กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
23-06-2022 11:00 view : 766
Prince of Tennis เตรียมปล่อยเกมใหม่บน Switch มาพร้อมเทรลเลอร์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

 

แฟนการ์ตูน Prince of Tennis ที่กำลังรอคอยการมาของเกมใหม่จากการ์ตูนชื่อดังเรื่องนี้ก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดทาง HuneX ได้ออกมาเปิดตัว Prince of Tennis LET'S GO!! ~Daily Life~ from RisingBeat ซึ่งเป็นเกมสารคดีผจญภัยที่อ้างอิงเนื้อเรื่องจากการ์ตูนเรื่องดังกล่าวมาให้เราได้เล่นกัน

 

 

สำหรับเกม Prince of Tennis LET'S GO!! ~Daily Life~ เป็นเกมที่พัฒนาโดย HuneX และจัดจำหน่ายโดย Bushiroad ซึ่งเกมนี้จะวางจำหน่ายในวันที่ 29 กันยายนบน Nintendo Switch โดยผู้ที่สนใจก็จะมีเวอร์ชั่นให้เลือกซื้ออยู่ทั้งหมด 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่เวอร์ชั่นปกติ 7,480 เยน (1,944.80 บาท) และรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นราคา 9,680 เยน (2,517.66 บาท)

 

สำหรับเกมเวอร์ชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่นจะมาพร้อมกล่องแบบพิเศษการ์ด PR พร้อมคีย์วิชวลและ USB ที่มาพร้อมอนิเมะลิขสิทธิ์แท้ TeniRabi ch Radio ทั้งหมด 7 ตอนด้วยกัน

 

ในขณะที่เรื่องย่อของอนิเมะเรื่องนี้ก็คือ ‘เอจิเซ็น เรียวมะ ’ เด็กชายอัจฉริยะที่สามารถคว้าแชมป์เทนนิสจูเนียร์ อเมริกา ได้ถึง 4 รายการติดต่อกัน ได้เดินทางกลับมายังประเทศญี่ปุ่นบ้านเกิด เขาได้เข้าเรียนชั้นมัธยมต้นปีที่ 1 ที่ โรงเรียนเซย์งาคุ ที่มีชื่อเสียงทางด้านกีฬาเทนนิส และได้เข้าชมรมเทนนิสที่นั่นด้วย

 

ด้วยความสามารถของเขาที่แสดงให้เห็น ทำให้ เรียวมะได้รับคัดเลือก ให้เข้าร่วมการแข่งด้วยทั้ง ๆ ที่อยู่แค่ปี 1 เขาสามารถเอาชนะสมาชิกชมรม ชั้นปี 2 และ 3 ได้อย่างง่ายดาย และ เมื่อรวมกับนักกีฬาชั้นยอดตัวจริงอีก 8 คนอันเป็นกุนซือของทีม จึงเกิดเป็น สุดยอดทีมเทนนิสแห่ง เซย์งาคุ ที่ฝ่าฟันเข้าร่วมการแข่งขันปะทะ ฝีมือกับหลายโรงเรียน ซึ่งเป้าหมายของทีมเซย์งาคุ คือการแข่งขันระดับประเทศ...

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : crunchyroll

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนๆ เรียวมะเฮ! The Prince of Tennis เจ้าชายลูกสักหลาด เตรียมทำเป็นเกมมือถือ
พร้อมปล่อยวีดีโอโปรโมทออกมาให้ชมกันด้วย แต่ยังไม่เผยว่าเป็นเกมแนวอะไร