กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ธุรกิจเกม
Global
Posted by : TF_Youryu 
06-12-2020 14:50 view : 327
Neil Druckmann ได้เลื่อนขั้นเป็นประธานร่วม Naughty Dog แล้ว หลังจากทำผลงานได้ดีกับ The Last of Us Part ll

 

ข่าวใหญ่ ข่าวแรงครับ เมื่อล่าสุดมีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Neil Druckmann รองประธานสตูดิโอ Naughty Dog ผู้อยู่เบื้องหลังเกมชื่อดังอย่างซีรี่ส์ The Last of Us และ Uncharted ได้มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งในสตูดิโอขึ้นมาเป็นประธานร่วมเป็นที่เรียบร้อย ในขณะที่ Alison Mori และ Christian Gyrling จะมาเป็นรองประธานของสตูดิโอ

 

Druckmann ผู้ร่วมสร้าง The Last of Us ร่วมกับอดีตผู้กำกับ Naughty Dog อย่าง Bruce Straley ที่เป็นผู้นำในการกำกับเกมที่ใหญ่ที่สุดของ Naughty Dog ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้เขายังเป็น Creative Director ของ The Last of Us , Uncharted 4: A Thief’s End และ The Last of Us Part ll

 

 

Druckman รับหน้าที่เป็นผู้กำกับ The Last of Us Part ll ร่วมกับ Anthony Newman และ Kurt Margenau ภาคต่อของเกมแอคชั่นผจญภัยสยองขวัญในปี 2013 ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากโดยได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเกม The Game Awards หลายครั้งและได้รับรางวัล Ultimate Game of the Year จาก Golden Joystick Award เป็นที่เรียบร้อย

 

นอกจากนี้ Naughty Dog ยังได้เลื่อนตำแหน่งบุคคลในสตูดิโออีก 2 คนได้แก่ Alison Mori และ Christian Gyrling ซึ่งตอนนี้เป็นรองประธานของ Naughty Dog แล้ว โดย Mori เคยเป็นผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ และ Gyrling เคยเป็นผู้ร่วมอำนวยการฝ่ายการเขียนโปรแกรม

 

 

“Naughty Dog มีทีมที่น่าอัศจรรย์ การสามารถทำงานร่วมกับพวกเขาทุกคนนั้นมีความหมายอย่างยิ่ง” Evan Wells ประธาน Naughty Dog กล่าว “ผมรู้สึกภาคภูมิใจในทีมเมื่อรับรู้ได้ถึงความสำเร็จและการมีส่วนร่วมของพวกเขาที่มีต่อสตูดิโอ”

 

ถือได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับสตูดิโอ Naughty Dog จริง ๆ ครับ แม้ว่าเกม   The Last of Us Part ll จะสร้างกระแสได้ในหลากหลายมุมมอง แต่การเลื่อนขั้นนี้ รวมถึงรางวัลที่ได้รับก็การันตีได้ว่าแนวคิดของผู้กำกับท่านนี้ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : ign

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง