กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
09-06-2020 10:23 view : 4282
Monster Hunter ฉบับภาพยนตร์ปล่อยภาพใหม่เผยอาวุธของนักล่า เกมล่าแย้สุดโด่งดังของ CAPCOM เตรียมเข้าสู่วงการจอเงินกันในช่วงปลายปีนี้

 

มีอะไรมาเรียกเสียงกรี๊ดกันไม่หยุดเลยครับสำหรับภาพยนตร์จากเกม Monster Hunter ที่ เพิ่งจะมีการยืนยันไม่เลื่อนเข้าฉาย แสดงความมั่นใจกันไปหมาดๆ ล่าสุดก็มีรูปภาพจากกองถ่ายรูปใหม่ออกมาให้ชมกันแล้วอีกครั้ง เห็นแบบนี้ก็ดูท่าว่าแฟนๆ สบายใจได้เลยว่าโปรเจ็คที่เรารอคอยจะได้ปล่อยมาให้ยลโฉมกันเร็วๆ นี้แล้ว

 

ภายในภาพใหม่ของ Monster Hunter เวอร์ชั่นจอเงินนี้ก็เป็นตัวละครเอก Natalie Artemis (รับบทโดย Milla Jovovich) ที่ดูเหมือนว่ากำลังต่อสู้กับสัตว์ประหลาดอะไรสักอย่างในทะเลทราย จุดที่น่าสนใจก็คือมีอาวุธ Slinger ที่เป็นปืนแบบสวมมือจากเกม Monster Hunter World นั่นเอง ทำให้เราพอเดาได้ว่าเนื้อหาอาจจะมีความเกี่ยวข้องกับตัวเกมภาคใหม่นี้ด้วย

 

Monster Hunter เป็นเรื่องราวของกัปตัน Natalie Artemis (Milla Jovovich) หนึ่งในสมาชิกทหารจากกองทัพขององค์กรสหประชาชาติและลูกทีมที่เกิดพลัดหลงผ่านประตูมิติไปยังโลกต่างแดนที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดมากมายและได้เจอกับ The Hunter (จา พนม ยีรัมย์) ทำให้ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันป้องกันไม่ให้มอนสเตอร์หลุดผ่านประตูมิติไปยังโลกมนุษย์

 

Monster Hunter ฉบับภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายในประเทศอเมริกาในวันที่ 4 กันยายน 2020 ซึ่งตัวภาพยนตร์เป็นผลงานการกำกับโดย Paul W.S. Anderson เจ้าเก่าที่เคยรับหน้าที่ในภาพยนตร์ชุดผีชีวะมาก่อนหน้านี้แล้ว สุดท้ายนี้ถ้าหากมีความคืบหน้าที่น่าสนใจอย่างไร พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะไม่รอช้ารีบมาแบ่งปันเพื่อนๆ กันอีกครั้งที่นี่ครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: MHKogath

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Monster Hunter World: Iceborne เตรียมจัดอีเวนต์ RE2 บน PC
หลังจากปล่อยให้ผู้เล่นบนแพลตฟอร์มคอนโซลได้ชิมลางกันไปก่อนหน้านี้แล้ว
Monster Hunter: World ทำยอดขายรวมทะลุ 14 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก
อีกหนึ่งความสำเร็จที่ยากจะทำตามได้
5 มอนสเตอร์ที่ควรถูกเพิ่มเข้ามาใน Monster Hunter: World
ถ้าถูกเพิ่มเข้ามา คงจะล่าสนุกน่าดู