภาพ 3D ผู้เล่นจะได้ปั้นนักกีฬา, ฝึกฝนทักษะ, อัปเกรดแร็กเกตที่มีมากถึง 20 ประเภท และตกแต่งตัวละครด้วยคอสตูมมากมายไม่ว่าจะเป็นชุดนักบิน, ชุดนักเรียน, ชุดตำรวจ เพื่อเรียกเสียงเชียร์ของผู้ชม เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการประชันฝีมือกับนักกีฬาคนอื่นในรูปแบบ PK และไต่ขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของโลก

ดาวน์โหลด

 

Dr. Sick

 

Dr. Sick เป็นเกมมือถือแนว Idle ที่ผู้เล่นจะได้บริหารโรงพยาบาลแสนมหัศจรรย์ที่สามารถรักษาโรคสุดประหลาดต่าง ๆ ได้ เช่น โรคติดการถ่ายเซลฟี่, โรคหัวล้าน, โรคก้มหน้าเล่นมือถือ คุณจะต้องฟอร์มทีมหมอ, อัปเกรดเครื่องมือ, ขยายพื้นที่เพื่อรองรับจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้น และที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงแค่โรงพยาบาลเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ที่ทุกคนสามารถเข้ามาผ่อนคลายได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Breakout: Dark Prison Rescue

 

Breakout: Dark Prison Rescue เป็นเกมมือถือ RPG ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวการเอาชีวิตรอดและการต่อสู้อันเข้มข้น ฝ่าขุมนรกเพื่อช่วยลูกสาวและผู้รอดชีวิตก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับมอนสเตอร์, ซอมบี้ และกลุ่มก่อการร้ายในสถานที่มากกว่า 100 แห่ง ค้นหาอาวุธ, ไอเทม เพื่ออัปเกรดตัวละคร และใช้ทักษะส่วนตัวฝ่าฟันอุปสรรคไปให้ได้ อีกทั้งผู้เล่นสามารถจัดทีมกับเพื่อนในอารีน่าออนไลน์ในโหมด PVP เพื่อรวบรวมไอเทมสุดแกร่ง นอกจากนี้เกมยังรองรับจอยคอนโทรลเลอร์ของ PS4 และ Xbox อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Five Nights at Freddy’s AR

 

Five Nights at Freddy’s AR เป็นเกมมือถือตัวแรกในซีรีส์นี้ที่จะใช้ระบบ Augmented Reality (AR) นั่นหมายความว่าไม่เพียงแต่จะต้องคอยหลบหุ่นยนต์ในเกมแล้ว คุณยังต้องทำมันในชีวิตจริงอีกด้วย ยิ่งถ้าเล่นตอนไฟสลัว ๆ ก็คงจะได้บรรยากาศไม่น้อยเลยทีเดียว

ดาวน์โหลด

 

NOX

 

NOX เป็นเกมมือถือไขปริศนาในแมนชั่นลึกลับแนว Point & Click กราฟิก 3D ผู้เล่นจะต้องสำรวจตามห้องต่าง ๆ แก้ปริศนาที่ซ่อนอยู่ และหาอุปกรณ์มากมาย เพื่อหนีออกไปจากที่นี่ให้ได้ ตัวเกมยังมาพร้อมกับเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นที่คุณจะสนุกจนลืมเวลาไปเลย

ดาวน์โหลด

 

GRID Autosport

 

GRID Autosport เป็นเกมแข่งรถบนมือถือคุณภาพระดับคอนโซล ภายในเกมอัดแน่นไปด้วยสนามแข่งและรถมากกว่า 100 แบบให้เลือกสรร พร้อมสนุกไปกับการบังคับที่ลื่นไหลและสมจริง หรือจะเชื่อมต่อกับจอยคอนโทรลเลอร์ก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Rilakkuma Farm

 

Rilakkuma Farm เป็นเกมมือถือปลูกผักทำฟาร์มที่ได้เจ้าหมีขี้เกียจอย่าง 'Rilakkuma' และผองเพื่อนลิขสิทธิ์แท้จาก San-X มาสร้างความน่ารักสดใส ภายในเกมคุณจะได้ปลูกผักหลากชนิดและเปลี่ยนพวกมันเป็นอาหารและของหวานด้วยการคอมบิเนชั่นที่ไร้ขีดจำกัด เพื่อเอาไปขายตามร้านค้าต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถตกแต่งสวนของคุณได้จากไอเทมมากกว่า 200 ชนิด

ดาวน์โหลด

 

Hype City

 

Hype City เป็นเกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ในรูปแบบ Idle ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นวิศวกร สร้างอาคารบ้านช่องที่มีคุณภาพ และสิ่งที่คุณลงทุนไปทุกอย่างจะส่งผลกระทบต่อเมืองโดยตรง ผู้เล่นสามารถสร้างร้านอาหาร, โรงแรม และบ้านในปริมาณที่สมดุล หรือจะระดมทุนสร้างเมืองที่เต็มไปด้วยโรงแรมก็ได้เช่นกัน สิ่งก่อสร้างแต่ละประเภทจะมีความสามารถเฉพาะตัว อย่าลืมที่จะใช้ประโยชน์จากตรงนั้นหาเงินมาอัปเกรดและบริหารจัดการเมือง เพื่อให้คุณกลายเป็นวิศวกรที่มั่งคั่งที่สุดในโลก

ดาวน์โหลด

 

Tactical Three Kingdoms

 

Tactical Three Kingdoms เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ยุคสามก๊กที่มาในภาพการ์ตูน 2D แปลกใหม่ ผู้เล่นจะได้อัปเลเวล, สกิล และค่าสถานะต่าง ๆ เพื่อให้เหล่าขุนพลมีพลังที่แข็งแกร่งขึ้น สร้างกองทัพและปรับเปลี่ยนแผนการรบเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้ามให้ได้ ภายในเกมจะมีโหมดต่าง ๆ ให้เลือกเล่น ได้แก่ เรื่องราวพิเศษ, ภารกิจ, ออกล่า, ต่อสู้แบบเรียลไทม์, ศึกในอารีน่า, ศึกอีลิท และสงครามที่ไม่สิ้นสุด

ดาวน์โหลด

 

Winter Survival

 

Winter Survival เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดที่คุณจะได้สร้างที่หลบภัย, อัปเกรดฐาน, ขยับขยายพื้นที่, สะสมทรัพยากร และร่วมมือกับผู้รอดชีวิตคนอื่น เพื่อมีชีวิตรอดท่ามกลางดินแดนที่หนาวยะเยือก ภายในเกมจะไม่มีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มีเพียงแต่อาวุธที่ต้องคราฟท์เองเท่านั้น เป้าหมายของเกมนี้คือคุณจะต้องออกตามหาชนเผ่าที่เลี้ยงดูมังกร และมีพลังเวทมนตร์ ผูกมิตรกับพวกเขาและควบคุมมังกร เพื่อกำจัดฝูงซอมบี้สีขาว และนำอาณาเขตกลับคืนมาให้ได้

ดาวน์โหลด

 

WIND runner

 

WIND runner เป็นเกมมือถือวิ่งตะลุยด่านที่ยังคงรูปแบบการเล่นไว้อย่างเดิม สะสมคอลเลคชั่นตัวละคร, สัตว์เลี้ยง, เครื่องราง, คอสตูม อีกทั้งยังมีโหมดใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโหมดแชมป์เปี้ยนชิพที่ผู้เล่นสามารถวิ่งแข่งกับผู้เล่นคนอื่น ; โหมดเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับการกระโดดอย่างไม่สิ้นสุด ; โหมดพิเศษที่ผู้เล่นจะได้พบกับบอสที่มีคาแรคเตอร์

ดาวน์โหลด

 

Elora’s Raid

 

Elora’s Raid เป็นเกมการ์ดบนมือถือสไตล์อนิเมะที่ผสมผสานระหว่างแนวตะวันตกและญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน ตัวเกมจะมีทั้งในรูปแบบ PVE และ PVP ผู้เล่นสามารถปรับแต่งเครื่องรางและไอเทมต่าง ๆ ได้หลายรูปแบบเพื่อเพิ่มพลังให้กับทีมตัวเอง

ดาวน์โหลด

 

Wanna Survive

 

Wanna Survive เป็นเกมมือถือแนว Tactics เอาตัวรอดจากซอมบี้ในวันสิ้นโลกผ่านกราฟิกพิกเซล ผู้เล่นจะต้องวางแผนการเคลื่อนที่ของแต่ละยูนิตบนช่องตารางในรูปแบบ Turn-based เอาชนะซอมบี้และปลดล็อคสถานที่ต่าง ๆ เพื่อไปให้ถึงเมืองที่ปลอดภัย หากตัวละครในทีมตายจะไม่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกเลย ผู้เล่นสามารถเติมพลังให้กับตัวละครด้วยการให้อาหาร แต่ต้องบริหารให้ดีเพราะไอเทมทุกอย่างมีจำกัด ระหว่างการต่อสู้จะมีทั้งบทสนทนาให้ผู้เล่นได้ติดตามและทิปต่าง ๆ ที่จะคอยแนะนำให้กับผู้เล่นอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Figment

 

Figment เป็นเกม Action Adventure พาผู้เล่นดำดิ่งในห้วงของความคิดและจิตใจที่มีเสียงเพลงคอยกล่อมเกลา โดยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อดินแดนที่เงียบสงบมาเป็นเวลาหลายปี กลับถูกสิ่งมีชีวิตแห่งฝันร้ายค่อย ๆ แผ่ความกลัวไปยังดินแดนแห่งนี้ มีเพียง Dusty เท่านั้นที่จะเป็นตัวแทนแห่งความกล้า ออกผจญภัยไขปริศนาไปพร้อมกับเพื่อนที่มองโลกในแง่ดีอย่าง Piper เตรียมตัวเผชิญหน้ากับอีกด้านหนึ่งของจิตใจ และเอาชนะฝันร้ายครั้งนี้ไปให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Hello! Brave Cookies

 

Hello! Brave Cookies เป็นเกมแนว Match 3 หรือจับคู่ 3 เกมพัซเซิลที่ผสมผสานเรื่องราวจากคุกกี้รันเข้ากันไว้อย่างลงตัว ความสนุกจากการสะสมคุกกี้เพื่อพิชิตเกมในแต่ละระดับ รวมเข้ากับเสน่ห์ของเกมแนวพัซเซิล ที่ทุกๆ ครั้งของการพิชิแต่ละระดับ จะได้พบกับเอฟเฟกต์ตระการตา พัซเซิลที่แตกกระจายเป็นเสี่ยงๆ ซึ่ง “เฮลโล! เบรฟคุกกี้” ได้คงเสน่ห์ของเกมแนวพัซเซิลนี้ไว้อย่างครบถ้วน

ดาวน์โหลด

 

FANTASY x DUNGEONS

 

FANTASY x DUNGEONS เป็นเกมมือถือแนว Idle ที่ผู้เล่นจะได้สะสมฮีโร่มากกว่า 23 ตัวที่มีเสียงพากย์เฉพาะและจัดทีมตะลุยดันเจี้ยนต่าง ๆ ในรูปแบบ PVE ตั้งแต่ห้องสมุดโบราณ, เหมืองทองของเหล่าก็อบลิน, ที่สุมหัวของพวกโจร ผู้เล่นสามารถอัปเกรดฮีโร่ได้อย่างไม่สิ้นสุดผ่านวัตถุดิบและเพชรที่ได้จากการต่อสู้

ดาวน์โหลด

 

Dungeon and Goddess

 

Dungeon and Goddess เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG กราฟิก 2D ที่ผู้เล่นจะได้สะสมฮีโร่และมอนสเตอร์มากกว่า 150 ตัว พร้อมนำมาจัดทีมต่อสู้ในดันเจี้ยน และอย่าลืมที่จะอัปเกรดฮีโร่ให้มีพลังเพิ่มขึ้น ตัวเกมยังมีระบบมากมายให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็นระบบหอคอยที่ผู้เล่นสามารถแข่งจัดอันดับกับผู้เล่นคนอื่น ; ระบบเรดบอสที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับบอสไปพร้อมกับผู้เล่นคนอื่น ; ระบบ PVP ที่ผู้เล่นจะได้ปะทะกันเอง

ดาวน์โหลด

 

Heroes' Journey

 

Heroes' Journey เป็นเกมการ์ดบนมือถือผสมแนว Roguelike ภายในเกมจะมีแผนที่ขนาดใหญ่ทั้ง 6 แห่งที่เต็มไปด้วยอันตรายและสมบัติล่อตาล่อใจ ผู้เล่นจะได้จัดเด็คการ์ดมากกว่า 100 ใบ พร้อมผสานรูปแบบการต่อสู้ได้อย่างอิสระ เพื่อต่อสู้กับพวกเอเลี่ยนและนำสมบัติกลับมาให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Tiny Decks & Dungeons

 

Tiny Decks & Dungeons เป็นเกมมือถือ RPG ภาพพิกเซลที่ผู้เล่นจะได้ตะลุยดันเจี้ยนพร้อมอาวุธคู่ใจมากกว่า 80 ประเภทให้เลือกสรร และต่อสู้กับมอนสเตอร์ในรูปแบบ Turn-based จับมอนสเตอร์พวกนั้นมาเลี้ยงดู, อัปเกรด และจัดทีมเพื่อต่อสู้กับคู่แข่งในโหมด PVP นอกจากนี้ยังสามารถตกแต่งฟาร์มมอนสเตอร์ในเขตบ้านของตัวเองและระบบกลางวันกลางคืนได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Utawarerumono Lost Flag

 

Utawarerumono Lost Flag เป็นเกมมือถือ Tactical RPG แนววิชวลโนเวลจากซีรีส์ Utawarerumono ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเจ้าหญิงที่ต้องร่วมผจญภัยไปกับชายผู้สูญเสียชื่อ เพื่อต่อสู้กับโชคชะตาของพวกเขา ภายในเกมผู้เล่นสามารถวางแผนแนวการเล่นของทีม โดยเลือกใช้งานตัวละครให้เหมาะสมกับสถานการณ์ อีกทั้งยังสามารถระเบิดพลังได้เมื่อสะสมค่าพลังงานเต็ม นอกจากนี้ตัวละครในภาคก่อนก็จะมาปรากฏตัวให้หายคิดถึงกันอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Jump Hero Battle Orecollection! 2

 

Jump Hero Battle Orecollection! 2 เกมภาคต่อของซีรีย์ Orecollection! ที่นำตัวละครจากการ์ตูนดัง Weekly Shonen Jump ที่ตีพิมพ์มากกว่า 50 ปีมาลงมือถือรวมมือกันต่อสู้เพื่อปกป้องโลก

ดาวน์โหลด

 

World Flipper

 

World Flipper เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมฮีโร่และเข้าต่อสู้ในแต่ละด่านผ่านการบังคับคล้ายเกม Pinball แทนการควบคุมตัวละครโดยตรง ผู้เล่นจะต้องคำนวณทิศทางที่ต้องการไปแล้วเด้งฮีโร่ไปในทิศทางนั้น ควบคู่ไปกับการเด้งข้างผนัง, ใช้สกิลหรือผสานสกิลผ่านการแตะและสไลด์นิ้วบนหน้าจอ นอกจากนี้ยังมีระบบห่วงโซ่สกิลทรงพลังเมื่อเล่นกับผู้อื่นอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Monster Farm

 

Monster Farm เป็นเกมที่เราสามารถเลี้ยงมอนสเตอร์มาเพื่อต่อสู้กันได้ โดยวิธีการหาจับก็คือการเปลี่ยนแผ่นดิสก์ของเกมอื่น หรือจะเป็นซีดีประเภทไหนก็สามารถเรียกมอนสเตอร์ออกมาได้ทั้งนั้น ซึ่งเพื่อนๆ บางคนก็อาจจะคุ้นเคยกับการ์ตูนที่เคยนำมาฉายในประเทศไทยทางช่อง 9 เหมือนกัน

ดาวน์โหลด

 

Disgaea RPG

 

Disgaea RPG เป็นเกมมือถือ RPG ที่นำตัวละครจาก Disgaea มาโลดแล่นกันให้หายคิดถึง คุณสามารถอัพเกรดตัวละครได้สูงสุดถึงเลเวล 9,999 ด้วยการเรียนรู้สกิลและเวทมนตร์ และภารกิจต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการอัพเกรดอาวุธ, ไต่หอ, ปลดล็อคเรื่องราวใหม่

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

GOSU Mobile

 

GOSU Mobile เป็นเกมมือถือ Turn-based Strategy RPG จากขุมพลัง Unreal Engine ที่พัฒนาโดยกลุ่มผู้พัฒนาที่มีประสบการณ์พัฒนาเกมมาเป็นระยะเวลาอันยาวนาน มีจุดเด่นอยู่ที่การผสมผสานระหว่าง 'การฝึกฝน' ของ Role-playing, 'การสะสม' ของการ์ดเกม และ 'กลยุทธ์' ของการต่อสู้แบบ Turn-based อีกทั้งตัวเกมยังมีความสมบูรณ์แบบอย่างมาก ด้วยการทำงานในเรื่องของดีเทลการออกแบบในรูปแบบการ์ตูนที่ช่วยแสดงความรู้สึกของเว็บตูนได้มากที่สุด และยังมีจุดเด่นที่ถูกปรับให้เข้ากับการเล่นแบบต่อเนื่อง อย่างเช่น PvP และ ดันเจี้ยนที่หลากหลาย ไม่ใช่การซื้อ main BM ในร้านค้า

ดาวน์โหลด

 

Lineage 2M

 

Lineage 2M คือการเริ่มต้นยุคใหม่ที่จะมาฉีกทุกกฎเกณฑ์ผ่านองค์ความรู้ในการพัฒนาเกมที่สั่งสมมานานของ NCSoft และความสมบูรณ์แบบของคอนเทนท์กับกราฟิกที่เป็นที่สุดของเกมมือถือ MMORPG ณ ปัจจุบัน

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Re: Zero -INFINITY

 

Re: Zero -INFINITY เป็นเกมมือถือต่อสู้ Turn-based RPG รูปแบบ 3V3 ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากนวนิยายญี่ปุ่นชื่อดัง 'Re: Zero' จากนักเขียน 'Tappei Nagatsuki' พร้อมเนื้อเรื่องหลักและเเสริมใหม่แกะกล่อง โดยตัวเกมจะยังคงพล็อตของตัวละครไว้ และจะเพิ่มสีสันของการผจญภัยมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Spiral Storm

 

Spiral Storm เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้แบบเรียลไทม์โดยใช้การ์ด กราฟิกการ์ตูนสีสันสดใส โดยหนึ่งเกมจะใช้เวลาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น ภายในเกมจะมีการ์ดให้เลือกใช้มากกว่า 100 ใบ สร้างคอมโบได้อย่างไร้ขอบเขต อีกทั้งยังไม่มีระบบอัปเกรดมาให้ผู้เล่นพะวงอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Starry Tower

 

Starry Tower เป็นเกมมือถือต่อสู้ RPG ภาพพิกเซลที่ผู้เล่นจะได้ซัมมอนฮีโร่หลากอาชีพ, วางแผนแนวการต่อสู้, ผสานคอมโบ, ติดตั้งอุปกรณ์ และสำเร็จภารกิจในดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยความท้าทาย ไม่เพียงแต่จะเล่นออนไลน์กับเพื่อนได้เท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานเพื่อนในแรงค์สูง ๆ มาช่วยเราต่อสู้ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Ragnania

 

Ragnania เป็นเกมมือถือ Action RPG ภาพอนิเมะ 3D ภายในเกมจะมีตัวละครสุดน่ารักให้เลือกสะสมมากมายและสกิลที่อลังการไม่ซ้ำกัน การบังคับในเกมไม่ใช่แค่โจมตีธรรมดา แต่เราสามารถหลบหลีกอย่างรวดเร็วและกระโดดสูงจนแทบจะบินได้อีกด้วย นอกจากการต่อสู้อันเข้มข้นแล้ว ยังมีโหมดผ่อนคลาย, โหมดยึดพื้นที่, แข่งจัดอันดับ 2V2 ที่มาเพิ่มสีสันให้กับเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

The Elegy of Heaven

 

The Elegy of Heaven เป็นเกมมือถือ Action RPG ในมุมมองด้านข้าง พร้อมให้คุณสาดคอมโบได้ไม่ยั้งผ่านกราฟิกภาพอนิเมะ ภายในเกมจะมีตัวละครมากมายพร้อมความสามารถเฉพาะตัว คุณจะได้ต่อสู้กับศัตรู และตัวเกมมีการดำเนินเรื่องราวที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลด

 

Forest of Star Spirit: Dawn

 

Forest of Star Spirit: Dawn (星靈之森:曙光) เป็นเกมมือถือ MMORPG ผจญภัยในป่าศักดิ์สิทธิ์ที่สาบสูญผ่านกราฟิกสดใสคมชัด ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครและสายอาชีพที่ชื่นชอบ ทำภารกิจและเข้าร่วมการต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบอัญเชิญภูติ, จัดทีมล่าบอส และอื่น ๆ อีกมากมายให้เพลิดเพลินอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน