กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
11-09-2019 13:00 view : 1238
จอย NEOGEO Arcade Stick Pro จะมีเกมติดตั้งมาให้ในตัว มาพร้อม 20 เกมต่อสู้สุดคลาสสิคจากค่าย SNK

 

หลังจากสัปดาห์ก่อนทางทีมงานได้นำเสนอข่าว SNK เปิดตัวจอยอาร์เขตตัวใหม่ NEOGEO Arcade Stick Pro เป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบโดยมี NEOGEO CD เป็นต้นแบบ (อ่านข่าวเต็มได้ที่นี่ : >>คลิ๊ก<<) อย่างไรก็ตาม ณ เวลานั้นทาง SNK ยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลใด ๆ ออกมาให้เราได้ทราบ แต่ตอนนี้เรามีรายละเอียดของอุปกรณ์ชิ้นนี้มาบอกให้รู้กันครับ

 

รายละเอียดของจอย NEOGEO Arcade Stick Pro

 

 

NEOGEO Arcade Stick Pro เป็นจอยต่อสู้ที่ถูกออกแบบมาพร้อมกับเกมต่อสู้ที่ติดตั้งมาในจอยเรียบร้อยแล้ว ดีไซน์ของจอยนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจอย NEOGEO CD จอยนี้มีรูปแบบใช้งานถึง 2 โหมด โดยมีแผนที่จะวางจำหน่ายทั่วโลกแน่นอน (อย่างไรก็ตาม Spec ของจอยนั้นอาจถูกเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละประเทศ)

 

โหมดจอย (Joystick Mode)

 

 

ผู้เล่นสามารถใช้อุปกรณ์ในโหมดนี้ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เสียบ NEOGEO Arcade Stick Pro เข้าไปที่ NEOGEO mini หรือ PC ทางผู้พัฒนาการันตีว่าจอยนี้จะมอบประสบการณ์ที่สะใจให้กับผู้เล่นอย่างแน่นอน

 

โหมดคอนโซล (Console Mode)

 

 

ผู้เล่นสามารถใช้งานอุปกรณ์ด้วยการเชื่อมต่อสาย HDMI เข้ากับ NEOGEO Arcade Stick Pro โทรทัศน์ หลังจากนั้นเตรียมตัวมันส์กับเกมต่อสู้ของ SNK ได้เลย ในอุปกรณ์มีเกมต่อสู้ให้เลือกเล่นถึง 20 เกม ผู้เล่นสามารถปรับการตั้งค่าของอุปกรณ์ได้ตามใจโดยผ่าน Options นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเชื่อมต่อจอย NEOGEO mini PAD หรือ NEOGEO Arcade Stick Pro อีกหนึ่งอันเพื่อเล่น 2 คนก็ได้!

 

เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่น่าจะถูกใจสาวกเกมต่อสู้ไม่น้อยเลยครับ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยราคาของ NEOGEO Arcade Stick Pro for มาให้เราได้ทราบกัน เมื่อไหร่ที่มีความคืบหน้า ทางทีมงานจะรีบนำมารายงานให้ทราบทันทีครับ

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง