กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
01-02-2021 11:09 view : 436
ไปให้สุด! Mod ใหม่ RE7 เปลี่ยนลุง Jack สุดโหดเป็น Bernie Sanders เมื่อ Meme ดังได้มาโลดแล่นในวงการเกม

 

ต้องบอกเลยว่ายังคงสร้างเสียงหัวเราะอย่างต่อเนื่องสำหรับ Meme ดังอย่าง Bernie Sanders ในชุดสุดเรียบง่ายที่นั่งบนเก้าอี้พับ โดยในวงการเกมเองก็มีการนำภาพสุดฮานี้มาทำเป็นโมเดลและติดตั้งเป็น Mod ใส่เกมอื่นๆ อาทิเช่น Soul Calibur VI ไปแล้ว และล่าสุดถ้าหากการเป็นนักสู้ยังพีคไม่พอ ขอเชิญพบกับ Mod ที่เปลี่ยนคุณลุง Jack Baker จากเกม Resident Evil VII มาเป็นนักการเมืองดังบ้าง

 

Mod นี้เป็นผลงานจากผู้ใช้งาน ToastedShoes บน YouTube ที่เคยนำ Shrek เจ้ายักษ์เขียวไปติดตั้งใน Resident Evil 3 ภาครีเมคมาก่อนหน้านี้ โดยเราจะพบว่าโมเดลของ Jack ได้กลายเป็น Bernie ในท่านั่งเก้าอี้พร้อมลอยไปมาก่อนจะนำจอบขนาดใหญ่มาไล่ฟาดผู้เล่น นอกจากนั้นแล้วยังสามารถพังกำแพงออกมาไล่ล่าเราได้ด้วย แต่แน่นอนว่าพอเป็นนักการเมืองใน Meme สุดฮาพร้อมกับการเคลื่อนที่ด้วยเก้าอี้ก็ทำให้เกมสยองๆ กลายเป็นฉากไล่ล่าชวนหัวเราะทันที

 

 

นอกจากนี้ยังมีการรวบรวม Mod ของ Bernie ในเกมอื่นๆ อาทิ Dark Souls, Star Wars Battlefront และยังมีการจำลองฉากเพิ่มเติม เช่นฉากกินข้าวที่เปลี่ยนให้ทุกคนทั้งครอบครัวเป็น Bernie Sanders เหมือนกันหมด และสำหรับเกมดังอย่าง Skyrim ก็ไม่พลาดถูกติดตั้ง Mod ไปลงตามคาด ซึ่งทุกเกมก็ล้วนเป็นโมเดลของเขาบนเก้าอี้ที่ฉีกอารมณ์ในเกมเป็นชิ้นๆ ว่าแล้วลองมาชมวิดีโอเต็มๆ พร้อมกันข้างล่างนี้เลยดีกว่าครับ

 

 

อีกด้านหนึ่ง ที่มาของ Meme ชื่อดังนี้ เกิดขึ้นหลังจากมีช่างภาพถ่ายรูปของ Bernie Sanders ในพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐอเมริกาอย่าง Joe Biden ซึ่งนักการเมืองคนอื่นๆ ได้เข้าร่วมงานด้วยชุดสูทสุภาพ ขณะที่ Bernie เลือกสวมเสื้อผ้าสบายๆ และนั่งอยู่บนเก้าอี้พับจนกลายเป็นจุดสนใจของคนทั่วโลกเมื่อได้พบเห็น และถูกนำไปทำเป็น Meme ภาพตัดต่อฮาๆ มากมาย ภายหลัง Bernie ก็ไม่ได้ติดใจอะไร และยังขอนำภาพนั้นไปสกรีนเป็นเสื้อเพื่อขายและนำรายได้ไปบริจาคเป็นการกุศลเช่นกัน

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Ziva the Diva และ ToastedShoes

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บังเอิญไหม? พบ Easter Egg ที่อ้างอิงว่า RE7 สปอยล์เนื้อหาภาคใหม่มาก่อน
ขอแง้มว่าเป็นสิ่งที่หลายคนน่าจะมองข้ามไปและไม่ได้สังเกตมาก่อน
CAPCOM ปล่อยวิดีโอย้อนรอยเหตุการณ์ Resident Evil VII
เรียกน้ำย่อยก่อนการเดินทางครั้งใหม่ของ Ethan Winters ใน Resident Evil: Village
Mod ใหม่เปลี่ยน Resident Evil VII ให้มีมุมกล้องแบบ TPS
แม้ว่าเกมเพลย์จะดูคล้ายเกมภาครีเมค แต่บรรยากาศความสยองขวัญยังคงอยู่