กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : TF_GantaroZX 
28-01-2020 14:41 view : 11523
เปิดตัว Monster Hunter Riders พร้อมลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ ภาคใหม่ของซีรี่ส์ 'Monster Hunter' ที่เตรียมให้บริการเต็มรูปแบบปลายปี 2020

 

CAPCOM ประกาศเปิดตัวเกม Monster Hunter Riders สำหรับสมาร์ทโฟนโดยจะเป็นเกมแนว Free-to-play พร้อมการซื้อขายไอเทมภายในเกมพ่วงด้วยกราฟิกสไตล์การ์ตูนอนิเมะคล้ายกับ Monster Hunter Stories โดยเบื้องต้นมีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในญี่ปุ่น และเผยตัวอย่างแรกออกมาให้ยลโฉมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนกำหนดการให้บริการจะอยู่ในช่วงฤดูหนาว 2020 ครับ

 

 

Monster Hunters Riders มีเรื่องราวเกี่ยวกับอาณาจักร Felgia ที่มนุษย์และมอนสเตอร์ต่างอาศัยร่วมกันอย่างมีความสุข โดยผู้เล่นสามารถรวมกลุ่มกับเหล่า Riders ภายในเกมพร้อมจัดปาร์ตี้และเดินทางทำภารกิจกับกลุ่มมอนสเตอร์คุ้นตาจากเกมภาคหลักไม่ว่าจะเป็น Rathalos, Zinogre และ Nargacuga รวมไปถึงพันธุ์อื่นๆ อีกมากมายที่จะเปิดให้ตามหากันผ่านอัปเดต

 

โลกแห่ง Felgia จะเป็นอาณาจักรขนาดมหึมาซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้มีการรุกรานในอดีตจนกระทั่ง '10 อัศวินมังกรผู้ยิ่งใหญ่' ได้เอาชนะภัยคุกคามนั้นได้และให้คำมั่นสัญญาที่จะรักษาความสงบสุขร่วมกับมอนสเตอร์มาตลอดระยะเวลาหลายร้อยปี ในฐานะที่เราเป็นหัวหน้าของกิลด์ Riders ผู้เล่นจะสามารถควบคุมและออกคำสั่งเหล่านักล่า - มอนสเตอร์เพื่อไขปริศนาดำมืดและคืนความสงบสุขกลับมายังแผ่นดินแห่งนี้อีกครั้ง

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Monster Hunter Riders เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือตัวใหม่ในซีรีส์ Monster Hunter จาก CAPCOM
Monster Hunter Riders เผยเกมเพลย์ก่อนเปิดให้เล่น 19 ก.พ.นี้
พร้อมเปิดดาวน์โหลดล่วงหน้าผ่าน App Store แล้ว