กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
30-07-2021 17:50 view : 5195
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Lost in Paradise:Waifu Connect

 

Lost in Paradise:Waifu Connect เกมมือถือ Idle RPG ให้คุณได้เชื่อมจิต พิชิตรักสาวๆ 2D ผ่านตัวเกม Idle จัดทีมปล่อยหวดออโต้กันแบบเพลินๆ พบกับเหล่าสาวๆ มากหน้าหลายตากว่า 300 ตัวละคร สร้างความทรงจำดีๆ ไปกับพวกเธอด้วยระบบการออกเดท ทำความรู้จักเหล่าสาวๆ ของคุณ ออกต่อสู้ไปกับพวกเธอ อัปเลเวล อัพเกรดทักษะ รองรับระบบ Offline อยู่หลังเขาก็สามารถเล่นได้ เล่นง่ายด้วยหน้าจอแบบแนวตั้ง เล่นมือเดียวได้สบายๆ พักผ่อนหย่อนใจไปกับพวกเธอ เล่นกันฟรีๆ อัพเกรดเลเวล VIP ของคุณได้โดยไม่ต้องเติม เพียงแค่คุณเล่นทุกวัน โหดแน่นอน เชื่อมจิต พิชิตใจสาวๆ พร้อมกันแล้ววันนี้

ดาวน์โหลด

 

Indies' Lies

 

Indies' Lies เกมมือถือ  Roguelike เปิดตำนานการเล่าขานถึงเทพเจ้า โดยเกมนี้มีเนื้อหาพล็อตเรื่องหลายตอน เพื่อให้คุณค่อย ๆ ปลดล็อกเรื่องราวของตัวละครที่น่าตื่นเต้นเพื่อคลี่คลายความลับระหว่างพระเจ้าองค์เก่าและพระเจ้าองค์ใหม่

ดาวน์โหลด

 

NieR Re[in]carnation 

 

NieR Re[in]carnation เป็นเกมแนวแอคชั่น RPG ผสมผสานการออกคำสั่งเทิร์นเบสให้เราได้รับบทเป็นเด็กหญิงผู้ตื่นขึ้นมาในโลกว่างเปล่าที่เรียกเธอว่า The Cage เธอจะต้องออกเดินทางไปกับสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่เรียกตัวเองว่า Mama และสำรวจสถานที่แห่งนี้เพื่อทวงคืนสิ่งที่ตนเองถูกชิงไปกลับคืนมา และเพื่อล้างบาปของตน ระบบการต่อสู้จะให้เราเลือกคำสั่งโจมตีแต่ก็มีการเล่นแบบ Auto Mode สำหรับมือใหม่ที่ไม่ถัดการแบทเทิลเหมือนกัน

ดาวน์โหลด

 

Tinker Island 2

 

Tinker Island เกมมือถือผจญภัยที่เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากเหตุกาณ์เรืออับปางจนไปติดเกาะร้าง และมีเพียงคุณคนเดียวเท่านั้นที่สามารถช่วยให้ทุกคนรอดชีวิตจากเกาะร้างนั้นได้ ก่อนที่ความรักแสนหวานจะก่อตัวขึ้นมา 

ดาวน์​โหลด

 

Charge of Legends

 

Charge of Legends เกมมือถือ idle RPG ให้คุณได้จัดทีมออกต่อสู้กันแบบออโต้เพลินๆ ผ่านลายเส้นการ์ตูนตะวันตก หลังจากการโลกแห่งอารยธรรมโบราณ ถือกำเนิดเผ่าพันธุ์ใหม่ขึ้นมากมายเต็มไปด้วยความขัดแย้งและความโกลาหล ยับยั้งสงครามที่กำลังจะอุบัติ ออกกอบกู้โลกอีกครั้ง ผ่านตัวเกมกราฟิก 3D สวยสดงดงาม ให้คุณได้จัดทีมกลยุทธ์อย่างอิสระกว่า 16 เผ่าพันธุ์ โหลดการเล่นมากมายอย่างดันเจี้ยนแบบ roguelike พร้อมลุยเต็มรูปแบบเร็วๆ นี้

ดาวน์โหลด

 

Heroes of the Dark

 

Heroes of the Dark เกมมือถือ Turn-Based RPG ที่ให้คุณวางแผนกลยุทธ์ในการสู้รบ พร้อมบังคับเหล่าฮีโร่ด้านมืดอย่าง แวมไพร์ มนุษย์ และหมาป่าให้โจมตีศัตรูภายใต้โลกที่ไร้แสงสว่าง เป้าหมายของการต่อสู้ครั้งนี้คือทำลายดวงจันทร์

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

AlchemyKnight

 

AlchemyKnight เกมมือถือ RPG ที่ให้คุณสัมผัสเอฟเฟกต์สกิลสุดอลังการด้วยการควบคุมที่ง่ายดาย! รวบรวมอุปกรณ์ต่าง ๆ โดยการเคลียร์ด่านที่ยากเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่ท้าทายด้วยการผสมผสานอุปกรณ์และทักษะ!

ดาวน์โหลด

 

Final Fantasy Pixel Remaster

 

Final Fantasy Pixel Remaster ในเกมชุดแรกจะเป็น Final Fantasy I, II และ III ที่แยกวางจำหน่ายกันให้เราได้ย้อนกลับไปสัมผัสความสนุกยุคคลาสสิกกันอีกครั้ง ซึ่งตัวเกมจะมาพร้อมกราฟิกพิกเซลที่ได้รับการปรับปรุงใหม่, เสียงเพลงประพันธ์ใหม่ และเกมเพลย์ที่พัฒนาเพื่อความง่ายต่อการเข้าถึงเช่น UI ทันสมัย หรือระบบหน้าจอสัมผัสบนมือถือ เช่นเดียวกับ Gallery รับชมภาพอาร์ตเวิร์ค

ดาวน์โหลด

 

Zombie Virus

 

Zombie Virus เกมมือถือยิงซอมบี้ในรูปแบบ Pixel 3D ผสมผสานความน่าหลงใหลของเทคนิคการยิงปืน ล่าซอมบี้ และเอาชีวิตรอด ดื่มด่ำกับสถานการณ์สุดตื่นเต้น แม้จะเป็นแค่ภาพ Pixel ก็อย่าประเมินค่าต่ำไป เพราะเกมนี้รับประกันความสนุก

ดาวน์โหลด

 

Age of Explorers

 

Age of Explorers เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์สังหารมอนสเตอร์ให้หมดสิ้น พร้อมออกผจญภัยค้นหาทรัพยากรหายาก และสร้างสิ่งปลูกสร้างเพื่อควบคุมกองทัพของคุณ โดยทีมของคุณประกอบไปด้วยฮีโร่ทั้งหมด 4 คน เลือกฮีโร่ที่ดีที่สุดเพื่อจัดทีมต่อสู้ในดันเจี้ยนนรกแห่งนี้ ซึ่งคุณจะได้รับไอเทมเพื่อมาอัปเกรดเหล่าฮีโร่ให้แข็งแกร่งขึ้นหลังจากที่รบชนะฝ่ายตรงข้าม

ดาวน์โหลด

 

IDLE LUCA

 

IDLE LUCA เกมมือถือ Idle RPG ให้คุณได้จัดทีมออกหวดมอนสเตอร์ ผ่านตัวเกมที่เรียบง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน อัพเกรดไอเทมและอัปเลเวลกันเพลินๆ มาพร้อมตัวละครหลากหน้าหลายทักษะให้คุณได้จัดทีมได้อย่างอิสระ ด้วยกราฟิก 2D ออกผจญภัยในโลกกว้าง ดันเจี้ยนสุดอันตราย รองรับระบบ Ranking พร้อมเปิดประสบการณ์ปล่อยหวยแบบออโต้เต็มรูปแบบแล้ววันนี้

ดาวน์โหลด

 

Tears of Themis

 

Tears of Themis โดย miHoYo จะนำเสนอเรื่องราวน่าสนใจทั้งเรื่องของความรัก และการสืบสวนสอบสวน พร้อมเปิดการผจญภัยแห่งความโรแมนติกและการใช้ไหวพริบ โดยผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นทนายความสาวคนใหม่ของสำนักงานกฎหมาย Themis ได้ทำงานร่วมกับคู่รักแห่งโชคชะตา เพื่อไขปริศนาหาความจริงของคดีแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในเมือง Stellis ในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นยังสามารถโต้ตอบกับตัวเอกชายทั้งสี่ผ่านวิดีโอคอลและเรื่องราวของตัวละคร เมื่อความจริงของเหตุการณ์ต่างๆ ถูกเปิดเผย การสมรู้ร่วมคิดที่น่าตื่นตกใจก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น เส้นแบ่งระหว่างความดีกับความชั่วก็ค่อย ๆ เลือนลางลง

ดาวน์โหลด

 

Sky Gamblers - Infinite Jets

 

Sky Gamblers - Infinite Jets เกมมือถือ Action Simulator ให้คุณได้ขับเครื่องบินขับไล่คู่ใจออกท่องท้องนภาเพลิง ออกต่อสู้ผ่านเครื่องบินที่ถูกถอดแบบมาเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น F-22, F-35, Su-57, J-20, Eurofighter หรือเครื่องสุดเท่ห์อย่าง Stealth และเครื่องอื่นๆ อีกกว่า 100 เครื่อง ที่มาพร้อมการอัพเกรดอาวุธและปรับแต่งลวดลาย บ่งบอกความเป็นตัวคุณผ่านเครื่องคู่ใจ ให้คุณได้ออกบินด้วยโหมดที่หลากหลายทั้งเนื้อเรื่อง หรือจะออกฟอร์มทีมกันมันส์ๆ ในโหมด Multiplayer แบบ 7v7 ก็สุดทั้ง PVE และ PVP ด้วยระบบการบินและฟิสิกส์สุดสมจริง พร้อมเปิดประสบการณ์แย่งชิงความเป็นหนึ่งแห่งน่านฟ้าแล้ววันนี้

ดาวน์โหลด

 

Adventure Reborn

 

Adventure Reborn เป็นเกมผจญภัยในโลกหลังหายนะ พบเรื่องราวที่เต็มไปด้วยการหักมุม โดยในเกมนี้คุณจะได้กำกับเรื่องราวของ Hope สาวน้อยผู้กล้าหาญที่มีอดีตอันลึกลับ เผชิญหน้ากับลัทธิ Crow ที่อันตรายและช่วยพ่อแม่ของเธอก่อนที่จะสายเกินไป !

ดาวน์โหลด

 

Smash Tactics 

 

Smash Tactics เกมมือถือดีดฮีโร่ หากคุณคิดว่าคุณคือเทพดีดลูกแก้วสมัยเด็ก เราขอท้าให้คุณมาลองเล่นเกมนี้ รับรองว่าใช้ทักษะเดียวกัน หมดยุคดีดลูกแก้วให้เจ็บมือเล่นไปแล้ว เพราะเกมนี้ รับประกันความมันส์ ดีดฮีโร่ที่คุณสะสมไว้ ให้กระเด็นชนศัตรูพร้อมใช้สกิลเฉพาะตัวของเหล่าฮีโร่ ทำให้เกมนี้สนุกขึ้นกว่าเดิม 

ดาวน์โหลด

 

ReBless Zwei 

 

สวัสดีนายท่าน! ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ReBless Zwei เกม RPG ที่ยอดเยี่ยมที่ให้คุณใช้ชีวิตและต่อสู้กับเหล่าสาว ๆ ที่มีทักษะสุดยอด บนเกาะแฟนตาซีที่สวยงาม! รีบมาผจญภัยในเกมที่มีกราฟิกสวยงาม และการเกมเพลย์ที่หลากหลาย! ขอให้สนุกในโลกแห่งความฝันอันลึกลับนี้

ดาวน์โหลด

 

Angel Saga

 

Angel Saga: Hero Action Shooter RPG เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ของมิเอล นางฟ้าจากยมโลก ชะตากรรมอยู่ในมือของคุณ ผ่านระบบการควบคุมที่เรียบง่าย ต่อสู้กับบอสสุดท้าทาย หลบสกิลที่หลากหลาย คุณสามารถเก็บเลเวลอัพนางฟ้าของคุณได้อย่างง่ายดาย ทักษะสกิลที่มีมากกว่า 60 สกิลให้คุณได้เลือกใช้ได้อย่างอิสระ ทำให้การต่อสู้ของคุณเร้าใจยิ่งขึ้น ด้วยกราฟิกฉากแอคชั่นสุดมันส์ที่คุณจะไม่มีวันเบื่อ ได้เวลาวางธนูและศร สวมใส่อุปกรณ์ที่หลากหลาย อาวุธระดับเทพที่คุณสามารถคราฟได้ด้วยตัวคุณเอง ร่วมต่อสู้ไปพร้อมกับเหล่านางฟ้าสุดน่ารักได้แล้ววันนี้

ดาวน์โหลด

 

Frontier of Fortune

 

Frontier of Fortune เกมมือถือ Strategic ภาคต่อจาก Mystery of Fortune 3 ที่มาในรูปแบบ RPG ทว่าภาคนี้แหวกจัด กลายเป็นเกม วางแผนกลยุทธ์ที่มาในรูปแบบคล้ายบอร์ดเกมซะงั้น เป็นการฉลองปีที่ 12 ของซีรีส์นี้นั่นเอง

ดาวน์โหลด

 

Figment

 

Figment เป็นเกม Action Adventure พาผู้เล่นดำดิ่งในห้วงของความคิดและจิตใจที่มีเสียงเพลงคอยกล่อมเกลา โดยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อดินแดนที่เงียบสงบมาเป็นเวลาหลายปี กลับถูกสิ่งมีชีวิตแห่งฝันร้ายค่อย ๆ แผ่ความกลัวไปยังดินแดนแห่งนี้ มีเพียง Dusty เท่านั้นที่จะเป็นตัวแทนแห่งความกล้า ออกผจญภัยไขปริศนาไปพร้อมกับเพื่อนที่มองโลกในแง่ดีอย่าง Piper เตรียมตัวเผชิญหน้ากับอีกด้านหนึ่งของจิตใจ และเอาชนะฝันร้ายครั้งนี้ไปให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Tales From The Wasteland

 

Tales From The Wasteland เกมมือถือ Shooting เอาชีวิตรอด ส่งคุณสู่โลกที่กำลังล่มสลาย เอาตัวรอดท่ามกลางสมภูมิสุดโหดอย่างเมืองร้าง เปิดประสบการณ์ ยิง แย่ง ชิงความเป็นหนึ่ง ออกเก็บไอเทมให้พร้อมแล้วไปลั่นกันให้สนั่น ด้วยปืนที่หลากหลายให้คุณได้เลือกใช้ได้อย่างอิสระ มาพร้อมระบบปรับแต่งบ่งบอกความเป็นตัวคุณผ่านสไตล์การเล่นได้เป็นอย่างดี แหวกแนวด้วยโหมดการสร้างบ้านในพื้นที่ส่วนตัวของตัวเอง ด้วยบ้านหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น มินิมอล บ้านเท่ ๆ หรือ บ้านสุดน่ารักก็ทำได้ พร้อมลุยเต็มรูปแบบ ยิง แย่ง ชิงความเป็นหนึ่งพร้อมกันเร็วๆ นี้

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

D_CIDE TRAUMEREI

 

D_CIDE TRAUMEREI เกมมือถือ Turn-based RPG สร้างสรรค์ภาพวาดและออกแบบตัวละครโดย Kukka (くっか) เนื้อเรื่องสุดเข้มข้นผ่านคอนเซ็ปของ Tadashi Satomi (里見 直) และประพันธ์เพลงสุดเจ๋งโดย Tokyo Jihen (東京事変) ให้คุณได้ออกผจญภัยในโลกแห่งฝันร้าย ชะตากรรมระหว่างความฝันกับความเป็นจริง ผ่านตัวละครมากมาย ที่จะมาบอกเล่าเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ออกต่อสู้กับเหล่าปีศาจและออกเดินทางไปค้นหาคำตอบแห่งความจริง ด้วยระบบเทิร์นเบสแสนเรียบง่าย เข้าถึงกลยุทธ์ ระเบิดทักษะ พร้อมเปิดโลกอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Shadow of Nyog

 

Shadow of Nyog เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ฝ่าดันเจี้ยนสไตล์ Roguelike ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจ, แก้ปริศนา, หลบหนีอันตราย และตามล่าศัตรูอันน่ากลัวผ่านเกมเพลย์หลักทั้ง 12 แบบ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับตัวเลือกมากมายระหว่างเกม โดยแต่ละตัวเลือกจะนำไปสู่เส้นทางที่แตกต่างกัน เตรียมอุปกรณ์และแผนการให้พร้อมก่อนที่จะพบกับอันตรายที่คาดไม่ถึง

ดาวน์โหลด

 

Sword Of Legends M

 

Sword Of Legends M มาพร้อมกับกราฟิกสุดสวย การพากย์เสียงสมบูรณ์แบบในโลก Yanshu ของ Sword Of Legends M คุณสามารถค้นหาตัวละคร Yan Jia มากกว่า 70 แบบ ใช้สกิลของพวกมันในการต่อสู้กับศัตรู นอกจากนี้เกมดังกล่าวยังรองรับการแข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลก

ดาวน์โหลด

 

Labyrinth of Luna

 

Labyrinth of Luna เป็นเกมมือถือผจญภัยที่ผู้เล่นจะต้องหายุติการเวียนว่ายตายเกิดและเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของตัวเอง ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครที่แสนสดใสนับร้อยระหว่างการเดินทางในห้วงอวกาศ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ รอติดตามข่าวสารในอนาคต

ดาวน์โหลด

 

Wild Born

 

Wild Born เป็นเกมมือถือ Action RPG แนวเอาชีวิตรอดผสมการออกล่ามอนสเตอร์ในสภาพแวดล้อมอันหลากหลาย ผู้เล่นจะได้พบกับมอนสเตอร์, อาวุธ และสไตล์การต่อสู้ที่ไม่ซ้ำกัน มาพร้อมระบบคู่หูที่จะช่วยคุณคราฟท์อาวุธ, ตีบวก และเก็บทรัพยากรไปในตัว ภายในเกมยังรองรับการต่อสู้ร่วมกับผู้เล่นอื่นได้สูงสุดถึง 4 คน นอกจากการต่อสู้อันดุเดือดแล้ว ผู้เล่นยังสามารถไปโซนพักผ่อนและเตรียมตัวสำหรับการต่อสู้ครั้งใหม่

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
5 เหตุผลที่คุณต้องลอง Alchemy Stars เวอร์ชั่นภาษาไทย
เกมมือถือแนว Puzzle RPG ท้าให้อัญเชิญตัวละครระดับ 6 ดาวสุดปังได้แล้ววันนี้!
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Alchemy Stars ฉลองการมาของภาษาไทย
เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ รับรางวัลยกเซิร์ฟฯ SEA
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน