กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_Youryu 
18-05-2020 10:35 view : 19782
เปิดตัว Mod ที่ทำให้เกม GTA V สมจริงขึ้นไปอีกขั้น พลิกโฉมเกมอายุเกือบ 7 ปีให้กลายเป็นเกมใหม่เอี่ยมอ่อง

 

Grand Theft Auto V เป็นอีกเกมที่อยู่ในดวงใจของแฟนเกมมาหลายปี แม้ในตอนนี้เกมจะมีอายุเกือบ 7 ปีแล้ว แต่ยังเป็นที่สนใจของแฟนเกมอยู่เสมอ โดยล่าสุดทาง Epic Games ตัดสินใจแจกเกมให้สมาชิกดาวน์โหลดไปเล่นฟรี ก็เกิดปรากฏการณ์เว็บล่ม

 

อย่างไรก็ตามเกม Grand Theft Auto V มีอายุอานามมากในระดับหนึ่ง ทำให้กราฟิกภายในเกมอาจไม่ได้สวยงามเท่ากับเกมในยุคปัจจุบันเท่าไหร่นักทำให้เหล่าแฟนเกมต้องไปพึ่งพา Mod เพื่อเสริมความงามให้กับกราฟิกภายในเกม โดยในวันนี้ทางทีมงานมี Mod ที่น่าสนใจมาให้ติดตามกันครับ

 

 

Mod นี้มีชื่อว่า NaturalVision Evolved ซึ่งเป็น Mod ที่พัฒนาต่อยอดมาจาก NaturalVisision Remastered โดย Mod ทั้งสองตัวนี้ถูกพัฒนาโดยคนคนเดียวกันที่มีชื่อว่า Razed และได้รับการสนับสนุนจากนักสร้าง Mod คนอื่น ๆ ด้วย

 

เว็บไซต์ kotaku ได้แสดงความเห็นไว้ว่า NaturalVision Evolved ถือได้ว่าเป็น Mod ที่ยกระดับ Mod ประเภทกราฟิกเลยทีเดียว “ใน Mod นี้จะมีการเพิ่มพื้นผิวใหม่ ๆ ทำให้องค์ประกอบภายในเกม เช่นก้อนอิฐ ก้อนหิน ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีการปรับปรุงแสงสะท้อนต่าง ๆ ให้ดูดียิ่งขึ้น มี NPCs ออกมาเดินในเมือง แสงเงาภายในเกมถูกปรับให้ดีขึ้น”

 

นอกจากนี้ทาง Razed ผู้พัฒนา Mod นี้ได้บอกว่าตอนที่เขาอัดวิดีโอเพื่อทำ Trailer นั้นเขาประสบปัญหากับโปรแกรมอัดทำให้ภาพที่ออกมานั้นไม่สมบูรณ์ โดยเขาย้ำว่า “ภาพในเกมดูดีกว่าตัววิดีโอที่มีให้ชมเสียอีก”

 

 

ข้อมูลของ Mod (อ้างอิงจากคำอธิบายใน YouTube)

 

NaturalVision Evolved (NVE เป็น Mod ที่จะเปลี่ยนกราฟิกภายในเกม โดยในตอนนี้ Mod ดังกล่าวยังอยู่ในช่วงการพัฒนาเบื้องต้น โดย Mod จะมีการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ ระบบแสง โทนสี พื้นผิว โมเดลอาคาร และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อทำให้เส้นแบ่งของคำว่าแฟนตาซี และความเป็นจริงน้อยลง

 

หากใครสนใจดาวน์โหลด Mod นี้สามารถดาวน์โหลดได้โดยต้องจ่ายเงินค่าสนับสนุน Razed บน patreon ในราคา 10 USD ครับ (ประมาณ 320 บาท) 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : kotaku

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เล่น Sekiro แบบออนไลน์ได้ด้วย Multiplayer Mod
บุกเข้าสู่โลกของผู้เล่นอื่นหรือจะช่วยกันสู้บอสก็ได้
8 เกมชื่อดังที่มีต้นกำเนิดมาจาก Mod
จนกลายเป็นเกมใหม่ที่สร้างปรากฎการณ์ให้กับวงการเกม
10 Mod สุดเทพเปลี่ยนโฉมเกมโปรดของคุณ
จากหน้ามือเป็นหลังมือและทำให้เกมน่าเล่นยิ่งขึ้น