กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
12-10-2021 15:26 view : 289
ลือ! Spider-Man 2 บน PS5 จะให้เราเล่นได้ทั้ง Peter Parker และ Miles Morales เอาใจแฟนไอ้แมงมุมทั้งสองคนสองสไตล์ แต่กวนโอ๊ยทั้งคู่

 

ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าแฟนคลับ PlayStation จะมีผลงานเกมดังรอจ่อคิวเปิดตัวกันอีกหลายต่อหลายโปรเจ็คเลยครับ หนึ่งในนั้นก็คือ Marvel's Spider-Man 2 ภาคต่ออย่างเป็นทางการของเกมซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังที่รอบนี้พาทั้ง Peter Parker และ Miles Morales จากเกมภาคเสริมมาร่วมต่อสู้กับ Venom ศัตรูตัวฉกาจ โดยล่าสุดก็มีข่าวลือจากเว็บไซต์ The Illuminerdi ถึงรายละเอียดเกมเพลย์เพิ่มเติมด้วย

 

ในส่วนของเนื้อหาผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับ Kraven the Hunter เช่นเดียวกับ Venom อีกทั้งยังมี Mysterio เรียกได้ว่าเป็นศึกหนักกันเลย โดย Kraven จะมาพร้อมกับกองกำลังทหารรับจ้างของเขา ซึ่งจะถูกถ่ายทอดผ่านกราฟิกระดับสูงและยังมีเกมเพลย์ที่ลื่นไหลมากขึ้นด้วย SSD ที่ทำให้การโหลดหน้าจอรวดเร็ว เช่นเดียวกับการแสดงผลการชักใยที่สวยงามลื่นไหล และท่าต่อสู้ใหม่ๆ ให้เลือกปลดล็อค รวมไปถึง Easter Egg ที่เชื่อมโยงไปยังฮีโร่ตัวละครอื่นนอกเหนือจากเกมไอ้แมงมุม แต่จุดนี้จะไม่ได้โดดเด่นมากนัก อาจมาในรูปของป้ายแทน

 

 

ภายในเกมภาคใหม่ผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละครได้ทั้ง Peter Parker และ Miles Morales ซึ่งทั้งสองตัวละครก็จะมีสกิลที่แตกต่างกัน โดย Peter จะมีอุปกรณ์ใหม่เป็นแขนกลขณะที่ Miles จะใช้ Venom Strike แบบเกมภาคสปินออฟ ที่น่าสนใจคือหากเราเลือกตัวละครใดตัวละครหนึ่ง อีกคนจะคอยเป็น AI ช่วยร่วมต่อสู้ในมิชชั่นด้วยเหมือนกัน ส่วนระบบ Web Trick และการปีนป่ายก็จะได้รับการอัปเกรดพัฒนามากขึ้น 

 

ปิดท้ายด้วยคุณสมบัติใหม่คือ Peter จะสามารถใช้งานชุด Venom Suit ของ Oscorp ได้ และชุดนี้จะทำให้มีแขนงอกมาจากข้างหลังของเขาอย่างที่เห็นในภาพตัวอย่างข้างต้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นข่าวลือก็คือข่าวลือ พวกเราจึงต้องรอฟังความคืบหน้าใหม่ๆ จาก Insomniac Games อีกครั้ง แต่ถ้าหากเป็นจริงแฟนๆ ก็น่าจะแฮปปี้ไม่น้อยเพราะ Miles Morales ที่เป็นตัวละครนำในภาคเสริมก็ได้รับความนิยมสูงทีเดียว

 

 

Marvel's Spider-Man 2 มีแผนวางจำหน่ายบน PlayStation 5 ภายในปี 2023 ถือว่ายังต้องรอกันอีกยาวๆ แต่ถ้าใครชื่นชอบความสนุกของเกมภาคต้นฉบับขอบอกว่าไม่ควรพลาดเพราะว่าจะได้รับทีมพัฒนาชุดเดิมและผู้ให้เสียงคนเดิมมารับบท สำหรับโอกาสหน้าจะมีข่าวสารใหม่ๆ อย่างไรพวกเราก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันกันที่นี่อีกครั้งครับ

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: The Illuminerdi

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอาใจทาสแมว! Spider-Man: Miles Morales จะสามารถเรียกแมวมาต่อสู้ได้
เจ้าเหมียว Spider-Cat ที่ซ่อนตัวในกระเป๋าพร้อมออกตะปบเหยื่อ
Spider-Man: Miles Morales ปล่อยเกมเพลย์สองไอ้แมงมุมปะทะบอส
เป็นการยืนยันว่า Peter Parker จะได้ปรากฏตัวในเกมภาคแยกนี้เช่นกัน
แฟนโอดเหตุ Spider-Man ภาครีมาสเตอร์มีการเปลี่ยนโมเดลตัวละคร
พร้อมคำแถลงการณ์ชี้แจงจากผู้กำกับเกมทาง Insomniac Games
Sony ปล่อยเกมเพลย์รีมาสเตอร์ Spider-Man ระดับ 4K 60FPS
พร้อมให้เล่นกันในเดือนพฤศจิกายนนี้ บนเครื่องเล่น PlayStation 5 เท่านั้น