กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
30-04-2021 15:45 view : 6657
Farmer's Life เกมแนวทำฟาร์มสมจริงแนว 18+ เปิดให้โหลดเดโมแล้ว นอกเหนือจากการทำไร่ยังต้องถือปืนล่าสัตว์ เอาตัวรอด และ เมา!

 

หลังจากเคยเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2019 ล่าสุด FreeMind S.A. และ PlayWay S.A. ประกาศเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้ารับเดโมเกม Farmer's Life ไปทดลองเล่นกันได้แล้ววันนี้ โดยตัวเกมเป็นเกมแนวทำฟาร์มในยุคหลังสงครามโลกอันโหดร้ายแบบ 18+ (ในแง่ความรุนแรง) ผู้เล่นจะต้องดูแลไร่นาของตัวเองพร้อมกับเอาตัวรอดท่ามกลางชนบทที่มีสภาพแวดล้อมและอากาศเหี้ยมโหดของรัสเซีย

 

 

Farmer's Life เป็นเกมจำลองชีวิตทำนาที่สมจริงและมีธีมอันแสนจะมืดหม่น ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็น Kazimiez หนึ่งในผู้รอดชีวิตจากสงครามโลกครั้งที่สองที่จะต้องดูแลบ้านไร่ของตัวเองในดินแดนห่างไกลความเจริญ เกมมาพร้อมกับระบบชีวิตความเป็นอยู่ที่ดุเดือดไม่ว่าจะเป็นการซ่อมรถไถที่เสียหาย, การทำคลอดสัตว์จริงๆ ไปจนถึงสภาพอากาศที่ส่งผลต่อผลผลิต นอกจากนี้ยังต้องถือปืนล่าสัตว์หรือป้องกันคนบุกรุก

 

ในช่วงกลางวันผู้เล่นจะได้เดินตรวจตราความเรียบร้อยตามส่วนต่างๆ เช่นแปลงผัก, เล้าไก่, นำผลไม้ไปขาย และจับจ่ายซื้อของที่จำเป็นเช่นการอัปเกรดรถไถ, ปุ๋ย หรือเครื่องมือปรับหน้าดิน หลังจากจบงานก็อาจจะไปเยี่ยมเยือนเพื่อนบ้าน ทว่าระวังอย่าให้เมาจนมีเรื่องตามมาเพราะบางทีเราอาจจะโดนปากฉลามเสียบจนเลือดอาบก็ได้

 

ฟีเจอร์สำคัญ

 

ชีวิตหนุ่มบ้านทุ่ง: ชีวิตของชาวนาในยุโรปตะวันออกเต็มไปด้วยหยาดเหงื่อแรงงานและกลิ่นกาย ตัวละครเอกของเราจะเป็นชายร่างกำยำขี้เหล้าที่ต้้องมาทำงานในไร่แห่งนี้ ซึ่งแน่นอนว่าจังหวะชีวิตในพื้นที่ชนบทย่อมไม่มีความแน่นอน สภาพอากาศหรือฝนฟ้าอาจจะสร้างความปวดหัวให้กับเราก็ได้

ดูแลฟาร์ม: ออกสำรวจภายในฟาร์มและจัดสรรทรัพยากรให้เหมาะสม เช่นเดียวกับด้านปศุสัตว์ถ้าหากสัตว์ของเรามีสุขภาพดีก็จะทำให้ได้ผลผลิตที่ดีตามเช่นนมที่มากขึ้น หรือไข่ที่มีคุณภาพ

สภาพอากาศ: ฤดูกาลต่างๆ ส่งผลต่อชีวิตความเป็นอยู่ของเราอย่างชัดเจน เช่นอากาศหนาวที่เราจะต้องผ่าฟืน หรือผลผลิตที่ต้องเก็บเกี่ยววตามฤดูกาล

อาศัยอยู่ในชนบท: พื้นที่ห่างไกลความเจริญแห่งนี้เต็มไปด้วยแมกไม้และสัตว์อันตรายมากมาย นอกเหนือจากนี้อาจจะเจอแขกไม่พึงประสงค์ที่เข้ามาป่วนการทำงานของเรา จึงต้องมีความพร้อมอยู่ตลอดเวลา

 

 

Farmer's Life มีกำหนดวางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access ผ่านร้านค้า Steam ในเร็วๆ นี้ หากใครกำลังมองหาเกมทำฟาร์มผสมผสาน Survival ขอบอกว่าน่าสนใจมากๆ ทีเดียวเพราะว่าเราแทบจะไม่เห็นเกมที่รสชาติแตกต่างกันได้ขนาดนี้ เบื้องต้นเกมมีการเปิดให้ทดลองเล่นกันแล้ว และสามารถติดตามหน้าสโตร์เผื่อรับฟังข่าวสารใหม่ๆ จากผู้พัฒนาโดยตรงได้เลยครับ

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดตัว Farmer Wars เกมแนว FPS ผสมผสานทำฟาร์ม
เกมแอคชั่นยิงปืนสุดมันส์ที่ให้ผู้เล่นปกป้องเขตแดนจากชาวสวนคู่แข่งด้วยกระสุนปืน