กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Japan
Posted by : TF_JadeWarrior 
10-07-2020 13:00 view : 1606
Monster Farm 2 เวอร์ชั่นมือถือและ Switch เผยภาพสกรีนช็อตและข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมการปรับปรุงเกมให้สนุกขึ้นกว่าเดิม มีมอนสเตอร์มากขึ้นกว่าเดิมถึง 400 ตัว

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่นาน ได้มีข่าวว่า Monster Farm 2 เตรียมวางจำหน่ายบน Nintendo Switch และ สมาร์ทโฟน ภายในปีนี้ ตอนนี้ก็ได้มีข้อมูลเพิ่มเติมออกมาแล้ว ว่าตัวเกมจะวางจำหน่ายช่วงสิ้นปีในโซนประเทศญี่ปุ่น ราคา 2,820 เยน (ประมาณ 820 บาท) สำหรับผู้ที่อยากรำลึกความสนุกของเกมเลี้ยงมอนสเตอร์ในตำนานกันอีกครั้ง

 

 

Monster Farm 2 ได้วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1999 โดยในเวอร์ชั่น Nintendo Switch และสมาร์ทโฟน iOS, Android นั้น จะมีการปรับปรุงกราฟิกของเกมใหม่ รวมถึงมีการปรับปรุงเนื้อหาองค์ประกอบต่างๆ ที่ทาง Koei Tecmo ได้รับมาจากแฟนๆ เพื่อให้เกมสมบูรณ์ขึ้น พร้อมกับมีการเพิ่มจำนวนมอนสเตอร์มากขึ้นกว่าเดิมเป็น 400 ตัว เลยทีเดียว และสำหรับผู้ที่ซื้อตัวเกม Monster Farm ในภาคแรกมาเล่นแล้ว ก็ยังสามารถถ่ายโอนข้อมูลมอนสเตอร์ในแพลตฟอร์มเดียวกัน มาเลี้ยงต่อในภาคนี้ได้ด้วย

 

 

สำหรับระบบการต่อสู้ของเกมจะยังคงเป็นการเลือกคำสั่งโจมตีภายในเวลาอันรวดเร็วเช่นเคย แต่ผู้เล่นสามารถนำมอนสเตอร์มาต่อสู้ด้วยกันด้วย Joy-Con ใน Nintendo Switch เครื่องเดียว เหมือนกับภาคแรกได้ ซึ่งตัวเกมจะรองรับ Bluetooth Controller และมี Tournament Mode ที่ถูกเพิ่มเข้ามาเช่นเดียวกับเกมในภาคแรก

 

 

สุดท้ายนี้ ความสนุกดั้งเดิมของเกมที่ให้ผู้เล่นสามารถสร้างมอนสเตอร์ได้จากแผ่น CD ในครั้งนี้ผู้เล่นก็ยังสามารถสร้างมอนสเตอร์ได้จากรายชื่อแผ่น CD ที่มีอยู่บนฐานข้อมูลของเกม และตอนนี้ทาง Koei Tecmo ก็ยังมีการจัดแคมเปญ ให้ผู้เล่นได้ไปร่วมเสนอชื่อมอนสเตอร์ที่อยากให้ปรากฎตัวในแผ่น CD โดยสามารถเข้าไปที่ เว็บไซต์หลักของเกม และทำการค้นหาชื่อแผ่นเพลงหรือศิลปินที่เราต้องการ และเลือกมอนสเตอร์ที่ต้องการใส่ได้จนถึงวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ ซึ่งถ้าหากโชคดี มอนสเตอร์ตัวที่เราได้เสนอชื่อไปก็จะปรากฎตัวในแผ่นเพลงนั้นด้วย

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา: Gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
One Punch Man: The Strongest
เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้ที่จะพาคุณบู๊ไปกับไซตามะ
One Punch Man: The Strongest แจกฟรี Item Code สุดแจ่ม
รับไปเลย Diamond x200, Gold x20,000, Epic Recruit Voucher x2 และ Ascend Supply Token x2
EXE เซ็นสัญญาคว้าสิทธิ์ให้บริการเกม Cabal M
พร้อมต่อสัญญาเวอร์ชั่น PC เตรียมเปิดให้ชาวไทยได้เล่นกันช่วงปลาย Q3 ปี 2020 นี้
เปิดตัว Little Animal Star เวอร์ชั่นมือถือของ Super Animal Royale
เกม Battle Royale ตีแผ่สงครามเอาชีวิตรอดของสรรพสัตว์