กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
21-05-2020 11:19 view : 652
The Cuphead Show ฉบับซีรี่ส์ Netflix เผยภาพตัวอย่างและข้อมูลใหม่ การผจญภัยของสองพี่น้องหัวถ้วยจากเกมสุดหัวร้อนในรูปแบบการ์ตูน

 

หายกันไปนานเลยทีเดียวครับสำหรับ The Cuphead Show! การ์ตูนอนิเมชั่นบน Netflix จากเกม Cuphead แสนหัวร้อน ซึ่งล่าสุดหลังจากทิ้งช่วงไปตั้งแต่การเปิดตัวเมื่อปีที่แล้วก็ได้มีข่าวสารความคืบหน้าและภาพตัวอย่างเพิ่มเติมมาบ้างแล้ว พร้อมกันนี้ซีรี่ส์ยังขึ้นให้เข้าชมบนหน้าเว็บ Netflix ประเทศไทยเรียบร้อยเช่นกัน (เข้าสู่หน้าเว็บ Netflix >>คลิก<<

 

 

 

จากข้อมูลข้างต้นจะเห็นได้ว่าตัวซีรี่ส์มีเนื้อหาที่ถูกจัดอยู่ในประเภทรายการเด็ก ดังนั้นผู้ชมก็ไม่ต้องกังวลไปว่าจะมีความรุนแรงให้เห็น โดยเว็บไซต์ของเทศกาลอนิเมชั่น Annecy Festival ก็ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าการ์ตูน The Cuphead Show! จะมีงานภาพแบบเรโทรพร้อมการตบตีกับเหล่าบอสเหมือนเดิมและจะออกเป็นแนวคอมเมดี้ด้วย สนนความยาวทั้งสิ้น 11 ตอน ตอนละ 10 นาที ความน่าสนใจก็คือในงาน Annecy เดือนมิถุนายนนี้อาจจะมีการเปิดเผยตัวอย่างแรกให้ชมก็เป็นได้ 

 

อีกด้านหนึ่ง ตัวเกม Cuphead เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ทั้งบน Xbox One, Nintendo Switch และ PC ซึ่ง ThisIsGame Thailand ขอบอกเลยว่างานภาพแจ่มจริง พร้อมเฟรมเรตลื่นๆ ที่ 60fps เนียนตาทีเดียว แต่ก็มาพร้อมความโหด มันส์ ฮา และรองรับการเล่นในแบบ Local Multiplayer ด้วยครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: The Annecy Festival

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง