กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Korea
Posted by : TIG_IamNumber21 
10-05-2019 17:40 view : 3610
NCSoft เผย เตรียมเปิดให้บริการ Blade&Soul S ฤดูใบไม้ร่วงนี้ ตามด้วย Lineage 2M, Aion 2, Blade&Soul M

 

ล่าสุดในวันนี้ (10 พ.ค.2652) NCSoft บริษัทชื่อดังแดนโสมขาว ได้รายงานผลประกอบไตรมาส 1 ประจำปี 2019 โดยทำรายได้ทั้งสิ้น 358,800,000,000 วอน (หรือประมาณ 304,739,604 USD), กำไรจากการดำเนินงาน 79,500,000,000 วอน (หรือประมาณ 67,524,120 USD) และกำไรสุทธิลดลง 74,700,000,000 วอน (หรือประมาณ 63,441,963 USD)

 

 

 

แต่ที่น่าสนใจก็คือการเปิดเผยกำหนดการคร่าวๆ ของเกมมือถือที่ตนกำลังพัฒนาอยู่หลากหลายตัว นั่นก็คือ Blade&Soul S,  Lineage 2M, Aion 2, Blade&Soul M 

โดย NCSoft เปิดเผยว่าตั้งเป้าจะเปิดให้บริการ Blade&Soul M ประมาณฤดูใบไม้ร่วงนี้ เหตุเพราะใช้เวลาในการพัฒนาเร็วที่สุดในบรรดาเกมมือถือ 3 ตัวดังกล่าว ส่วน Lineage 2M นั้นมีแผนจะเปิดบริการที่เกาหลีก่อน ตามด้วยที่ญี่ปุ่นในปีหน้า 

 

 

สำหรับ Blade&Soul M คือเกม Blade&Soul ขนานแท้บนมือถือที่ได้ Team Bloodlust ทีมสร้างเดียวกับเวอร์ชั่นออนไลน์ต้นฉบับบมาเป็นผู้รับผิดชอบในการพัฒนา โดยตั้งเป้ายกเอากราฟิกคุณภาพแบบเดียวกับเวอร์ชั่นต้นฉบับมาทำลงมือถือ 

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมและดูวีดีโอที่: https://goo.gl/EDdWbE

 

 

 

Aion 2 คือเกมมือถือ MMORPG ที่สร้างจาก IP ของเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Aion ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2008 โดยผู้พัฒนาได้นำคอนเทนท์เดิมมาตีความใหม่ พร้อมนำเสนอการต่อสู้สเกลใหญ่สุดอลังการ และความขัดแย้งระหว่าง 2 ขั้วอำนาจในรูปแบบมือถือ

นอกจากนี้โลกในเกมยังเต็มไปด้วยความแฟนตาซีเหนือจินตนาการ  ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัย สำรวจโลกสุดงดงาม มีทั้งพื้นที่บนน้ำ, วิหารลอยฟ้าขนาดใหญ่ เป็นต้น

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมและดูวีดีโอที่:  https://goo.gl/wFxhZi

 

 

Lineage 2M เป็นเกมที่กำลังพัฒนาด้วยกราฟฟิก Full 3D ระดับไฮเอนด์ ตัวเกมมาพร้อมกับจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโลก Open World ไร้พรมแดนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาเกมมือถือในปัจจุบัน, ความอิสระเสรีไร้ขีดจำกัดที่ตีความใหม่จากต้นฉบับเดิม, ระบบการต่อสู้ RvR (Realm vs Realm) สเกลใหญ่ที่ล้ำหน้าที่สุด เป็นต้น โดยทาง NCSoft มีแผนจะเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2019

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมและดูวีดีโอที่: https://goo.gl/KkbZmh

 

 

Blade&Soul M มีแผนที่จะนำเรื่องราวแบบเดียวกับเวอร์ชั่นออนไลน์มาใช้ และเรื่องราวภายในเกมจะแตกต่างกันไปตามการเลือกและการตัดสินใจของผู้เล่น และวิชาตัวเบา การเหาะเหินเดินอากาศใน  Blade&Soul M ไม่ได้เป็นแค่การเคลื่อนที่ธรรมดา แต่ยังเป็นหนึ่งในเครื่องมือสำคัญของการต่อสู้ ทำให้เกิดแอคชั่นที่สมจริงและดุดันได้ด้วย

นอกจากนี้โลกภายในเกมยังมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ภายใต้ขุมพลัง Unreal Engine 4 ผู้เล่นจะได้พบกับความเป็นธรรมชาติและความประณีตในทุกท่วงท่าการเคลื่อนที่ของตัวละคร, การแสดงออกสุดสมจริงตามการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น เวลา, สภาพอากาศ หรือ ภูมิประเทศ รวมถึงการปฏิสัมพันธ์ระหว่างตัวละครอีกด้วย

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมและดูวีดีโอที่: https://goo.gl/gYqbZN

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พบคอสเพลย์ Fischl ในชุด Bunny Girl
ผลงานดัดแปลงมาจากแฟนอาร์ตที่น่ารักน่าตีก้น
NBA NOW 22 เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือลีกบาสเกตบอลอาชีพ NBA จาก Com2uS
ผู้เล่นเซ็ง! ขอเปลี่ยน Aloy เป็น Primogem แทนได้รึเปล่า
ตัวละคร 5 ดาวที่มีคุณสมบัติเหมือน 3 ดาวมากกว่า...
ผู้เล่นประทับใจ miHoYo เอาใจใส่เรื่องดาบซามูไร
หลังจากที่มีการแก้ไขในอัปเดต 2.2