กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
04-11-2020 12:20 view : 823
เปิดตัว Farmer Wars เกมแนว FPS ผสมผสานทำฟาร์ม เกมแอคชั่นยิงปืนสุดมันส์ที่ให้ผู้เล่นปกป้องเขตแดนจากชาวสวนคู่แข่งด้วยกระสุนปืน

 

PlayWay S.A. และ Ritual Interactive ประกาศเปิดตัว Farmer Wars เกมยิงปืนมุมกล้อง FPS ที่ให้เรารับบทเป็นชาวสวนผู้ที่ต้องปกป้องฟาร์มของตัวเองจากการรุกรานของคู่แข่ง พร้อมกันนี้ยังมีระบบเกี่ยวกับการทำฟาร์มเหมือนเกมจำลองชีวิตทั่วไปด้วย ถ้าหากใครกำลังมองหาเกมยิงปืนแนวใหม่อยู่ห้ามพลาดเด็ดขาด ซึ่งทางผู้พัฒนาได้เปิดเผยวิดีโอตัวอย่างแรกข้างนี้ครับ

 

 

Farmer Wars เป็นเกมแนว FPS ผสมผสานทำฟาร์มที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ผู้เล่นจะสามารถเลือกใช้อาวุธปืนต่างๆ มากมายทั้งปืนลูกซอง ปืนกล หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์ทำสวนอย่างพลั่วหรือคราดเข้ามาห้ำหั่นกันเพื่อกำจัดชาวสวนคนอื่นที่จะมาบุกพื้นที่เรา เพราะว่าความขัดแย้งครั้งนี้ไม่สามารถจบได้ด้วยการตักเตือน แต่ต้องจบด้วยเลือด!

 

ท่ามกลางความวุ่นวายและเสียงกระสุนปืนที่สาดกันไปมา ผู้เล่นจะต้องดูแลธุรกิจการทำไร่ของตัวเองในฐานะเจ้าของฟาร์ม ดังนั้นหน้าที่ในส่วนของการเก็บเกี่ยวผลผลิต การเพาะปลูก หรือการล้อมรั้วป้องกันพื้นที่ของตัวเองจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยผลผลิตต่างๆ จะสามารถนำไปขายเพื่อหาเงินซื้อสรรพาวุธและกระสุนปืนของเรา อย่างไรก็ตามอย่าลืมติดตามเศรษฐกิจด้วยว่าพืชผักชนิดไหนที่ขายดีหรือไม่เป็นที่ต้องการของตลาด นอกจากนี้ยังสามารถนำพวกรถไถหรือเครื่องมืออื่นๆ มาร่วมแจมได้เช่นกัน

 

 

 

 

 

Farmer Wars มีกำหนดวางจำหน่ายบน PC ผ่านร้านค้า Steam ในไตรมาสที่สองของปี 2022 เรียกได้ว่ายังคงต้องรอกันไปอีกนาน แต่เบื้องต้นผู้เล่นสามารถเข้าเยี่ยมชมข้อมูลและติดตามรายละเอียดผ่านหน้า Steam แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อีกทั้งสามารถเพิ่มรายชื่อเกมเข้าสู่ Wishlist ได้เพื่อไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหว และถ้าหาก ThisIsGame Thailand มีข่าวสารเพิ่มเติมที่น่าสนใจอย่างไรก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันที่นี่อีกครั้่งครับผม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
6 สิ่งที่มักจะเพิ่มเข้ามาในเกม FPS ยุคใหม่
ทุกเกมล้วนเปลี่ยนไปตามกาลเวลา แนวชูตติ้งยิงหัวมุมมองบุคคลที่ 1 ก็เช่นกัน
10 เกม FPS ยอดเยี่ยมและยอดแย่
เกมไหนปังและเกมไหนพัง? ตามคะแนนบนเว็บไซต์ Metacritic
7 เรื่องจุกจิกที่คนเล่นเกม FPS เท่านั้นถึงจะเข้าใจ
ปรับปุ่ม ปรับความเร็วเมาส์ ปืนไม่ถนัดยิงไม่ได้
งานวิจัยเผยการระบาดของไวรัสส่งผลให้ผู้คนทั่วโลกหันมาเล่นเกมกันมากขึ้น
เกมแนว Shooting นำโด่ง ส่วนเกมแนวพนันเสี่ยงโชคตามมาติดๆ