กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : Duckynet 
09-09-2019 10:38 view : 1390
Monst Dream Company เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว เกมมือถือจำลองสถานการณ์และเปิดศึกลูกเต๋ากับบริษัทคู่แข่ง พร้อมเล่นกับเพื่อนได้ถึง 4 คนในแบบเรียลไทม์

 

XFLAG Studio ผู้พัฒนา Monster Strike ประกาศเปิดให้บริการแล้วกับเกมมือถือตัวใหม่ในชื่อ 'Monst Dream Company' เกมมือถือที่แยกออกมาจาก Monster Strike ที่ผู้เล่นจะได้บริหารบริษัทและเปิดศึกลูกเต๋ากับคู่แข่ง ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android บนสโตร์ญี่ปุ่น

 

 

Monst Dream Company เป็นเกมมือถือที่แยกออกมาจาก Monster Strike โดยจะใช้ตัวละครคล้าย ๆ กัน ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าตัวละครที่มีหลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท, นักข่าว และอื่น ๆ อีกมากมาย เป้าหมายหลักของเกมคือการหาทอง โดยสามารถหาได้จากการเปิดศึกลูกเต๋ากับบริษัทคู่แข่ง, รวบรวมตัวละคร และกลายเป็นบริษัทที่ดีที่สุด

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

 

 

อ่าน : เกมมือถือที่มีแผนเปิดให้บริการในเดือน ก.ย.

 

- รวบรวมตัวละคร, สร้างชั้นเพิ่ม และกลายเป็นตึกระฟ้าที่สง่างาม

ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นประธานบริษัทที่มีเป้าหมายคือการพาบริษัทไปสู่จุดสูงสุด ด้วยการรวบรวมตัวละคร ยิ่งจำนวนพนักงานมากเท่าไหร่ ชั้นและตึกก็จะยิ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ เท่านั้น แต่ละชั้นสามารถเปลี่ยนเป็นห้องต่าง ๆ ได้ เช่น ออฟฟิศ, คลับ, ห้องอาหาร และอื่น ๆ ขยับขยายบริษัทด้วยการสร้างห้องหลาย ๆ ประเภท

 

 

- หาทองด้วยการเข้าร่วมศึกดวลลูกเต๋ากับบริษัทคู่แข่ง

ทองเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยทำให้บริษัทเติบโต ในการดวลลูกเต๋านั้น ผู้เล่นจะต้องสะสมทองที่อยู่ตามช่องบนแผนที่ให้ถึงตามจำนวนที่กำหนดภายในเทิร์นที่จำกัด ในขณะเดียวกันก็ต้องคอยสร้างสิ่งกีดขวางใส่ยับยั้งศัตรูไปด้วย

 

 

- เล่นกับเพื่อนได้ในแบบเรียลไทม์

ผู้เล่นสามารถรับทองได้จากการเล่นกับเพื่อนสูงสุดถึง 4 คนในโหมด Multiplayer ภายในโหมดนี้จะได้รับของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มโบนัสเลเวลตัวละคร, ลูกเต๋ามิตรภาพที่มีสกิลพิเศษ และยังได้รับทองเพิ่มขึ้นจากปกติอีกด้วย นอกจากนี้ยังฟังก์ชั่นมากมายที่เอาไว้เล่นกับเพื่อน เช่น การเป็นหุ้นส่วนของบริษัทเพื่อน หรือการได้รับเงินส่วนแบ่งจากเพื่อน

 

เว็บไซต์ทางการ : monst-dreamcompany

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Monst Dream Company เกมมือถือจำลองสถานการณ์และเปิดศึกลูกเต๋ากับบริษัทคู่แข่ง
จ้างพนักงาน, หาทอง, เล่นกับเพื่อนได้ถึง 4 คนในแบบเรียลไทม์ เตรียมเปิดให้บริการภายในปีนี้