กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
16-01-2020 14:34 view : 3092
ลาก่อน! Mobius Final Fantasy ประกาศเตรียมยุติให้บริการ หลังมอบความสุขให้แฟนๆ เกือบ 5 ปี เซิร์ฟญี่ปุ่นปิด มี.ค.ส่วน Global จะปิดตามในเดือน มิ.ย.นี้

 

ถือเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟนเกม Mobius Final Fantasy จริง ๆ เมื่ออยู่ดี ๆ ทาง Square Enix ได้ออกมาประกาศปิดตัวเกม Mobius Final Fantasy แล้ว โดยตัวเกมเซิร์ฟเวอร์ Global จะปิดตัวในวันที่ 30 มิถุนายน ในขณะที่เซิร์ฟญี่ปุ่นจะปิดตัวลงในวันที่ 31 มีนาคมนี้

 

Mobius Final Fantasy เป็นเกมที่เปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2015 และเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 3 สิงหาคม 2016 หากนับช่วงเวลาที่เกมเปิดให้บริการมายาวนานถึง 5 ปี ซึ่งถือเป็นเกมที่มีอายุยืนมากที่สุดเกมหนึ่งเลยครับ

 

 

บนเว็บไซต์ finalfantasy.jp ได้โพสต์ประกาศว่า

 

ขอบคุณทุกท่านที่เล่นเกม Mobius Final Fantasy การให้บริการเกมนี้จะปิดตัวลงในวันที่ 31 มีนาคม ทีมผู้พัฒนาเกมเสียใจอย่างมากกับการประกาศข่าวร้ายให้กับแฟนเกมอย่างปัจจุบันทันด่วนแบบนี้

 

เกมนี้เปิดให้เล่นตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2015 เราได้นำเสนอเรื่องราวในดินแดนแห่ง Palamecia แต่ผลจากการพูดคุยกับทีมบริหาร เราจะปิดให้บริการเกมหลังจากสิ้นสุดเนื้อเรื่องของ Warrior of Despair

 

 

Mobius Final Fantasy เป็นเกมที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับโลกแห่ง Palamecia ที่ทุกคนในโลกนี้จะเริ่มต้นในชื่อเดียวกันคือ Blank พวกเขาจะต้องเติบโตขึ้นมาเพื่อเป็น Warrior of Light ตามคำทำนาย เป้าหมายของ Warrior of Light คือการกำจัด Chaos ลงให้ได้

 

ในเกมยังมีการ Collaborate กับเนื้อเรื่องจากภาคอื่น ๆ มาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Tidus จาก Final Fantasy X/X-2, Cloud จาก Final Fantasy VII เป็นต้น

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : finalfantasy

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
10 เกมมือถือ JRPG ที่คุณต้องเสียเงินให้
มีทั้ง Final Fantasy , Monster Hunter และอื่น ๆ อีกเพียบ!
รวมเกมมือถือที่น่าจับตามองในช่วงครึ่งหลังปี 2022
มีทั้งเกมจาก HoYoverse และ IP ดังอย่าง Final Fantasy
10 เกม Final Fantasy นอกกระแสที่หลายคนอาจไม่รู้จัก
ส่วนใหญ่ทำออกมาแล้ว 'แป้ก' ไม่ประสบความสำเร็จ
รวมภาพแฟนอาร์ต Tifa จากแฟนเกมทั่วโลก
แต่ละภาพดีต่อใจ มาในหลากหลายเวอร์ชั่น