กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
08-04-2021 14:30 view : 16326
FanArt ใหม่จับดิจิมอนกับโปเกม่อนมาสลับลายเส้นกัน กลายเป็นเกรย์ด้อน กับ ชาร์ม่อน!

 

มั่นใจได้เลยครับว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่คิดว่าซีรีส์โปเกม่อนและดิจิมอนจะมีความเกี่ยวเนื่องกันด้วยการลงท้ายชื่อว่า 'ม่อนๆ' แถมยังมีการนำมอนสเตอร์มาตบตีกันด้วย ก่อนจะพบว่าจริงๆ แล้วก็อยู่กันคนละโลกเลย ทั้งนี้ทั้งนั้น ตราบจนถึงปัจจุบันเราก็ยังไม่เคยเห็นว่าทั้งสองแฟรนไชส์ที่มีคนติดตามมากมายจะมาร่วมทำโคลาโบกันเสียที

 

ล่าสุด ศิลปินชื่อดังที่เคยร่วมงานกับฝ่ายศิลป์ของภาพยนตร์ Detective Pikachu อย่าง RJ Palmer ก็ได้ลองออกมาจินตนาการภาพด้วยแนวคิดที่ว่า 'จะเป็นอย่างไรถ้าหากดิจิมอนกับโปเกม่อนมาสลับแฟรนไชส์กัน' ซึ่งผลที่ออกมาก็ทำให้เราเห็นภาพได้อย่างชัดเจนชนิดที่ว่าเก็บครบทุกรายละเอียด เรียกกระแสไวรัลจนมีคนมากดปุ่มถูกใจบน Twitter กันกว่า 48,000 ครั้ง

 

 

จากภาพเราจะพบว่า 'Greymon' หรือเกรย์มอนจากดิจิมอนได้กลายมาเป็นโปเกม่อนแทน ซึ่งถึงแม้จะมีลักษณะคล้ายของเดิม แต่การลงสีได้เปลี่ยนมาเป็นสไตล์แบบเกมโปเกม่อน Gen 1 ที่เป็นสีอ่อนๆ มีแววตาแบบการ์ตูนทั่วไป เช่นเดียวกับดีกรีความดุร้ายที่น้อยลง

 

ขณะที่ 'Charlizard' ได้กลายเป็นดิจิมอนดูท่าทางดุร้าย มีรอยแผลบริเวณปีก มีเขี้ยวและกงเล็บที่แหลมคม พร้อมด้วยแววตาแบบดิจิมอน ส่วนการลงสีก็เข้มและเน้นแสงและเงาเป็นพิเศษ นอกเหนือจากนี้ทั้งคู่ยังเปลี่ยนชื่อใหม่เช่นกันครับ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าดูเหมาะเหม็งกันทั้งสองฝั่ง ชวนให้เรารู้สึกอยากให้มีการจับมือขึ้นมาจริงๆ เสียเลย

 

สำหรับใครที่สนใจผลงานเพิ่มเติมของ RJ Palmer ก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมกันได้บน Twitter ส่วนตัวของเขา ซึ่งจะมีการเขียนภาพ Artwork เจ๋งๆ ออกมาให้ชมกันอยู่บ่อยๆ สำหรับโอกาสหน้าหากมีข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจอย่างไร ThisIsGame Thailand ก็จะไม่ลืมนำมาแบ่งปันกันที่นี่เช่นเคยครับผม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: RJ Palmer

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Digimon: New Generation เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Bandai
พร้อมเปิดตัวในงาน 2021 Tencent Games Annual Conference
เปิดเผยความลับเกี่ยวกับ 'ดิจิไวซ์' ที่หลายคนอาจไม่รู้
แท้จริงแล้วถูกพัฒนาเพื่อเป็นทามาก๊อตสำหรับเด็กผู้ชาย
Digimon New Age เผยรายละเอียดเพิ่มเติมในเกม
ทั้งเนื้อเรื่อง, ดิจิม่อน และระบบต่อสู้ที่จัดเต็มมาจากต้นฉบับ
[เปิดกรุเกมเก่า] Digimon Rumble Arena
เกมดิจิมอนแนวต่อสู้ที่มันส์ที่สุดในยุคนั้น