กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
24-01-2023 13:00 view : 1279
NBA All-World เกมมือถือ Basketball AR จากผู้พัฒนา Pokémon GO เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ! ทั้ง iOS/Android สโตร์ไทย !

 

Niantic, Inc. ผู้พัฒนาเกมยอดนิยมอย่าง Pokémon GO ได้ฤกษ์เปิดให้บริการเกม AR น้องใหม่แนวกีฬานามว่า NBA All-World เกมมือถือ Basketball ให้คุณโชว์โชว์ความฟิต และครอบครองสนามบาส ดาวน์โหลดตอนนี้เพื่อท้าทายกับผู้เล่นคนอื่นทั้ง iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย

 

 

ถึงเวลาผูกเชือก โชว์ความฟิต และครองสนามใน NBA All-World เกมมือถือ Basketball AR ที่เลียนแบบความสำเร็จจาก Pokémon GO แน่นอนว่าความพิเศษของเกมนี้คือคุณจะได้พบกับอวาตาร์ NBA อย่าง Jordan Poole, Karl-Anthony Towns และ Andrew Wiggins นอกจากนี้ผู้เล่น All-World สามารถสำรวจพื้นที่ใกล้เคียงของตนเองเพื่อหาของสะสม เพิ่มพลังและสิ่งของอื่นๆด้วยการเดินไปยังสถานที่ต่าง ๆ เช่นเดียวกับการเล่น Pokémon GO ความน่าสนใจอีกหนึ่งอย่างคือระบบแฟชั่นผู้เล่นสามารถค้นหาเสื้อแข่งและอื่นๆจากแบรนด์ต่างๆ เช่น Adidas และ Nike ที่มีในโลกแห่งความเป็นจริงได้ สำหรับใครที่สนใจเกม AR พลาดไม่ได้แล้วนะ ! รีบดาวน์โหลดเพื่อพบกับมินิเกมและการดวล 1 ต่อ 1 ที่น่าตื่นเต้น

 

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
NIANTIC, NBA และ NBPA นำเสนอวิธีใหม่ในการสัมผัสประสบการณ์บาสเกตบอลกับ “NBA ALL-WORLD”
เกมบาสเกตบอลระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ เล่นฟรี ทั่วโลกบน App Store และ Google Play