กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
13-09-2023 10:45 view : 5159
Moonlight Sculptor: Dark Gamer เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android สโตร์ไทยแล้ว เกมตัวใหม่จากนิยาย 'ประติมากรแสงจันทร์​' เล่น Cross Platform ได้ทั้งมือถือและพีซี

 

[อัปเดต : 13 ก.ย. 2566] Moonlight Sculptor: Dark Gamer เกมตัวใหม่จากนิยาย 'ประติมากรแสงจันทร์​' เปิดให้บริการทั้งมือถือและพีซี ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว

 

[อัปเดต : 11 ก.ย. 2566] ล่าสุด XLGAMES ได้เปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้า Moonlight Sculptor: Dark Gamer เกมตัวใหม่จากนิยาย 'ประติมากรแสงจันทร์​' เล่น Cross Platform ได้ทั้งมือถือและพีซี ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว และจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 ก.ย.นี้

 

 

Moonlight Sculptor: Dark Gamer จะนำเสนอสไตล์ศิลปะแบบสบาย ๆ ในขณะที่มอบประสบการณ์ MMORPG และ PVP แบบฮาร์ดคอร์ด้วยระบบการต่อสู้แบบไดนามิก โดยเรื่องราวของเกมนี้จะเกิดขึ้น 60 ปีหลังจากเหตุการณ์ของ Moonlight Sculptor: Weed ที่ตัวละครหลักได้พิชิตทวีป Versailles และสร้างช่วงเวลาแห่งสันติสุขใน Royal Road อย่างไรก็ตาม Gamers ด้านมืดปรากฏตัวและสร้างความวุ่นวายทำให้ดินแดนเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความโกลาหลอีกครั้ง

 

อีกด้านหนึ่ง, 'The Legendary Moonlight Sculptor' เป็นนวนิยายแฟนตาซีชื่อดังแดนกิมจิที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2007 บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งนามว่า 'ลี ฮยอน' ที่กำลังเริ่มต้นตำนานบทใหม่ของเขาในเกมเสมือนจริงชื่อ 'รอยัลโร้ด'

 

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดตัว Moonlight Sculptor: Dark Gamer เกมตัวใหม่จากนิยาย 'ประติมากรแสงจันทร์​'
มาในแนว MMORPG เล่น Cross Platform ได้ทั้งมือถือและพีซี