กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
30-08-2019 17:40 view : 23216
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Rush Wars

 

Rush Wars เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ทีคุณจะได้สร้างกองทัพสุดเจ๋งของคุณเพื่อบุกรุกเหมืองแร่ของศัตรูและกอบโกยทองคำมหาศาล ในขณะเดียวกันก็ต้องปกป้องเหมืองทองของตัวเองด้วย คุณสามารถปลดล็อคทหารและกองกำลังต่าง ๆ จากกล่องฟรีที่ได้รับ รวบรวมผู้บัญชาการที่มีความสามารถเฉพาะตัวมาเป็นผู้นำกองทัพของคุณ และค้นพบพื้นที่ใหม่ ๆ ที่มีเอฟเฟคต์พิเศษต่าง ๆ  นอกจากนี้คุณจะเข้าร่วมทีมหรือสร้างทีมร่วมกับผองเพื่อน พร้อมปะทะกับผู้เล่นทั่วโลก ไต่อันดับไปสู่จุดสูงสุดให้ได้

ดาวน์โหลด

 

The Ruler of the Land - Idle RPG

 

The Ruler of the Land - Idle RPG ได้นำตัวละครตัวเดียวกับการ์ตูนต้นฉบับ ประกอบไปด้วยตัวละครหลักอย่าง 'Bi-Kwan' และ 'Hwa-Rin' เกมจะพาผู้เล่นไปสู่การผจญภัยในโลกแห่ง Murim มากกว่า 1,000 ด่าน  และด่านบอสอันเข้มข้น ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเกมได้ 2 วิธี คือ เล่นในรูปแบบ Idle โดยสามารถดูเหล่าฮีโร่ของคุณต่อสู้ถึงแม้จะออฟไลน์ หรือแตะหน้าจอเพื่ออัปเกรดฮีโร่และอุปกรณ์

ดาวน์โหลด

 

Game of Thrones: Beyond the Wall

 

Game of Thrones: Beyond the Wall เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์บัญชาการหน่วยพิทักษ์ราตรีไปในเรื่องราวจากต้นฉบับ Game of Thrones ใช้พลังแห่งต้นเวียร์วู้ดเพื่อสวมบทบาทตัวละครต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจอน สโนว์, เมลิซานเดร, หรือเดแนริส ทาร์แกเรียน

ดาวน์โหลด

 

OVERDOX

 

OVERDOX เป็นเกมมือถือแนว Action Battle Royale ที่ผู้เล่นสามารถใช้ได้แค่อาวุธระยะประชิดเท่านั้น คุณจะได้เลือกฮีโร่ที่ชื่นชอบ, อัปเกรดสกิล และปรับแต่งไอเทมเสริม พร้อมเข้าสู่สนามต่อสู้ในแบบเรียลไทม์ที่จุผู้เล่นได้ 12 คน ยืนหยัดเป็นคนสุดท้ายด้วยเทคนิคของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการโจมตี, ป้องกัน, ความว่องไว และความอึด อีกทั้งยังมีระบบจัดอันดับที่จะให้คุณวัดฝีมือกับผู้เล่นทั่วโลกอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Happy Safari

 

Happy Safari เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้เป็นคนดูแลสวนสัตว์ คุณจะได้เดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ มากกว่า 30 ที่เพื่อจับสัตว์หลากชนิดและพามาอยู่ในสวนสัตว์ ยับยั้งการสูญพันธุ์ของพวกมัน หน้าที่ของคุณจะมีตั้งแต่การทำความสะอาดมูลสัตว์, ให้อาหาร, อัปเกรดที่อยู่ หรือแม้กระทั่งผสมพันธุ์ และเก็บเงินจากผู้คนที่เข้ามาชมสวนสัตว์ของคุณ

ดาวน์โหลด

 

Legends of Kings: Future Fighting

 

Legends of Kings: Future Fighting เป็นเกมมือถือ Action ในมุมมอง Side-scrolling กราฟิก 3D ที่ทันสมัยและสมจริง ผู้เล่นจะได้จัดทีมตะลุยมากกว่า 100 ด่านจากฮีโร่มากมายที่มีพลังเฉพาะตัว ภายในเกมจะมีระบบอัปเกรดสุดล้ำที่จะทำให้ฮีโร่ของคุณแกร่งขึ้นเฉพาะด้าน อีกทั้งยังมีโหมดต่อสู้มากมายตั้งแต่ง่ายไปจนถึงระดับโหด ไม่ว่าจะเป็นล่าบอสหรือหาจุดอ่อนของมอนสเตอร์ พร้อมให้คุณท้าทายอย่างไร้ขึดจำกัด

ดาวน์โหลด

 

Hot Wheels Infinite Loop

 

Hot Wheels Infinite Loop เป็นเกมมือถือแข่งรถที่ได้นำโมเดลรถเหล็กจากแบรนด์ Hot Wheels ชื่อดัง มาประชันกันบนสนามแข่งสุดเดือดในรูปแบบ PVP เรียลไทม์ ผู้เล่นจะได้สะสมรถเหล็กในตำนาน ไม่ว่าจะเป็น Bone Shaker™, Twin Mill™, Shark Bite™, Rodger Dodger™ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Defender Legends: New Era

 

Defender Legends: New Era เป็นเกมมือถือแนว Idle ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมฮีโร่จาก 5 สายอาชีพมากกว่า 200 ตัว และอัปเกรดพลังด้วยไอเทมต่าง ๆ พร้อมออกต่อสู้ในรูปแบบอัติโนมัติ ภายในเกมมีโหมดต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นหอคอยแห่งความฝัน, ท้าทายภูมิภาค, ศึกอารีน่าและศึกกิลด์ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในเกม ฮีโร่ของคุณก็สามารถต่อสู้เพิ่มค่าประสบการณ์ได้

ดาวน์โหลด

 

Solo Knight

 

Solo Knight เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเด็กชาย ออกผจญภัยในดันเจี้ยนแฟนตาซีต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ ตัวเกมจะใช้วิธีการแตะหน้าจอเพื่อควบคุมตัวละคร ภายในเกมจะดรอปไอเทมและอาวุธต่าง ๆ มาให้คุณเลือกใช้ พร้อมระบบ Perk มากกว่า 400 ชนิดให้คุณอัปเกรดตัวละครในสไตล์การเล่นที่ชื่นชอบ นอกจากนี้ตัวละครจะสามารถรูทไอเทมได้ถึงแม้คุณจะออฟไลน์

ดาวน์โหลด

 

Among The Dead Ones

 

Among The Dead Ones เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้บนแผนที่ Open World ในมุมมองบุคคลที่ 1 ขับเคลื่อนด้วย UE4 ที่คุณจะได้ออกสำรวจพื้นที่, หาอาหารประทังชีวิต, คราฟท์ของและเลือกอาวุธนานาชนิดในการจัดการกับซอมบี้รวมถึง AI ภายในเกม นอกจากนี้ยังมีระบบกลางวันกลางคืนอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Meka Hunters

 

Meka Hunters เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ Battle Royale ในมุมมองบุคคลที่สาม เข้าสู่การไล่ฆ่าของเหล่าเครื่องจักรกล คุณจะได้เป็นมนุษย์ในตอนแรก ถืออาวุธแล้วกราดยิงจนเหลือเป็นผู้รอดคนสุดท้ายในสมรภูมิรบ นำเงินรางวัลที่ได้ไปซื้ออุปกรณ์และเครื่องจักรกลมาใช้ในการต่อสู้ สิ่งที่ควรระวังในเกมนี้คือเมื่อโดนกำจัด คุณจะสูญเสียทุกอย่างที่ได้มาไม่ว่าจะเป็นเงินรางวัลและเครื่องจักรกลที่ซื้อด้วยเงินตัวเอง เพราะฉะนั้นเล่นอย่างระมัดระวัง มิฉะนั้นจะสูญเสียโดยไม่รู้ตัว

ดาวน์โหลด

 

State of Survival

 

State of Survival เป็นเกมมือถือแนววางแผนสร้างฐานเอาชีวิตรอดจากโลกอันวุ่นวาย ที่คุณต้องหาเเพื่อนหรือไม่ก็ต่อสู้กับผู้เอาชีวิตรอดคนอื่นๆ ทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอด อย่าคิดว่ามันเป็นเรื่องง่าย เพราะเชื้อร้ายได้กระจายไปทุกหัวระแหง ทรัพยากรคือสิ่งล้ำค่า ซึ่งคุณต้องไขว่คว้าเอามาให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Dead Cells

 

Dead Cells เกมแนว Roguelike ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเกม Castlevania จุดเด่นของเกมนี้คือรูปร่างของปราสาทจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มีอาวุธและเวทมนตร์คาถาเป็นเอกลักษณ์ สามารถปลดล็อคเลเวลใหม่ๆ ทุกครั้งที่ตาย แถมมีห้องลับมากมายรอให้สำรวจอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Combo Strike - Three Kingdoms

 

Combo Strike - Three Kingdoms เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG สไตล์สามก๊กที่มาพร้อมกับกราฟิก 3D ลื่นไหลและเอฟเฟคอลังการ ผู้เล่นจะได้สะสมจอมยุทธมากกว่า 50 ตัวที่มีท่าไม้ตายเฉพาะตัวและจัดขบวนทัพสุดแกร่ง นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าร่วมโหมดจัดอันดับ ท้าสู้ในศึก PVP เพื่อก้าวสู่แรงค์ระดับสูงและได้รับของรางวัลมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Dead Zed

 

Dead Zed เกมมือถือยิงซอมบี้ในมุมมอง FPS โดยเกมนี้ผู้เล่นไม่ต้องเคลื่อนที่ตลอดเวลา แต่จะได้อยู่นิ่ง ๆ ปกป้องฐานของคุณด้วยการเล็งยิงฝูงซอมบี้ที่กำลังคืบคลานเข้ามาในพื้นที่ต่าง ๆ ที่มีทั้งฟาร์ม, เมืองร้าง และชนบท ภายในเกมคุณจะได้ปลดล็อคอาวุธมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปืนสั้น, ปืนกล, หน้าไม้ หรือปืนสไนเปอร์ และอัปเกรดอาวุธเพื่อฆ่าพวกมันได้เร็วขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Men in Black: Global Invasion

 

Men in Black: Global Invasion เป็นเกมมือถือลิขสิทธิ์แท้จากซีรีย์ Men In Black ในรูปแบบ AR แนวเดียวกับ Pokemon Go ที่ให้คุณเป็นสายลับ MIB ออกกำจัดเหล่าเอเลี่ยนบนโลกแห่งความจริงที่กำลังเคลื่อนกำลังเข้ามาคุกคามมนุษยชาติ

ดาวน์โหลด

 

Pakapow : Friendship Never Ends

 

Pakapow : Friendship Never Ends เป็นเกมกระดานที่ให้ผู้เล่นเดินด้วยการหมุนเข็มทิศและเดินตามเลขที่ปรากฏ เมื่อหยุดที่ช่องไหนก็จะได้พบเหตุการณ์ต่าง ๆ บนช่องนั้น

ดาวน์โหลด

 

Dawn of the Dragons: Ascension

 

Dawn of the Dragons: Ascension เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ในยุคยุโรปกลาง ภาคต่อจาก 'Dawn of the Dragons' ผู้เล่นจะได้วางแผนจัดทีมต่อสู้บนช่องตาราง อัปเกรดอาวุธ, คาถา และความสามารถของฮีโร่ ภายในเกมจะมีภารกิจออนไลน์ PVE, ดวล PVP และกิจกรรมภายในกิลด์ให้คุณทำไม่มีเบื่อ รับไอเทมมากมายเมื่อเอาชนะบอสโหดสำเร็จ พร้อมออกสำรวจอาณาจักรเวทมนตร์อันกว้างใหญ่

ดาวน์โหลด

 

Iron Force 2

 

Iron Force 2 เป็นเกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นต้องรวมทีมรถถัง 5 คนกับผู้เล่นทั่วโลกในรูปแบบ PVP Multiplayer คุณสามารถมีรถถังในคลังได้ 3 คัน อัปเกรดรถถังและเลือกใช้งานคันที่ดีที่สุด พร้อมวางแผนกลยุทธ์ต่อสู้กับเพื่อนในสถานที่ทั้ง 3 เมือง

ดาวน์โหลด

 

Plane City

 

Plane City เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์สร้างเมืองแห่งการค้า หลังจากที่ภัยพิบัติได้ทำลายเมืองพังพินาศ ผู้เล่นจะได้สร้างโรงงาน, สร้างทีมคมนาคม และขยายอิทธิพล เพื่อทำให้เมืองแห่งนี้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง

ดาวน์โหลด

 

Pokémon Masters

 

Pokémon Masters เป็นเกมมือถือที่จะพาเราเข้าไปสู่ Pasio ที่เป็นเกาะที่สร้างขึ้นมาเพื่อจัดทำทัวร์นาเมนต์แนวใหม่ซึ่งให้ผู้เข้าแข่งขันทีมละ 3 คนได้ร่วมต่อสู้กับโปเกม่อนที่เป็น Sync Pairs (โปเกม่อนคู่หู) ของตนเอง โดยแต่ละคนก็จะมีเทคนิคเฉพาะทางที่ต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นสายโจมตีหรือสายสนับสนุน ดังนั้นกุญแจสำคัญที่จะนำชัยชนะมาสู่ทีมไม่ใช่เพียงแค่การประเมินความสามารถของคู่ต่อสู้แต่ว่าการจัดทีมของตัวเองก็มีผลด้วยเหมือนกัน

ดาวน์โหลด

 

Nimian Legends: Vandgels

 

Nimian Legends: Vandgels เป็นเกมมือถือ RPG ท่องโลกแฟนตาซี Open World ผ่านกราฟิกแสนละมุน พร้อมระบบสภาพอากาศและฟังก์ชั่นเสริมมากมายที่จะช่วยให้เกมมีมิติยิ่งขึ้น โดยเกมนี้ได้ใส่ความเป็น RPG มากขึ้นจากเกมตัวแรก และเพิ่มระบบแคมเปญเรื่องราวเพื่อเพิ่มความท้าทายในการผจญภัย

ดาวน์โหลด

 

DawnBlade

 

DawnBlade เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่จะพาคุณออกเดินทางไปในโลกแฟนตาซีอันตื่นตาตื่นใจเพื่อค้นหาตำนาน Dawnblade ด้วยการตะลุยดันเจี้ยน, ค้นหาเควสท์ที่ถูกซ่อนอยู่, สะสมสมบัติ, เลี้ยงสัตว์เลี้ยงและกำจัดมอนสเตอร์สุดโหด

ดาวน์โหลด

 

Paranormal Warfare

 

Paranormal Warfare เป็นเกมมือถือแนว Action ที่ใช้แพลทฟอร์มของเกมแนว 2D แต่ถูกถ่ายทอดด้วยกราฟิก 3D ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นทหารเพื่อปกป้องโลกจากซอมบี้และพวกก่อการร้าย ภายในเกมคุณจะได้บังคับตัวละครให้เดินซ้ายขวา ยิง กระโดด ขึ้นกำแพง อีกทั้งยังสามารถเลือกใช้อาวุธได้ทั้งหมด 8 ชนิด และอัปเกรดสกิลตัวละครทั้ง 4 ด้าน

ดาวน์โหลด

 

Tiny Time Travellers

 

Tiny Time Travellers เป็นเกมมือถือแนว 2D Retro ในมุมมอง Side-scrolling ผู้เล่นจะได้ทะลุมิติเวลาและช่วย Earnest ออกตามหา Minnie รักแท้ของเขาจากห้วงปีศาจ คุณจะต้องพา Earnest ฝ่าฟันอุปสรรคไปตามเมืองต่าง ๆ ตั้งแต่อียิปต์, ยุโรปยุคกลาง, กรีกโบราณ ไปจนถึงเกาหลีในปี 2049 ระหว่างทางสามารถเก็บเหรียญทองเพื่ออัปเกรด Earnest และสวมเครื่องประดับให้กับเขาได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Yomawari: Midnight Shadows

 

ในเกม Yomawari: Night Alone ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเด็กหญิงตัวน้อยๆ ที่จะออกเดินไปในความมืดเพื่อตามหาพี่สาวและหมาของเธอ ในขณะที่ภาคต่ออย่าง Yomawari: Midnight Shadows ก็จะคล้ายคลึงกับภาคแรก แต่มีการเพิ่มระบบการควบคุมตัวละครจากควบคุมได้ 1 ตัว กลายเป็นการสลับกันควบคุมได้ 2 ตัวละครด้วยกัน

ดาวน์โหลด

 

Celestial Fate

 

Celestial Fate เป็นเกมมือถือ MMORPG 3D ที่นำนิยายคลาสสิคของจีนอย่าง 'ไซอิ๋ว' มาเป็นฉากในเกม ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่ชื่นชอบ และออกผจญภัยในโลกแฟนตาซี ดำดิ่งสู่เรื่องราวสมัยราชวงศ์ถัง พร้อมสัมผัสกลิ่นอาย ARPG สุดมันส์ที่คุณจะได้สร้างคอมโบด้วยสกิลเฉพาะตัวสุดอลังการ

ดาวน์โหลด

 

Dungeon Break

 

Dungeon Break จะพาคุณไปพบกับเหล่าลูกสมุนนับล้านตัว คุณจะได้เคลื่อนที่อย่างอิสระ ไม่ว่าจะพุ่ง, เล็งเป้า, ยิง, หลบกระสุนเวทมนตร์และหลีกเลี่ยงกับดัก พยายามใช้สภาพแวดล้อมในดันเจี้ยนให้เป็นประโยชน์ในการเอาตัวรอด

ดาวน์โหลด

 

caRRage

 

caRRage เป็นเกมมือถือแนว Arcade Racingที่จะพาคุณไปพบกับการแข่งรถสุดเถื่อนและนักแข่งสุดคลั่งรวมถึงรถชนิดต่างๆ ที่มาในรูปลักษณ์ของความดิบเถื่อนที่เต็มไปด้วยสุดโหดนานับชนิด นอกจากนั้นคุณยังสามารถลงต่อสู้ำห้ำหั่นใน Arena และขนส่งสินค้าในรถบรรทุกที่มีอาวุธครบมือทั้งปืนและระเบิด ในส่วนของกราฟฟิก, caRRage ถูกพัฒนาโดย Unity engine ทำให้การชน, ยิง, ระเบิดหรือการทำลายล้างดูสมจริงยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Stranger Things 3: The Game

 

Stranger Things 3: The Game เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยที่มีเนื้อหาภายในเกมเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของซีรี่ส์ใน Season 3 ด้วย แถมผู้เล่นยังชวนเพื่อนมาช่วยกันออกสำรวจ, ไขปริศนาและสู้กับศัตรูในรูปแบบ Local Multiplayer ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Warship Craft

 

Warship Craft เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ TPS ที่ผู้เล่นจะได้สร้างเรือรบเป็นของตัวเอง โดยคุณจะต้องติดตั้ง, ควบคุม และอัปเกรดทุกส่วนประกอบของเรือ ไม่ว่าจะเป็นตัวเรือ, ปืน, ตอร์ปิโด, สะพานเดินเรือ, เสากระโดง หรือเครื่องยนต์ ภายในหนึ่งเกมจะประกอบไปด้วยผู้เล่น 7 คนมาประชันกันเหนือน่านน้ำ สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นของสงครามเรือรบที่สมจริง หรือจะซ้อมรบกับ NPC ในโหมดฝึกฝนก่อนก็ได้

ดาวน์โหลด

 

Hero as a Detective

 

Hero as a Detective - Escape From the Newbie Village - เป็นเกมมือถือ RPG ด้วยโปรแกรม Unity ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นเด็กหนุ่ม ไขปริศนาที่เกิดขึ้นและหนีออกจากหมู่บ้านแห่งนี้ไปให้ หากผู้เล่นเกิดแก้ปัญหาในจุดนั้นไม่ได้ ก็สามารถเข้าไปดูวิดีโอคำใบ้ได้เช่นกัน เกมจะใช้เวลาในการเล่นประมาณ 1-2 ชั่วโมง หากใครที่กำลังมองหาเกมฆ่าเวลา ก็ลองโหลดมาเล่นกันได้เลย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Danjan Clash

 

Danjan Clash เป็นเกมมือถือ MMORPG ในโลกแฟนตาซี กราฟิกสีสันสดใส คุณจะได้เลือกตัวละครจากทั้งหมด 3 คลาส และออกเดินทางทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จเพื่อเพิ่มค่าประสบการณ์ ภายในเกมจะมีไอเทมมากมากที่สามารถนำมาปรับแต่งและเสริมพลังให้กับตัวละคร ผู้เล่นจะร่วมมือกับเพื่อนลงดันเจี้ยนหรือเปิดศึกกิลด์ครั้งยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน หรือจะวัดฝีมือกับผู้เล่นอื่นในโหมด PVP 1V1 ก็ได้ นอกจากนี้ยังมีระบบสัตว์เลี้ยง, ระบบสัตว์ขี่, ระบบปีก มาเพิ่มความน่าสนใจให้กับเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

EOS RED

 

 

EOS RED เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ถูกพัฒนาโดยใช้ IP ของ ‘EOS (Echo of Soul)’ เกม MMORPG ออนไลน์ชื่อดังบน PC ที่เคยเปิดให้บริการถึง 60 ประเทศทั่วโลก โดยได้นำ‘ดันเจี้ยน’ ที่เป็นคอนเทนท์หลักของเกมต้นฉบับมาตีความใหม่ พร้อมปรับปรุงระบบค้าขายเสรีและระบบ ‘PK’ ให้ดียิ่งและสนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยตัวเกมต้องการเนื้อที่เพียงแค่ 1 GB ทำให้สมาร์ทโฟนย้อนไปเมื่อ 5 ปีก่อนก็สามารถเล่นได้อย่างไร้กังวล

ดาวน์โหลด

 

Exos Heroes

 

Exos Heroes เป็นเกมมือถือ Visual RPG ที่พัฒนาโดย OOZOO ซึ่งเคยฝากผลงานมาแล้วกับ Exos Saga โดยตัวเกมใช้กราฟิก 3D ทั้งหมด และผู้เล่นจะได้สนุกกับการปั้น, สะสมตัวละครกว่า 200 ตัวที่มาความสามารถและเอกลักษณ์แตกต่างกัน

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

War & Conquer​

 

War & Conquer​ เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้แนว RTS ในฉากสงครามโลกครั้งที่ 2 กราฟิกกึ่งการ์ตูน ภายในเกมได้ใส่คอนเทนต์ในเรื่องของภูมิประเทศ, สภาพอากาศ, เหตุการณ์ เพื่อทำให้สงครามครั้งนี้สมจริงยิ่งขึ้น คุณจะได้สร้างกองทัพด้วยทหารและอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ มากกว่า 200 ชนิด อีกทั้งจะได้พบกับเหล่าผู้บัญชาการจากประวัติศาสตร์โลกมากกว่า 100 คนที่มีความสามารถเฉพาะตัว ผู้เล่นสามารถใช้ทรัพยากรที่ได้รับหลังจากที่เอาชนะศัตรูหรือยึดพื้นที่ มาอัปเกรดกองทัพให้แข็งแกร่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีศึกกิลด์มหาสงครามที่รองรับได้ถึง 30V30 อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Elona

 

Elona เกมมือถือ RPG สไตล์ญี่ปุ่น ออกสำรวจดินแดนลึกลับได้อย่างอิสระ คุณจะได้เลือกสายอาชีพจากทั้งหมด 10 ประเภท ชนเผ่าทั้งหมด 11 เผ่า ตัวเกมจะถูกแบ่งเป็น 2 พื้นที่ คือ บนพื้นดินและใต้ดิน บนพื้นดินคุณจะได้ใช้ชีวิตดั่งมนุษย์ทั่วไป ทำฟาร์ม, ปลูกผัก, ตกปลา, ทำอาหาร, นอนหลับ และท่องโลกได้อย่างไร้ขอบเขต แต่ในโซนใต้ดินนั้น คุณจะต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์มากกว่า 100 ชนิด เพื่อยับยั้งการขยายพันธุ์ และนอกจากการฝึกฝนสกิล อัพเลเวลเวทมนตร์ อัพเกรดอุปกรณ์แล้ว การคุยกับ NPC ก็ถือเป็นการเพิ่มทักษะให้กับตัวละครของคุณเช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Bleach: Death Matchup

 

Bleach: Death Matchup (境·界-死神对决) เป็นเกมมือถือ Action RPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดัง 'Bleach' ทั้งฉากและเสียงคงความเป็นต้นฉบับไว้เป็นอย่างดี คุณจะได้สร้างทีมจากตัวละครที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น 'คุโรซากิ อิจิโกะ', 'คุจิกิ ลูเคีย', 'ไอเซ็น โซสึเกะ', 'อิโนะอุเอะ โอริฮิเมะ' และตัวละครอื่น ๆ ที่ยกโขยงมากันเพียบ อัปเกรดตัวละคร ตะลุยด่านออกสำรวจและกำจัดปีศาจในรูปแบบ Turn-based พร้อมคัทซีนให้คุณติดตาม นอกจากนี้ยังมีมินิเกมอื่น ๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกไม่จำเจอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Dawn Awakening เปิดทดสอบ CBT ครั้งแรกในประเทศจีน
เกมมือถือเอาชีวิตรอดในโลก Open World สุดสมจริงจาก Tencent
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Onmyoji: The Card Game เตรียมลุยแดนสยาม พร้อมเปิดให้บริการปลายปีนี้
เกม Onmyoji บนมือถือที่ขนทัพตัวละครมาต่อสู้ในรูปแบบการ์ดจากค่าย NetEase