ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
09-01-2020 11:00 view : 19548
มาเอง! Netflix ปล่อยภาพไทม์ไลน์ของซีรีส์ The Witcher แล้ว หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ ไล่เรียงกันเองมาเนิ่นนาน

 

The Witcher เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ผู้เล่นพากันเกาหัวมากที่สุดเรื่องหนึ่งในการดูรอบแรก เพราะทางผู้กำกับได้นำเรื่องราวของ 3 ตัวละคร ใน 3 ช่วงเวลาที่แตกต่างกันมาร้อยเรียงสลับกันไปมา ทำให้ผู้ชมหลายคนบ่นอุบ และด้วยปัญหานี้เอง ทำให้เหล่าแฟนพันธุ์แท้ซีรีส์เรื่องนี้ รวมถึงสำนักข่าวต่าง ๆ ออกมาทำไทม์ไลน์สรุปเรื่องราวเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ออกมาให้อ่านกัน ซึ่งทาง ThisisGame เคยนำเสนอไทม์ไลน์ของซีรีส์ไปแล้วครั้งหนึ่ง สามารถมาอ่านได้ที่นี่ครับ : >>คลิก<<

 

แต่ล่าสุดมีข่าวน่าสนใจมาให้ติดตามกันครับ เมื่อทาง Netflix ได้ทวิตภาพไทม์ไลน์ของซีรีส์ The Witcher มาให้เราได้ชมกัน ในไทม์ไลน์นี้จะประกอบไปด้วยเส้นทางการดำเนินเนื้อเรื่อง และจุดกำเนิดของเรื่องราวต่าง ๆ โดยจะมีการเรียงตอน (Episode) ตามเหตุการณ์ ฉะนั้นเราจะพบว่าตอนที่ 1 ในบางครั้งอาจเกิดขึ้นหลังตอนที่ 3 ก็ได้

 

 

ภาพไทม์ไลน์ The Witcher จาก Netflix

 

นอกจากนี้ ในภาพทาง Netflix ยังมีการใช้สีแทนตัวละครต่าง ๆ สอดแทรกเข้าไปในภาพ เพื่อให้เห็นว่าตัวละครแต่ละตัวนั้นอยู่ในช่วงเวลาใด และตัวละครแต่ละตัวนั้นมาบรรจบกันในช่วงเวลาใดบ้างครับ

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านบทความ <<

 

สำหรับแฟนซีรีส์ที่กังวลว่าในซีซันที่ 2 ทางผู้ชมจะต้องมาลำบากลำบนตามหาไทม์ไลน์มานั่งอ่านอีกหรือไม่ ทาง Lauren Hissrich ผู้กำกับซีรีส์เรื่องนี้ได้ออกมายืนยันแล้วว่า “การดำเนินเนื้อเรื่องในซีซันที่ 2 จะเป็นแบบมาตรฐานทั่วไปมากขึ้น” เหตุผลของการดำเนินเนื้อเรื่องแบบซีซันแรกที่มีการกระโดดไปมาเพราะว่าเธอตัดสินใจใช้ Geralt เป็นแกนกลางของเรื่อง และนำเรื่องราวของ Yennefer และ Ciri ดำเนินเทียบเคียงกันไปในคนละเวลา ทางผู้กำกับจำเป็นที่จะต้องดำเนินเรื่องราวในซีซันนี้ด้วยการเล่นกับเวลาพอสมควร

 

ซีรีส์ The Witcher นักล่าจอมอสูร เปิดให้รับชมผ่าน Netflix แล้ววันนี้โดยซีซั่น 1 จะมีทั้งหมด 8 ตอน (พากย์เสียงภาษาไทยทั้งหมด) เฉลี่ยตอนละ 60 นาทีพร้อมเปิดให้ดูกันครบทุกตอน ในเบื้องต้น Netflix ได้ออกมายืนยันเรียบร้อยว่าเรื่องราวของ Geralt of Rivia จะไม่หยุดอยู่แค่ซีซั่นแรกแน่นอน ดังนั้นแฟนคลับเตรียมติดตามข่าวสารของซีซั่นถัดไปได้เลย

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : comicbook

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โดนใจ! แฟนๆ จัดให้ Mark Hamill กลายเป็น Vesemir ใน The Witcher
มาขนาดนี้ บทนี้ต้องยกให้ Hamill แล้วล่ะ
จริงดิ! ผู้แต่ง The Witcher เผยว่าตนไม่เคยเล่นเกมเลยสักภาค
คำสัมภาษณ์จาก Andrzej Sapkowski เบื้องหลังปลายปากกาของแฟรนไชส์ The Witcher
เพลง Toss a Coin to Your Witcher เปิดให้ฟังบน Spotify แล้ว
Netflix ยืนยันเตรียมนำเพลงเต็มทั้งอัลบั้มมาลงบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งภายในสัปดาห์นี้
Netflix ยืนยันเตรียมปล่อยอนิเมะ The Witcher เร็วๆ นี้
ขอบอกเลยว่าแฟนคลับพ่อหมาป่าได้ดูกันยาวๆ ทั้งซีรี่ส์ และการ์ตูน