กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
30-04-2021 18:00 view : 6247
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Caveman Go

 

Caveman Go เกมมือถือ RPG ที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นผู้กล้า โดย Kruz ลูกชายของหัวหน้าเผ่า ขอให้คุณช่วยปกป้องบ้านเมืองของเขาจากสัตว์ประหลาดที่คืบคลานมายังผืนแผ่นดินแห่งนี้ ถึงเวลาที่คุณจะต้องออกเดินทางสำรวจโลกในยุคหินโบราณเพื่อค้นหาความจริงของภัยพิบัติ และต่อสู้กับสัตว์ร้ายด้วยมุมมองภาพจากมุมสูง

ดาวน์โหลดเกม

 

Perfect World: Revolution

 

Perfect World: Revolution เกมมือถือ MMORPG แฟนตาซีตะวันออกที่มีกราฟิก 3 มิติสุดน่าทึ่ง นำเสนอในโหมดแนวตั้งที่ให้คุณได้ออกผจญภัยกับตัวละครที่ชอบ

ดาวน์โหลดเกม

 

Lost Light

 

Lost Light เป็นเกมมือถือแนว Shooting เอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมกลุ่มที่ชื่อว่า Firefly ที่มีเป้าหมายในการเผยความลับเบื้องหลังอันสุดแสนชั่วร้ายภายในพื้นที่ล็อคดาวน์ ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอด , พัฒนาตัวละคร และแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ อย่างดุเดือด!

ดาวน์โหลดเกม

 

Apex Legends Mobile

 

Apex Legends Mobile เป็นเกมแอคชั่นเอาตัวรอดแบบ Battle Royale ในรูปแบบทีม มุมกล้อง FPS ผสมผสานการใช้ฮีโร่ที่มีสกิลแตกต่างกันไปคอยเกื้อหนุนกันและกัน เช่นเดียวกับเกมต้นฉบับบน PC และคอนโซล แต่จะได้รับการออกแบบมาเพื่อหน้าจอสัมผัสบนสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ

ดาวน์โหลดเกม

 

GEM-X

 

GEM-X เกมมือถือ MMORPG ที่ให้คุณสัมผัสการผจญภัยในโลก Open World ภายใต้กราฟิก 3D ที่แสนงดงาม แต่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นสุดโหด เอฟเฟกต์แสงสีอลังการ โดยคุณสามารถตามหารักแท้ และปกป้องโลกที่กำลังจะล่มสลายแห่งนี้จากเหล่ามอนสเตอร์ตัวฉกาจ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Pixel.Fun2

 

Pixel.Fun2 เกมมือถือระบายสีตามตัวเลข เพียงแค่ใช้นิ้วถูหน้าจอไปเรื่อย ๆ รับประกันความฟินอย่างแน่นอน โดยเกมนี้มอบภาพ Pixel ที่ไร้สีสัน มาให้คุณได้ละเลงความงดงามในรูปแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายความเครียด ซึ่งภาพที่คุณจะได้ระบายนั้น ได้แก่ เกาะ, บ้าน, รถยนต์, ดอกไม้, สัตว์, มนุษย์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

Frayhem

 

Frayhem เป็นเกมมือถือ MOBA ส่งคุณลงสนามในรูปแบบ 3-3 แผนที่กระทัดรัด เน้นเกมเร็วตามสไตล์ Fast-paced ใช้เวลาต่อรอบน้อย ให้คุณสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา และมีโหมดให้เลือกเล่น

ดาวน์โหลดเกม

 

Chibi Island

 

Chibi Island เกมมือถือปลูกผักทำฟาร์มในรูปแบบใหม่ ที่นอกจากทำฟาร์มแล้วยังให้คุณเข้าร่วมกลุ่มนักสำรวจและช่วยค้นหาความลึกลับของพีระมิด สิ่งประดิษฐ์อันลึกลับจากยุคอดีต

ดาวน์โหลดเกม

 

​GODZILLA DESTRUCTION

 

GODZILLA DESTRUCTION เป็นเกมมือถือ Action สุดมันส์ที่ให้คุณได้เป็น Godzilla ออกทำลายบ้านเผาเมืองถล่มปราสาท เล่นง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ทำลายเครื่องบิน ทำลายเฮลิคอปเตอร์ ต่อสู้กับ Boss King ghidorah ตบโตเกียวทาวเวอร์ให้คว่ำ

ดาวน์โหลดเกม

 

Mini War: Idle Tower Defense

 

Mini War: Idle Tower Defense เป็นเกมมือถือแนว Tower Defense ที่ผสมผสานการเล่น Idle ที่จะพาคุณไปสนุกกับการคิดค้นกลยุทธ์ที่แยบยลและการต่อสู้เพื่อปกป้องอาณาเขตของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

Football Master 2

 

Football Master 2 เป็นเกมฟุตบอลบนมือถือที่จะพาคุณสนุกกับการบริหารจัดการทีมในฝัน เริ่มตั้งแต่การสร้างทีมจากศูนย์, ฝึกผู้เล่นให้กลายเป็นนักเตะชั้นนำระดับโลก และแข่งขันกับผู้จัดการทีมในลีกอื่น รวมถึงทัวร์นาเมนท์ทั่วโลก

ดาวน์โหลดเกม

 

Saga Knight

 

Saga Knight เกมมือถือ RPG ที่พาคุณไปสู่การผจญภัยที่น่าตื่นเต้นของอัศวินหมาจิ้งจอกต่อสู้ท่ามกลางสิ่งมีชีวิตสุดอันตราย โดยในระหว่างการเดินทางคุณจะได้รับอาวุธและชุดเกราะที่ทรงพลังและได้รับความไว้วางใจจากสหายที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณในภารกิจต่างๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

Santorini: Pocket Game

 

Santorini: Pocket Game เกมมือถือแนว Simulation ที่จำลองการบริหารรีสอร์ทที่ดีที่สุดในโลกนามว่า “ซานโตรินีอัญมณีแห่งท้องทะเลอีเจียน” ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีอยู่จริง

ดาวน์โหลดเกม

 

Summoner Storm: Wizard Kingdoms

 

Summoner Storm: Wizard Kingdoms เกมมือถือ Turn-based RPG เหมาะสมหรับผู้เล่นที่ชอบการวางแผนการต่อสู้ โดยคุณจะต้องเลือกฮีโร่ที่เหมาะสมต่อการทำสงคราม มาจัดเรียงกองทัพให้สมบูรณ์เพื่อชัยชนะในการดวลครั้งนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

The Spike

 

The Spike เกมมือถือแนว Arcade Sports ที่ให้คุณสัมผัสการเล่นกีฬาวอลเลย์บอลสุดมันส์ราวกับแข่งอยู่ในสนามจริงภายใต้ Retro กราฟิกสุดคลาสิก พร้อมดื่มด่ำเสียงเอฟเฟกต์สุดเรียล ไม่ว่าจะเป็นเสียงตบบอล, เสียงเชียร์, เสียงเท้ากระทบพื้นสนาม และอื่นๆ รับรองได้เลยว่าทำให้คุณตื่นตาตื่นใจแน่นอน

ดาวน์โหลดเกม

 

My Tale

 

My Tale เป็นเกมมือถือ MMORPG ผจญภัยสู่โลกแฟนตาซีสุดคิวท์ในมุมมองด้านข้างกราฟิก 3D ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่ชื่นชอบจาก 5 สายอาชีพ ทำภารกิจตามเรื่องราวและต่อสู้ผ่านระบบควบคุมสกิลเหมือนเกม Action ทั่วไป

ดาวน์โหลดเกม

 

The Legend of Neverland

 

The Legend of Neverland เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่คุณจะได้ออกสำรวจอาณาจักร Cabala แบบ Open World ตัวเกมมาพร้อมระบบสับเปลี่ยนคลาสที่จะมอบประสบการณ์การต่อสู้ที่หลากหลาย หรือหลีกหนีความวุ่นวายด้วยเกมเพลย์อันผ่อนคลาย

ดาวน์โหลดเกม

 

Summoners War: Lost Centuria

 

Summoners War: Lost Centuria เป็นเกมมือถือใหม่ล่าสุดจาก Com2uS ที่นำคอนเทนต์จากเกมยอดฮิตติดอันดับโลกในค่ายเดียวกันอย่าง “Summoners War: Sky Arena” มาสร้างสรรค์ในรูปแบบใหม่ เกมเพลย์จะเป็นเกมมือถือแนวต่อสู้ ผสมกับการวางกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ โดยผู้เล่นต้องซัมมอนมอนสเตอร์ออกมา ปั้นให้เก่ง ฟอร์มทีมสุดแกร่ง แล้วส่งไปสู้กับทีมผู้เล่นอื่น

ดาวน์โหลดเกม

 

King of Another World

 

King of Another World เกมมือถือ RPG การต่อสู้กองทัพขนาดใหญ่แบบเรียลไทม์ !! โดยคุณจะได้สวมบทบาทเป็นผู้กล้าที่มีสหายร่วมเดินทางไปพร้อมๆกับคุณเพื่อพิชิตอาณาจักรและยึดครองบัลลังก์

ดาวน์โหลดเกม

 

Farmscapes

 

Farmscapes เกมมือถือ Puzzle ที่ให้คุณเรียงเพชร พร้อมกับทำฟาร์มภายในเกมเดียว เรียกได้ว่าครบเครื่องโดยเกมนี้คุณจะต้องช่วยแมรี่บูรณะฟาร์มร้างให้กลายเป็นฟาร์มในฝันที่สมบูรณ์แบบ ทั้งซ่อมแซ่ม แก้ไขปัญหา และตกแต่งฟาร์มไปพร้อมๆกับเล่นปริศนาเรียงเพชร

ดาวน์โหลดเกม

 

Robot Tactics X

 

Robot Tactics X เกมมือถือ Turn-Bsaed การต่อสู้แห่งจักรวาลของเหล่าโรบอท โดยโรบอทเหล่านี้คุณสามารถปลดล็อกจากการสุ่ม Gacha

ดาวน์โหลดเกม

 

​Strange World

 

Strange World เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมผจญภัยหลังวันสิ้นโลก ภายในเกมจะมีตัวละครมากกว่า 16 ตัว พร้อมสกิลพิเศษให้เลือกใช้งาน อีกทั้งยังสามารถคราฟท์อาวุธให้เหมาะกับแผนการเล่นของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

Dinosaur Park

 

Dinosaur Park เป็นเกมมือถือสร้างสวนสัตว์ในฝัน ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ยอดฮิต เรื่อง "Jurassic Park" จึงทำให้สวนสัตว์แห่งนี้เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตก่อนประวัติศาสตร์ นั้นคือไดโนเสาร์กินพืชและกินเนื้อหลากหลายพันธ์ุ

ดาวน์โหลดเกม

 

SuperStar KANGDANIEL

 

SuperStar KANGDANIEL เกมมือถือแนว Rhythm ที่ให้คุณกดปุ่มตามจังหวะเพลงและสะสมการ์ดไอดอลหน้าซามอยด์ โดยแน่นอนว่าเพลงที่ปรากฏบนเกม ก็คือเพลงของศิลปินเดี่ยวคังแดเนียลนั้นเอง รับประกันว่าไม่ใช่แค่เพลงเพราะ เกมสนุก แต่จะได้รับความฟินจากหนุ่มหล่อเกาหลีคนนี้ไปเต็มๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Fairy Tail: Guild Masters

 

Fairy Tail: Guild Masters เป็นเกมมือถือแนว Strategy RPG ที่เปิดโอกาสให้คุณได้เชิญเพื่อนมาร่วมต่อสู้ไปด้วยกันภายใต้การวางแผนกลยุทธ์สุดล้ำลึก

ดาวน์โหลดเกม

 

Memories of Canteen Story 2

 

Memories of Canteen Story 2 เป็นเกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ภายใต้กราฟิกแสนอบอุ่น ที่บอกเล่าเรื่องราวภายในเมืองเล็กๆ ที่ไม่มีใครรู้จัก ซึ่งมีร้านขายอาหารเล็กๆ ของคุณยายตั้งอยู่ พร้อมกับเหล่าลูกค้าน่ารักที่ติดใจเสน่ห์ปลายจวักคอยมาใช้บริการอยู่เรื่อย ๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

Dekaron M

 

Dekaron M เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครจาก Dekaron เวอร์ชั่นต้นฉบับ PC ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Segita Hunter, Segnale, Azure Knight, Incar Magician พร้อมกับถืออาวุธประจำกายของตน

ดาวน์โหลดเกม

 

​Dice Saber

 

Dice Saber (다이스 세이버 - 턴제) เกมมือถือ Turn-Based RPG ที่เปิดประสบการณ์การทอยลูกเต๋าที่ไม่เหมือนใคร หากคิดว่าเกมนี้มีดีแค่ทอยลูกเต๋า แล้วเดินตามตัวเลขที่ปรากฏบนหน้าลูกเต๋าบอกได้เลยว่า “เชย” เพราะลูกเต๋าลูกนี้จะคุมโชคชะตาการต่อสู้ทั้งหมดของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Doula Continent: Reunion

 

Doula Continent: Reunion เกมมือถือ 3D MMORPG จากอนิเมะกำลังภายในจีนพร้อมเปิดตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ออกล่าวิญญาณปีศาจและดูดซับพลังแห่งวงแหวนล้านปี

ดาวน์โหลดเกม

 

Zengeon

 

Zengeon เป็นเกมมือถือ Action RPG ผสมแนว Rougelike สไตล์อนิเมะ บวกกับกราฟิกที่ลื่นไหล ดำดิ่งสู่โลกของ Zengeon อย่างแท้จริง คุณจะได้เลือกตัวละครที่มีสกิลที่แตกต่างกัน อีกทั้งแต่ละตัวละครยังมีความเป็นมาที่น่าสนใจ เรียกคืนความทรงจำและต่อสู้ไปตามเส้นทางของแต่ละตัวละคร

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน