กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
31-07-2020 18:00 view : 8211
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Farm Fable

 

Farm Fable เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่คุณจะได้หลบหนีความวุ่นวายของชีวิตในเมือง และหันมาสร้างฟาร์มในฝันไปพร้อมกับเพื่อน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

LoV: League of Valhalla

 

LoV: League of Valhalla เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่อิงมาจากเทพปกรณัมนอร์สถ่ายทอดความสวยงามสไตล์แฟนตาซีผ่านกราฟิก 3D ระดับ 4K เข้าร่วมการต่อสู้แบบเรียลไทม์ในดินแดนมนุษย์และปกป้องโลกจากกองทัพปีศาจให้ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

Date A Live: Spirit Pledge

 

Date A Live: Spirit Pledge เป็นเกมมือถือต่อสู้ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะญี่ปุ่นที่ได้นักพากย์เสียงมืออาชีพมาร่วมงาน โดยภารกิจของเกมนี้ก็คือการจีบสาวในฝันนั่นเอง ตัวเกมได้อิงฉากให้เหมือนโลกความเป็นจริง ไม่เพียงแค่ได้รับความสนุกจากการต่อสู้เท่านั้น แต่ยังได้รับความเพลิดเพลินจากวิธีการเล่นที่ง่าย ๆ และระหว่างการต่อสู้จะมีบทพูดให้เราจีบสาวอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

The Everlasting Regret

 

The Everlasting Regret จะคล้ายกับกวีที่สามารถโต้ตอบได้ ผู้เล่นจะต้องไขปริศนาตามลำดับเพื่อไปยังหน้าถัดไป ผู้เล่นจะต้องใช้จุ่มสีทั้งหมด 3 ถาด ได้แก่ ให้ชีวิต (Vivify) ความสัมพันธ์ (Bond) และลบทิ้ง (Destroy) เพื่อเติมเต็มเนื้อเรื่อง อีกทั้งยังสามารถช่วยให้ผู้เล่นได้ค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่ในฉากได้อีกด้วย เรื่องราวความรักระหว่างองค์จักรพรรดิถังเสวียนจงและหยางกุ้ยเฟยจะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหลังจากเสร็จสิ้นบทที่ 4

ดาวน์โหลดเกม

 

Merge Dungeon

 

Merge Dungeon เป็นเกมมือถือภาคต่อของเกมผจญภัยผสมไอเทมอันโด่งดัง 'Merge Star' ที่มาพร้อมกับความสนุกในการผสมไอเทมทรงพลังมากมาย การอัปเกรดฮีโร่ RPG และการรวบรวมไอเทมสกิล

ดาวน์โหลดเกม

 

Aggretsuko

 

Aggretsuko เป็นเกมมือถือที่นำเรื่องราวและตัวละครจากการ์ตูนที่ฉายบน Netflix ในชื่อเดียวกันมาอยู่ในรูปแบบ Puzzle Match-3 โดยในเวอร์ชั่นเกมมือถือนี้ Director Ton กำลังจะย้ายบริษัทใหม่และได้มอบหน้าที่ให้เรตซูโกะออกแบบออฟฟิศด้วยตัวเอง นอกจากเรตซูโกะแล้ว ยังมีตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายที่จะมาช่วยเคลียร์สเตจให้เร็วขึ้น เมื่อผ่านสเตจจะได้รับดาว ซึ่งดาวนี้จะสามารถนำมาซื้อของตกแต่งออฟฟิศได้ อีกทั้งเมื่อเคลียร์สเตจจะปลดล็อคอนิเมชั่นตอนต่อไปในเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Hero Cantare

 

Hero Cantare (히어로칸타레) เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG พร้อมตัวละครที่คุ้นหน้าจากเว็บตูนชื่อดังฝั่งเกาหลี ถอดแบบจากการ์ตูนได้ออกมาอย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง ฉาก และอนิเมชั่น 2D คุณจะได้วางแผนต่อสู้ร่วมกับตัวละครพร้อมสกิลที่ติดตัวที่หลากหลาย สร้างรูปแบบการต่อสู้ เพื่อสร้างการผจญภัยในแบบของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

CrossFire: Warzone

 

CrossFire: Warzone เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้ในแบบเรียลไทม์ที่ดัดแปลงมาจากเวอร์ชั่น PC โดยจะยังคงคอนเทนต์จากเวอร์ชั่นเดิมเอาไว้เกือบทั้งหมด ผู้เล่นจะได้สะสมฮีโร่, ฝึกฝนยูนิต, อัปเกรดฐาน, คราฟท์อุปกรณ์, คิดค้นกลยุทธ์, วิจัยเทคโนโลยี และยึดครองเมืองอื่น ๆ เพื่อกอบโกยผลประโยชน์มากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Guardians: Never Die

 

Idle Guardians: Never Die เป็นเกมมือถือ RPG ภาพดอทสุดน่ารักที่ให้กลิ่นอายเกมเก่าคลาสสิค การ์เดี้ยนของคุณจะตะลุยด่านในเกมไปเรื่อย ๆ แม้แต่ตอนที่คุณไม่ได้เล่นอยู่

ดาวน์โหลดเกม

 

Sins Raid: Heroes of Light

 

Sins Raid: Heroes of Light เป็นเกมมือถือ Strategy RPG ในแบบเรียลไทม์ ดำดิ่งสู่ดันเจี้ยนแห่งความมืด คุณจะได้สร้างทีมจากฮีโร่มากมายแล้วโค่นปีศาจแห่งบาปทั้ง 7 และคอยอัพเกรดฮีโร่ด้วยระบบต่าง ๆ อีกทั้งสามารถสร้างสไตล์การต่อสู่ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะใช้สกิล หลบหลีกการโจมตีของบอสด้วยวิธีการเล่นที่แสนง่าย นอกจากนี้คุณจะลุยเดี่ยว หรือจะเข้าร่วมกิลด์กับผู้เล่นทั่วโลกก็ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

MARVEL Duel

 

จักรวาลอันงดงามของ MARVEL ได้เข้ามาโลดแล่นมีชีวิตบนมือถือในเกม MARVEL Duel เกมรวบรวมองค์ประกอบที่น่าตื่นตาตื่นใจทั้งหมดของ Marvel ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่, สุดยอดวายร้าย, เวทมนตร์ลึกลับและอาวุธในตำนาน ผสานเข้ากับการดวลในตำนานที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์มากมาย และการต่อสู้ระบบ 3D ที่น่าทึ่งจนแทบหยุดหายใจ

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Onmyoji

 

Idle Onmyoji เป็นเกมมือถือ RPG สไตล์ญี่ปุ่น 3D ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมนักรบชื่อดัง, นินจาลึกลับ, เทพเจ้าทรงพลัง, มอนสเตอร์ในตำนาน และเหล่านางฟ้าแฟรี่มากกว่า 300 ตัวมาต่อสู้ไปพร้อมกันในรูปแบบ Idle ผ่านระบบซัมมอน ตัวเกมยังรองรับทั้งการต่อสู้ในแบบ PVE และ PVP รวมไปถึงระบบต่อสู้อัตโนมัติถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในเกม

ดาวน์โหลดเกม

 

League of Kingdoms

 

League of Kingdoms เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ MMO ที่ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของดินแดน, พัฒนาเมือง, เชิญเพื่อนมาสร้างพันธมิตร และปกครองภายใต้ระบอบประชาธิปไตย

ดาวน์โหลดเกม

 

Bow Land

 

Bow Land เป็นเกมมือถือแนว Action 3D ที่ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจแผนที่ Open World ทุกซอกทุกมุมพร้อมธนูคู่ใจ ผสมผสานไอเทมที่แปลกใหม่ เลือกเส้นทางของตัวเอง และเผชิญหน้ากับภยันอันตรายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝูงศัตรูและกับดัก อีกทั้งยังมีขุมทรัพย์มหาศาลและพลังอันยิ่งใหญ่ที่กำลังรอคุณอยู่

ดาวน์โหลดเกม

 

Guardian Tales

 

Guardian Tales เป็นเกมมือถือ Adventure RPG มาพร้อมกับตัวละครกราฟิกสไตล์เรโทร Pixel สุดน่ารัก โดยในแต่ละเวิลด์นั้นจะมีปริศนาสุดท้าทายและทางเดินลับไม่ที่ไม่อยู่ในแผนที่ รอให้เหล่าการ์เดี้ยนออกสำรวจเพื่อต้นพบความลับ และขุมทรัพย์ต่างๆ ที่ซ่อนอยู่นั้นเอง อีกทั้งยังมีฮีโร่มากกว่า 50 ตัวให้ได้สะสม และสร้างทีมที่แข่งแกร่งเพื่อเอาชนะบอสในกิลด์เรด หรือจะเข้าร่วมชิงชัยความเป็นหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์กับผู้เล่นคนอื่นๆ ในระบบอารีนาก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

Curse of Aros

 

Curse of Aros เป็นเกมมือถือออนไลน์ RPG ภาพพิกเซลที่ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจพื้นที่ที่มีระบบนิเวศอันหลากหลายในโลก MMO, ต่อสู้กับมอนสเตอร์, จับสัตว์เลี้ยง, รวบรวมทรัพยากร, สะสมไอเทมอุปกรณ์ และขายของในตลาดแลกเปลี่ยน อีกทั้งยังสามารถเผชิญหน้ากับผู้เล่นคนอื่นและขโมยทองมาเป็นของตัวเอง หรือจะพูดคุยภายในคอมมูนิตี้แบบเรียลไทม์และรวมทีมเพื่อค้นหาไอเทมหายากไปด้วยกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

Immortal Raid

 

Immortal Raid เป็นเกมมือถือ RPG ในโลกแฟนตาซีและพลังเวทย์ พ่วงด้วยระบบดันเจี้ยนที่ใช้งานได้ทั้งโหมดออฟไลน์และออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายตั้งแต่ PVP, PVE, ถึง X-SERVER และ Event ต่าง ๆ ที่ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบใหม่

ดาวน์โหลดเกม

 

Outlaw

 

Outlaw เป็นเกมยิงในรูปแบบมือถือ ที่สามารถปรับแต่งกลยุทธิ์การโจมตี ด้วยการใช้การ์ดสกิลต่าง ๆ ทำให้การต่อสู้มีสีสันและสนุกมากยิ่งขึ้น โดยมีจุดเด่นคือการแบทเทิลแบบเรียลไทม์กับ ผู้เล่นอีกฝ่ายจริงๆ ไม่ใช่ AI และสามารถเล่นได้ทั้งแบบ 1 VS 1 และ 2 VS 2 นอกจากนี้ยังมีโหมดต่าง ๆ เช่น Single Play, Dungeon มีมอนสเตอร์สัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก, และระบบเซอร์เคิล สำหรับการแบทเทิลแบบกลุ่ม และอีกหลากหลายคอนเท้นท์ภายในเกม

ดาวน์โหลดเกม

 

Hamefura Catarina Farm

 

Hamefura Catarina Farm เป็นมินิเกมจากอนิเมะญี่ปุ่นในชื่อ 'My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom!' โดยผู้เล่นจะได้ปลูกผักทำฟาร์มกับ 'คาตารินะ' เด็กสาวจากอนิเมะในภาพดอทแสนน่ารักและต้องเพิ่มพลังเวทย์ของเธอด้วยการปลดล็อคพื้นที่ในสวนและพูดคุยกับดิน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Stella Ballad

 

Stella Ballad เป็นเกมมือถือ MMORPG ในโลกแฟนตาซีที่ผู้เล่นสามารถอัปเกรดอุปกรณ์, เรียนรู้สกิลใหม่ ๆ, จับมอนสเตอร์มาเป็นคู่หู, จัดทีมต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based 5V5, ร่วมมือกับผู้เล่นในกิลด์เพื่อเอาชนะปีศาจ และเข้าร่วมสเตเดียมพร้อมกับอัศวินจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังมีอีเว้นท์จำกัดเวลาและมินิเกมมากมายมาให้ผู้เล่นสนุกไม่รู้เบื่ออีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Fortress Battle Royale

 

Fortress Battle Royale เป็นเกมมือถือที่สานต่อตำนานเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Fortress โดยนำเสนอโหมด Battle Royale เป็นเมนหลักของเกม แต่ยังคงเอาใจแฟนเกมต้นฉบับต้นฉบับด้วยการใส่โหลดคลาสสิกเข้าไป เรียกได้ว่าเป็นการผสานอดีตและปัจจุบันเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

ดาวน์โหลดเกม

 

Visual Squad

 

Visual Squad เป็นเกมมือถือ Action RPG ภาพ 3D สไตล์อนิเมะที่โดดเด่นไปด้วยฉากแอคชั่นต่อสู้สุดอลังการ และมาพร้อมกับตัวละครสาวสวยมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Shining Maiden

 

Shining Maiden เป็นเกมมือถือ RPG สไตล์อนิเมะที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากผู้พัฒนาสัญชาติเกาหลี BIG DIPPER โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Ben ออกเดินทางไปพร้อมกับเพื่อนสมัยเด็ก Erica เพื่อรวบรวมเด็กสาววัยรุ่นมาต่อสู้และนำความสงบสุขกลับคืนมาอีกครั้ง

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
SoulWoker Academia เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่เชิญทุกคนมาไฝว้ในโรงเรียน
พร้อมเปิดทดสอบครั้งแรกในระบบ Android แล้ว
Hi Ella เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ RPG ชูจุดเด่นระบบสกิลลูกโซ่และพลังลี้ลับในการเสริมแกร่ง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย.
การมาถึงของเกม Open World ภาพละมุน พร้อมเปิดฉากสงครามโลกครั้งที่ 2 อีกครั้งบนจอมือถือ
GungHo ประกาศเตรียมนำ Ragnarok Origin ตะลุยเกาะญี่ปุ่น
อาจมีลุ้นเปิดเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษตามมาก็เป็นได้