กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
24-06-2020 12:35 view : 1157
Easter Egg ใหม่เผยผู้กำกับ The Last of Us ในรูปของการ์ดลายตัวร้าย ผู้เล่นสามารถตามหากันภายในภาคต่อเกมเอาตัวรอดชื่อดังได้เลย

 

นอกจากเรื่องของความละเอียดลออในการพัฒนาเกมที่ให้ความสำคัญแม้กระทั่งจุดเล็กๆ อย่างเรื่องพื้นผิวหญ้า หรือนิสัยของ AI แล้ว เป็นที่ทราบกันดีว่า The Last of Us: Part II ยังเต็มไปด้วย Easter Egg ต่างๆ มากมายที่เราสามารถพบได้ตลอดเกม โดยล่าสุดก็มีผู้เล่นบางส่วนไปพบกับเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่อ้างอิงไปถึงตัวผู้กำกับของเกมนี้อย่าง Neil Druckmann ด้วย

 

ภายในเกม The Last of Us: Part II ผู้เล่นจะสามารถพา Ellie ไปออกตามหาชุดการ์ดพลังต่างๆ ได้ตามจุดต่างๆ ในเกม ซึ่งในการ์ดเหล่านี้ก็ยังเป็นสไตล์ฮีโร่และเหล่าร้ายเหมือนกับหนังสือการ์ตูนในเกมภาคที่แล้ว แต่ทว่าการ์ดใบหนึ่งดันมีชื่อว่า Doctor Uckmann พร้อมหน้าตาที่เหมือนกับผู้กำกับ Neil Druckmann เสียเหลือเกิน โดยเขาได้รับบทเป็นตัวร้ายในชุดการ์ดพลังนี้ครับ

 

 

การ์ดพลังลาย Doctor Uckmann มาพร้อมกับข้อความอธิบายด้วยว่าเขามีความสามารถในการคิดค้นวิธีการทำให้มนุษย์รีดพลังออกมาอย่างเต็มขีดสุด อีกทั้งยังใช้เทคโนโลยี AI ขั้นสูงในการรักษาความปลอดภัยรายงานวิจัยความชั่วร้ายต่างๆ ด้วย ซึ่งถ้าสังเกตให้ดีแล้วจะพบว่า Neil Druckmann ใช้รูปของ Doctor Uckmann เป็นภาพโปรไฟล์บน Twitter เหมือนกัน

 

 

สำหรับใครที่ต้องการตามหาการ์ดพลังของ Doctor Uckmann ก็จะพบได้ในการเล่นของ DAY 1 ที่อยู่ในบริเวณ Downtown ซึ่งจะอยู่ในช่วงต้นเกมกันเลยครับ ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนที่พลาดไปแล้วก็อย่าลืมวนกลับมาเล่นใหม่อีกครั้งในโหมด New Game+ เพื่อเก็บตกไอเทมต่างๆ ด้วยนะ

 

อีกด้านหนึ่ง The Last of Us: Part II วางจำหน่ายบนเครื่องเล่น PlayStation 4 แล้ว สำหรับแฟนคลับที่กำลังรอคอยก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาดครับเพราะ Sony ยืนยันเรียบร้อยแล้วว่าจะมีการรองรับภาษาไทยในส่วนของคำบรรยายด้วย โดยเนื้อหาจะเกี่ยวข้องกับช่วงเวลา 4 ปีให้หลังนับตั้งแต่ภาคแรกพร้อมนำ Ellie เป็นตัวละครหลัก

 

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านรีวิว <<

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านบทสัมภาษณ์ <<

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มาและรูปภาพ: Polygon กับ Reddit

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
The Last of Us: Part II เผย Easter Egg ของ Abby ในช่วงเริ่มต้นเกม
ค้นพบโดยการหมุนมุมกล้องในโหมดถ่ายภาพ
Uncharted 4 มียอดดาวน์โหลดจากผู้เล่นกว่า 37 ล้านคน!
ฉลองครบรอบ 5 ปีของเกมภาคปิดตำนานเกมล่าสมบัติสุดขอบโลก
ทีมผู้กำกับเกม Avengers ลาออกพร้อมกลับมาอยู่ Naughty Dog แล้ว
หลังจากเคยออกจากค่ายเดิมไปดูแลเกมซูเปอร์ฮีโร่อย่างจริงจังเมื่อปี 2017
ผู้เล่น The Last of Us 2 ค้นพบวิธีการวิ่งไล่ Stalker
ตั้งแต่การปรากฏตัวของมันครั้งแรก