กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
25-08-2020 15:04 view : 4919
Mod ใหม่เปลี่ยน Resident Evil VII ให้มีมุมกล้องแบบ TPS แม้ว่าเกมเพลย์จะดูคล้ายเกมภาครีเมค แต่บรรยากาศความสยองขวัญยังคงอยู่

 

Resident Evil VII ได้ยกระดับความสยองขวัญให้กับซีรี่ส์ผีชีวะขึ้นไปอีกขั้นไม่ว่าจะด้วยพลังของกราฟิกจากเอนจิ้น RE Engine ที่ทรงพลัง, บรรยากาศความน่ากลัวที่เน้นความสำคัญกว่าระบบแอคชั่น รวมไปถึงเกมเพลย์แบบ First-person Camera เป็นครั้งแรกของภาคหลัก ซึ่งถึงแม้ว่าจะมีแฟนคลับบางส่วนรู้สึกแปลกใจไปบ้าง แต่ด้วยยอดจำหน่ายที่ทำลายสถิติเก่าได้ก็เป็นเครื่องการันตีคุณภาพสูตรสำเร็จใหม่ๆ ของเกมเรียบร้อย

 

ล่าสุด ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศจากเกมมุมกล้องแบบ FPS ก็เตรียมตัวเฮได้เลยเพราะว่าผู้ใช้งาน cheezeit บน YouTube ได้ปล่อยผลงานใหม่อย่าง Third-Person OTS Script สำหรับตัวเกม Resident Evil VII เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง Mod นี้จะเปลี่ยนการแสดงผลจากรูปแบบบุคคลที่หนึ่งให้เป็น TPS แบบเกมภาค 4 หรือเกมภาค 2 รีเมคแทน โดยในฉากการเดินจะสามารถเห็นแผ่นหลังของตัวละครได้เต็มๆ แต่การเล็งปืนจะเป็นรูปแบบ FPS เหมือนเดิม คล้ายกับ Resident Evil Survivor 4: Dead Aim

 

ในเบื้องต้น Third-Person OTS Script สามารถใช้งานได้ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยจะมีการปรับปรุงคุณภาพให้ได้เรียบเนียนยิ่งขึ้นในอนาคตนั่นก็คือการเล็งปืนผ่านมุมกล้องแบบ TPS อย่างที่ไม่ต้องกลัวว่าโมเดลจะทะลุไปมา ซึ่ง cheezeit ได้เผยวิดีโอตัวอย่างการใช้งานให้ดูกันเรียบร้อยแล้วด้านล่างนี้ทั้งการใช้งาน Mod จริง และการทดสอบการเล็งแบบ TPS ว่าแล้วมาชมพร้อมกันข้างล่างนี้เลย

 

 

 

สำหรับผู้เล่นที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดไฟล์ Third-Person OTS Script ที่เว็บไซต์ Nexusmod ได้แล้ววันนี้ (>>คลิก<<) ซึ่งผู้สร้างได้แนะนำว่าควรเพิ่ม Mod ที่ชื่อว่า Ethan with Head เข้าไปด้วยเนื่องจากโมเดลตัวละครหลักของเกมจะไม่มีหัวตั้งแต่เริ่มต้น และ ThisIsGame Thailand ก็ขอย้ำว่าก่อนทำการดัดแปลงไฟล์เกมต้องไม่ลืมที่จะสำรองข้อมูลสำคัญหรือศึกษาการติดตั้งให้ดีก่อนเพื่อลดความเสี่ยงที่จะทำให้เกมเกิดความเสียหายนะครับ

 

Resident Evil VII: biohazard วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PlayStation 4, Xbox ONE, PC และ Nintendo Switch ผ่านระบบสตรีมมิ่งในประเทศญี่ปุ่น โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับตัวละครใหม่ที่ชื่อว่า Ethan ซึ่งออกเดินทางตามหาภรรยาที่หายสาปสูญไปกว่า 2 ปีจนกระทั่งพบว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ แต่การผจญภัยครั้งนี้ของเขากลับพา Ethan ดำดิ่งเข้าสู่ความสยองขวัญที่จะต้องจำไปจนวันตาย

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Resident Evil 7 ทำยอดจำหน่ายทะลุ 7 ล้านชุดเรียบร้อยแล้ว
ใครว่ามุมกล้อง FPS กับเกม Resident Evil จะเข้ากันไม่ได้
มาแล้ว! Mod ซับไตเติ้ลภาษาไทยสำหรับเกม Resident Evil 7
ผลงานจากคนแปล Mod ภาษาไทยในเกม Resident Evil 2 อีกแล้วครับท่าน
7 ข่าวลือเกี่ยวกับ Resident Evil 8 ที่คุณต้องรู้
สถานที่จะเกิดขึ้นที่ใด? และจะเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องแบบไหน?
ดีมาก! อัพเดทล่าสุดของ Steam ทำให้สามารถหา DLC ได้ง่ายขึ้น
ไม่ต้องเสียเวลาเลือกค้นหายุ่งยากแบบแต่ก่อนแล้ว