กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Muscle 
11-05-2020 15:36 view : 938
Nier Replicant Remake ปล่อยภาพสกรีนช็อตชุดใหม่ เผยให้เห็นกราฟิกที่สวยงามและพัฒนาขึ้น

 

หลังจากประกาศรีเมคเกม Nier Replicant ล่าสุดทาง Square Enix ได้ปล่อยภาพในเกมออกมายั่วน้ำลายแฟนๆ เผยให้เห็นกราฟิกที่พัฒนาขึ้นรวมกับงานศิลป์ของเกมคงต้องบอกเลยว่า "งามมากๆ"

 

Nier Replicant เป็นเกมต้นตำรับ เวอร์ชันปี 2010 ซึ่งได้ถูกนำมารีเมคใหม่ในชื่อ Nier Replicant Ver. 1.22474487319 โดยที่เวอร์ชันดั้งเดิมนั้นจะแบ่งเป็น 2 เวอร์ชันที่ลงให้แต่ละแพลตฟอร์ม เวอร์ชันที่ 1 Nier Replicant (เป็นเวอร์ชันดั้งเดิมจำหน่ายในโซนญี่ปุ่น) ลงให้กับ PS3 ส่วนเวอร์ชันที่ 2 Nier Gestalt ลงให้กับ Xbox360 (เป็นเวอร์ชันดัดแปลงจำหน่ายในโซนตะวันออก) ตัวเกมทั้งสองเวอร์ชันนั้นจะเหมือนกันทั้ง เนื้อเรื่อง และ เกมเพลย์ ต่างกันเพียงแค่ตัวเอกเท่านั้น โดยเวอร์ชัน PS3 เราจะได้เล่นเป็น เด็กหนุ่ม ในขณะที่ เวอร์ชัน Xbox360 เราจะได้เล่นเป็น ชายวัยกลางคน

 

 

ในเวอร์ชันรีเมคก็ได้ใช้ชื่อตามญี่ปุ่น ดังนั้นนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นในโซนตะวันตกจะได้ลองเล่นเกมในเวอร์ชันที่ตัวเอกเป็นเด็กหนุ่ม เนื้อหาของเกมจะเกี่ยวข้องกับ เด็กหนุ่มที่ต้องต่อสู้กับ เงาปริศนา(Shades) ในโลกหลังการล่มสลาย เพื่อหาทางรักษาโรคร้ายที่กัดกินชีวิตน้องสาวของเขา ( ในเวอร์ชัน Xbox 360 จะเป็น พ่อกับลูกสาว )

 

ภาพสกรีนช็อตจาก twitter

 

 

จากภาพที่ปล่อยออกมาเราจะได้เห็นฉากของเกมที่พัฒนาขึ้นจากเวอร์ชันดั้งเดิม ทั้งทะเลทรายที่แห้งแล้ง ทุ่งหญ้าเขียวขจี หรือ แม้แต่ ซากปรักหักพังของเมืองที่ปกคลุมด้วยผืนไม้ใบหญ้า

 

เกมซีรีส์ Nier เป็นเกมที่แยกออกมาจากแฟรนไชส์เกม RPG อย่าง Drakengard ที่กำกับโดยผู้กำกับเลือดเย็นจอมกวนประสาทอย่าง Yoko Taro ( แฟนๆน่าจะรู้วีรกรรมของเขาดี ) ซึ่งโปรเจคนี้ถูกพัฒนาโดย สตูดิโอ Toylogic และ จัดจำหน่ายภายใต้การดูแลของ Square Enix

 

ตัวเกมเวอร์ชันรีเมคได้เปิดตัวเมื่อสิ้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พร้อมกับเกมมือถือเล่นฟรี อย่าง Nier Reincarnation ที่รองรับทั้ง IOS และ Android สามารถรับชมตัวอย่างทั้งสองเกมได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

 

Nier Replicant Ver. 1.22474487319

 

 

Nier Reincarnation

 

 

 

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองเล่นในเกมซีรีส์ Nier สำหรับท่านที่มี PC สามารถเล่น Nier Automata ได้โดยจะเป็นเนื้อเรื่องหลังจากภาค Remake ( ผู้เขียนบทความก็เริ่มจากภาคนี้เหมือนกันแล้วค่อยไปต่อใน PS3) สามารถสั่งซื้อได้ใน Steam ส่วนท่านใดที่มีคอนโซล ก็ลองหามาเล่นได้เลย!

 

 

ทั้งนี้, เกม Nier Replicant Ver. 1.22474487319 จะวางจำหน่ายบนPS4,Xbox One และ PC ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายยังไม่ได้เปิดเผยแต่อย่างใด

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : IGN

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
NieR Replicant เปิดตัวบน PS4, Xbox One และ PC (Steam)
เกมเวอร์ชั่นอัปเกรด ไม่ใช่ Remake หรือ Remaster