กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
24-01-2022 13:50 view : 403
NetEase Games ประกาศก่อตั้งสตูดิโอพัฒนาใหม่ Nagoshi Studio Inc. พร้อมเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเกมคุณภาพสูง นำทีมโดยอดีตโปรดิวเซอร์ Yakuza

 

กวางโจว, ประเทศจีน, 24 มกราคม 2022 - NetEase Games แผนกเกมออนไลน์ของบริษัท NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES, HKEX: 9999) มีความภาคภูมิใจที่ได้ประกาศการก่อตั้ง Nagoshi Studio Inc. สตูดิโอพัฒนาเกมแห่งใหม่ในเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยผู้ที่จะทำหน้าที่ผู้กำกับและผู้บริหารใหญ่คือ Toshihiro Nagoshi อดีตโปรดิวเซอร์ของซีรีส์เกม Yakuza พร้อมร่วมงานกับเหล่าผู้พัฒนาการมากประสบการณ์ที่เคยฝากผลงานกับเกมระดับไอคอนมากมาย ซึ่งสตูดิโอนี้จะโฟกัสในการพัฒนาเกมคอนโซลคุณภาพสูงเพื่อแฟนเกมทั่วโลก

 

สร้างสรรค์ความบันเทิงที่เต็มไปด้วยความฝันและความตื่นเต้น

 

Nagoshi Studio Inc. จะมีอิสระในการจัดการและสร้างสรรค์ผลงานเกมตามความชอบของตนเองพร้อมการสนับสนุนจาก NetEase Games 

 

มีหลายโอกาสที่อุตสาหกรรมความบันเทิงได้เปลี่ยนรูปแบบการทำคอนเทนต์ไม่ว่าจะเป็นวิธีการพัฒนาหรือโมเดลธุรกิจที่จะคอยซัพพอร์ตเกมตลอดอายุขัย ความเปลี่ยนแปลงนี้เองเราจะสังเกตได้ว่ามีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้นตามความก้าวหน้าของเทคโนโลยี อย่างไรก็ตาม NetEase Games และ Nagoshi Studio Inc. มีความเชื่ออย่างยิ่งยวดว่าสิ่งที่ทุกคนต้องการยังไม่เปลี่ยนไป พวกเขาเห็นความฝันในความบันเทิงและมองว่ามันคือสิ่งที่ให้ความหวังในทุกๆ วัน ช่วยปลอบโยนท่ามกลางเวลาอันเลวร้ายและมอบความตื่นเต้นยามที่มีความสุข ทุกๆ คนล้วนใช้ความบันเทิงเพื่อจุดประกายในสถานการณ์ต่างๆ ของชีวิตทุกวัน

 

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเกมคุณภาพสูงและนำความบันเทิงสู่เวทีโลก Nagoshi Studio Inc. มีเป้าหมายเดียวกับ NetEase Games ในการปลดปล่อยศักยภาพของเหล่าผู้พัฒนาในสภาพแวดล้อมองค์กรที่เปิดกว้างต่อแนวคิดใหม่ๆ และคาดหวังที่จะได้ส่งมอบความสนุกถึงมือผู้เล่น

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Nagoshi Studio Inc. และตำแหน่งงานที่รับสมัคร โปรดเยี่ยมชม: https://nagoshistudio.com/

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง