กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Japan
Posted by : XieJia 
30-09-2022 12:50 view : 13029
เรื่องวุ่น ๆ ของวัยรุ่นฮีโร่! ทัวร์ลงหนัก หลังภาพสาวน้อยล่องหนโป๊เกินจะขึ้นปก งานเข้านักวาดหลังวาดสาวน้อยล่องหน My Hero Academia ขึ้นปกมังงะ

 

Boku no Hero Academia มังงะและอนิเมะยอดนิยมที่เหล่าแฟน ๆ จะต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน แต่หลังจากได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม และเป็นที่ชื่นชมจากเหล่าแฟน ๆ มาอย่างเนิ่นนาน ดูเหมือนว่าตอนนี้จะงานเข้าซะแล้ว เพราะหลังจากมีการเผยภาพปกของมังงะตอนที่ 368 ซึ่งเป็นรูปของToru Hagakure หรือสาวน้อยล่องหนในเรื่อง ก็มีแฟน ๆ และผู้แสดงความคิดเห็นหลายคนที่ต่างออกมาแสดงความไม่พอใจกันอย่างล้มหลาม

 

 

ซึ่งภาพที่เป็นเรื่องนั้นเป็นภาพสีที่เป็นปกของตอนนั้น ๆ ไม่ใช่ภาพที่ขึ้นปกเล่มแต่อย่างใด เป็นภาพที่มีสาวน้อยผู้มีพลังล่องหนอย่าง Toru Hagakure ซึ่งไม่ได้ใส่เสื้อผ้า และเผยให้เห็นทั้งหน้าตา เส้นผมและสัดส่วนของเรือนที่ค่อนข้างชัดเจน แต่ก็มีการคาดดำปิดส่วนที่ไม่เหมาะสมเอาไว้ตามความเหมาะสมให้พอที่จะสามารถตีพิมพ์ออกมาได้ตามมาตรฐานแฟนเซอร์วิสของมังงะในปัจจุบันของญี่ปุ่น

 

ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นคือมาตรฐานญี่ปุ่นอาจจะไม่ดีพอสำหรับผู้ที่อยู่ในประเทศอื่น ๆ เพราะเหล่าแฟน ๆ ทั่วโลกต่างออกมาแสดงความเห็นกันในทางลบว่าไม่พอใจเป็นอย่างมาก ไปจนถึงขั้นผิดหวังกับอาจารย์ผู้เขียนมังงะเรื่องนี้อย่างแรง ว่าทำไมถึงได้วาดภาพแบบนี้ออกมาได้

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง