กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Global
Posted by : Kremyn 
27-01-2023 15:20 view : 454
NIANTIC, NBA และ NBPA นำเสนอวิธีใหม่ในการสัมผัสประสบการณ์บาสเกตบอลกับ “NBA ALL-WORLD” เกมบาสเกตบอลระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ เล่นฟรี ทั่วโลกบน App Store และ Google Play

 

[ประเทศไทย, 24 มกราคม 2566] วันนี้ Niantic, สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) และสมาคมผู้เล่นบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBPA) ได้เปิดตัว NBA All-World เกมบาสเกตบอลระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ ที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ โดยเป็นเกมฟรีที่ผู้เล่นสามารถค้นหา ท้าทาย และแข่งขันกับนักบาส NBA ปัจจุบันในละแวกใกล้เคียง จากนั้นรับพวกเขาเข้าร่วมทีม ก่อนที่จะพิสูจน์ตัวเองในสนาม NBA All-World ขยายโลกของบาสเกตบอลให้กลายเป็นดินแดน AR ใหม่ และเป็นเกมที่เล่นฟรี ทั่วโลกบน App Store และ Google Play

 

NBA All-World นำโลกของ NBA มาสู่ละแวกใกล้เคียงต่างๆ ทั่วโลก แฟนๆ สามารถสำรวจพื้นที่ใกล้เคียงของตนเอง เพื่อเผชิญหน้ากับผู้เล่น NBA ในปัจจุบัน โดยการรับพวกเขาเข้าร่วมทีม เพิ่มเลเวล และแข่งขันเพื่อเป็นผู้ปกครองสนามท้องถิ่น ผู้เล่นจะมีโอกาสเปลี่ยนเครื่องแต่งตัวในทีมของพวกเขาด้วยการสวมอุปกรณ์ล่าสุดโดยค้นหาของดรอปในโลกแห่งความจริงจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมาย ผู้เล่นยังสามารถอวดทีมในเกมได้ แชทกับเพื่อนๆ ในเกม และแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ 1 ต่อ 1 เพื่อรับรางวัลเป็นไอเทมพิเศษในเกม

 

ผู้เล่นจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสถานที่ในโลกแห่งความเป็นจริงผ่าน NBA All-World ซึ่งเป็นสถานที่โปรดส่วนตัวของผู้เล่น NBA ในปัจจุบัน Niantic จะสนับสนุนการเปิดตัวของเกมเพิ่มเติมด้วยแคมเปญการตลาด “ไป ให้ สุด” รวมถึงซีรีส์สารคดีสั้นของ NBA All-World เรื่อง “Where I’m From” ที่นำแสดงโดยผู้เล่น NBA รวมถึง Jalen Green, Jordan Poole, Karl-Anthony Towns และ Andrew Wiggins

 

“กีฬาเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของผู้คนและเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมป๊อป” John Hanke ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Niantic กล่าว

 

“เกมบาสเกตบอล NBA เวอร์ชันของเราเริ่มต้นด้วยเกมเพลย์แบบตัวต่อตัวอันน่าตื่นเต้น และจากจุดนั้นจะขยายเพื่อรวมองค์ประกอบหลักของวัฒนธรรมบาสเกตบอล รวมถึงดนตรี, แฟชั่น, รองเท้าผ้าใบ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในสถานที่ในโลกแห่งความเป็นจริง”

 

“Niantic ตั้งใจพัฒนาเกมที่สามารถเชื่อมโลกเสมือนจริง (AR) เข้าสู่โลกของกีฬาบาสเกตบอลอย่าง NBA เพื่อให้แฟนๆ เกมทุกท่านได้ติดตามกันอย่างใกล้ชิด” Matt Holt หัวหน้าฝ่ายพันธมิตรด้านการขายสินค้าของ NBA กล่าว

 

“ด้วยความร่วมมือของเราระหว่าง Niantic และสมาคมผู้เล่นบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBPA) เกมนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้แฟนๆ ได้เล่นบาสเกตบอลได้ในละแวกใกล้เคียงกับเพื่อนๆ และได้พบกับนักบาสเกตบอลในลีกที่ตัวเองชื่นชอบ อีกทั้งยังมีโอกาสเข้าถึงวัฒนธรรมและกิจกรรมของกีฬาบาสเกตบอลอย่าง NBA ได้มากยิ่งขึ้น จากทั่วทุกมุมโลก ผ่านระบบที่เรียกว่า AR”

 

“เราอยากช่วยทำให้ NBA All-World สมจริงที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ รวมถึงการเข้าถึงผู้ชมกลุ่มใหม่ด้วยการนำผู้เล่น NBA มาสู่เกม AR ของ Niantic” Josh Goodstadt ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของ THINK450 ซึ่งเป็นหุ้นส่วนและพันธมิตรนวัตกรรมของ NBPA กล่าว

 

“เราตั้งตารอที่จะได้เห็นผู้ใช้แข่งขันกันและรวมทีมผู้เล่น NBA ที่พวกเขาชื่นชอบทั่วโลก”

 

ในฐานะเกมกีฬาที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการเกมแรกของ Niantic NBA All-World เป็นแรงบันดาลใจ ให้ผู้คนทั่วโลกออกสำรวจเพื่อสัมผัสกับทุกสิ่งที่กีฬาเกมนี้มอบให้:

 

• สำรวจโลกของคุณ: ออกไปเคลื่อนไหวในโลกแห่งความจริงเพื่อค้นหาผู้เล่น NBA เพื่อแข่งขันและรับเข้าร่วมทีมของคุณ ตลอดจนการหาอุปกรณ์, ไอเทมบูสต์, การท้าทาย และอื่นๆ อีกมากมาย

 

• สร้างทีมของคุณ: เผชิญหน้าตัวต่อตัวกับดาว NBA ในปัจจุบันในความท้าทายอันหลากหลาย เพื่อรับผู้เล่นใหม่เข้าทีม หากคุณได้รับผู้เล่นแล้ว ลองท้าทายพวกเขาอีกครั้งในการเผชิญหน้าครั้งต่อไป เพื่อฝึกฝนการยิงและรับเครดิตเพิ่มขึ้น รับผู้เล่นที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นเข้าทีมเมื่อเลเวลทีมของคุณเพิ่มขึ้น

 

• ผลักดันขีดจำกัดของคุณ: เพิ่มพลังให้กับผู้เล่นด้วยบูสต์เกมรุก เกมรับ และความฟิต อย่าลืมรักษาพลังงานให้สูงไว้ด้วยการดื่มเครื่องดื่มชูกำลัง

 

• ปกครองสนาม: แข่งขันในการท้าทายกระดานผู้นำในสนามบาสเกตบอลมากกว่า 100,000 แห่งในโลกแห่งความจริงด้วยโหมดปกครองสนาม ท้าทายเพื่อนๆ และผู้เล่นอื่นๆ เพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุด

 

• แสดงตัวตนของไลฟ์สไตล์: เลือกซื้ออุปกรณ์หายากจากแบรนด์โปรดของคุณที่ดรอปโซน มองหาอุปกรณ์พิเศษที่จะเพิ่มค่าพลังของผู้เล่นและสวมเครื่องแต่งตัวให้กับทีมของคุณด้วยการสวมรองเท้าผ้าใบและเครื่องประดับที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นจากฝูงชน

 

NBA All-World สร้างขึ้นจากแพลตฟอร์ม Lightship ของ Niantic ผู้เล่นที่เคยเล่นเกมของ Niantic จะรู้สึกคุ้นเคยอย่างมาก แอปโซเชียล Campfire ของ Niantic จะเพิ่มแง่มุมทางโซเชียลในโลกแห่งความจริงให้กับเกม ทำให้ง่ายต่อการเชื่อมต่อกับแฟนบาสคนอื่นๆ และชุมชน NBA All-World ที่กว้างขึ้น

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอ้างอิงได้ที่ https://nbaallworld.com

 

 

 

 

เกี่ยวกับ Niantic:

Niantic สร้างเทคโนโลยี AR ที่ขับเคลื่อนเมต้าเวิร์สในโลกแห่งความเป็นจริง แพลตฟอร์ม Lightship ของเราเป็นแพลตฟอร์ม AR แรกของโลกที่ปรับขนาดได้ ซึ่งทำให้นักพัฒนาทั่วโลกสามารถสร้างประสบการณ์ AR สำหรับโทรศัพท์มือถือและแว่นตา AR ได้ในที่สุด Lightship ยังเป็นรากฐานของเกมยอดนิยมของ Niantic เช่น Pokémon GO, Pikmin Bloom, NBA All-World และ Ingress สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่ nianticlabs.com และ @nianticlabs.

 

เกี่ยวกับ NBA:

สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) เป็นองค์กรด้านกีฬาและสื่อระดับโลกที่มีพันธกิจในการสร้างแรงบันดาลใจและเชื่อมต่อผู้คนทุกที่ผ่านพลังแห่งบาสเกตบอล  ถูกสร้างขึ้นจากลีกกีฬาอาชีพห้าลีก: NBA, WNBA, NBA G League, NBA 2K League และ Basketball Africa League ซึ่ง NBA ได้สร้างชื่อเสียงอย่างยิ่งในระดับนานาชาติโดยมีเกมแข่งขันและโปรแกรมใน 214 ประเทศในกว่า 50 ภาษา และจำหน่ายสินค้าในกว่า 200 ประเทศทั้งเจ็ดทวีป  รายชื่อผู้เล่น NBA ในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล 2022-23 ประกอบด้วยผู้เล่นนานาชาติ 120 คนจาก 40 ประเทศ  ทรัพย์สินของ NBA Digital ได้แก่ NBA TV, NBA.com, NBA App และ NBA League Pass  NBA ได้สร้างหนึ่งในชุมชนโซเชียลมีเดียที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีผู้กดไลก์และผู้ติดตามกว่า 2.1 พันล้านคนทั่วโลกในทุกลีก ทีม และทุกแพลตฟอร์มของผู้เล่น

 

เกี่ยวกับ NBPA:

สมาคมผู้เล่นบาสเกตบอลแห่งชาติเป็นสหภาพของผู้เล่นบาสเกตบอลอาชีพปัจจุบันในสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) NBPA ก่อตั้งขึ้นในปี 1954 พันธกิจของ NBPA คือการปกป้องและสนับสนุนสิทธิและความสามารถของผู้เล่นของเรา, ขยายพลังแห่งเจตจำนงร่วมกันของพวกเขา และขยายเสียงของพวกเขาในฐานะผู้นำที่จะอยู่เหนือกีฬาและสังคมทั่วโลก

 

NBPA สนับสนุนผลประโยชน์สูงสุดของผู้เล่น NBA ทุกคน รวมถึงการเจรจาข้อตกลงการเจรจาต่อรองร่วมกัน, การยื่นเรื่องร้องทุกข์ในนามของผู้เล่น หรือให้คำปรึกษาแก่ผู้เล่นเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์, การศึกษา และโอกาสทางอาชีพหลังเกษียณจาก NBA โอกาสทางธุรกิจถูกสร้างขึ้นโดย THINK450 ซึ่งเป็นบริษัทที่แสวงหาผลกำไรในเครือของ NBPA ซึ่งรับผิดชอบในการจัดการลิขสิทธิ์การอนุญาตใช้งานกลุ่มของผู้เล่น

 

มูลนิธิ NBPA อุทิศตนเพื่อรักษามรดกของสมาชิก ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือบุคคล, ชุมชน และองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกที่พยายามปรับปรุงชีวิตความเป็นอยู่ของผู้ต้องการความช่วยเหลือ

 

เกี่ยวกับ THINK450:

THINK450 เป็นกลไกนวัตกรรมและพันธมิตรของ NBPA ซึ่งอุทิศตนเพื่อเปิดเผยความสนใจร่วมกันระหว่างผู้เล่นของ 450 และแบรนด์ชั้นนำเพื่อสร้างพันธมิตรที่มีส่วนร่วมมากขึ้น THINK450 ทำงานร่วมกับพันธมิตรของพวกเขาเพื่อสร้างสรรค์ความคิดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ดึงดูดแฟน ๆ, กระตุ้นให้พวกเขาดำเนินการ และทำให้แบรนด์ได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมในการสนทนาทางวัฒนธรรม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่ THINK450.com

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
NBA All-World เกมมือถือ Basketball AR จากผู้พัฒนา Pokémon GO
เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ! ทั้ง iOS/Android สโตร์ไทย !