กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
27-10-2020 12:52 view : 380
Fan Art ใหม่เปลี่ยนตัวละคร Among Us ให้เป็น The Avengers ขนกันมาทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Captain America, Iron Man ไปจนถึง Fantastic Four

 

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ากระแสความนิยมของ Among Us ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับวงการเกมซึ่งจะพบว่ามีการนำภาพการเล่นเกมฮาๆ หรือจะเป็นภาพ Fan Art เจ๋งๆ มาให้ชมบ่อยๆ โดยล่าสุดก็มีผู้ใช้งาน Reddit คนหนึ่งนำเจ้าตัวละครมนุษย์อวกาศไซส์จิ๋วมาดัดแปลงให้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ The Avengers กันด้วยครับ เรียกได้ว่าแฟน Marvel น่าจะต้องร้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว

 

ภายในรูปนี้ก็จะพบว่ามีชาวแก๊งที่เราคุ้นเคยกันแทบจะทุกคนตั้งแต่ Captain America, Iron Man, The Hulk, Black Widow, Dr. Strange, Black Panther, Thor ไปจนถึง Daredevil, Ghost Rider หรือแม้กระทั่ง Galactus นอกจากนี้ยังมีฮีโร่คนอื่นๆ ที่ยังไม่ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ MCU ด้วย เห็นแบบนี้แล้วก็ต้องบอกว่าอยากให้มีการจับมือกันระหว่าง MARVEL กับ InnerSloth ขึ้นมาเลย

 

 

สกินแต่ละตัวละครที่เราพบจะเห็นว่ามีการนำเอกลักษณ์ของตัวเองมาชัดเจนอาทิ Silver Surfer ที่มาพร้อมกระดานลื่น, Black Panther กับหน้ากากเสือดำสุดเท่ หรือจะเป็นเอฟเฟคไฟรอบตัวของ Human Torch หนึ่งในสมาชิก Fantastic Four ซึ่งจะพบว่าฮีโร่บางคนอย่าง Black Widow ก็จะใช้ต้นแบบมาจากภาพยนตร์ The Avengers: Endgame 

 

อีกด้านหนึ่ง Among Us นั้นจะจับเราเป็นผู้ที่เดินทางบนยานอวกาศขนาด 4 - 10 คนแห่งหนึ่งแต่พบว่ามีลูกเรือฆาตกรคอยไล่ฆ่าสมาชิกในทีม โดยฝ่ายผู้รอดชีวิตต้องทำภารกิจให้สำเร็จ, ตรวจตราความเรียบร้อย และโหวตกันเพื่อจับคนร้ายโยนออกนอกยานอวกาศให้ได้ในขณะที่ฝ่ายฆาตกรจะต้องกำจัดทุกคนและป้ายความผิดให้ได้จนเหลือแค่ฝ่ายตัวเองเท่านั้น ซึ่งเกมรองรับระบบ Cross-platform ทั้งบน PC และมือถือ 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: XxHimate789xX

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พี่น้อง Russo เผยเหตุผลที่ไม่ใส่ฉากลับใน End Credit ของ Avengers: Endgame
ชี้จบเป็นจบ แม้ว่าอาจจะมีโอกาสร่วมงานในอนาคตก็ตาม
กลับมาอีกครั้ง! Marvel จับมือ Fortnite เตรียมเปิดตัวโหมดใหม่ 25 เมษายนนี้
การร่วมมือกันระหว่างสองค่ายยักษ์แห่งวงการบันเทิงและวิดิโอเกม #FortniteXAvengers
ค่ายเหลี่ยมแง้ม มีเกมบิ๊กเนมให้เล่นภายในปีนี้แน่นอน
แต่จะเป็น The Avengers หรือ Final Fantasy VII หรือเกมอื่น ได้แแค่บอกว่า 'ให้คุกกี้ทำนายกัน'
รอลุ้น! Square Enix ออกมาเผยแนวทางเกม The Avengers
อาจเป็นแนวแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่ 3 และออนไลน์ได้