กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
13-12-2019 17:55 view : 13050
Murderous Pursuits บนมือถือ พร้อมเปิดทดสอบรอบใหม่บนสโตร์ไทยแล้ว เกม RPG จาก PC วางแผนฆาตกรรมโดยไม่ให้ถูกจับได้พร้อมกับผู้เล่นอีก 7 คนจาก NetEase

 

[อัปเดตวันที่ 13 ธ.ค.62] Murderous Pursuits ประกาศเปิดทดสอบรอบสองตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 ธ.ค.เวลา 23.00 น.ตามเวลาประเทศไทย เฉพาะระบบ Android เท่านั้น

 

 

[อัปเดตวันที่ 20 ก.ย.62] ผู้ให้บริการเกมชื่อดัง NetEase จับมือกับผู้พัฒนาเกม Blazing Griffin ประกาศเปิดทดสอบ Beta แบบรีเซ็ตข้อมูลกับ Murderous Pursuits เกม RPG สวมบทนักฆ่าไปพร้อมกับผู้เล่นอีก 7 คน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 29 ก.ย. เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ผ่าน Google Play บนสโตร์แคนาดาและสโตร์ไทย

 

อีกด้านหนึ่ง, Murderous Pursuits วางจำหน่ายบน PC ผ่าน Steam แล้วเมื่อวันที่ 27 เม.ย. 2018

 

 

ยินดีต้อนรับสู่ Murderous Pursuits ยานท่องเวลาสไตล์วิกตอเรียย้อนยุค ที่นี่คุณและผู้เล่นอีก 7 คนจะต้องลอบสังหารกันเองโดยไม่ให้ใครล่วงรู้!

 

โฮลต์งานเลี้ยงผู้ลึกลับ “มิสเตอร์ X” จะคอยบอกเป้าหมายที่คุณต้องกำจัด และในขณะที่คุณกำลังสะกดรอยตามเหยื่อของคุณอยู่นั่นเอง คุณเองก็อาจเป็นเหยื่อของผู้เล่นคนอื่น ๆ เช่นกัน! อีกทั้งยังมียามเฝ้างานที่คอยจับตามองพฤติกรรมของคุณอยู่ และพร้อมที่จับคุณทุกเมื่อถ้าคุณทำตัวน่าสงสัย

 

ไม่มีใครเปิดเผยแผนการฆาตกรรมของตนเอง คุณจะต้องระวังตัวในทุกฝีก้าวเพื่อไม่ให้ตนเองพลาด


- แฝงตัวในฝูงชน ซ่อนตัวตนเอาไว้ -

เพื่อที่จะไม่ให้ตัวตนถูกเปิดเผย คุณสามารถเดินไปยังสถานที่พิเศษที่ซึ่งคุณจะสามารถทำกิจกรรมร่วมกับ NPCs เพื่อปกปิดตัวตนของคุณได้

 

- ทำตัวให้แนบเนียน พร้อมเตรียมหลอกทุกคน -

แกล้งทำตัวเป็น NPCs เพื่อหลอกคนอื่น ๆ หลีกเลี่ยงการเดินล่องลอยไปมา เลี้ยวกระทันหัน การกระทำที่แปลกไป หรือการออกตัววิ่ง จะเผยตัวตนที่แท้จริงของคุณ

 

- คอยจับตามองเป้าหมายของคุณ - 

คุณจะได้รับเรดาร์ที่จะแสดงทิศทางและระยะทางของเป้าหมาย แต่คุณก็มีหน้าที่ที่จะต้องค้นหาบุคคลผู้เป็นเป้าหมายจากกลุ่มคนมากมาย อย่าปล่อยให้ทุก ๆ คำใบ้หลุดรอดไปได้

 

- สะกดรอยตาม ปิดฉากด้วยเล่ห์ -

ทุกมือสังหารต่างก็มีกลอุบายต่างกัน ค้นหาเส้นทางลับที่จะนำคุณไปถึงเป้าหมายด้วยตัวคุณเอง เล่นอย่างชาญฉลาด และอดทนรอจังหวะที่ใช่

 

- อันตรายมีอยู่ทุกที่ / ใช้สกิลเพื่อป้องกันตน -

การปลอมตัวชั่วคราว การเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วและระเบิดพาย คุณสามารถพัฒนาความสามารถของตนเองได้ทุกเมื่อ เพื่อเอาตัวรอดในสถานการณ์ต่าง ๆ

 

- ใครจะปลอมตัว / ได้แนบเนียนที่สุด? -

เลือกสวมใส่หน้ากากที่ไร้เดียงสาจากหมู่มวลตัวละครทั้งหลาย สวมใส่เครื่องแต่งกายของมือสังหารแล้วหายใจเข้าลึก ๆ การแสดงละครเล่ห์ได้เริ่มขึ้นแล้ว!

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Murderous Pursuits Mobile พร้อมเปิดทดสอบรอบใหม่ในไทย 13 ธ.ค.นี้
เกม RPG จาก PC วางแผนฆาตกรรมโดยไม่ให้ถูกจับได้พร้อมกับผู้เล่นอีก 7 คนจาก NetEase